ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟลุท-ชินพรรธน์ เปิดปมชีวิตวัยรุ่น ดึงอารมณ์ถ่ายทอด สู่ซีรีส์สะท้อนสังคมปัจจุบัน ครั้งนั้น...ไม่ลืม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ออนแอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์น้องใหม่สะท้อนสังคมวัยรุ่นอย่าง "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ทางช่อง 28 ที่งานนี้ได้นักแสดงหนุ่มหล่อที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดีตั้งแต่วัยเด็ก ฟลุท-ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร หนึ่งในตัวละครสำคัญมาเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวในครั้งนี้

ฟลุท เผยว่า "ซีรีส์ ครั้งนั้น...ไม่ลืม เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวสังคมและปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วงชีวิตวัยรุ่น ซึ่งผมรับบทเป็นอิฐครับ คาแรกเตอร์เขาก็จะเป็นเด็กค่อนข้างที่จะมีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ค่อนข้างเก็บกด แต่เขาเป็นคนรักในเสียงดนตรี มีเพื่อนสนิท 2 คน คือ พอร์ช (มีน – พีรวิชญ์) กับ น้ำอุ่น (ลิลลี่-อภิชญา) ซึ่งตัวอิฐแอบชอบน้ำอุ่นแต่ว่าเขาไม่กล้าบอกและตัวพอร์ชก็แอบชอบน้ำอุ่นเหมือนกัน ออกแนวรักสามเศร้า พอเขารู้สึกผิดหวังและกดดันตัวเองมากๆก็หลงไปทำในสิ่งที่ผิด การมารับบทเรื่องนี้สำหรับตัวฟลุท ไม่ยากครับ เพราะเป็นเรื่องที่มีจริงอยู่ในสังคมวัยรุ่น ตัวเราเองก็อยู่ในช่วงวัยรุ่นด้วยเลยเข้าใจ เวลาเราเล่นหรือแสดงเลยไม่ยากเท่าไหร่ เราดึงเหตุการณ์จากชีวิตเด็กมัธยมมาใช้กับเรื่องนี้เลย คนที่ได้ชมเรื่องนี้ผมว่าจะได้อะไรกับไปแน่นอนครับ เพราะตัวละครแต่ละตัวเขาจะสื่อให้กับทุกๆคนได้ดูเลยว่า ถ้าเกิดใช้ชีวิตแบบนี้ คุณก็จะมีผลลัพธ์แบบนี้นะ ผมอยากฝากให้ติดตามชมด้วยนะครับ เป็นซีรีส์วัยรุ่นที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ปกครอง ถ้าใครกำลังเป็นวัยรุ่นดูแล้วก็ศึกษาว่าควรจะทำอย่างไรกับตัวเองและถ้าผู้ใหญ่ดูเราจะสามารถนำมาปรับใช้กับลูก-หลานตัวเองได้อย่างไร ฝากติดตามด้วยครับ ครั้งนั้น...ไม่ลืม"

แฟนๆ สามารถติดตามชมและให้กำลังใจหนุ่ม ฟลุท-ชินพรรธน์ ในซีรีส์ "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตสังคมวัยรุ่นปัจจุบัน ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง28 และรับชมผ่านแอฟพิเคชั่น 3LIVE


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 ร่วมกับ บีอีซี-เทโร เปิดออดิชั่นนักแสดงหน้าใหม่ ลงซีรีส์ นัว ครั้งนั้นไม่ลืม โอกาสแจ้งเกิดเป็นดาวดวงใหม่ มาถึงแล้ววววจ้า

โอกาสอันดีสำหรับหนุ่มหล่อสาวสวย ที่มีใจรักทางการแสดง ความสามารถล้นเหลือ ช่อง 3 ร่วมกับ บีอีซี-เทโรฯ เปิดรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่ อายุระหว่าง 15 - 22 ปี เข้าออดิชั่นเป็นนักแสดงซีรีส์เรื่องใหม่ "นัว ครั้งนั้นไม่ลืม" ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง 3SD (ช่อง 28)...

ธามไท ฟลุท ฟรุ้งฟริ้งกลางกอง เกมปลุกผี

รายงานข่าวจากกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “เกมปลุกผี” ของค่าย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น เมื่อ 2 นักแสดงต่างวัย ธามไท แพลงศิลป์ นักร้องขวัญใจวัยรุ่น และ ฟลุท – ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร ดาราเด็กที่กำลังเป็นที่จับตามอง...

รายการ เกมจารชน ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2548 เวลา 23.00น. ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เหล่าพลคนลูกทุ่งบุกเกมจารชน ดาว,ฮาย,แจ็ค,ลูกนก,ยิ่งยง ขอมันส์แบบสุดเหวี่ยง ฮากันสุดๆเมื่อเหล่าบรรดานักร้องลูกทุ่งเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ อย่าง แจ็ค ธนพล , ยิ่งยง ยอดบัวงาม หรือสาวเสียงดีอย่าง ดาว มยุร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง