ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๔๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2560 ช่องGMM25 บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

เข้าขั้นวิกฤตสำหรับทีมแชมป์ ที่เหลือ เอก กับการสู้เพียงลำพัง กับทีมผู้ท้าชิงที่ยังเหลือสมาชิกครบทั้ง 3 คน การต่อสู้ในครั้งนี้จะเป็นแบบ 3 รุม 1 หรือ 1 จะปราบ 3 และเซียนข้างสเตจอย่างเชาเชาที่โดนลงโทษมาแล้ว 2 ครั้งติด ครั้งนี้เขาจะโดนอีกเป็นครั้งที่ 3

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศรายการกีฬา ช่อง28 วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เตรียมพบกับ การถ่ายทอดสด มหกรรมมวยโลก ศึกบลูไรเดอร์กำปั้นสะท้านโลก ระหว่าง สามารถเล็ก ก่อเกียรติยิม พบ มาเลรยน มิริน(ชาวอินโดนีเซีย) จากเวทีมวยชั่วคราว วิทยาลัยเทโนโลยีแดนสยาม อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร ในวันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 14.00 – 16.00 น. ช่อง28

บอย ชูว์ ชูว์ ทิ้งธุรกิจมาเปิดซิงเกิ้ลแรกในชีวิต บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

"บอย ชูว์ ชูว์" นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการออแกนไนเซอร์ด้วยการยุติบทบาทการบริหารในบริษัท กลับมาทำตามฝันด้วยการจับไมค์ร้องเพลง เปิดตัวซิงเกิ้ล "ความคิดถึงที่เธอไม่เคยรู้" ในสไตล์ R & B เนื้อหาพูดถึงความคิดถึงถึงคนคนหนึ่ง โดย บอย

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion พายไก่ สุดผวา แชร์ประสบการณ์ขนหัวลุก!!! บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

"รถโรงเรียน High School Reunion" อาทิตย์นี้ พบกับ 2 พิธีกร "ก๊อตจิ-นาวว์" ที่จะพามาย้อนรำลึกวีรกรรมสมัยเรียนของพิธีกรสาวสายฮา หลุดโลก "สุทธิวรรณ สินประมวญ" หรือที่ทุกคนรู้จัก "พายไก่ สาระแน" ศิษย์เก่า"วิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลเทคนิคกรุงเทพ"

เรื่องย่อ: Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...ความหวัง บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

"รักแท้หรือแค่...ความหวัง" เป็นเรื่องราวของ ซี(วุ้นเส้น-วิริฒิพา) เจ้าของห้องเสื้อที่มีรสนิยมชอบผู้หญิงด้วยกัน ซีตกหลุมรักเคท(พอลล่า) นางแบบลูกครึ่งแสนสวยที่มาเป็นแบบให้กับห้องเสื้อของเธอ ทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์จนคบหากันเป็นแฟน

ออกัส ทำการบ้านหนัก รับเล่นคู่ แอปเปิ้ล เขินจริง!!! บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

เกร็งหนัก!!! สำหรับพระเอกสุดฮอต "ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์" ที่ต้องมารับบทคุณชายสุดเนี้ยบ ในซีรี่ส์ดัง "U-Prince Series" ตอน "เฟิร์สคลาส" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ประกบคู่นางเอกสาว "แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต" ครั้งแรก เรียกว่าเป็นบทบาทที่ "ออกัส"

วิว น้ำตาร่วง!! เจอ สน นอนร่วมเตียง บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

มียศถาบรรดาศักดิ์เป็นถึงเจ้านางจากหลวงพระบาง เพราะฉะนั้นศักดิ์ศรีความเป็น กุลสตรีถือเป็นเรื่องสำคัญ แต่ในละคร "แต่ปางก่อน" ดันมีเหตุทำให้นางเอกวิว-วรรณรท สนธิไชย ต้องน้ำตานองหน้า เพราะเข้าใจผิดคิดว่าโดนพระเอกสน-ยุกต์ ส่งไพศาล ล่วงเกิน!! เป็นฉาก

ภาพข่าว: ผู้ประกาศข่าวช่อง 8 ตบเท้ารับรางวัล ผู้รังสรรค์ข่าวยอดเยี่ยม ประจำปีพุทธศักราช 2560 (Best บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

แสดงความยินดีกับผู้ประกาศข่าวช่อง 8 "หลี่แช-วิยะดา" จากรายการ คุยข่าวเช้า , "ต่วย-ภคพงศ์" และ "แน๊ซ-ฑิฆัมพร" จากรายการ ปากท้องต้องรู้ ล่าสุดตบเท้าเข้ารับรางวัล "ผู้รังสรรค์ข่าวยอดเยี่ยม" ประจำปีพุทธศักราช 2560 (Best New Awards) จาก

เบลล์-เจมส์ น่ารักมุ้งมิ้ง รำลึกความหลังสุดฟิน บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

แฟนคลับได้ฟินยิ้มแก้มแตกแน่นอนกับความมุ้งมิ้งของคู่จิ้น เจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ เบลล์ - เขมิศรา พลเดช ในซีรีส์ "Love Songs Love Series To Be Continued ตอน พรหมลิขิต" เพราะทั้งคู่ต่างดีไซน์ความหวานเติมเต็มลงไปในบทอย่างเข้าขากันสุดๆ

ทีวีไกด์: รูทีนซีรีส์ Love Songs Love Series To Be Continued ตอน พรหมลิขิต ออกอากาศ 22-23 มีนาคม บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

อีฟ (เบลล์ - เขมิศรา พลเดช) ตอบตกลงเป็นแฟนกับ เอิร์ท (วิคเตอร์ - ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) แต่อีฟก็ยังคิดถึง ธาม (เจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) อยู่ตลอด เช่นเดียวกับเอิร์ทก็แอบหวั่นไหวไปกับ แยม (คลอดีน -อทิตยา เครก) อีกครั้ง

ทีวีไกด์: โตแล้ว ปลูกป่าในดงหมอก กับ แก๊งโตแล้ว ที่ จ.สุโขทัย บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

แม้จะเหนื่อยแต่ก็เป็นทริปที่สนุกสุดๆ เพราะ 4 หนุ่มเพื่อนซี้พิธีกรรายการโตแล้ว ทอย-ปฐมพงศ์เรือนใจดี, เฟย-ภัทร เอกแสงกุล, นนทร์-กฤตธวัฒน์ เอกชัยและปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์ มีโอกาสไปสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิดที่ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย

ทีวีไกด์: รูทีนซีรี่ส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...ไม่พอ วันเสาร์ที่ 25 มี.ค. บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

ตลอดเวลาที่อยู่แอบคบกับนัน(ทอย-ปฐมพงศ์) นั้น แพรวมีความสุขมากๆ มากกว่าตอนที่อยู่กับภพ(ต้อม-พลวัฒน์) แต่เพื่อความถูกต้องทำให้แพรวต้องตัดสินใจทิ้งนัน และกลับไปแต่งงานกับภพเหมือนเดิม แต่เรื่องกลับไม่จบแค่นั้น เพราะแพรวดันท้องกับนันขึ้นมาอีก

เรื่องย่อ: Love Songs Love Series ตอน ไกลแค่ไหนคือใกล้ บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

โดยเรื่องราว 'ไกลแค่ไหนคือใกล้' เป็นเรื่องราวของดรีม (เพลง-ชนม์ทิดา) คุณหนูไฮโซ สวย เป๊ะ อยากไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ แต่ทรงยศ (ป้อม-สุรจิต) พ่อของเธอกลับบังคับให้เธอสอบเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการดัดนิสัยของเธอ 1 ปี

#เพลง ดอกฟ้าแสนสวย!! ทำ #แบงค์ หมายปอง ขอเสี่ยง!! เล่นของสูง บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

เตรียมหมอน เตรียมมุ้งกันให้พร้อม เพราะช่อง GMM 25 จัดเมนูเด็ดเสิร์ฟความฟินให้แฟนๆ กับ 'Love Songs Love Series' ตอน'ไกลแค่ไหนคือใกล้' ได้พระเอกหน้าละอ่อนอย่างแบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ชายหนุ่มผู้แสนดี มาเสี่ยงเล่นของสูง

นามิเบีย ดินแดนไร้มนุษย์ในแอฟริกา ที่คนไทยไม่เคยรู้จัก ใน เถื่อน ทราเวล ช่องGMM25 เสาร์ที่ 25 บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

รายการ "เถื่อน ทราเวล" สัปดาห์นี้ "สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" จะพาทุกคนข้ามไปยังทวีปแอฟริกา ทวีปที่คนไทยเดินทางไปน้อยที่สุด สำหรับเทปนี้ "สิงห์" จะพาทุกคนไปรู้จักกับประเทศ "นามิเบีย" หนึ่งในประเทศที่มีความหนาแน่นของประชากรน้อยที่สุดในโลก ด้าน สิงห์

ทีวีไกด์: เถื่อน ทราเวล นามิเบีย ดินแดนไร้มนุษย์ในแอฟริกา ที่คนไทยไม่เคยรู้จักใน เถื่อน ทราเวล บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

"สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" จะพาทุกคนข้ามไปยังทวีปแอฟริกา ทวีปที่คนไทยเดินทางไปน้อยที่สุด และจะพาทุกคนไปรู้จักกับประเทศ "นามิเบีย" หนึ่งในประเทศที่มีความหนาแน่นของประชากรน้อยที่สุดในโลก โดยจะขับรถพาทุกคนตะลุยตั้งแต่เหนือสุดของประเทศ มาจนใต้สุดของประเทศ

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room ขัน ไทเทเนียม ควบ 2 บทบาท นักร้อง VS นักธุรกิจ บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ ซึ่งในสัปดาห์นี้แขกรับเชิญของทางรายการเป็นนักร้องฮิพฮอพคนสุดท้าย จากวงไทเทเนียม ที่มาพูดคุยกันในรายการ นั่นก็คือ "ขัน ขันเงิน เนื้อนวล" ซึ่งนอกจาก "ขัน" จะเป็นนักร้องชื่อดังแล้ว

ทีวีไกด์: ตลกแหลก ตั๊ก-นุ้ย ลุย ตลาดพลู พาชิมของขึ้นชื่อย่านฝั่งธนฯ บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก อาทิตย์นี้ คู่รักพิธีกรของรายการ "ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม" จะพาไปตระเวนชิมของขึ้นชื่อในย่าน "ตลาดพลู" กับเมนูเหล่านี้ กุ้ยช่ายตลาดพลู, กล้วยเชื่อมตลาดพลู, เจ๊บิ ปอเปี๊ยะสด,

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 25 มี.ค. 60 บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเพื่อนๆจากแก๊งค์คอหนัง "ดีเจ. เผือก พงศธร จงวิลาส" และ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ นั่นก็คือ ภาพยนตร์เรื่อง Power Rangers และ

#แพร ท้าดวล!! #นิต้า เล่นกิจกรรม #Bounce Thailand ตามสไตล์สาวโสด!! บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

แม้ในซีรีส์เรื่อง 'Love Songs Love Series ตอน ยังโสด' ทางช่อง GMM 25 สาวๆ แก๊งค์ยังโสด จะมีกลเม็ด เด็ดพราว และวีธีปราบหนุ่มๆ ที่เข้ามาขายขนมจีบให้กับพวกเธอ แต่ในชีวิตจริงนั้นพวกเธอกลับมีกลเม็ดที่จะพิชิตใจหนุ่มๆ ด้วยการออกกำลังกายให้หุ่นสวยกระชับ

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story รักแท้มีจริง...ของ โบว์ แวนด้า เปิดใจครั้งแรกใน บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดังขอเปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญที่หลายๆคนยกให้เธอเป็นสาวแกร่งที่มีหัวใจที่เข้มแข็ง ชีวิตครอบครัวของเธอกำลังมีความสุข เพราะสามีของเธอเป็นถึงพระเอกละครที่มีคนรักทั้งประเทศ

รักแท้มีจริง ของ โบว์ แวนด้า บอกรัก ปอ นาทีสุดท้าย ก่อนจากลา บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

เรื่องราวความรักของ "โบว์ แวนด้า" ภรรยาของพระเอก ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ได้พิสูจน์ให้หลายๆคนได้รู้ว่า รักแท้ยังมีอยู่จริงบนโลกใบนี้ กับเหตุการณ์ที่ผ่านมาต้องขอยกย่องเธอให้เป็นสาวแกร่งที่มีหัวใจเข้มแข็ง เธอทำหน้าที่ภรรยาได้ดีที่สุด

เจี๊ยบ ฉีกแนว! เล่นบทเมียน้อยครั้งแรก ใน ป่ากามเทพ บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

แม้จะเล่นแนวหวานเรียบร้อยมาเยอะ แต่สำหรับบท "ผกาแก้ว" ในละครเรื่อง "ป่ากามเทพ" ก็ทำเอา สาว "เจี๊ยบ - พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์" อดที่จะเป็นกังวลไม่ได้ เพราะต้องเล่นเป็นเมียน้อยสุดสตรองของ สดมภ์ (วิลลี่ แมคอินทอช)

เบลล์ ตอกย้ำกระแสจิ้น เจมส์ สุดฟิน ใน พรหมลิขิต To Be Continued บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

ลุ้นกันอีกครั้งกับพรมหลิขิตรักครั้งใหม่ของนางเอก เบลล์ - เขมิศรา พลเดช (อีฟ) ในซีรีส์ "Love Songs Love Series To Be Continued ตอน พรหมลิขิต" เพราะความความน่ารักแสนดีของวิคเตอร์ - ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ (เอิร์ท)

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันพุธที่ 22 มีนาคม 2560 ช่อง บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

เพราะเคยเจ็บปวดกับการเลือกข้างฝั่งแชมป์มา ครั้งนี้ ดีเจเชาเชา จะยังมั่นใจกับพวกเขาอีกหรือไม่ เพราะบทลงโทษที่รออยู่ในวันนี้ คงไม่มีใครพร้อมเจอแน่ๆ นอกจากทีมแชมป์จะต้องสร้างความมั่นใจให้กับเซียนที่เลือกเชียร์พวกเขาแล้ว

Japan Media Arts Festival ครั้งที่ 20 ประกาศรายชื่อผลงานที่ชนะการประกวด บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

งาน Japan Media Arts Festival ครั้งที่ 20 ประกาศรายชื่อผลงานที่ชนะการประกวดและคว้ารางวัล Special Achievement Award รางวัล Grand prize สาขาศิลปะ ตกเป็นของผลงานสื่อศิลปะจัดวาง "Interface I" ของศิลปินชาวเยอรมันนามว่า ราล์ฟ เบคเกอร์ ส่วนในสาขาบันเทิง

คอนเสิร์ตดนตรีฮาร์พ Still on my mind in homage to His Majesty King Rama บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม ขอเชิญชมคอนเสิร์ตดนตรีฮาร์พ รายการ "Still on my mind" in homage to His Majesty King Rama IX ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560 เวลา 17.00 น. ณ หอเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ไอด้า ไอรดา บู้ เสลอ สองแฟชั่นส์ไอคอนแห่งยุค ชวนมาอัพเดทเทรนด์สนีกเกอร์ที่งาน The Street Sneaker บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

เดอะ สตรีท (The Street) รัชดา ร่วมกับ Cheeze Looker, Soul4Street, Conflakes และ TITO เอาใจคนรักสนีกเกอร์จัดงาน "The Street Sneaker Week" พบกับสนีกเกอร์มากมายหลากหลายสไตล์ ทั้งแบรนด์ไทยและเทศ มือหนึ่งและมือสอง รวมถึงเสื้อผ้าของใช้ต่างๆ

จาก นักร้อง สู่ นักพากษ์การ์ตูน โน้ต-ศรัณย์ โชว์ความสามารถอีกด้านในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Beauty and บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

เรียกได้ว่ามีความสามารถด้านร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ หากใครจำได้ โน้ต-ศรัณย์ คุ้งบรรพต อดีตแชมป์นักร้องยุวชน KPN (สยามกลการ) เคยเข้าประกวดร้องเพลงของเวทีสยามกลการมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ กับเพลง "คิดถึง" ของ หรั่ง ร็อกเครสต้า ที่ดังไปทั่วเมืองในช่วงเวลานั้น

เผยโปสเตอร์แรก Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้ จัดเต็มความฮา โดย สหมงคลฟิล์มฯ เวิร์คพอยท์ บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิลม์ ปล่อยโปสเตอร์แรกภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องล่าสุด "Thailand Only (ไทยแลนด์ โอนลี่) #เมืองไทยอะไรก็ได้" เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆได้ชมก่อนเข้าฉายจริง 27

สะกดทุกสายตา แพนเค้ก-หยาด นำทีมฟินาเล่ ปลา ดีไซเนอร์ มุ่งเจาะตลาดลาว บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

เป็นหนึ่งเรื่องชุดวิวาห์สุดสวยมานานหลายปีแล้ว ดีไซเนอร์ฝีมือฉกาจมาก ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ แห่งห้องเสื้อ ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ FINALE WEDDING STUDIO ประสบความสำเร็จอย่างสูงในไทยไปแล้ว ปีนี้เลยมุ่งไปเปิดตลาดที่ลาวบ้าง เปิดไปอย่างงดงามตระการตาอลังการจริงๆ

Movie: Smurfs : The Lost Village (หมู่บ้านที่สาบสูญ) บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

- Smurfs The Lost Village หมู่บ้านที่สาบสูญ ภาคใหม่ล่าสุดนี้ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่องราวของการผจญภัยแบบ ป่วน ซ่า ฮา ของ เจ้าภูติตัวจิ๋วสีฟ้า สเมิร์ฟ ที่ในภาคนี้ได้ผจญภัย จนได้ไปเจอกับดินแดนอันลึกลับ เพื่อตามหาหมู่บ้านที่หายสาบสูญ

ทีโมเมนต์ เปิดตัวหนัง โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง รอบ กาล่า สุดคึกคัก บันเทิง—๒๒ มี.ค. ๖๐

ทีโมเมนต์ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรก หนังแนวโปลิศคอมมิดี้ "โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง" ในรอบกาล่าพรีเมียร์ ด้วยบรรยากาศสุดคึกคัก นำทีมโดย วิสูตร พูลวรลักษณ์ โปรดิวเซอร์คู่ใจ อมรเทพ สุขมานนท์ และ 2 ผู้กำกับ ภูวนิตย์ ผลดี , ชานนท์ ยิ่งยง