ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คิมเบอร์ลี่ ตกอับยอมลดทิฐิเดินหน้าของานเอเยนซี่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--BEC Multimedia

นั่งบนบัลลังก์เชิ่ดหน้าชูคออยู่ได้ไม่นาน ตอนนี้ก็ต้องกลายเป็นหงส์ปีกหักซะแล้ว เพราะจู่ ๆ พ่อตรัย (ทูน หิรัญทรัพย์) ก็คิดสั้นฆ่าตัวตาย พร้อมทิ้งภาระหนี้สินมหาศาลไว้ให้พิมพ์ลภัส (คิมเบอร์ลี่) จนเธอต้องเก็บของเก่าขายใช้หนี้ เหลือไว้เพียงรถยนต์กับเข็มกลัดเพชรรูปหงส์ ที่ตรัยให้ไว้ในวันเกิดของเธอ และที่ช้ำยิ่งกว่าก็คือ ยศพล (แจ็ค เมธัส) คนรักก็เดินมาบอกเลิกกลางงานศพพ่อของเธอ

ชีวิตที่พลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือของเธอ จนทำให้พิมพ์ลภัสต้องยอมลดฐิทิเดินหน้าเข้าของานจากเหล่าออแกนไนซ์ ซึ่งฉากเบื้องหลังที่เราได้เก็บมาฝากวันนี้เป็นฉากที่พิมพ์ลภัสต้องทำทีเข้าไปร่วมงานวันเกิดของเจ้าของนิตยสารที่เธอเคยถ่ายแบบให้บ่อย ๆ เพื่อหวังของาน แต่ผลจากการเหวี่ยงวีนของเธอในช่วงที่ผ่านมา เลยทำให้ทุกคนพูดจากถากถางและเบือนหน้าหนี จนเธอต้องเก็บความเจ็บปวดในวันคนเดียวไม่ให้ใครเห็น แต่มีเพียง รเมศ (เจมส์ จิรายุ) ที่ได้แอบเห็นความอ่อนแอในตัวเธอ

ต้องบอกว่าซีนนี้เป็นอีกหนึ่งซีนอารมณ์ของคิมเบอร์ลี่ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา เลยต้องเรียกมาติวเข้ม เพื่อที่จะให้คิมเบอร์ลี่สื่ออารมณ์ออกมาให้คนดูได้รับรู้ถึงความแข็งแรงและเจ็บปวดไปในคราวเดียวกัน เมื่อซ้อมคิวเรียบร้อย ป้าแจ๋วสั่งเดินหน้าถ่ายทำทันที

โดยเริ่มจากบรรยากาศของานปาร์ตี้ที่คิมเบอร์ลี่จะต้องเดินถือของขวัญมามอบให้คุณประธาน แต่เธอสั่งให้เลขาของเธอเป็นคนรับของขวัญแทน แถมบรรดาแขกในงานก็ซุบซิบนินทาต่าง ๆ นานา คิมเบอร์ลี่ พยายามสะกดอารมณ์ไม่ตอบโต้ แล้วเดินเลี่ยงออกจากงาน ระหว่างนั้นในหัวของคิมเบอร์ลี่ต่างมีเสียงสะท้อนจากคำเย้ยหยันของคนในงานวนเวียนในอยู่หัว "เมื่อก่อนวีนได้วีนดี ตอนนี้แทบคลานเข่ามาหา" "ยังดีที่เขาให้เข้าร่วมงาน เป็นฉันจับโดนออกไปนอกงานล่ะ" "โอ๊ย จะตกกระป๋องอยู่แล้ว ยังจะมาเยอะอีก" คิมเบอร์ลี่เดินหน้าชา น้ำตาคลอเบ้าด้วยความเจ็บใจในชะตาชีวิตของตัวเอง เธอพยายามเงยหน้าไม่ให้น้ำตาไหล แล้วก้าวเดินไป แต่ไม่ทันระวังเลยชนกับเจมส์เข้าเต็ม ๆ จนร่างเซจะล้ม เจมส์รีบกล่าวขอโทษ พร้อมเอามือรวบเอวคิมเบอร์ลี่ไว้ไม่ให้ล้ม เจมส์อึ้งเมื่อเห็นเธอมีน้ำตาคลอ แล้วคิมเบอร์ลี่ก็รีบสบัดตัวออกจากวงแขนเจมส์ แล้วเดินออกจากงานไป ทิ้งให้ชายหนุ่มมองตามไปพร้อมความสงสัยว่าเธอเป็นคนแบบไหนกันแน่ สวยเก่ง เหวี่ยงวีน หรืออ่อนแอเจ้าน้ำตา

ติดตามชม "บ่วงหงส์" วันจันทร์ที่ 20 มีนาคมนี้ เวลา 20:15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไฟว์สตาร์ จัดงานใหญ่เปิดตัว "อินวิซิเบิล เวฟส์ คำพิพากษาของมหาสมุทร" พร้อมเผยตัวนักแสดงนำฝ่ายไทย ทูน หิรัญทรัพย์ รับบทเจ้าพ่อ

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--ไฟว์สตาร์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง อินวิซิเบิล เวฟส์ คำพิพากษาของมหาสมุทร ภาพยนตร์แนวฆาตกรรมเรื่องใหม่ล่าสุดของค่ายไฟว์สตาร์ ผลงานกำกับลำดับที่ 5 ของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง งานนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 มกราคม 254...

คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค และพนักงานร่วมใจบริจาค 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิในเอเชียใต้

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ พร้อมเพิ่มเงินบริจาคแก่ยูนิเซฟเป็น 500,000 เหรียญสหรัฐ และจะสบทบเงินที่ได้รับจากการบริจาคของพนักงานเข้ากองทุนให้ความช่วยเหลือเพิ่มขึ้นอีก 500,000 เหรียญสหรัฐ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค (NYSE: KMB) แจ้งว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง