ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: อึ้ง ทึ่ง เสียว สมจิตร ท้าพิสูจน์ มนุษย์ยอดพลัง แบกของ 82.5 กิโลกรัมพิชิตยอด ภูกระดึง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๒๑:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--อาร์เอส

บุกตะลุยทุกที่ไม่ว่าที่ไหน สำหรับ "สมจิตร จงจอหอ" พิธีกรจอมพลังจากรายการ "อึ้ง ทึ่ง เสียว" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ สัปดาห์นี้ สมจิตร เดินทางมายังภูกระดึง จังหวัดเลย สถานที่ที่ขึ้นชื่อว่า ต้องพิชิตให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต เพื่อมาพบกับ "ลุงเสถียร" ลูกหาบที่มีหน้าที่คอยหาบสัมภาระ มากมายหลากหลาย ให้กับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะพิชิตภูกระดึงแห่งนี้

ซึ่งในครั้งนี้ "ลุงเสถียร" ได้รับมอบหมายให้แบกสัมภาระ อาทิเช่น ถังแก๊ส 2 ถัง และ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆอีกมากมาย รวมน้ำหนักถึง 82.5 กิโลกรัม ขึ้นสู่ยอดภูกระดึงที่เต็มไปด้วยหนทางสุดโหด ระยะทางไกลถึง 5.5 กิโลเมตร ขนาดพิธีกรของเราเดินมือเปล่า ก็ออกอาการเหนื่อยให้เห็น ผิดกับ "ลุงเสถียร" แม้จะน้ำหนักกว่า 82.5 กิโลกรัม แต่กลับเดินตัวพริว โดย "สมจิตร" เผยถึงเรื่องนี้ว่า "นี่ขนาดว่าผมเป็นนักมวยนะครับ ออกกำลังกายมาตลอด เดินขึ้นภูกระดึงมาตัวเปล่ายังเหนื่อยเลย ต้องแวะพักหลายจุด แต่ลุงเสถียรแข็งแรงมาก เดินแบกของขึ้นมาน้ำหนัก 5.5 กิโลเมตร ยังเดินตัวพริวผมยอมรับเลย สำหรับใครที่ยังไม่ได้มาสัมผัสความสวยงามของ ภูกระดึง ต้องมาเห็นกับตาตัวเองสักครั้งหนึ่งในชีวิตนะครับ" สมจิตร กล่าว

ติดตาม ความ อึด ถึก ทน และการเดินทางสุดหฤโหดของลุงเสถียรไปพร้อมกับสมจิตรได้ในรายการ "อึ้ง ทึ่ง เสียว" ออกอากาศเสาร์ที่ 4 มีนคานี้ เวลา 12.45 น. ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: อึ้งทึ่งเสียว สมจิตร ถูกท้าเปิบเมนูชวนยี้ เพรียงทะเล สดๆ ในอึ้ง ทึ่ง เสียว

รายการ “อึ้งทึ่งเสียว” วันอาทิตย์ที่ 2 พ.ย.นี้ เวลา 16.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดย 3พิธีกร “กุ้ง-สุธิราช / มด-ณปภัช / สมจิตร-จงจอหอ จะพาคุณผู้ชมตื่นตะลึงไปกับเรื่องราวแปลกประหลาดที่ไม่เหมือนใคร สัปดาห์นี้ “สมจิตร...

ทีวีไกด์: อึ้ง ทึ่ง เสียว มด อาสาพาอึ้ง!! ชวนตะลึง ปลาแฝดสยาม หนึ่งเดียวในประเทศ ใน อึ้ง ทึ่ง เสียว

รายการ “อึ้ง ทึ่ง เสียว” วันอาทิตย์ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พบกับ 3 พิธีกร “กุ้ง-สุธิราช / มด-ณปภัช / สมจิตร-จงจอหอ” จะพาแฟน ไปพบเรื่องราวสุดแปลกมากมายทั่วฟ้าเมืองไทย สัปดาห์นี้ “มด-ณปภัช”...

ที่สุด.... ของที่สุด กับแควนตัส และบริติช แอร์เวย์ส

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย-แปซิฟิก คงไม่มีใครปฏิเสธว่า หากเลือกได้ทุกคนคงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง เช่นเดียวกับการเดินทาง ที่นักเดินทางทุกคนมีปลายทางอันเป็นที่สุดเก็บไว้ในใจและรอคอยเวลาอันเหมาะสมเพื่อจะไปเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต จากการส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง