ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Movie Guide: 3 คลิปสัมภาษณ์ ฮิวจ์ แจ็คแมน ,แพทริค สจ๊วต และ เจมส์ แมนโกล์ด จากภาพยนตร์ Logan ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--MMM Digital Asset

ปล่อย 3 คลิปสัมภาษณ์ของสองนักแสดงนำ ฮิวจ์ แจ็คแมน, แพทริค สจ๊วต พร้อมด้วยผู้กำกับ เจมส์ แมนโกล์ด จากภาพยนตร์Logan – โลแกน กับการเผยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำที่เหล่านักแสดงต่างทุ่มเทเพื่อให้คุ้มค่ากับเหล่าแฟนๆ ที่รอคอย

LOGAN แสดงให้เห็นว่าฮีโร่ผู้ร่วงโรยได้พบความสัมพันธ์กับเพื่อนมนุษย์อย่างไม่คาดฝัน อีกทั้งยังเป็นการเสนอภาพวูล์ฟเวอรีนอย่างเป็นธรรมชาติและไม่ปรุงแต่งมากที่สุดเท่าที่เคยเป็นมา แจ็คแมนได้ปลดปล่อยความคั่งแค้นอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน หนังเรื่องนี้ได้รับเรตอาร์ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในบรรดาหนังจากซีรีย์เอ็กซ์เมน "วูล์ฟเวอรีนอาจเป็นหนึ่งในตัวละครที่หม่นหมองที่สุด ซับซ้อนที่สุดในจักรวาลของหนังสือคอมิก ผมกับจิมกังวลอยู่แค่เรื่องที่ว่าเราจะต้องไม่ให้อะไรมารั้งเราไว้" แจ็คแมนกล่าว

จากมุมมองของการทำหนัง แมนโกลด์กล่าวว่าการกำหนดเรตนี้ช่วยให้เขามีอิสระในการนำ LOGAN ไปยังทิศทางที่เป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะสำรวจความเปราะบางของมนุษย์ ความไม่จีรังยั่งยืน และความสัมพันธ์อันซับซ้อนที่ผูกคนในครอบครัวไว้ด้วยกัน "ผมไม่ได้อยากทำหนังที่รุนแรงขึ้น เซ็กซี่ขึ้น โจ่งแจ้งขึ้น หรืออนาจารมากขึ้น" แมนโกลด์กล่าว "ผมอยากทำหนังสำหรับผู้ใหญ่ นี่ไม่ใช่หนังสำหรับเด็กอายุเก้าขวบ เมื่อหนังของคุณได้รับเรตอาร์ คุณจะสามารถทำหนังที่พูดถึงแนวคิดสำหรับผู้ใหญ่ คุณจะไม่ถูกกดดันให้ต้องทำหนังสำหรับทุกคน"

แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหนังเรื่องนี้จะต้องสื่อสารกับแฟนๆ ที่ติดตามวูล์ฟเวอรีนมานาน คนที่คอยติดตามผลงานการแสดงของแจ็คแมนตลอด 17 ปีที่ผ่านมา อันที่จริงเนื่องจากแจ็คแมนจะกล่าวอำลาอดีตอันยาวนานของเขาในบทบาทนี้ เขาจึงมองว่าเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องทุ่มเททุกอย่างในการแสดงครั้งนี้ ซึ่งเป็นการผจญภัยครั้งสุดท้ายของเขาในฐานะมนุษย์กลายพันธุ์

Logan – โลแกน ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน, แพทริค สจ๊วต,บอยด์ โฮลบรู๊ค, เอลิซาเบธ ร็อดริเกซ, สตีเฟ่น เมอร์แชนท์ และ แดฟเน คีน กำกับการแสดงโดย เจมส์ แมนโกล์ด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/WolverineMoviesThailand/

Logan - Hugh Jackman Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/euQE11TJcS8
Logan - Patrick Stewart Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/03MSwkPInkQ
Logan - James Mangold Interview (ซับไทย)
https://youtu.be/lEEqhukYSxE

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮิวจ์ แจ็คแมน , เจมส์ แมนโกล์ด เดินสายโปรโมท The Wolverine ในงาน Comic-Con 2013

เดินสายโปรโมทกันไม่หยุดหย่อนกับนักแสดงนำอย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน และผู้กำกับ เจมส์ แมนโกล์ด จากภาพยนตร์เรื่อง The Wolverine - เดอะ วูล์ฟเวอรีน ไปโปรโมทภาพยนตร์กันที่งาน Comic-Con 2013 จัดขึ้นที่ ซาน ดิเอโก้ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (San Diego Convention...

Movie Guide: สัมภาษณ์ ภาพยนตร์ Whiteout

คลิปสัมภาษณ์ KATE BECKINSALE จากภาพยนตร์ เรื่อง Whiteout...

ฮิวจ์ แจ็คแมน ประเดิมพิธีกรออสการ์ ถูกคาดหวัง เซ็กซี่ตรึงสายตาทั้งโลก!

ใกล้ถึงเวลาที่คนทั่วโลกต่างรอคอยเข้าไปทุกทีๆ กับ “งานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 81” ซึ่งไฮไลท์เด่นของงานในแต่ละปีคงหนีไม่พ้นการปรากฏตัวของเหล่าดาราฮอลลีวู้ด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง