ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร กามเทพออกศึก ตอนที่ 1-2 ออกอากาศ วันที่ 25-26 มี.ค.60

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3
เรื่องย่อ : กามเทพออกศึก (ตอนที่1) ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560

ปีมงคล (ปั้นจั่น-ปรมะ) ชายหนุ่มที่พร้อมไปด้วยฐานะและหน้าตา ดีกรีนักเรียนนอก ที่บ้านของปีมงคลทำกิจการแท็กซี่ ปราชญ์กรุ๊ป ที่ประสบความสำเร็จและยิ่งใหญ่เป็นอย่างมาก แต่ในใจของเค้ากลับร้อนรนเพราะยังคงนึกเสียใจกับความรักที่จบไป จึงทำให้เค้าเฝ้าหาคำตอบของความหมายในคำว่า ความจริง และ ความรัก จนตัดสินใจสวมมาดแท็กซี่แล้วบันทึกชีวิตคนที่อยู่หลังเบาะเพื่อหาคำตอบของเรื่องนี้ให้ได้ ปีมงคลตั้งกล้องเพื่อบันทึกภาพผู้โดยสารที่ขึ้นรถมาหลายต่อหลายคน จนกระทั่งมีเรื่องบังเอิญให้ได้มาพบกับ หอมหมื่นลี้ (คริส หอวัง) กามเทพสาวสวยสุดเชิ่ด ของบริษัทคิวปิคฮัต ปีมงคล จากนั้นมาปีมงคลก็รับหน้าที่ขับรถรับส่งหอมหมื่นลี้มาถึง 3 ปี ทั้งคู่จึงสนิทกันมากและ เขาก็เป็นคนเดียวที่หอมหมื่นลี้อยู่ด้วยแล้วไม่เก๊กสวย ไม่ทำตัวเริ่ด เพราะภายใต้ความเชิ่ดๆ เริ่ดๆ นั้น แท้ที่จริงแล้วหอมหมื่นลี้เป็นคนโก๊ะๆ รั่วๆ บ้าๆ บอๆ คล้ายๆ กับ ปีมงคลนั้นเอง ซึ่งตลอดการรับส่งเป็นเวลาหลายปีนั้นหอมหมื่นลี้ก็ไม่รู้ว่า ปีมงคลได้อัดคลิปชีวิตของเธอไปตัดต่อทำหนังสารคดี และก็ไม่รู้อีกว่าแท้ที่จริงแล้วปีมงคลเป็นเศรษฐีที่ปลอมตัวมา และตลอดเวลาที่บอสประกาศให้ทุกคนตามหาคู่ของตนเอง หอมหมืนลี้ ก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะมีแฟนให้ได้ ก็เลยแอบสมัครโปรแกรมเนื้อคู่ประตูดวง ของบริษัท ทั้งๆ ที่มันผิดกฎ โดยสมัครเข้าไปแล้วใช้นามแฝงว่า "ล้อมดาว" โดยมี แพรวพราว (น้ำตาล-พิจักขณา) คิวปิดสาวอีกคนที่รับหน้าที่ดูแลเรื่อง โซเชี่ยล และ ออนไลน์ของบริษัท ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกัน รู้เห็นเป็นใจด้วย ที่หลังจากสมัครหาคู่แล้ว หอม ก็เฝ้ารอคอยตลอดให้เจอคู่ที่แมทช์กับตัวเอง จนกระทั้งวินาทีที่รอคอยก็มาถึง เมื่อมีหนุ่มนิรนามที่ใช้ชื่อว่า "มิสเตอร์พี" เข้ามาคุยด้วย ซึ่งคนนี้ถูกจริตหอมมากๆ และคิดว่ามิสเตอร์พีนี่แหละคือเนื้อคู่ ทางด้าน ปีมงคล ก็บังเอิญมาเจอกับ ทิม ที่บริษัทคิวปิคฮัต ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก ทิมออกอาการงงๆ ที่เห็นเพื่อนในชุดแท๊กซี่ปีมงคล จึงสั่งกำชับไม่ให้ทิมบอกฐานะที่แท้จริงว่าเขาคือใคร โดยที่ทิมไม่เห็นด้วยกับการกระทำของปีมงคล และบอกให้เพื่อนเลิกทำ เพราะทำไปก็ลืมรักเก่าไม่ได้ ปีมงคล รู้สึกหนักอึ้งเมื่อหวนกลับไปคิดถึงอดีตที่ถูกคนรักเก่า แม็กโนเลีย (โบว์-เบญจวรรณ) ผู้หญิงที่เรียนอยู่เมืองนอกด้วยกัน และคบหากันถึง 10 ปี ทิ้งไปแต่งงานกับคนที่รวยและมีฐานะทางสังคมมากกว่า เหตุการณ์ครั้งนั้นเองที่เป็นต้นเหตุให้ปีมงคลมาขับรถแท็กซี่ เพื่อพิสูจน์ว่า ผู้หญิงจะเลือกอะไรระหว่าง หีบห่อด้านนอกกับเนื้อแท้ด้านใน แต่ถึงทิมจะเตือนอย่างนั้น แต่ปีมงคลก็ยังตั้งใจที่จะหาคำตอบต่อไป ส่วนทางด้านหอมหมื่นลี้ หลังจากคุยกับมิสเตอร์พี เพียงแค่อาทิตย์เดียว ก็นัดเดทกัน เหตุการณ์นั้นเอง ที่ทำให้ปีมงคล รู้ใจตัวเองว่าชอบหอมหมื่นลี้เข้าให้แล้ว และพยายามพูดไม่ให้หอมหมื่นลี้ไปเจอมิสเตอร์พี แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะในที่สุด หอมหมื่นลี้ ก็ได้เจอกับมิสเตอร์พี แต่งานนี้มิสเตอร์พี จะหล่อรวย ตามที่หอมหมื่นลี้ฝันไว้รึเปล่า แล้วปีมงคล จะกล้าบอกความจริงหรือไม่ ติดตามชมได้ในซีรีส์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออกศึก" ออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

เรื่องย่อ : กามเทพออกศึก (ตอนที่2) ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560

หอมหมื่นลี้ มีความสุขมากในการออกเดทกับมิสเตอร์พี ซึ่งชื่อจริงๆ ว่าพดด้วง (บอย-พิษณุ) แม้ว่าระหว่างดินเนอร์ครั้งนั้น หอมหมื่นลี้ จะไม่ได้สังเกตเห็นอาการหื่นและความงกของ พดด้วง เลยก็ตาม แถมยังพลอยปลื้มปริ่มมากๆ กับรองเท้าส้นสูงหลวมๆ ที่ พดด้วง ให้เป็นของขวัญ โดยที่ไม่รู้เลยว่าแท้ที่จริงแล้ว พดด้วง เป็นคนธรรมดาจนๆ รถหรูและของแบรนด์เนมที่ใส่อยู่ล้วนแล้วแต่เช่ามาทั้งนั้น แต่หอมก็หลงใหลได้ปลื้มสุดๆ ทางด้าน ปีมงคล เมื่อมีคู่แข่งจึงตัดสินใจที่จะบอกรักหอม และพาหอมมาที่อู่แท็กซี่ เพื่อให้เห็นชีวิตความเป็นอยู่ของตนเอง โดยครั้งนั้นก็มีการจัดปาร์ตี้ส้มตำกันขึ้นโดยเป็นการรวมตัวของเหล่าชาวแท็กซี่รวมถึงบรรดาเมียๆ ที่พักอยู่ที่อยู่นั่น ระหว่างงานเลี้ยง หอม สนุกสนานมาก จนกระทั้งปีมงคลพาหอม ไปที่ห้องที่เต็มไปด้วยรูปของหอมในอิริยาบถหลุดๆ รั่วๆ พร้อมบอกความในใจว่า รูปเหล่านี้เค้าได้ถ่ายไว้ตลอด 3 ปีที่รู้จักกันมา และตอนนี้ก็อยากจะขยับความสัมพันธ์จากเพื่อนไปเป็นคนรัก เมื่อได้ยินอย่างนั้น หอม โกรธมากจนตบหน้าปีมงคล และบอกให้ปีมงคลตัดใจซะ ถึงหอมจะพูดอย่างนั้นแต่ผ่านมาหลายวัน ปีมงคลก็ตัดใจไม่ได้ และยังคงไปรับไปส่งหอมเหมือนเดิม หอมตั้งใจทำงานและพยายามไม่คิดถึงปีมงคล แต่ความคิดเรื่องปีมงคลก็ยังแวบเข้ามาใส่สมองเรื่อยๆ จนหอมรู้สึกไม่เข้าใจหัวใจตัวเอง โชคดีที่ ภีม (เคน-ธีรเดช) เจ้าของบริษัทคิวปิดฮัต ได้สั่งให้หอมจัดงานหาคู่ แต่หอมต้องทำคนเดียว เพราะคนอื่นๆ ติดงานกันหมด หอมเร่งทำงานอยู่ที่ออฟฟิตจนเช้า โดยมีปีอยู่เป็นเพื่อนและคอยซื้อข้าว ซื้อกาแฟให้ แต่พอตอนเช้าใกล้จะเริ่มงาน หอม ก็เกิดท้องเสียอย่างหนัก ปีมงคลจึงพาหอมไปโรงพยาบาล แต่หอมไม่ยอมนอนที่โรงพยาบาล นั่งรถเข็น พร้อมห้อยสายน้ำเกลือมาดูแลงานเลี้ยงหาคู่ ส่วนทางด้านพดด้วง หลังจากยืมเสื้อผ้าแบรนด์เนมและรถหรูได้แล้ว ก็รีบมาพบหอมที่งานเลี้ยง พดด้วง นัดพบ หอม ที่สวนด้านหลังโรงแรม แต่ก่อนที่จะเดินไปถึงสวน พดด้วง ได้พบกับ แองจี้ (ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร) ที่มาร่วมงานเลี้ยงหาคู่เช่นกัน แองจี้ หลงรักพดด้วงในทันที เพราะด้วยความที่พดด้วงใส่แบรนด์เนมและใช้รถหรู แต่ก็ต้องผิดหวังที่ไม่เจอ พดด้วง ในงานเลี้ยง เพราะพดด้วง นัดเจอกับหอมที่สวนของโรงแรม ซึ่งเมื่อพดด้วงเจอหอม ก็ได้เล่าประวัติชีวิตของตัวเองให้หอมฟังว่า ตนเป็นลูกเศรษฐีจริงแต่เป็นลูกเมียน้อย ที่พ่อแอบส่งเงินมาให้ใช้บ้าง แต่ตอนนี้หายไปหลายเดือนแล้ว พร้อมยังแต่งเรื่องอีกว่า ตนเองเป็นผู้กำกับและกำลังจะทำหนังกับเกาหลี เมื่อพดด้วงพูดเปิดอกแบบนั้น ทำให้หอมยิ่งปลื้มเข้าไปใหญ่ที่พดด้วงแสดงความจริงใจ งานนี้หมอหมื่นลี้จะติดกับดักของพดด้วงหรือไม่ และปีมงคลจะแก้เกมส์ยังไง ติดตามชมได้ในซีรีส์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด เรื่อง "กามเทพออกศึก" ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จากเรื่องจริงสู่ละคร! บริษัทจัดหาคู่สวนกระแสธุรกิจยุคใหม่ ร่วมเป็นที่ปรึกษากองละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด

MeetNLunch บริษัทสร้างรักอันดับ 1 ของเอเชีย ร่วมแสดงความยินดีกับงานบวงสรวงละครเรื่อง The Cupids บริษัทรักอุตลุด วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา คุณนิกกี้ อัศวทร กรรมการบริหารของบริษัทจัดหารัก MeetNLunch...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร I Wanna Be SupTar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ ออกอากาศวันที่ 3-4 ส.ค.58

วันหนึ่ง (ยิปโซ) เด็กสาวที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดง เธอรับงานเอ็กตร้าสแตนอิน จักกะแร้ให้กับโฆษณาโรลออนที่เมย์ (วุ้นเส้น) ซุปตาร์ดังเป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่บังเอิญเหลือบไปเห็นวิน (พุฒ) และจำได้ว่าคือดาราดังเมื่อ 5 ปีก่อน วันหนึ่งจึงตะโกนเสียงดังด้วยความตื่นเต้น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง