ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มาวิน ทวีผล รับบทคนดี กระแสดีไม่เบาในละคร บัลลังก์ดอกไม้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ถือได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อหน้าตี๋กล้ามปูที่ทำเอาแฟนละคร ทั้งสาวแท้ สาวเทียมต่างพากันฟินไปตามๆกัน กับความน่ารัก ของหนุ่ม มาวิน ทวีผล ที่เจ้าตัวมารับบท โจ้ หรือ จิระ หนุ่มชาวไร่ในละคร "บัลลังก์ดอกไม้" เพื่อนสนิทของนางเอกสาวเจ้าของไร่อุ่นรักอย่าง พุดชมพู (เต้ย จรินทร์พร)

งานนี้ทำเอาหนุ่มหน้าตี๋ "มาวิน ทวีผล" ถึงกับยิ้มแก้มปริกับกระแสของละครเจ้าตัวเลยขอพูดถึงละครเรื่องนี้บ้าง "โจ้ หรือ จิระ เป็นหนุ่มบ้านไร่ที่เติบโตมาพร้อมกับ พุดชมพู (เต้ย จรินทร์พร) ที่หลงรักเค้ามาตลอดแต่ไม่กล้าบอกเพราะคิดว่าตัวเองไม่เหมาะสมและกลัวที่จะเสียเพื่อนทั้งยังมีข้อจำกัดในเรื่องของฐานะที่ไม่คู่ควรกับพุดชมพู จึงต้องเข้ามาเรียนในกรุงเทพเพื่อที่จะเอาความรู้กลับไปพัฒนาครอบครัวของตนเองให้ดีขึ้น เพื่อให้คู่ควรกับพุดชมพู สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ค่อนยากสำหรับผม เพราะปกติแล้วโดยส่วนตัวผมเป็นคนที่โพลงพลางจะเล่นโอเวอร์แอคติ้ง แต่พอต้องมารับบทในเรื่องนี้ ก็ต้องเล่นให้เบาลงกว่าเดิม มันก็ดูท้าทายดีถือเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ แล้วมันก็เป็นบทที่ดูง่ายๆ เหมือนไม่มีอะไรแต่มันยากมากครับ ซึ่งคาแรคเตอร์ในเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนได้เห็นอีกมุมมองนึง จากปกติที่เห็นผมฟันดาบ หน้าโหด เป็นตัวร้าย แต่เรื่องนี้ต้องมารับบทเป็นคนดี และก็เป็นบทที่ไม่ค่อยถนัด พอได้มาใช้ฝีมือจริงๆมันเลยต้องปรับเยอะมาก แต่ก็สนุกดีครับ เรื่องนี้ได้เล่นอะไรที่หลากหลาย ก็เป็นอีกเรื่องที่ทำให้ผมได้ลองอะไรใหม่ๆ และละครเรื่องนี้ก็ยังมีการสอดแทรกสาระลงไปในดีเทวของตัวละครแต่ละตัวเพราะ เรื่องนี้คุณตู่ทำบทเอง และผมก็ยังได้เล่นในบทของโจ้เองอีกด้วยโดยที่ไม่ต้องมาแคสตัวนักแสดงเพราะเขียนบทเองเข้าใจในคาแร็กเตอร์อยู่แล้วมันก็เลยทำให้ง่ายกับการเข้าถึงตัวละครในบทของโจ้ บอกได้เลยทั้งสนุก ทั้งเหนื่อย เพราะเราต้องทำงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังไปพร้อมๆกัน ก็อยากจะให้ทุกคนติดตามชมละครเรื่อง "บัลลังก์ดอกไม้" ด้วยนะครับ ว่าจะสนุกครบรสแค่ไหน"

อวสานวันเสาร์นี้แล้ว มาติดตามชมความสนุกเข้มข้นและความน่ารัก ของหนุ่ม มาวิน ทวีผล กับบท โจ้หรือจิระ เพื่อนสนิทที่แอบหลงรักนางเอกสาวอย่างพุดชมพูและบทสรุปความรักของหนุ่มบ้านไร่จะลงเอยเช่นไร ในละคร "บัลลังก์ดอกไม้" ในวันศุกร์ เวลา 20.45 - 23.00 น. และวันเสาร์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 เสนอเป็นตอนจบ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บัลลังก์ดอกไม้ บวงสรวงแล้วจ้า

บิ๊กบอสคนสวย "ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์" แห่งค่ายเวฟทีวี ถือฤกษ์ดี วันดีเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559 เวลา 09.59 น. นำทีมนักแสดงคับคั่ง อาทิ มาริโอ้ เมาเร่อ , เต้ย จรินทร์พร , บีม กวี , ชาช่า มัจฉา , เนย โชติกา , มาวิน , ภัทร ฉัตรบริรักษ์ , ดี้ ชนานา , ป๋อง พิมพ์แข ,...

อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์, โฬม พัชฎะ นามปาน, มาวิน ทวีผล, ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล นำทีมแปลงโฉม เดินแฟชั่น โชว์ไฮไลท์ตุ๊กตา BJD 4 เทพแห่งตำนาน ดิน น้ำ ลม ไฟ

อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์, โฬม พัชฎะ นามปาน, มาวิน ทวีผล, ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล นำทีมแปลงโฉม เดินแฟชั่น โชว์ไฮไลท์ตุ๊กตา BJD 4 เทพแห่งตำนาน ดิน น้ำ ลม ไฟ สวมใส่เครื่องประดับเพชร รวมมูลค่าทั้งหมด กว่า 3 ล้านบาท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3 ร่วมกับ บริษัท...

เปิดตัว พฤกษรักษ์ ไทย สปา สปาสไตล์คนไทย ตอบรับกระแสธุรกิจสุขภาพ และความงาม พร้อมขยายแฟรนส์ชาย ให้ สปาไทยได้ยกระดับสู่สากล

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ยูสเฮด ครีเอชั่น พฤกษรักษ์ ไทย สปา สปาสไตล์คนไทย ในบรรยากาศสุดคลาสสิก ผสมผสานการการทำ สปากับท่านวดแบบไทยที่มีเอกลักษณ์ เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง เสมือนลูกค้าคือเพื่อนสนิท ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ผลิตโดยคนไทย เอาใจทุกตลาดในราคาประหยัดและคุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง