ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

สิงโต สารภาพรัก แอปเปิ้ล ถึงกับช็อก!!! บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

สุดช็อก!! เมื่อ "บีเอ็ม" (สิงโต-ปราชญา) เกิดสับสนในความรู้สึกตัวเอง ถึงแม้ว่าตอนนี้ "บีเอ็ม" กำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มหล่อ "พิชเชอร์" (นะ-ธนบูลย์) แต่ก็เหมือนจะพ่ายแพ้ความใกล้ชิด เผลอมีใจ ให้กับเพื่อนสาวหมวยสุดซี้อย่าง "มินนิท" (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา)

ทีวีไกด์: The Spy Man Show พาเจาะลึกผู้บริหารสาวสวยสายงานพัฒนาธุรกิจ พร้อมด้วยหนุ่มหล่อเจ้าของธุรกิจรองเท้าแฮนด์เมค บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

The Spy Man Show สัปดาห์นี้ ช่วงผู้หญิงตัวTop พบกับผู้บริหารสาว แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล กรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัทซุปเปอร์ริช สำหรับใครที่เดินทางบ่อยๆ ต้องได้เข้าออกเคาร์เตอร์แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเป็นประจำแน่นอน ชื่อของ

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม สัมผัสเมืองไทยอย่างลึกซึ้ง กับการท่องเที่ยวพิเศษ (อพท.) ณ นาป่าหนาด อ.เชียงคาน บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

สัมผัสเมืองไทยอย่างลึกซึ้ง ด้วยการท่องเที่ยวพร้อมเรียนรู้วิถีชีวิตพื้นถิ่นชาวไทดำ กับฝรั่งนักสร้างรอยยิ้ม "แดเนียล เฟรเซอร์" ในพื้นที่พิเศษ (อพท.) ที่ชุมชนบ้านนาป่าหนาด อ.เชียงคาน จ.เลย พบเรื่องราวแปลกใหม่ชวนขนลุก ที่ทำเอาฝรั่งถึงกับร้องไม่ออก

สุดทน! วิลลี่ ตบ ป๊อก หน้าหัน เหตุตามตื้อ ไนกี้ ไม่เลิก บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

ตามติดทุกฝีก้าวสามีเด็กจนสามีเก่าอย่าง สดมภ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) อดหมั่นไส้ไม่ไหวขอตบดึงสติ อดีตภรรยาอย่างรำพร (ป๊อก -ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์)ในละครเรื่อง 'ป่ากามเทพ' ที่เอาแต่ตามตื้อ อาชา (ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ)แบบไม่ลืมหูลืมตา ทำให้ผิดใจกับ เคลีย

ทีวีไกด์: ย่อตอน เขี้ยวราชสีห์ 27-31 มี.ค.60 บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

มีนาจับตัวโรสไป ส่วนหมวดสินธุ ลูกน้องเดชา ก็จับตัวกล้าไป มีนาขอร้องไม่ให้ฆ่ากล้า พอดีผามาช่วยกล้าไว้ทันแดนไทยมาบอกแม่เลี้ยงดาหวัน ว่าจะรีบตามมาช่วยกล้า ไหมฟ้าจึงสะกดรอยตามแดนไทยไป อาสา ขอไปช่วยแดนไทยอีกแรง แดนไทย ไหมฟ้า มาช่วย กล้า ผา โรส มีนา

ฟอร์ซ-จิรัชพงศ์ ทุ่มฝึกกีฬาเทควันโด หวังสร้างผลงานที่ดีสู่สายตาแฟนๆ ในซีรีส์ บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

เป็นการมาชิมลางงานในวงการบันเทิงชิ้นแรกแบบเต็มตัวเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงหน้าใหม่อย่าง ฟอร์ซ-จิรัชพงศ์ ศรีแสง ซึ่งตอนนี้กำลังมีผลงานบนหน้าจอทางช่อง 28 ในซีรีส์ "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ผู้ที่มารับบท "มาร์ค" หนุ่มหน้าตาดี สูง สไตล์เกาหลี จริงจัง

ทีวีไกด์: เรื่องย่อซีรีส์ ครั้งนั้นไม่ลืม ตอนปลอม(เปลือก) ออกอากาศ 25 บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

ข้าวฟ่าง(แจน-ณรัชต์หทัย ปวริศร์วรกุล) หญิงสาวที่มีพ่อแม่ชอบคุยโวโอ้อวดเกินจริง และสร้างภาพปลอมขึ้นมาปกปิดสถานะที่แท้จริง ข้าวฟ่างเป็นเด็กที่ไม่ได้อยู่ในโลกของความจริง ชอบเพ้อฝันไปเอง และมักจะเหม่อลอยเป็นประจำ แก๊งนางฟ้าไม่ชอบข้าวฟ่าง

แจน สุดกลั้น...ปล่อยโฮน้ำตาท่วม!! ถูกพ่อ-แม่แท้ๆ หลอกมาตลอดชีวิต บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

เข้มข้นขึ้นมาทุกวันสำหรับซีรีส์ "ครั้งนั้นไม่ลืม" ทางช่อง 28 SD ได้น้องๆ นักแสดงหน้าใหม่มาช่วยถ่ายทอดอารมณ์เรื่องราวและปมต่างๆ งานนี้รับรองว่าเห็นแอ๊คติ๊งการแสดงในฉากนี้แล้ว บอกเลยว่าน้องแจน-ณรัชต์หทัย ปวริศร์วรกุล ไม่ทำให้ผิดหวังกันเลย

ทีวีไกด์: โปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก2018 และ ถ่ายทอดสดมวย ช่อง 28 บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

ช่อง 28 ได้ทำการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป2018 รอบคัดเลือก Matchday 5 ระหว่าง จอร์เจีย พบกับ เซอร์เบีย ในวันศุกร์ ที่ 24 มกราคม 2560 เวลา 23.45 – 02.00 น. ช่อง28 พร้อมด้วยตารางการถ่ายทอดสดดังนี้ คืน วันศุกร์ ที่ 24 มีนาคม

ครบรอบ 47 ปี ช่อง 3 : 24 มีนาคม 2560 บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

งานวาระครบรอบ 47 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 โดยในปีนี้ ทางสถานีฯ ยังคงของดรับกระเช้าดอกไม้อวยพร เปลี่ยนเป็นการร่วมบริจาคเงินสมทบทุน กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี

เรื่องย่อ: The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออกศึก บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

หอมหมื่นลี้ เจ้าหน้าที่คิวปิตฮัต ติดการแต่งหน้าเท่าชีวิต หากไม่ได้แต่ง เธอจะกลายสภาพเป็น "ผีจูออน" เพราะฉะนั้นไม่ว่าวันไหนเวลาไหน ใบหน้าของเธอจะต้องจัดเต็มอยู่เสมอ ไม่มีทางที่จะเผยหน้าสดให้ใครเห็นเป็นอันขาด ด้วยเหตุนี้หอมหมื่นลี้จึงไม่กล้ามีแฟน

25 มีนาคมนี้ พี่หน่อง อรุโณชา เสิร์ฟ กามเทพออกศึก ลงจอ คว้าสาวหน้าหมวย คริส หอวัง ประกบ บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

พร้อมเสิร์ฟความฟินให้ได้ชมกันต่อแล้ว สำหรับละครชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน "กามเทพออกศึก" ละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ โดยผู้จัดฯคนเก่งอย่าง หน่อง-อรุโณชา แห่งค่ายบรอดคาซท์ ซึ่งเรื่องนี้มารับไม้ต่อจาก "กามเทพหรรษา" ที่กำลังจะลาจอในอีกไม่กี่วัน

ต่อ-ธนภพ กับคาแรคเตอร์ หล่อ มาดกวน จนเข้าตา คว้าพรีเซ็นเตอร์ การ์นิเย่ บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

กระโดดมาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไปเรียบร้อย กับหนุ่มตี๋มาดกวน "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" ที่งานนี้บอกเลยว่า "ต่อ" ไม่ได้มาเล่นๆนะครับ

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร กามเทพออกศึก ตอนที่ 1-2 ออกอากาศ วันที่ 25-26 บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

ปีมงคล (ปั้นจั่น-ปรมะ) ชายหนุ่มที่พร้อมไปด้วยฐานะและหน้าตา ดีกรีนักเรียนนอก ที่บ้านของปีมงคลทำกิจการแท็กซี่ ปราชญ์กรุ๊ป ที่ประสบความสำเร็จและยิ่งใหญ่เป็นอย่างมาก แต่ในใจของเค้ากลับร้อนรนเพราะยังคงนึกเสียใจกับความรักที่จบไป

คริส ลงทุนนุ่งกระโจมอก ปั้นจั่น โชว์บู๊ ในฉากพบรักที่ไม่ธรรมดา!!! บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

ประเดิมตอนแรกก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง เสิร์ฟความเป็นคอมเมดี้ให้ได้ฮากรามค้างกันตั้งแต่เริ่มต้น สำหรับละครเรื่อง "กามเทพออกศึก" เรื่องที่2 ของ ซีรีส์ "เดอะคิวปิดบริษัทรักอุตลุด" ที่เรื่องนี้คว้าเอาหนุ่ม "ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย"

เฮียฮ้อ ไฟเขียว ช่อง 8 สั่งปรับเพิ่มเวลาออกอากาศ ซีรี่ส์ สีดาราม บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

หลังกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ ให้เพิ่มเวลาออกอากาศ ซีรี่ส์ชุด "สีดาราม ศึกรักมหาลงกา" ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ทางช่อง 8 แรงจนเรตติ้งพุ่งกระฉุด ล่าสุด ช่อง 8 ไฟเขียวสั่งปรับเพิ่มเวลาออกอากาศทันที โดย ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่

Arts House Limited ประกาศแต่งตั้ง Gaurav Kripalani เป็นผู้อำนวยการจัดงาน Singapore International บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

Gaurav Kripalani ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการจัดงาน Singapore International Festival of Arts (SIFA) คนใหม่ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 เป็นต้นไป โดยเขาจะรับหน้าที่ดูแลการจัดงานสามครั้งตั้งแต่ปี 2561 จนถึงปี 2563

ซุปตาร์กูรู ดร.นาวิน ต้าร์-เมญ่า-ปอ AF ร่วมเฟ้นหาดาวเด่นในงานประกาศผล ยูเมะพลัส ปั้นฝัน...ปันโอกาส บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

ซุปตาร์กูรูดร.นาวิน ต้าร์–เมญ่า-ปอ AF ร่วมเฟ้นหาดาวเด่นในประกาศผลตัดสิน เฟ้นหาเยาวชนดาวเด่นจากกิจกรรม ยูเมะพลัส "ปั้นฝัน...ปันโอกาส" ซีซั่น 6 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ปลุกฝัน ปั้นดาว" นำโดย มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.

หนุ่ม กิติกร ใจป้ำทุ่ม 70 ล้านบาท ทำ มาสเตอร์ เชฟ เทียบเท่าระดับโลก บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

สร้างกระแสความโด่งดังจากการทำรายการ "เชฟกะทะเหล็ก" มาทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ล่าสุด "หนุ่ม" กิติกร เพ็ญโรจน์ บิ๊กบอสบริษัท เฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป จำกัดเตรียมทุ่มเงิน 70 ล้านบาททำรายการใหม่ Master Chef (มาสเตอร์ เชฟ) กับการปั้นแม่ค้าติดดินสู่เชฟชื่อดัง

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ศึกเจ้าของร้านอาหาร เอกชัย ศรีวิชัย ปะทะ บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 11 โมง 45 นาที ทางช่อง 7สี และช่อง 7HD พบกับปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับการรวมเหล่าเซเลบริตี้ที่มีใจรักในการทำอาหาร การแข่งขันบนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen

ออฟ ของขึ้น เหวี่ยงใส่ กัน โกรธเปิดตัวเป็นแฟน!!! บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

ตั้งแต่เปิดฉากมาก็ดูเหมือนว่าผู้ชายปากร้ายอย่าง "ปิ๊ก" (ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร) จะดูสนิทกับรุ่นน้องหน้าหวานอย่าง "โรม" (กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์) เป็นพิเศษ แต่ความสัมพันธ์นี้ก็ยังไม่ชัดเจนขึ้นสักที จน "โรม"ต้องรวบรวมความกล้าใช้ไม้ตายบอก "ปิ๊ก"

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศรายการกีฬา ช่อง13 Family วันเสาร์ ที่ 25 มีนาคม 2560 และ วันอาทิตย์ ที่ 26 บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

ช่อง13 Family ได้ทำการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป2018 รอบคัดเลือก Matchday 5 ระหว่าง อิตาลี พบกับ แอลเบเนีย ในวันศุกร์ ที่ 24 มกราคม 2560 เวลา 02.30 – 04.45 น. ช่อง13 Family พร้อมด้วยตารางการถ่ายทอดสดดังนี้ คืนวันเสาร์ ที่ 25

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560 บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

รายการ บ้านข่าวบันเทิง : เวลา 16.00 น. พบการจัดอันดับ 3 พระเอก New Gen ช่อง 3ที่น่าจับบตามองมากที่สุด,ป๋อ ณัฐวุฒิ แท็ก ซุปตาร์ให้ช่วยโปรโมทละคร จนโดนเม้าท์ "สงสัยกลัวละครแป๊ก!",บอย ปกรณ์ย้ำชัด เต้ย จรินทร์พร แค่น้อง ส่วนอิงฟ้า เพื่อนกัน จริงจริ๊ง,เบลล่า

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560 บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

รายการ เลดี้ก้นครัว : เวลา 13.45 น. ต้อนรับพระเอกหนุ่มหล่ออัธยาศัยดี ยิ้มทีละลายใจสาวๆ "ท็อป จรณ โสรัตน์" ที่มาโชว์ฝีมือการทำอาหารที่เจ้าตัวทำไม่เป็น แต่พอได้เห็นฝีมือตอนทำก็ไม่ใช่เล่นๆ เหมือนกัน กับเมนู "แซ่บนัว ตัวท็อป ที่ประกอบไปด้วย ไก่ย่าง"และ

ช่องวัน31 คว้าลิขสิทธิ์!! ผลิต Top Chef Thailand บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

สร้างความฮือฮามาอย่างต่อเนื่องจนได้กระแสตอบรับอย่างดีมาแล้วทั้งในอเมริกาและกว่า 20 ประเทศทั่วโลก กับรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหาร "Top Chef" ล่าสุด ช่องวัน31 ก็ได้คว้าลิขสิทธิ์เพื่อนำมาผลิตเป็นครั้งแรกในเมืองไทยในชื่อ"Top Chef Thailand"

MCOT Family ช่อง 14 ชวนน้องๆหนูๆร่วมกิจกรรม KIDS GENUIS KIDS WEEK บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

MCOT Family ช่อง 14 สนุก สร้างสรรค์ สร้างอนาคต จับมือกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดกิจกรรมสันทนาการและให้ความรู้สำหรับน้องๆเยาวชน ในกิจกรรม KID'S GENUIS KID'S WEEK ในวันที่ 28 – 30 มีนาคม และ 1-2 เมษายน นี้ เวลา 10.00-20.00 น. โดยภายในงาน

FM 96.5 คลื่นความคิด พลิก UP ประเทศไทย บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

FM 96.5 คลื่นความคิด ก้าวสู่ปีที่ 13 จัดงาน " FM 96.5 คลื่นความคิด พลิก Up ประเทศไทย" ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม นี้ เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานพบกับ Talk Show "9 ขุมพลังความคิด

ภาพข่าว: คอลเกต จับมือ วัตสัน จัดโครงการ #น้ำทุกหยดมีค่า เนื่องในวันประหยัดน้ำโลก บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

คอลเกต จับมือ วัตสัน จัดโครงการ 'น้ำทุกหยดมีค่า' ช่วยกันปิดน้ำ ขณะแปรงฟัน เนื่องในวันประหยัดน้ำโลก โดยมี มร.คีธ ชอร์ทอล ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด และ มร.ร็อด เร้าท์ลี่ย์ กรรมการผู้จัดการ และ นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม

พัน พลุแตก ชวนลุ้น ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 6 มาพร้อมข่าวดี!!! มีเปิดรับเพิ่ม บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

แจ้งเกิดให้กับศิลปินมาถึง 5 รุ่นแล้ว สำหรับเวที "ไมค์ทองคำ" รายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งระดับประเทศ ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ที่ล่าสุดกลับมาอีกครั้งพร้อมบรรดานักล่าฝันทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่

88.5 E-D-S ช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น กับกิจกรรม E-D-S Bonus : ดำเนินสะดวก บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

ทุกการเดินทางของคุณจะเป็นการเดินทางที่แสนพิเศษ 88.5 E-D-S ช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น กับกิจกรรม"E-D-S Bonus : ดำเนินสะดวก" เราจ่ายค่าเดินทางให้คุณฟรีทั้งเดือน ไม่ว่าคุณจะเดินทางแบบไหน เราจ่ายให้ฟรีสูงสุดถึง 5,000บาท !!!! มาลุ้นเดินทางไปด้วยกัน

ชมพู่ ก่อนบ่าย แฮบปี้แฟนไฟเขียวเสริมอึ๋ม ดี๊ด๊า บอย เซอร์ไพร้ส์ด้วยแหวนหมั้น บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

เป็นสาวที่เรียกว่ามีความแซ่บ ความฮา สำหรับ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" (ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์) วันนี้รายการ "คุยหมดเปลือก" ของผู้จัดฯ ป้ายแดง "ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ" โดยพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง "อ. ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์" เลยชวนเผย ถึงประเด็ดความรัก

ทรูมอบส่วนลดซื้อบัตรคอนเสิร์ต True Jazz Festival @ Huahin เปิดให้รับฟังเพลงจาก True Jazz Festival บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

วันที่ 24-25 มีนาคมนี้ ณ ทรู อารีน่า หัวหิน กลุ่มทรู ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก "True Jazz Festival @ Huahin" เชิญชวนลูกค้าทรูและแฟนเพลงแจ๊ส ร่วมงานเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลกที่ยกกองทัพศิลปินดังจากต่างประเทศ อาทิ The Earth, Wind & Fire, All Stars, Cory Henry

MONO 29 มิดไนท์ ซีนีม่า คืนปล่อยอาชญากรรม อำมหิต-ล่าฆ่าไม่ผิด หากมีจริง..เราจะเอาตัวรอดอย่างไร? บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

"MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีย์ดังมากที่สุด ส่งหนังเขย่าขวัญภาคต่อสุดมัน "คืนอำมหิต (The Purge)" และ "คืนอำมหิต คืนล่าฆ่าไม่ผิด (The Purge 2 : Anarchy)" ลงโปรแกรม "มิดไนท์ ซีเนม่า (Midnight Cinema)" เวลา 23.40 น. ในวันเสาร์ที่ 18

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way แฮปปี้แฟมิลี่ทริป กับ ครอบครัวสมุทรโคจร ในรายการ สมุดโคจร On The บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

หลังจากคุณพ่อนักเดินทาง จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร ยกโขยงครอบครัวสมุทรโคจรออกเดินทางท่องเที่ยวที่ประเทศฮ่องกง กับเพื่อนร่วมโคจรคนพิเศษ เคนโด้ ธนิก สมุทรโคจร และเคด้า เผลอแป๊บเดียวก็มาถึงตอนสุดท้ายของทริปนี้กันแล้ว แต่เมื่อความสนุกยังไม่หมด

#แพร ขำ!! คนให้ฉายา #เปี๊ยก สเมิร์ฟ ใน #love song love series ตอน ยังโสด บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีกับนักแสดงสาวน้อยตาหวาน ที่ตอนนี้โตเป็นสาวสวย มากความสามารถ เรากำลังพูดถึงแพร-ณัฎฐิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ ที่ล่าสุดมีผลงานเรื่อง 'Love Songs Love Series ตอน ยังโสด' กับช่องGMM 25 ในบท 'แพร' สาวสวยโสดเจ้าแม่ฮาวทู

ช่อง 3 ถ่ายทอดสดการแข่งขัน ฟุตบอลโลก2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

เดินหน้าเอาใจแฟนบอลเต็มที่ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทำการถ่ายทอดสดการแข่งขัน"ฟุตบอลโลก2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป Matchday 5" จัดหนักทุกแมตซ์ ให้แฟนๆคอบอลได้ชมกันอย่างเต็มที่ ติดตามรับชมและคอยลุ้นว่าทีมใดจะสามารถผ่านเข้ารอบไป

ช่อง 28 ส่งแอนิเมชั่นผจญภัยสนุกสนานเรื่องเยี่ยมจากดรีมเวิร์คส์ เรื่อง ANTZ เปิดโลกใบใหญ่ของนายมด บันเทิง—๒๔ มี.ค. ๖๐

ช่อง 28 ส่งแอนิเมชั่นผจญภัยสนุกสนานเรื่องเยี่ยมจากดรีมเวิร์คส์ "ANTZ – เปิดโลกใบใหญ่ของนายมด" ที่จะทำให้คุณลืมไม่ลง เรื่องราวของเจ้ามดที่ชื่อว่า "ซี" ที่มีความปรารถนา ความคิดสร้างสรรค์มากมาย และพิลึกพิลั่น อยากเก่งกล้าด้วยตัวเอง