ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๓:๑๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

Movie Guide: พบกับครอบครัวสุขสันต์ The Boss Baby เข้าฉาย 30 มีนาคม 2017 ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

พบกับครอบครัวสุขสันต์ธรรมดาที่เริ่มไม่ธรรมดา เมื่อเบบี๋ตัวน้อยเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว ภาพยนตร์ The Boss Baby นำทีมให้เสียงพากย์โดย อเล็ค บอลด์วิน เป็น บอสเบบี้ , จิมมี่ คิมเมล เป็น เท็ด , ลิซ่า คูโดรว์ เป็น เจนีส , ไมล์ส บัคชี เป็น ทิม

Movie Guide: พบกับโปสเตอร์ล่าสุด Alien: Covenant ภายใต้ปริศนา #MeetWalter พร้อมฉาย 11 พฤษภาคม 2017 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

เผยโปสเตอร์ล่าสุดของภาพยนตร์ Alien: Covenant กับความลับที่ซ่อนมาภายใต้คำว่า #MeetWalter จะคืออะไรนั้นติดตามได้เร็วๆ นี้ จากผลงานการกำกับของ ริดลีย์ สก็อตต์ ที่หวนกลับมาสู่จักรวาลที่เขาสร้างขึ้นมา กับเรื่องราวภาคใหม่จากแฟรนไชส์ชื่อดังของเขาเรื่อง Alien

ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 สร้างปรากฏการณ์ความสนุกในกรุงเทพฯ โอลิเวอร์ เฮลเดนส์ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

กิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 ปรากฏการณ์ใหม่แห่งแฟนตาซีเฟส สนุกไร้ขีดจำกัด จัดเต็มทุกแนวดนตรี ที่เนรมิตความสนุกให้คุณและแก๊งเพื่อนซี้ได้รวมตัวมามันกันแบบจุใจ 14 จังหวัดทั่วประเทศ กับโซนกิจกรรมที่มีมากกว่า 10 โซน อาทิ โซนจั๊มพ์บอล

ทีวีไกด์: มันตราเลดี้ สามี-ภรรยาข้าวใหม่ปลามัน กับชีวิตหลังแต่งงาน อั๋น ภูวนาถ - จ๋า อลิสา บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

"มันตราเลดี้" รายการที่จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่สวยและเพอร์เฟคมากขึ้นกว่าเดิม ดำเนินรายการโดย 3 สาวพิธีกรหลัก หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ที่มาพร้อมกับกูรู 4 ท่านที่จะทำให้คุณได้สาระมากมายและแรงบันดาลใจมากมาย

ทีวีไกด์: ซีรีส์ คิวปิดตัวกวนป่วนรัก ชาลิสา อแมนด้า เปิดศึกชนกระทะ เอี๊ยม-วรรษพร พิชิตใจ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

"คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก" วันเสาร์ที่ 11 – วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ พบกับเรื่องราวสุดชุลมุน เมื่อ "ชาลิสา อแมนด้า (รับบท ดาลัด)" จะมาปะทะเดือดพิสูจน์ความเก่งทางด้านอาหารกับ "เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล (รับบท พลอยชมพู)" เพื่อนบ้านจอมยุ่ง โดยให้

ทีวีไกด์: ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ แบงค์-อธิกิตติ์ ควงภรรยา ไอซ์ ณพัชรินทร์ เปิดอก บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

วันจันทร์ที่ 13 มีนาคมนี้ พบกับรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหาทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร "อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล" จะพาคุณไปพบกับคู่ สามี-ภรรยา เด็กแนว "แบงค์-อธิกิตติ์

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND แจ็ค เฉลิมพล หัวร้อน!!! หวิดปะทะ เบลเยี่ยม ภาวินี บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

รายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND" (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 17 มีนาคมนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการดวลเกมของหนุ่มสายเฮลท์ตี้ อดีตหุ่นไซส์ใหญ่ "แจ็ค –

ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All เอ วราวุธ สมจิตร จงจอหอ ต้นหอม เชาเชา งงหนัก บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง พร้อมด้วยความสนุกจาก

ทีวีไกด์: LIFE BEATS แตกดังโพล๊ะ!! ..มือกีตาร์ Jetset#er ฉี่แตก!! กลางคอนเสิร์ต บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

ปรับโฉมใหม่ ALL NEW "LIFE BEATS" (ออลนิว ไลฟ์บีทส) แค่ 2 สัปดาห์!! ก็ขึ้นแท่นเป็นรายการเพลงฮอตที่สุดในนาทีนี้แล้ว เพราะช่วง "Talk ล้วงลึก" ที่ได้ 2 พิธีกรสุดแซ่บ!! "เต๋อ รัฐนันท์" และ "ติช่า กันติชา"

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด เอมี่ อาเมเรีย ทำการบ้านหนัก!!! เตรียมเฉาะมุกโชว์ตลกรุ่นพี่ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

"บริษัท ฮาไม่จำกัด" วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่ให้ความสุขแบบไร้ขีดจำกัด ในสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวจากนักแสดงสาว "เอมี่ – อาเมเรีย จาคอป" ที่ขอเดินทางสายฮาแบบเต็มตัว ร่วมกับ "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล

ทีวีไกด์: The Money Drop Thailand...เล่นเป็นหมู่ เอ-วราวุธ อัพเลเวลความสนุก ดึง ผู้ประกาศสนามข่าว 7 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

"The Money Drop ไทยแลนด์" เสาร์ที่ 11 มีนาคม – อาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถาม ที่เพิ่มเลเวล ความสนุก เสริมความตื่นเต้นเร้าใจ ในรูปแบบพิเศษ "The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่" โดยดึงดาราผู้เข้าแข่งขันให้ฟอร์มทีมของตัวเองจำนวน

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์ ฟรุท-ชินพรรธน์ มาสายแบ๊ว!!! ขอ ต้นหอม-เอกกี้ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

รายการแรกและรายการเดียวที่แจกรางวัลกันไม่อั้น ขอเพียงคุณเป็นคนเก่งกับ "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์" วันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้ พบกับพิธีกรหนุ่มใจดีมีเสน่ห์ "เอ-วราวุธ เจนธนากุล" มาพร้อมพิธีกรสาวสุดฮอต "ต้นหอม-ศกุนตลา

Gossip News: ฟินกระจาย OPPO (ออปโป้) จัดหนัก คว้า คริส-สิงโต มอบความสุข บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

แม้กระแสคู่จิ้นฟินเวอร์คริสสิงโตจะโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศแล้ว แต่ล่าสุดสองหนุ่ม คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ก็ไม่ลืมเอาใจแฟนคลับชาวไทยเตรียมจูงมือกันมาร่วมงาน OPPO R9s First Sale Day ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 14.00

แกรมมี่ มหาสนุก อุ่นเครื่องที่แรกสนุกสุดเหวี่ยง ดารา นักร้อง ขนทัพ มอบความสุข สนุก บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

อุ่นเครื่องไปมอบความสนุกที่แรกไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ "ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พริเซ้นทส คอนเสิร์ต แกรมมี่ มหาสนุก"ครั้งที่ 1 สำหรับคาราวานคอนเสิร์ตที่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด ยกขบวนกัน ศิลปิน ดารา พิธีกร ไม่ว่าจะเป็น พลอยชมพู + มิวMBO ,อะตอม -

จีเอ็มเอ็มทีวี ขนนักแสดงวัยรุ่นกว่า 60 ชีวิต พุฒ, เอสเธอร์, มาร์ช, ปันปัน, คริส, สิงโต ฯลฯ นำทีม บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

สุดอลัง!!! สำหรับ "จีเอ็มเอ็มทีวี" บริษัทบันเทิงครบวงจรชั้นนำ เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น ขนนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตกว่า 60 ชีวิต ร่วมงาน "GMMTV 6natures+" ซีรีสมีลายเซ็น คอนเทนต์มีลายมือ เปิดตัวซีรีส์ปี 2017 รวม 6 เรื่อง 6 สไตล์ "Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์,

ภาพข่าว: กันต์ กรวิชญ์ ดีใจ!!! คว้าปริญญาสำเร็จ เพื่อนๆ ร่วมยินดี บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

ขอแสดงความยินดี กับนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น "กันต์-กรวิชญ์ บุญศรี" จาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่ล่าสุดคว้าปริญญาตรี เข้าพิธีประสาทปริญญาบัตร คณะบริหารธุรกิจ สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หลังจากมุ่งมั่นตั้งใจทำงานไปด้วยส่งตัวเองเรียนไปด้วย

2 คู่จิ้น กั้ง-เชอรีน และ ออฟ-กัน กลับมาตามเสียงเรียกร้อง ใน รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

กลับมาตามเสียงเรียกร้อง สำหรับ 2 คู่จิ้นคู่ฮอต "กั้ง-วรกร ศิริสรณ์" และ "เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล"จากบทบาท "พอช-เอ็มม่า" และ "ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร" กับ "กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ" จากบทบาท "ปิ๊ก-โรม" ในซีรี่ส์กระแสแรงจนต้องสร้างภาคต่อ รุ่นพี่ Secret Love

ดราม่าระอุ ออกัส ขวางทาง สิงโต ยื่นมือช่วย แอปเปิ้ล เปิดฉาก U-Prince Series ตอน บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

ดราม่าระอุ ตั้งแต่เปิดฉากแรก สำหรับ "U-Prince Series" ตอน "เฟิร์สคลาส" เมื่อสาวไฮโซดาวคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา "มินนิท" (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) ต้องประสบปัญหาล้มละลาย เธอรู้สึกอับอาย จนอยากเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ แต่ก็ไม่สามารถเก็บความลับนี้กับ

ไม่โสด!! ซะแล้ว #เมโกะ เขินหนัก!! ถูก #ออฟ คุกเข่าง้อ ขอคืนดี บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

บนโลกนี้คงไม่มีใครอยากโสดแบบไร้คู่ จนหัวใจต้องหดหู่ หม่นหมองนานหรอก ก็เหมือนกับ สาวยังโสดแบบโอ (เมโกะ-ชนนิกานต์) ในซีรีส์เรื่อง 'Love Songs Love Series ตอน ยังโสด' ทางช่องGMM 25 ที่หัวใจต้องอ่อนระทวย เมื่ออดีตคนรักเก่าอย่างเนม (ออฟ-จุมพล) ลงทุนคุกเข่าง้อ

ภาพข่าว: ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ-เจนนี่ ตัวแทน จีเอ็มเอ็มทีวี รับรางวัล YouTube Gold Button บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

4 เทย "ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ-เจนนี่" พิธีกรรายการสุดฮิต "เทยเที่ยวไทย" เป็นตัวแทน "จีเอ็มเอ็มทีวี"ขึ้นรับรางวัล "YouTube Gold Button" จาก "Channel GMMTV" ช่องที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน ในงาน"YouTube Summit 2017" โดย "YouTube ประเทศไทย"

คอนเสิร์ต Electrified with Electone การันตีฝีมือนักเรียนโรงเรียนดนตรียามาฮ่า บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

Electrified with Electone โชว์ศักยภาพความมหัศจรรย์ดนตรีอิเล็กโทนครั้งแรกในประเทศไทย โดยนักเรียน โรงเรียนดนตรียามาฮ่า ผ้าฝ้าย-รมย์นลิน ตรีรัสสพานิช แชมป์อิเล็กโทนระดับเอเชียในรายการ Asia Pacific Electone Festival 2015 และ Finalist Award จาก Junior

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง #Love Songs Love Series ตอน ยังโสด ออกอกาศ อาทิตย์ที่ 12 มีนาคม บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

ความรักของแก๊งค์สาวโสดเริ่มวุ่นวาย เมื่อโอ (เมโกะ-ชนนิกานต์) ยังคงฝังใจกับความรักที่เคยมีกับเนม(อ๊อฟ-จุมพล) เธอหวั่นไหวไม่น้อยที่เนมบอกกับเธอว่าจะเลิกกับมิ้ม (แพน-พรรณปพร) เพื่อกลับมาคบกับเธอ ส่วนมุข (พัดพัด-รัตน์ฟ้า) แอบตกลงเป็นแฟนกับแมงมุม

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เอสเธอร์-มุก-เจนนี่ ต่อคิวชิมความอร่อย กับ 5 อันดับร้านเด็ด บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

รายการ "#TEAMGIRL" โดย 3 สาวพิธีกร "เอสเธอร์-มุก-เจนนี่" แท็กทีมมาจัดเต็มความอร่อยกันที่"ตลาดนัดวังหลัง" พร้อมจัด 5 อันดับร้านเด็ดแห่งวังหลัง ไม่ว่าใครก็ต้องแวะมาทาน เรื่องความอร่อยที่ทำให้คิวยาวเหยียดมาถึงทุกวันนี้ คงหนีไม่พ้นร้าน "ก๋วยเตี๋ยวคนไทย"

ทีวีไกด์: สับขาหลอก ดีเจบุ๊คโกะ เขินสุด!!โดนแฉ...ยอมเผยตัวหนุ่มนักบิดคนสนิท บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

ควงบัดดี้หนุ่มนักบิดเจ้าประจำมาเปิดเผยเรื่องลับในรายการ "สับขาหลอก" ทางช่อง 7 งานนี้ ทำเอา "ดีเจบุ๊คโกะ" เขินสุด ๆ ที่โดนแฉว่าเป็นเจ้าแม่สายเปย์ แถมยังให้ทิปหนักมาก จนถูกมองว่า แอบมีคิดอะไรในใจไหมหนอ งานนี้เจ้าตัวเลยรีบแจงว่า

26 ปี เจาะใจ คว้า แบงค์-แต๊ก-หนึ่ง-หมู 4 ผู้สร้างปรากฏการณ์ความกล้า ประเดิม บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

เจาะใจ ปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ ก้าวสู่ปีที่ 26 ของรายการทอล์กโชว์คุณภาพ ที่ยังคงเน้นความเข้มข้นไปด้วยเนื้อหา และเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจทั้งจากแขกรับเชิญ และคอลัมนิสต์ประจำรายการ และตลอด 1 เดือนต่อจากนี้ พบกับซีรีส์พิเศษ "ก้าวที่กล้า" จาก 4

ทีวีไกด์: เจาะใจ ซีรีย์พิเศษ ก้าวที่กล้า ช็อค! ชีวิต แบงค์ แคลช โดนเขวี้ยงซีดีใส่หน้า บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

"เสียงแบบเรานะเหรอ ยังไม่โดดเด่นพอ รอไปก่อน" เกือบ 4 ปี ที่ต้องรอออกเทป ทนเป็นศิลปินฝึกหัด แต่งเพลงไปเสนอ ก็โดนเขวี้ยงแผ่นซีดีใส่หน้า และโดนตราหน้าว่า "แต่งเพลงอะไรเนี่ย" ทำเอาอ้าปากค้างกันทั้งสตูดิโอ เจ เอส แอลฯ เมื่อสุดยอดศิลปินแนวร็อค "แบงค์ แคลช"

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) สุดยอดเซเลบริตี้เชฟ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้ เวลา 11 โมง 45 นาที ทางช่อง 7สี และช่อง 7HD พบกับปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับการรวมเหล่าเซเลบริตี้ที่มีใจรักในการทำอาหาร การแข่งขันบนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen

ข่าวซุบซิบ: กระแต อาร์สยาม / เอิง สุกัญญา อาร์สยาม บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

เห็นออกซิงเกิ้ลใหม่จนได้ใจคอลูกทุ่งแท้อย่าง รอพี่ที่บ้านนอก ไปแล้ว ไม่รู้ว่า สาวกระแต อาร์สยาม จะนุ่งผ้าถุงแบบในเอ็มวีขึ้นเวที ไฮลักซ์รีโว่ พรีเซ็นต์ สบายดีทีวี AEC Music Caravanหรือเปล่า เสาร์ที่ 11 มี.ค. นี้ตามไปดูที่ สนามฝึกยุววรรณ อ.แม่สาย จ.เชียงราย

7 หนุ่ม BTS พร้อมกลับมาระเบิดความมันส์ให้เวทีลุกเป็นไฟ กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ 2017 BTS LIVE บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

มาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ สำหรับบอยแบนด์สายเลือดฮิปฮอปแห่งแดนกิมจิอย่าง BTS ซึ่งประกอบไปด้วย 7 สมาชิกคือ แรปมอนสเตอร์(Rap Monster), จิน(Jin), ชูก้า(Suga), เจโฮป(J-Hope), จีมิน(Jimin), วี(V) และ จองกุก (Jungkook) ที่ความร้อนแรงของพวกเขาไต่ระดับมาอย่างรวดเร็ว

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room เปอร์ สุวิกรม กับไอเดียการใช้ชีวิตที่สุดคลู! ติดตาม ใน Loukgolf#s บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ ซึ่งในสัปดาห์นี้แขกรับเชิญของทางรายการเป็นพิธีกรหนุ่มมาดดีและมากความสามารถ จนได้รับการยอมรับว่าเป็นพิธีกรรุ่นใหม่ที่มีฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา นั่นก็คือ "เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์"

ทีวีไกด์: ตลกแหลก ตั๊ก-นุ้ย บุกแหล่งรวมของอร่อยและเก่าแก่ในย่าน เสาชิงช้า ติดตามเมนูเด็ดร้านดัง บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก อาทิตย์นี้ คู่รักพิธีกรของรายการ "ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม" จะพาไปบุกแหล่งรวมของอร่อยๆและเป็นร้านเก่าแก่ที่อยู่ในย่าน "เสาชิงช้า" มาอย่างยาวนาน ซึ่งเมนูเด็ดร้านดังที่

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ไทด์ เอกพันธ์ เปิดใจครั้งแรก ทำไมอยากหย่าเมีย? บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง เสาร์นี้ขอเปิดด้วยประเด็น "หย่าเมีย" ของ "ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์" ที่กำลังสงสัยกันอยู่ตอนนี้ เพราะจากเรื่องราวที่เคยเป็นเรื่องของคนสองคน

เกษตรกรโคนม อาชีพใหม่ #แดเนียล ใน หลงรักยิ้ม บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

หลงรักอาชีพพระราชทาน "เกษตรกรโคนม" อาชีพแห่งความภาคภูมิใจของชาวราชบุรี โดยฝรั่งนักสร้างรอยยิ้ม "แดเนียล เฟรเซอร์" ลองเปลี่ยนบทบาทจากพิธีกรรายการ ไปลองเรียนรู้วิถีชีวิตเกษตรกรโคนมแบบลึกซึ้งถึงแก่น ที่สุรศักดิ์แดร์รี่ฟาร์ม ฟาร์มโคนมสาธิต อ.บ้างโป่ง

#เจเอสแอลฯ ยูทูป รับโล่ห์ปุ่มทอง ฉลองเกินล้าน ! บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

เป็นอีกข่าวที่น่ายินดี สำหรับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด อีกหนึ่งเจ้าแห่งคอนเท็นต์ โพรไวเดอร์ ที่มียอด Subscribe เกิน 1 ล้านแล้ว ใน YouTube : JSLGlobalMedia เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดผู้บริหารเจนใหม่ รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ซีอีโอ และกรินทร์

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2560 ช่อง บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

ยกตัดสิน ที่เดินพันกันด้วย 1 เพลงสุดท้าย เพื่อตำแหน่งแชมป์สมัยแรก กับการสู้ฟัดของ 2 แม่ทัพต่างสไตล์ บทสรุปจะออกมาเป็นอย่างไร แชมป์ทีมแรกที่ฤดูกาลใหม่จะใช่อย่างที่คุณคิดไว้หรือไม่ ห้ามพลาดได้ในรายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 18 มี.ค. 60 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเพื่อนๆจากแก๊งค์คอหนัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" และ "ดีเจ. โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ นั่นก็คือ ภาพยนตร์เรื่อง Beauty and the Beast

ทอย ตื่นเต้น ทอเสื่อกก ครั้งแรก ที่ จ.ชลบุรี บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

หลงเสน่ห์จังหวัดจันทบุรีเข้าอย่างจังแล้วสำหรับหนุ่ม ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี เพราะครั้งนี้ได้ลองทอเสื่อกกกับชาวบ้านท้องถิ่นแบบจริงจัง โดยมีแก๊งเพื่อนอย่าง เฟย-ภัทร เอกแสงกุล, นนทร์-กฤตธวัฒน์ เอกชัย และปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์ คอยให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

รายการจบ ชีวิตไม่จบ น้องมอส ออก จันทร์พันดาว มีผู้ใจบุญส่งเรียน บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

เรียกได้ว่าเป็นเทปที่เรียกน้ำตาคนดูได้ไม่น้อยสำหรับ "รายการจันทร์พันดาว ร้องสู้ฟัน" กับ "น้องมอส - กนกพล เริงจักร์" ที่ก่อนหน้านี้พิธีกร "ซี – ศิวัฒน์" ได้ประกาศกลางรายการว่าขอใช้หนี้ค่าเทอมที่ติดค้างให้ สร้างเสียงชื่นชมสนั่นไปแล้ว

ไทด์ เอกพัน เปิดปากครั้งแรกในคลับฟรายเดย์โชว์ เคยยื่นเสนอ 10 ล้าน ขอหย่าเมีย! บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

ถ้าจะพูดถึงเรื่องราวของปัญหาครอบครัวที่กำลังเป็นกระแสวิพากย์วิจารณ์และถูกจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ คงหนีไม่พ้น ข่าวที่ "ไทด์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์" ขอหย่ากับภรรยา ซึ่งตลอดระยะเวลาที่เกิดข่าวเรื่องนี้ขึ้น "ไทด์" ยังไม่เคยออกมาพูดหรือตอบคำถามใดๆ

ใต้ดวลอีสาน มวยไทยแบทเทิล ช่อง 8 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

พิสูจน์ฝีมือเชิงมวยไทย "ใต้ดวลอีสาน" ในรายการมวยไทยแบทเทิล ศึกค่ายชนค่าย ทางช่อง 8 เมื่อค่ายมวย "ส.กาญจนะ" นักสู้ปักษ์ใต้ สุราษฎร์ธานี เปิดศึกกับ ค่ายมวยเมืองช้าง"ดวงใจพ่อ" จากสุรินทร์ โดยต่างขนขุนพลในค่ายมาเต็มอัตราศึก เพื่อหวังชนะการดวล

ฮือฮาทั้งรายการ อ.เฉลิมชัยประกาศลั่น อีก 10 ปี รอชม ผลงานชิ้นสุดท้ายในชีวิต บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

ถ้าพูดถึงแลนด์มาร์คที่โดนเด่นของประเทศไทย ปฏิเสธไม่ได้ว่า "วัดร่องขุ่น" คือสถาปัตยกรรมที่แสนวิจิตรอลังการ กลายเป็นจุดเช็คอินยอดฮิตที่ชาวไทยและต่างชาติให้การตอบรับเป็นอย่างดี เกิดขึ้นจากจิตวิญญาณแห่งศิลปะของ "อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์"

เบนจมิน ไม่เครียด!!! คนดูเม้นท์แรงเต็มเฟซ หัวใจและไกปืน บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

ไม่ซีเรียสถึงแม้จะโดนวิจารณ์อย่างหนัก!!! สำหรับหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ "เบนจมิน วาร์นี" หรือ "เบน เอเอฟ 7" ที่กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง "หัวใจและไกปืน" ออกอากาศทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

สนามหลวงมิวสิก ประเดิมเสิร์ฟ TABASCO (ทาบัสโก้) EP #X เผ็ดร้อน เย้ายวนใจ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

ออกสตาร์ทต้นปีด้วยความร้อนแรงของ 5 หนุ่มรสจัดขวัญใจขาปาร์ตี้วง TABASCO (ทาบัสโก้) พร้อมกลับมากับจังหวะชวนคนฟังโยกตามสไตล์ของพวกเรา ด้วยอีพีอัลบั้ม (EP Album) ล่าสุดในชื่อ… "X" (เอ็กซ์) กับดนตรี แนว Electro-Rock รสชาติเข้มข้นเผ็ดร้อนถึงใจ

#FTISLAND ระเบิดความมันส์ ในคอนเสิร์ตปิดท้ายทัวร์2017 FTISLAND LIVE [THE TRUTH] IN บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

เรียกได้ว่ามันส์หยดกันตั้งแต่วินาทีแรก จนถึงวินาทีสุดท้ายจริงๆ สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตของ 5 หนุ่มร็อคแบนด์มากความสามารถ อย่าง FTISLAND ซึ่งประกอบไปด้วย ชเวจงฮุน (CHOI JONG HUN) หัวหน้าวง และมือกีตาร์, อีฮงกี (LEE HONG GI) นักร้องนำ, อีแจจิน (LEE JAE JIN)

ไม่พลิกโผ!!! หนุ่มชาวไร่จากขอนแก่นคว้าแชมป์ ไมค์ทองคำ5 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

ทำคะแนนนำมาตลอดทั้งสัปดาห์ สำหรับหนุ่มชาวไร่สู้ชีวิต "โอ พีระพล สกุลตาล" ที่ดั้นด้นมาจากขอนแก่นพร้อมพ่อเพื่อเข้าแข่งขันบนเวทีเดียวกันกับพ่อ โชคชะตาพาให้เขาและพ่อต้องมาแข่งกันเองในรอบ 60 คนสุดท้ายและเบียดพ่อตกรอบ แต่ในที่สุดเขาก็สานฝันให้พ่อสำเร็จ

หนิง-นลิน เตรียมนำทีมสาวฮอต!!! บุกพันธุ์ทิพย์...ลุยมหกรรมมือถือและโน๊ตบุ๊ค ครบ จบ คุ้ม บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

เซ็กซี่สตาร์สาวฮอต หนิง-นลิน รุ่งรัศมี มิสแมกซิมไทยแลนด์2015 และนางเอกละคร "ดาวย้อมแสง" จากค่ายพีวันเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เตรียมนำทีมสาวฮอต สาวแซ่บ บุกห้างพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ในงานมหกรรมมือถือและโน๊ตบุ๊ค ครบ จบ คุ้มในที่เดียว พบกับ Pantip Shop Over Limit

งานเกิร์ลกรุ๊ปก็มา! กึ้ง-โฟร์วันวันฯ คว้า 9 สาว ทไวซ์ (TWICE) ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

เพิ่งได้ใจชุดใหญ่ไฟกะพริบจากแฟนคลับเกาหลีทั่วฟ้าเมืองไทยไปหมาดๆ ในการพาพระเอกหนุ่มฮอตขีดสุด พัคโบกอมพร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ซงจุงกิ มาจัดกิจกรรม 2016-2017 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก ล่าสุด กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ บิ๊กบอสแห่ง บริษัท

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต วง Skypass แทคทีมพา หลิว อาจารี เที่ยว นครศรีธรรมราช บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ ดู๋ สัญญา คุณากร ควงพิธีกรรับเชิญ นุกนิก สังคม ขามสำโรง ลงใต้ไปพบกับแขกรับเชิญ หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์ และ วง Skypass ที่แทคทีมพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งวงทั้ง เปิ้ล (ร้องนำ กีต้าร์) , จักร (ร้อง กีต้าร์โซโล่) , โอ (ร้อง

ทีวีไกด์: ไมค์ทองคำ คืนกำไรขนทัพศิลปินจัดฟรีคอนเสิร์ต บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

พลาดไม่ได้กับฟรีคอนเสิร์ต ที่เปิดเวทีให้ศิลปินไมค์ทองคำคนล่าสุด โอ พีระพล สกุลตาล แชมป์ไมค์ทองคำ 5 รวมทั้งเพื่อนๆ ออย สุนิดา,บีม ศศิธร และ แบม วิภาวี ได้ร่วมแสดงคอนเสิร์ตกับพี่ๆ ศิลปินไมค์ทองคำ จ่อย รวมมิตร, ใบเฟิร์น สุทธิยา, ตู๋หลู ชัชรินทร์, นัท

บาวยังบลัด ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต ซีซั่น 3 พร้อมปะทุความมันส์ อีกครั้ง อาทิตย์ที่ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

ความสนุกสนานและความมันส์กำลังจะปะทุอีกครั้ง กับเวทีค้นหาสายเลือดใหม่คนพันธุ์บาวระดับประเทศ "บาวยังบลัด ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต" ซีซั่น 3 เฟ้นหาสุดยอดวงดนตรีที่มีความสามารถมากที่สุด เพื่อชิงตำแหน่งสุดยอดวงดนตรีของประเทศ ครั้งนี้ขนทัพกรรมการผู้เชี่ยวชาญ

แต้ว-นาย คู่จิ้นฟินดับร้อน!! ลุยภารกิจพิชิตความเย็นสบายกับแอร์พานาโซนิค บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

กระแสดีเคมีลงตัว นางเอกสุดฮอต แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์ และนาย - ณภัทร เสียงสมบุญ เลยได้โคจรมาร่วมโปรเจ็กต์ใหญ่ ควงคู่เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าพานาโซนิค พร้อมประเดิมภารกิจแรกกับการ ตามหาที่สุดของความเย็นสบายจากธรรมชาติ ในแคมเปญ "Nature

เอ-ไชยา ชวน หยวน นั่งรถรางโบราณ พร้อมลุยสวนตาลปรุงเมนูเริ่ด แกงหัวตาล บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

คงต้องบอกว่ารายการ "ครัวลั่นทุง" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ โดยมี "เอ-ไชยา มิตรชัย" ทำหน้าที่เป็นพิธีกร สัปดาห์นี้พลาดไม่ได้จริงๆ เพราะ "พี่เอ" ยกทัพความสนุกนำทีมแขกรับเชิญพิเศษหนุ่มกล้ามโต "หยวน-กวินรัฏฐ์" ไปบุกสวนตาลที่

กันตนา กรุ๊ป เปิดตัว The Return of Superman Thailandลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว เผยโฉม ซุปเปอร์แมน 4 บ้าน บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๖๐

กัลป์ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดตัวรายการThe Return of Superman Thailand หรือชื่อไทย "ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว" หลังจากคว้าลิขสิทธิ์The Return of Superman