ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๑๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

Movie Guide: ปล่อยแล้ว ตัวอย่างหนัง สยามสแควร์ คิดว่าใสๆ แต่กลับเขย่าหัวใจสุดๆ!!! 30 มีนาคมนี้ ชวนเพื่อนมาเดิน สยาม ด้วยความระทึก บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

หลังจากปล่อยภาพนิ่งและคาแรคเตอร์โปสเตอร์ 10 แบบมาเรียกน้ำย่อยกันล่วงหน้านับเดือน ในที่สุดค่ายใบโพธิ์ "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" ก็ปล่อยตัวอย่างหนัง "สยามสแควร์" ออกมาแล้ว

Gossip News: ครอบครัวหิรัณยัษฐิติ อุ้มทายาทตัวน้อยร่วมงาน เอนฟา เอพลัส ฟิวเจอร์ เบรน เอ็กซ์โป บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ซุ่มเลี้ยงลูกสาวสุดน่ารัก น้องปริม ด.ญ.รัตน์นรี มาหลายเดือน งานนี้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่าง เบนซ์ พรชิตา - มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ อยากรู้ว่าครอบครัวอารมณ์ดีครอบครัวนี้จะมีวิธีเลี้ยงลูกให้ก้าวล้ำทางความคิดและอารมณ์อย่างไร หาคำตอบได้ที่งาน "เอนฟา เอพลัส

Gossip News: ครอบครัวผลดี อุ้มทายาทตัวน้อยร่วมงาน เอนฟา เอพลัส ฟิวเจอร์ เบรน บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

นิทรรศการสมองของเอนฟาโกร เอพลัสต้องเป็นงานที่พิเศษจริงๆ ถึงได้ "ครอบครัวผลดี" ที่หาตัวจับยากที่สุด อย่างคุณพ่อ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่จูงมือภรรยาไฮโซสาว พีช สิตมน พร้อมลูกชายสุดหวงอย่าง น้องเต็นท์ ด.ช.เจษฎ์บดินทร์ ออกงานพร้อมหน้าพร้อมตา

วัตสัน ชวน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ - รัดเกล้า อามระดิษ ซุ่มทำบทเพลงเพื่อผู้หญิง เนื่องในวันสตรีสากล บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ข่าวล่ามาแรงแซงทางโค้ง! แร็ปเปอร์ตัวท็อปของเมืองไทย อย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เตรียมปล่อยผลงานพิเศษๆ มาให้ได้ฟังกันอีกแล้วโดยการการทาบทามจาก วัตสัน ประเทศไทย ให้ร่วมสร้างสรรค์บทเพลง As You Are...คนแบบเธอ เนื่องในวันสตรีสากล

ข่าวซุบซิบ: ดีเจนุ้ย เตรียมควง เนย โชติกา ร่วมจำหน่ายโบว์สีเขียวกับวัตสัน บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

เป็นอีกปีที่ไม่พลาด สำหรับ ดีเจนุ้ย ที่อาสาร่วมจำหน่ายโบว์สีเขียวกับ วัตสัน ประเทศไทย มาตลอดหลายปี โดยในปีนี้ยังได้ควงสาว เนย โชติกา ที่เพิ่งสละโสดไปหมาดๆ มาด้วย โดยการจำหน่าย โบว์สีเขียวนี้เป็นกิจกรรมที่วัตสันจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในวันสตรีสากล 8 มีนาคม

แฟนๆ ฟินเฟอร์!!...ซีรีส์ 21 วัน ฉันรักนาย เติร์ด-มาร์ค กามิกาเซ่ รับบทพระ-นาง..เอ๊ะ!! บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

เพิ่งปล่อยซีรีส์รักสุดฟินให้ทุกคนได้จิ้นทั่วประเทศกันไปแล้ว สำหรับ 21 วัน ฉันรักนาย (21 Days) จากค่าย กามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอส กับเรื่องรักวุ่นๆ ที่ถูกขีดเส้นตายแต่ต้องคลี่คลายภายใน 21 วัน ซึ่งงานนี้หนุ่มมาร์ค-ธนัท รัตนสิริพันธ์ และ เติร์ด-ลภัส งามเชวง

วิธีออกกำลังกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม กับ นางเอกช่อง 8 ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

สาวสวยวัย 25 ปี ฝ้าย – เวฬุรีย์ ดิษยบุตร อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2014 จบปริญญาตรี ภาควิชาภาษาอังกฤษ จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ ล่าสุดเธอมีผลงานละครไทยย้อนยุคเรื่อง "เฉลยศึก" ทางช่อง 8 ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี ช่วงเวลา

อาร์เอส น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และถวายเป็นพระราชกุศล ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 และ คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นำโดย คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์

ภาพข่าว: อาร์เอสผนึก ไลน์ทีวี บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กก.ผอ.ใหญ่ ช่อง 8 , สุกฤช สุขสกุลวัฒน์ ผอ.สายงานมิวสิคคอนเทนต์เมเนจเม้นท์ บมจ.อาร์เอส และ แดน ศรมณี ผอ.ธุรกิจคอนเทนต์ ไลน์ (ประเทศไทย) นำสุดยอดคอนเทนต์ละครช่อง 8 รวมถึงมิวสิควีดิโอเพลงดังเพลงฮิต จากอาร์เอส-อาร์สยาม

วงเฟลม ชวนสาวสวย สโมสรชิมิ สร้างปรากฏการณ์ โสดสนุก เอาใจสายมันส์แบบไม่มียั้ง บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

หลังสร้างปรากฏการณ์ทะลุ 100 ล้านวิวจากเพลงร็อคจังหวะสนุกๆ โอเคป่ะ? (You're OK?) มาแล้ว กลุ่มศิลปินร็อค วงเฟลม (Flame) จาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ที่มีหนุ่มๆ สมาชิกในวงคือเก่ง-อภิมงคล คูณธาการ(ร้องนำ), เจน-วัชรศักดิ์ คำแสน(กีตาร์) และ

ข่าวซุบซิบ: จ๊ะ อาร์สยาม รับรางวัล นักร้องลูกทุ่งหญิงที่สุดแห่งปี2016 บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

นอกจากหัวใจกำลังเป็นสีชมพูแล้ว สาวจ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของเพลง แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ ยังลัคกี้อินเกม ล่าสุดคว้ารางวัล "นักร้องลูกทุ่งหญิงที่สุดแห่งปี2016" จากงาน Daradaily The Great Awards ครั้งที่ 6 ซึ่งได้คะแนนผลโหวตจากแฟนๆคนรักจ๊ะอย่างท่วมท้น

ลูลู่-อาร์สยาม เศร้าหนัก หลังสูญเสียคุณแม่ สปิริตศิลปินแรง..ขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตจนจบงาน บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ขอแสดงความเสียใจกับนักร้องลูกทุ่ง ลูลู่ อาร์สยาม-ดวงฤดี บุญบำรุง ที่ได้สูญเสียคุณแม่นางถนอม บุญบำรุง วัย 75 ปี เมื่อบ่ายวันที่ 4 มีนาคม 2560 ที่บ้านพัก อ.ชุมพล จังหวัดขอนแก่น ด้วยโรคหัวใจ โรคหอบ และ เบาหวาน หลังได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลมานาน

ฮาย อาภาพร กดดัน เสียงสวรรค์ฟันน้ำนม รับตัดสิน เด็ก ยากกว่า ผู้ใหญ่ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ได้ชื่อว่าเป็นนักร้องสาวมากความสามารถ ทั้งเสียงร้องและลีลาไม่แพ้ใคร เมื่อพูดถึง "ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์" แต่งานนี้เจ้าตัวรักกดดันสุดๆ เมื่อต้องมาแท่นเป็น "คอมเมนเตเตอร์" ประกบกับ 2 นักร้อง "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" และ "วิรดา วงศ์เทวัญ" ในรายการ

เทพพิทักษ์ โต้! ขโมยเงินวัด ซึ้งใจ พชร์ อานนท์ ให้โอกาสทำงานอีกครั้ง บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

อยู่ๆ อดีตแฟนสาวก็ออกมาแฉผ่านโซเชี่ยลว่า ขโมยเงินในตู้บริจาควัด สำหรับ "เทพพิทักษ์ แอสละ" เด็กปั้นของ "พชร์ อานนท์"งานนี้เจ้าตัวขอชี้แจงผ่าน รายการ "ปากโป้ง" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ โดยมี "หนุ่ม-กรรชัย กำเหนิดพลอย"

ปากโป้ง เจาะลึก นางพญาตะเคียน ให้ลาภ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ไสยศาสตร์ โชคลาภ เลขเด็ดถือว่าเป็นเรื่องที่คู่กับคนไทยมาแสนนาน โดยเฉพาะช่วงวันที่ 1และ วันที่ 16 ของทุกเดือน ท่านที่มีใจรักในการเสี่ยงดวงก็คงเริ่มมองหาเลขเด็ด รายการ "ปากโป้ง" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ โดยมี "หนุ่ม-กรรชัย กำเหนิดพลอย"

ครูอ๊อด เผยเป็น โรคเนื้องอกในสมอง เหนื่อยแค่ไหนก็ทน เร่ขายของมือสองหวังเปลี่ยนชีวิตเด็กกำพร้า บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

หากพูดถึง "บ้านนกขมิ้น" ก็คงจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นมูลนิธิที่คอยดูแลเด็กกำพร้า เร่ร่อน ซึ่งมีนานร่วม 26 ปี โดยการนำของ "ครูอ๊อด-สุรชัย สุขเขียวอ่อน" ผอ.มูลนิธิบ้านนกขมิ้น แต่มาวันนี้ "บ้านนกขมิ้น"

Movie Guide: เปรต อาบัติ เข้าฉาย 16 มี.ค. นี้ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

เรื่องราวของ "พิณ" (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) หญิงสาวที่มีความรักอย่างลับๆ กับพระภิกษุสงฆ์รูปหนึ่งมานาน ด้วยความสัมพันธ์ที่ผิดจารีตนี้ทำให้เธอต้องทุกข์ทรมานอยู่กับความผิดบาปในใจ

พี่อิ๊งค์-คูลเจตั้ม พาผู้ฟังชาวคูลชิมอาหารใต้..หร่อยแรง กับกิจกรรม อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ ปี 7 # บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

คลื่น "คูลฟาเรนไฮต์ 93" ประเดิมความอร่อยกันตั้งแต่ต้นปีกับกิจกรรม "อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ ปี 7 พาไปกินเดี๋ยวบินกลับ ซึ่งครั้งนี้ "ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์" และ คูลเจตั้ม-ภัทรวุฒิ สิงหเสนี จะพาคนฟังผู้โชคดีไปชิมของอร่อยกันที่ จังหวัดกระบี่

Movie Guide: ยู อาโออิ หายตัวลึกลับใน : Japanese Girls never Die โมเอะไม่เคยตาย บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

การหายไปของ ฮารุโกะ อาซูมิ สาวสวยนิสัยดี ที่ใคร ๆ ก็จีบเธอได้ แต่ไม่ใช่ว่า เธอจะให้ใจ ใครได้ง่าย ๆ กลายเป็นข่าวใหญ่ขึ้นมา เมื่อมีวัยรุ่นคึกคะนองกลุ่มหนึ่ง พ่นสีใบประกาศคนหายของ ฮารูโกะ ไปทั่วเมือง ก่อให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ ตามมาอีกมากมาย ว่าแต่สุดท้ายแล้ว

ภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดประทับใจ Let#s Go Jets - ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ ฮิโรเสะ ซึสึ จาก OUR LITTLE บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

โทโมนากะ ฮิคาริ (ฮิโรเสะ ซึสึ) สาวน้อยช่างฝัน ตัดสินใจสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายประจำจังหวัดฟุคุอิ เป้าหมายเพื่อให้ได้อยู่ใกล้กับเพื่อสมัยเด็กที่เธอแอบปลื้ม โคสุเกะ (มัคเคนยู) ฮิคาริ รู้มาว่า โคสุเกะ ชอบผู้หญิงมุ่งมั่นและกีฬา เธอจึงตัดสินใจ

Movie Guide: วัยรุ่น 10 คน...พุ่งเข้าหาความระทึกหนึ่งเดียวใน สยามสแควร์ รู้จักกันไว้ ก่อนออกไป บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

หลังจากปล่อย คาแรคเตอร์โปสเตอร์ 10 ใบในสื่อออนไลน์กระตุ้นความอยากรู้กันไปแล้ว ตอนนี้หนัง "สยาม สแควร์" ก็จะพาคุณไปรู้จักตัวละครทั้ง 10 ตัวให้มากขึ้นกว่าเดิม ผ่านการแนะนำตัวสั้นๆ จากปากคำของพวกเขาเอง เมย์ (รับบทโดย อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ) –

อย่าเชื่อคำว่าโดนทิ้งของผู้หญิง อย่าเชื่อคำว่ารักจริงของผู้ชาย มิตซูกิ ทาคาฮาตะ เป็น ไอนะ สาวสวย บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ไอนะ สนใจการหายตัวไป ของ ฮารุโกะ เธอเริ่มออกตามหาว่า ผู้หญิงคนนี้ หายตัวไปได้ยังไงและผู้ชายคนไหนกันแน่ที่เป็นต้นเหตุ ให้ สาวสวย นิสัยดี อย่าง อาซุมิ ฮารุโกะ ต้องหายตัวไปยิ่งสืบหา ไอนะ ก็ยิ่งพบว่า หัวใจของผุ้หญิง ถูกย่ำยี

Movie Guide: #ผู้หญิงจีบง่ายก็แค่ของเล่นของหนุ่มๆ โชโนะ ฮายามะ หนุ่มน้อยหน้าใส จาก The World of บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

โชโนะ ฮายามะ รับบทหนุ่ม มานาบุ หนุ่มน้อยที่มักเห็นหัวใจสาว ๆ เป็นของเล่น เข้าใช้หน้าหล่อใสของตัวเอง ดักหัวใจขี้เหงาของสาว ๆ คำว่า รับจริง ไม่มีบัญญัติใน พจนานุกรมของ มานาบุ มานาบุ ตามจีบ ไอนะ และ ร่วมกัน พ่นสีใบประกาศคนหายของ ฮารูโกะ ไปทั่วเมืองและ

ขุนพันธ์ ฟอร์มเยี่ยมกวาด 4 รางวัล งานประกาศรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

จากงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ครั้งที่ 26 ล่าสุด ซึ่งจัด ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแคว์วัน เมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา ภาพยนตร์แอคชั่นเหนือจินตนาการอย่าง "ขุนพันธ์" ค่ายสหมงคลฟิล์มฯสามารถกวาดรางวัลมาได้ถึง 4 รางวัล ได้แก่

Gossip News: เป๊ะปังรับต้นปี จียอน ดวงเฮง รับพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์ใหม่ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ดูๆจากโหงวเฮ้งช่วงนี้แล้ว ท่าทางสาว "จียอน" จะถูกโฉลกกับปีระกาซะจริงจริ๊งง...ก็เล่นโกยเงินรับทรัพย์ก้อนโตตั้งแต่ไก่โห่ ล่าสุด ได้ข่าวว่าสาวอิมพอร์ตนางนี้ เธอเพิ่งเซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์ EARTHs - BB Cream Smooth & Cover SPF50+ PA+++

Movie Guide: ถึงเวลาคืนบัลลังก์แก่ตำนานสัตว์ที่ยิ่งใหญ่ใน Kong: Skull Island เข้าฉาย 9 มีนาคมนี้ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ในครั้งแรกที่ปรากฏสู่สายตาผู้ชมเมื่อแปดทศวรรษก่อน คิงคองได้ทะลุจอภาพยนตร์มาสู่โลกของเราด้วยพลังที่สั่นสะเทือนจิตสำนึกภายในของมนุษย์ มาบัดนี้ถึงเวลาแล้วที่จะคืนบัลลังก์ให้แก่ตำนานสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกภาพยนตร์

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร เขี้ยวราชสีห์ 6-10 มี.ค.60 บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ในขบวนขนยาเสพติด บากอง ถูกจับได้ว่าเป็นไส้ศึก พอดีขบวนของไหมฟ้ามาทันเวลา จึงช่วยบากองไว้ทัน แต่ไหมฟ้าถูกยิง โชคดีที่สิงห์มาช่วยไหมฟ้าไว้ได้ กัมปนาทแค้นใจ ที่การขนของไม่สำเร็จ เพราะไหมฟ้ามาปล้นขบวนจนเกิดความเสียหาย มะลิ ลูกสาวของเสืออาด โตเป็นสาวสวย

Infinite จัดเต็ม! เสิร์ฟความฟินชุดใหญ่เอาใจแฟนไทย บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ ชาวไทยคิดถึงกันพักใหญ่ ในที่สุด 7 หนุ่ม Infinite นำทีมโดย Kim Sung Kyu(คิมซองกยู) Jang Dong Woo (จางดงอู) Nam Woo Hyun (นัมอูฮยอน) Hoya (โฮย่า) Lee Sung Yeol (อีซองยอล) L(แอล) และ Lee Sung Jong (อีซองจง)

Gossip News: เบลล่า ราณี เตรียมร่วมงาน GODIVA GRAND OPENING CEREMONY บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ชีวิตช่วงนี้มีแต่เรื่องหวานๆ หลังพี่เวียร์ทำเซอร์ไพรส์ส่งลูกโป่งมาให้เต็มห้อง เบลล่า-ราณี แคมเปญ ยังยิ้มไม่หุบเมื่อรู้ว่าแบรนด์ช็อคโกแลตระดับพรีเมี่ยม เมนูของหวานสุดโปรดบินตรงจากเบลเยี่ยม มาฉลองเปิดตัว GODIVA LIFESTYLE STORE อย่างเป็นทางการ ในงาน "GODIVA

Gossip News: ดีเจพุฒ แต่งไม่แต่งยังตอบไม่ได้ แต่ขอเป๊ะเรื่องไลฟ์สไตล์และการช้อปปิ้ง กับ Central The บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

แต่งไม่แต่งยังตอบไม่ได้ แต่ถ้าเรื่องไลฟ์สไตล์และการช้อปปิ้ง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน เป๊ะมาก เพราะต้องพาหวานใจ "สาวจุ๋ย" ไปสวีทด้วยกันบ่อยๆ จนบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วัน จีบมาร่วมงาน Central The 1 Credit Card Featuring Alex Face เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่

ใหม่-ดาวิกา เผยผิวออร่าเด้ง กลางสยามสแควร์ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ไม่ใช่แค่หน้าสวย หุ่นดี แต่ระดับดีกรีนางเอกมากความสามารถ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ยังผิวเปล่งประกายออร่า ล่าสุดมาร่วมงาน "Glow Your Own Aura by L'Oreal White Perfect" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ครีม SPF17 PA++" ไม่ว่าผิวโทนไหน

ควิกแสบ นำทีมฟังเพลงรักรับลมหนาว กับเทศกาลดนตรี Season of Love Song ครั้งที่ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" ร่วมกิจกรรมเทศกาลดนตรีแห่งความสุข เริ่มต้นฤดูรักในสายลมหนาว ที่ทุกคนรอคอยคอนเสิร์ต Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 7 ขนความสุขจากทีม "ควิกแสบ" มอบความสนุกมากมายจาก บูทกิจกรรมที่ได้ขนมามอบให้แด่แฟนๆ อาทิ

ภาพข่าว: อาร์ม กรกันต์ แปม ไกอา 2 ศิลปินจาก ช่องWorkpoint 23 รับรางวัล พระกินรี ประจำปี บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ ผู้ประกาศข่าวช่อง เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 และ แปม ไกอา (ศิรภัสรา สินตระการผล) สุดปลื้ม ได้รับ รางวัล "พระกินรี" ประจำปี 2560 ในฐานะบุคคลแบบอย่าง คนดี คิดดี สังคมดี ตามรอยพระยุคลบาท จัดโดย

ภาพข่าว: จันจิ ไกอา - เบลล์ ธนกฤต 2 ศิลปินจาก ช่องWorkpoint 23 รับรางวัลบุคคลต้นแบบ เพชรน้ำเอก บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

มูลนิธิท่านหญิง จันทรจรัสศรี ยุคล ในโครงการเสริมสร้างการพัฒนาคนและสังคมไทย จัดงานประกาศรางวัลเกียรติคุณยกย่องส่งเสริมให้บุคคลต้นแบบที่ทรงคุณค่าของสังคมไทย ได้มอบรางวัลเพชรน้ำเอก "รัตนาวดี" ให้กับ จันจิ ไกอา (จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย) และ เบลล์ ธนกฤต

ภาพข่าว: เปิดตัวทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์ มวยรอบแปดพระกาฬ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เปิดตัวมวยรอบ "ทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์ มวยรอบแปดพระกาฬ" โดยมีคุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหารและหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่สามจากซ้าย) เป็นประธาน

ทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์ มวยรอบแปดพระกาฬ สุดยอดมวยรอบ ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้าน เชียร์สดๆ ทุกศุกร์ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับโปรโมเตอร์ เพชรยินดี สร้างปรากฏการณ์ความมันส์ใน "ทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์" ด้วยมวยรอบครั้งประวัติศาสตร์ "ทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์ มวยรอบแปดพระกาฬ" มวยรอบที่ดีที่สุด จัดเต็มด้วยที่สุดของที่สุด 8 ยอดมวยไทย ได้แก่ ดีเซลเล็ก ว.

ภาพยนตร์โฆษณาเทิดพระเกียรติ หมอตามรอยในหลวง ของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ทรู คอร์ปอเรชั่น และบริษัทในเครือ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัลภาพยนตร์โฆษณาที่สุดแห่งปี 2016 จากภาพยนตร์โฆษณาเทิดพระเกียรติ "หมอตามรอยในหลวง" ของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ทรู

ภาพข่าว: ทรูโฟร์ยู สุดปลื้ม สามเณร ปลูกปัญญาธรรม คว้ารางวัล รายการส่งเสริมเยาวชนดีเด่น บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ทรูโฟร์ยู สุดปลื้ม สามเณร ปลูกปัญญาธรรม คว้ารางวัล "รายการส่งเสริมเยาวชนดีเด่น" ในงานประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 31 ประจำปี 2559 บทพิสูจน์คอนเทนต์คุณภาพเพื่อเยาวชนและสังคมไทย ทรูโฟร์ยู โดย นางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท

ป๊อก-ไนกี้ เลิฟซีนร้อน นัวเนียกันสุดฤทธิ์ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ทำเอาสาวๆ ทั่วประเทศอิจฉาตาร้อนป๊อก -ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ กันสุดๆเพราะในละครเรื่อง 'ป่ากามเทพ' ต้องมาเล่นบทนัวเนียใกล้ชิดหนุ่มกล้ามแน่นอย่าง ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ ซึ่งตอนนี้เรียกว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไต่ระดับเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2560 บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ฤดูกาลแห่งการต่อสู้ครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นแล้ว กติกาใหม่ที่ไล่ล่าแชมป์เพียงแค่ 6 สมัย รับไปเลย 300,000 บาท ประเดิมศึก ด้วยการกลับมาเพื่อทวงคืนความฝันของหนุ่มที่แม่ยกรัก..กันทั้งประเทศ และทีมคู่ต่อที่พร้อมจะมาดับฝันของเขา...การรวมตัวนักสู้เสียงดี ดีกรี

Visual Industry Promotion Organization และ ADOKAWA ASCII Research Laboratories เปิดตัว Japan บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

Visual Industry Promotion Organization (VIPO) ประกาศเปิดตัว Japan Content Catalog ดัชนีออนไลน์เพื่อการเข้าถึงข้อมูลด้านทรัพย์สินทางปัญญา ซึ่งถูกจัดเก็บไว้ในฐานข้อมูล 5 แหล่งด้วยกัน โดย Japan Content Catalog

มาตัง พลังเว่อร์!! อินจัดมิวสิคสตอรี่ ดีต่อใจ เล่นใหญ่ชงเพื่อนบอกรักรุ่นพี่ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ดูแล้วดีต่อใจสมชื่อสำหรับมิวสิคสตอรี่ "ดีต่อใจ" ซิงเกิลใหม่ติดหูจัดๆของสาวน้อยสวยแบบพอเพียง แต่เสียงระดับดาว "มาตัง" ระดับดาว ศรีระวงศ์ นักร้องน้องเล็กแห่งแกรนด์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งยกกองไปถ่ายทำกันที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี

ภาพข่าว: อมารี พัทยา บริจาคปฏิทินใช้แล้วให้แก่มูลนิธิคุณพ่อเรย์ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆนี้ ณ มูลนิธิคุณพ่อเรย์ เมืองพัทยา ฝ่ายบริหารอมารี พัทยา พร้อมด้วยคณะกรรมการความรับผิดชอบขององค์กรต่อสังคม (CSR) ได้มอบปฏิปฏิทินใช้แล้วให้แก่มูลนิธิคุณพ่อเรย์ โดยมีคุณอัจจิมา ชวลิตธำรง ผู้จัดการฝ่ายระดมทุน (ที่สองจากขวา)

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน กิ๊กดู๋ ฯ เปิดเวทีค้นหาเงาเสียงหมอลำซิ่ง!!! คว้าต้นฉบับ บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

เป็นหมอลำซิ่งที่กำลังฮอตสุด ๆ สำหรับ "แพรวพราว แสงทอง" ด้วยลีลาการแสดงที่แพรวพราวสมชื่อ เลยทำให้มีงานโชว์ตัวอยู่ตลอด ล่าสุดเจ้าตัวได้เคลียร์คิว ควงคู่ "เด่นชัย วงศ์สามารถ" มาร่วมโชว์เพลง "อ้ายมีเขาแต่เจ้ามีอ้าย"

จัดใหญ่ จัดจริง เตรียมตัวพบกับมินิคอนเสิร์ตของเหล่ากองทัพศิลปิน ดารา มากมายในงาน Money Expo Hatyai บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ธนาคารและสถาบันการเงินขนโปรโมชั่นแรงมามอบให้กับชาวหาดใหญ่ ในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ครั้งที่ 7 Money Expo Hatyai 2017 ที่จัดขึ้นในวันที่ 10 - 12 มีนาคม 2560 ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ชั้น5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ภายใต้แนวคิด "นวัตกรรมการเงิน 4.0

หม่อมน้อย เผยโฉม 12 ดารานำ ใน ศรีอโยธยา บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่แห่งสยามประเทศ "ศรีอโยธยา" ระดมสุดยอดนักแสดงเจ้าบทบาทแห่งวงการ ถวายชีวิตร่วมประชันบทบาทกันอย่างสุดฝีมือ เป็นการรวมตัวกันอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในประวัติศาสตร์การแสดง โดยครั้งนี้ได้รวมศิษย์ทุกรุ่นของ

คุยข่าวเช้า ช่อง 8 ปลื้ม แนซ ทิฆัมพร พิธีกรเข้ารับรางวัล เพชรน้ำเอก บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

ช่อง 8 เป็นปลื้มกับอีก 1 รางวัล ที่ทรงคุณค่าของสังคมไทย เมื่อ สาว"แนซ ทิฆัมพร อยู่กำเนิด พิธีกรข่าวเศรษฐกิจ จากรายการ "คุยข่าวเช้า ช่อง 8" และรายการ "ปากท้องต้องรู้" ได้เข้ารับรางวัล เพชรน้ำเอกรัตนาวดี รางวัลสาขาบุคคลต้นแบบศิลปินนักแสดงดีเด่น

คูเปอร์ เฮฟเนอร์-คิมเบอร์ลี่ ร่วมเปิดตัว Playboy Cafe บันเทิง—๖ มี.ค. ๖๐

"Playboy" 1 ใน 5 แบรนด์แฟชั่นที่ทรงอิทธิพลในไทย โดย บ.ล้ำยุค (มิลเลนเนี่ยม2002) จำกัด สู่ "Playboy Cafe" แห่งแรกในเอเชีย ร้านอาหารภายใต้ชื่อ "Playboy Cafe" ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ และนับได้ว่าเป็นแห่งแรกในเอเชีย กับสาขาแรกที่ Central Festival Eastville