ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดาว ขำมิน พลิกโฉมสวมบทเทรนเนอร์! บุกยึดเวที กิ๊กดู๋ ฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--เจ เอสแอล โกลบอล มีเดีย

รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" วันอังคารนี้พบกับเทปพิเศษ ที่รวมสุดยอดเงาเสียง ฝีมือดี ลีลาเด็ด แต่พลาดโอกาส จะกลับคืนสู่สังเวียนประชันเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมชวน "ดาว ขำมิน" ดาวเด่น ผู้แจ้งเกิดและประสบความสำเร็จในฐานะแชมป์เงาเสียงของศรเพชร ศรสุพรรณ และหมู-พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ มาเป็นเทรนเนอร์ให้กับผู้เข้าแข่งขันประชันเฟ้นหาสุดยอดเงาเสียง ส่วนเทรนเนอร์ "ดาว" จะสามารถผลักดันศิษย์เงาเสียงคนไหน ให้มีชัยคอยติดตามชมใน วันอังคารที่ 14 มีนาคม 2560 เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี

โดย "ดาว ขำมิน" เผยว่า "ผมดีใจครับที่ทีมงานและหลาย ๆ คน ให้ผมได้มีโอกาสมาเยือนรายการ "กิ๊กดู๋ ฯ" อีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะต่างจากทุกครั้งทีผ่านมา เพราะวันนี้ไม่ได้มาเป็นศิลปินต้นฉบับ แต่ผมได้มาเป็นเทรนเนอร์ทางด้านเงาเสียงให้กับน้องผู้เข้าแข่งขัน โดยทางรายการเปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันที่เคยมาประกวดเงาเสียง ฝีมือดี เสียงดี แต่พลาดโอกาส ได้กลับขึ้นมาประกวดอีกครั้งบนเวที ให้ผมเป็นคนคอยแนะนำเทคนิค ทั้งการร้อง หรือแม้แต่การแสดง ในแบบของเงาเสียงให้น้อง ๆ ซึ่งผมตื่นเต้นและเกร็งมากครับ ไม่รู้ว่าเวลาผมพูด แล้วจะมีคนเข้าใจไหม (ยิ้ม) แต่ผมก็ตั้งใจคอยแนะนำ คอยเทรนให้ สมกับเป็นเทรนเนอร์ที่ดีนะ แต่จะเป็นเทรนเนอร์สำเร็จหรือไม่หรือจะออกมาในรูปแบบไหน ผมฝากแฟนๆ ให้ติดตามชมพร้อมกัน ในรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี"

ติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่ www.facebook.com/JSLglobalmedia

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เจ้าสังเวียน" เริ่มต้นศึกแห่งศักดิ์ศรี...แชมป์ชนแชมป์ "อ่างทอง" ปะทะ "กำแพงเพชร" ประเดิมเงาเสียง "คาราบาว"

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน วันอังคารที่ 11 มิถุนายนนี้ เริ่มต้นเปิดศึกชิงล้านที่สามกันแล้ว เป็นการแข่งขันรอบพิเศษในศึกชิงเงินล้าน ในรอบนี้ 3 จังหวัดที่คะแนนโหวตสูงสุดมาร่วมแข่งขันรอบแรกจะเป็นการเก็บคะแนนสะสมให้มากที่สุด...

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” ระเบิดศึก “อ.หันคา” ปะทะ “อ.เสนา” ทำ“ดู๋-สัญญา”เข้าวัดทำสังฆทาน

รายการกิ๊กดู๋ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เป็นการปะทะสงครามเพลงแห่งศักดิ์ศรีเพื่อความสามัคคี ระหว่าง 2 อำเภอ อ.เสนา จ.อยุธยา และ อ.หันคา จ.ชัยนาท ที่ส่งตัวแทน เสียงดี บุคคลิกโดดเด่นมาแข่งขันมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร คณะกรรมการทั้ง 5 ที่มาร่วมให้คะแนน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง