ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่องวัน31 คว้าลิขสิทธิ์!! ผลิต Top Chef Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ช่องวัน 31

สร้างความฮือฮามาอย่างต่อเนื่องจนได้กระแสตอบรับอย่างดีมาแล้วทั้งในอเมริกาและกว่า 20 ประเทศทั่วโลก กับรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหาร "Top Chef" ล่าสุด ช่องวัน31 ก็ได้คว้าลิขสิทธิ์เพื่อนำมาผลิตเป็นครั้งแรกในเมืองไทยในชื่อ"Top Chef Thailand" งานนี้บิ้กบอสโต้โผใหญ่ "บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ" เผยถึงความสนุกของรายการให้ฟังว่า

"Top Chef เป็นรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารอันดับต้นๆ ของโลกก็ว่าได้ครับ ถูกสร้างมาแล้วถึง 14 ซีซั่น และถูกซื้อไปผลิตมากว่า 20 ประเทศทั่วโลก ทำให้เราตัดสินใจเลือก Top Chef มาผลิตในเวอร์ชั่นไทย โดยเรามองว่ามันน่าจะสนุกและเข้มข้นมากๆ เพราะ Top Chef จะเป็นการนำเอาเชฟมืออาชีพ 15คนมาแข่งขันกันเพื่อหาสุดยอดเชฟ แถมเรายังได้เหล่าคณะกรรมการที่การันตี ดีกรีระดับแชมป์ ซึ่งแต่ละคนก็มีความเชี่ยวชาญแตกต่างกันไป เช่น เชฟอาร์ต-ศุภมงคล เป็นผู้เชี่ยวชาญอาหารยุโรป ,เชฟแพม-พิชญา เป็นสุดยอดเชฟสาวที่เคยกวาดรางวัลมาแล้วทั้งระดับเอเชีย และระดับโลก ,เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ก็เป็นผู้เชี่ยวชาญอาหารไทยทุกแขนง และ Head judge(หัวหน้ากรรมการ) ของรายการคือ เชฟวิวเมนต์ ลีออง ซึ่งเป็นกูรูที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารมาอย่างยาวนาน และเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังการส่งเชฟไทยไปคว้าเหรียญทองโอลิมปิคด้านอาหาร ความน่าสนใจอีกจุดนึงของรายการคือ ผู้เข้าแข่งขันต่างก็มีความสามารถทางด้านการทำอาหาร และเทคนิคเฉพาะของตัวเอง ซึ่งจุดนี้เป็นสีสันของรายการที่นอกจากคนดูจะได้ทั้งความสนุก ความบันเทิงแล้ว ยังจะรับความรู้เกี่ยวกับวิธีการทำอาหารไปพร้อมกันด้วย โดยการแข่งขันในแต่ละสัปดาห์จะมี 2 ช่วงด้วยกัน ซึ่งหากใครแพ้ภารกิจก็ต้องตกรอบและออกจากรายการไป รับรองว่าคุณผู้ชมที่ได้ดูจะต้องว้าวและคาดไม่ถึงแน่นอน ยังไงก็ฝากติดตามรายการ "Top Chef Thailand" ด้วยนะครับ ผมกล้ารับประกันว่าสนุกและเข้มข้นไม่แพ้ของต่างประเทศแน่นอนครับ"

รอติดตามความสนุกเข้มข้นของรายการ "Top Chef Thailand" ได้ทุกคืนวันเสาร์ 20.20น. ทางช่องวัน31 เริ่มออกอากาศ 25 มี.ค.นี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: Top Chef Thailand สุดโหด!! แข่งขันทำอาหาร มาราธอน

ทวีความสนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ รายการ Top Chef Thailand ซึ่งในสัปดาห์นี้ เชฟผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 11 คน จะต้องเจอภารกิจสุดหินในการแข่งขันทำอาหารแบบ "มาราธอน" กับโจทย์ที่กำหนดให้ เริ่มจากนำ "กะเพรา" มาเป็นส่วนประกอบหลักในเมนูอาหาร...

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เบสท์ฟู้ดส์ประกาศผู้ชนะเลิศการประกวด "Unilever Yummy Award 2005"

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ หนึ่งในเครือบริษัท ยูนิลีเวอร์ เบสท์ฟู้ดส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีมอบรางวัล "Unilever Yummy Award 2005" การแข่งขันทำอาหารเพื่อเฟ้นหาสุดยอดเชฟมือหนึ่ง ภายใต้หัวข้อ Modern Thai Dish by S...

"ซีเนริโอ"เปิดตัวเรียลลิตี้โชว์ค้นหา"พระเอก นางเอก" ทั่วประเทศเริ่ม 8 ม.ค.ที่ภาคกลาง ตึกเอสซีบีปาร์ค

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ซีเนริโอ เปิดโปรเจ็คออกมาแล้วสำหรับบริษัท "ซีเนริโอ" กับรายการเรียลลิตี้โชว์ การค้นหา "พระเอก นางเอก" หน้าใหม่ของเมืองไทยจากทั่วประเทศ โดยทีมผู้ผลิต The Star ซึ่ง "บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ" กรรมการผู้จัดการบริษัทและหนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง