ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการจบ ชีวิตไม่จบ น้องมอส ออก จันทร์พันดาว มีผู้ใจบุญส่งเรียน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--เจ เอสแอล โกลบอล มีเดีย

เรียกได้ว่าเป็นเทปที่เรียกน้ำตาคนดูได้ไม่น้อยสำหรับ "รายการจันทร์พันดาว ร้องสู้ฟัน" กับ "น้องมอส - กนกพล เริงจักร์" ที่ก่อนหน้านี้พิธีกร "ซี – ศิวัฒน์" ได้ประกาศกลางรายการว่าขอใช้หนี้ค่าเทอมที่ติดค้างให้ สร้างเสียงชื่นชมสนั่นไปแล้ว ล่าสุดมีผู้ใหญ่ใจดีท่านหนึ่ง ที่ดูรายการจันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ได้ติดต่อเข้าช่วยเหลือ

"น้องมอส - กนกพล เริงจักร์" เด็กหนุ่มสู้ชีวิตปัจจุบันอายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนเถินวิทยา จ.ลำปาง เผยว่าตอนนี้อาศัยอยู่กับพ่อ 2 คน แม่เพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อปีที่แล้วด้วยโรคหัวใจ ส่วนพ่อเป็นต้อกระจก 1 ข้าง อีกทั้งยังเป็นโรคเบาหวาน ความดัน มีปอดข้างเดียวเพราะ ไออย่างหนักทำให้ปอดแตก ทุกวันนี้พ่อน้องมอสมีอาชีพขายกาแฟโบราณ มีหนี้สินอยู่ 50,000 บาท ต้องจ่ายวันละ 600-700 บาท น้องมอสช่วยเหลือทางบ้านด้วยการไปขอขึ้นเวทีร้องเพลงตามงานต่างๆ เองโดยไม่มีคนจ้าง ไปร้องเพื่อเอาเงินทิปจากแขกที่มาในงาน ซึ่งก็ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง น้องมอสพยายามดิ้นรนหาเงินเพื่อเรียนต่อให้ได้เพราะโตขึ้นอยากทำงานเป็นคุณครู และในความโชคดีของน้องมอส หลังจากที่ได้มาออกรายการ "จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน" มีผู้ใหญ่ใจดีที่ไม่ประสงค์ออกนามได้ให้ความช่วยเหลือโดยการส่งเสียน้องมอสเรียนจนจบชั้น ม.6

ติดตามชมรายการจันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน เวทีของการให้โอกาสนักสู้ฝันผ่านเสียงเพลง ทุกคืนวันจันทร์ เวลา เวลา 23.10 น. ทางช่อง7และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมwww.facebook.com/JSLglobalmedia


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการจบ ชีวิตไม่จบ น้องมอส ออก จันทร์พันดาว มีผู้ใจบุญส่งเรียน

เรียกได้ว่าเป็นเทปที่เรียกน้ำตาคนดูได้ไม่น้อยสำหรับ "รายการจันทร์พันดาว ร้องสู้ฟัน" กับ "น้องมอส - กนกพล เริงจักร์" ที่ก่อนหน้านี้พิธีกร "ซี – ศิวัฒน์" ได้ประกาศกลางรายการว่าขอใช้หนี้ค่าเทอมที่ติดค้างให้ สร้างเสียงชื่นชมสนั่นไปแล้ว...

“โชเล่ย์” น้ำตาร่วง เมียขอคืนดีกลางรายการ “จันทร์พันดาว” เผยชีวิตตกอับ เป็นหนี้หลายล้าน ลูก-เมียหนี !

หลังจากออกมาเปิดเผยว่าชีวิตตกอับ ไม่มีงาน ไม่มีเงินผ่อนบ้าน เป็นหนี้กว่าสามล้านบาท หนำซ้ำเมียยังหนีไปอีก จนที่สุดต้องออกมาของานทำ โดยเดินแจกนามบัตรบริเวณใจกลางเมืองหลวงพร้อมกับลูกสาว อดีตนักแสดงตลกชื่อดัง โชเล่ย์ ดอกกระโดน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง