ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครูอ้วน มณีนุช โต้กิ๊ก อาจารย์เชน รับกลางรายการ คุยหมดเปลือก มีความรู้สึกดีให้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--

โลดแล่นอยู่ในวงการมา แต่ยังคงความสวยแซ่บไม่แพ้ใครหน้าไหนสำหรับขุ่นแม่ นักร้องสาย ดีว่า "ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต" วันนี้รายการ "คุยหมดเปลือก" ของผู้จัดฯ ป้ายแดง "ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ" โดยพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง "อ. ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์" เลยชวนมาอัปเรื่องแซ่บๆ ฟีดเรื่องมันส์ๆ เม้าท์แรง!!! ครูสอนร้องเพลงค่าตัวแพงที่สุด และเรื่องเม้าท์สนั่น จิ้นนอกจอ "อาจารย์เชน"!? พร้อมเฉลยเหตุผลทำไมชอบลงรูปคู่ พิมพ์ข้อความหวานๆ เหมือนจะบอกว่าคู่รักใหม่ ข้าวใหม่ปลามัน ติดตามชมได้วันเสาร์ที่ 11 มี.ค. เวลา 20.20 - 21.15 (หลังข่าวภาค่ำทาง ททบ.5

"ครูอ้วน มณีนุช" เล่าว่า "ที่โดนกระแสเม้าท์ว่า เป็นครูสอนร้องเพลงที่ค่าตัวแพง จริงๆ แล้วไม่แพงนะค่ะ ราคาปกติทั่วไป เราคิดเป็นรายชั่วโมงยิ่งถูกเข้าไปอีก ที่สำคัญนักเรียนที่มาลงเรียนทุกคนจะได้ ประสบการณ์เรียนร้องเพลงที่แน่นเปรี๊ยะๆ เพราะหลักสูตรเราเข้มข้น ส่วนเรื่องจิ้นนอกจอ "อาจารย์เชน"ช่วงแรกๆ ที่รู้จักกันยอมรับมีคิดบ้างแอบหวั่นไหว เพราะ "อาจารย์เชน" ภายในเป็นคนอบอุ่นมีมุมน่ารัก เคยมีอยู่ครั้งนึงโทรมาหาถามว่าจะ อยากได้ลูกสุนัขมาเลี้ยงที่บ้านไหม นี้ก็คิดในใจเอาแล้วไงจีบเรา วางแผนจะมาหาเราที่บ้านแน่ๆ แต่ที่ไหนได้ พอคุยกันไป เฉลยคือไปทำงานพูดที่มหาลัยแห่งหนึ่ง แล้วเจอลูกสุนัขถูกทิ้งเกิดอาการสงสารเลยอยากจะหาบ้านให้ ก็เป็นอีกมุมที่อบอุ่นของ "อาจารย์เชน" ส่วนเหตุผลทำไมชอบลงรูปคู่ พิมพ์ข้อความหวานๆ ก็อย่างที่บอกมีความรู้สึกดีๆ ให้ เลยอยากลงรูปคู่ พิมพ์ข้อความหวานๆ แต่ถ้าถามว่าผู้ชาย แบบ "อาจารย์เชน" โอเคมั้ย ถ้าจะให้มาเป็น พ่อของลูกเรา ขอพักเบรกเป็นพี่-น้องที่สนิทกันดีกว่า"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ปุ้ย พิมลวรรณ – กล้วย เชิญยิ้ม จูงครอบครัวลุ้นอัจฉริยะยกบ้าน รับประกันความหวาน พร้อมกำลังใจเต็มเปี่ยม

เรียกว่า อัจฉริยะยกบ้าน เป็นเกมที่แต่ละครอบครัวที่มาร่วมเล่นต้องเตรียมตัววางแผนการเล่นกันมาเป็นอย่างดี เพราะแต่ละภารกิจนั้นต้องอาศัยความสามัคคีสุดๆ ซึ่งในวันเสาร์ที่ 26 ก.พ.นี้ 2 ครอบครัวคนดัง อย่าง ครอบครัวหุ่นทองคำ ที่มี คุณแม่ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ จู...

ยากูซ่า "ฟิล์ม" ผนึกกำลังเหล่าเซียนจัดแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ต "ยากูซ่า...ท้าดวล" ประกาศชัดพร้อมดวลสด!! 20 ส.ค. นี้

ยากูซ่าหนุ่ม "ฟิล์ม- รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ 5 ใน 8 เซียนที่รับคำท้า ได้แก่ "อี๊ด-ลาล่า-ลูลู่" โปงลางสะออน, โน้ต เชิญยิ้ม และ อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ได้ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตสุดแสบซ่า "ยากูซ่า..ท้าดวล" ที่จะมีขึ้นในวั...

โปรดักชั่นแมเนจเม้นท์แอนด์เซอร์วิสเซส ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน "คอฟฟี่ เบรค 2005" (Coffee Break 2005)

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย-แปซิฟิก บริษัทโปรดักชั่นแมเนจเม้นท์แอนด์เซอร์วิสเซส จำกัด ร่วมกับ โรงเรียนธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติ โดยอาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ละสภากาชาดไทย ขอเรียนท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การจัดงาน "คอฟฟี่ เบรค 2005...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง