ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แพร คัมแบ็ค!! งานแสดง เห็นเงียบๆ งานเพียบนะคะ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--

เบรกงานแสดง ไปทุ่มเทกับการเรียนซะนาน พอคว้าปริญญาตรี สถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ฯ ภาคอินเตอร์ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้สมใจแล้ว สาวตากลม แพร-ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ อดีตนักแสดงเด็กคนดังในอดีต ก็กลับมาเดินตามความฝัน ลุยงานบันเทิงอย่างจริงจังในฐานะนักแสดงฟรีแลนซ์ ร่วมงานได้กับทุกค่าย ทุกช่อง

"ตอนนี้แพรมีงานแสดงอยู่ 7 เรื่องค่ะ ที่กำลังออนแอร์อยู่ก็มีซีรี่ส์ 7 days love เพราะรักไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ช่อง 15 Plus Channel ทาง Youtube และเร็วๆ นี้ Love song love series ตอนยังโสด ช่อง GMM25 ออนแอร์ 5 มีนาคม , ละคร ยุทธการสลัดนอ ช่อง Workpoint กับ มิติสยอง เชื่อเป็น ไม่เชื่อตาย ตอนของรักของหวง ช่อง GMM25 ออนแอร์มิถุนายน , 7 วันจองเวร เดอะ ซีรี่ส์ ซีซั่น 3 ทางช่อง 3 ออนแอร์ช่วงกลางๆ ปี , ซีรี่ส์เพชร ลูกผู้ชาย ช่อง 3 ที่กำลังถ่ายทำอยู่ และก็มีละครของช่อง GMM25 อีก 1 เรื่อง กำลังจะฟิตติ้งเร็วๆ นี้ แต่ขออุบชื่อเรื่องไว้ก่อน (ยิ้ม)

คือพอเรียนจบ ก็จัดเต็มเลยค่ะ คิดถึงงานแสดงมาก ซึ่งตรงนี้ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ คนที่มองเห็นความสามารถและให้โอกาสแพร ถามว่ากับการที่เคยเป็นนักแสดงเด็กมาก่อน ทำให้ได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ มั้ย? บอกได้เต็มปากเลยค่ะว่า ไม่!! (หัวเราะ) เพราะการแสดง หรือวิธีการทำงานในช่วงที่แพรยังเป็นเด็ก กับในปัจจุบัน เป็นอะไรที่แตกต่างกันพอสมควร ทั้งเรื่องของการแอ็คติ้ง , บล็อกกิ้ง , การพูดไดอาร็อก ต้องรื้อของเก่าทิ้ง แล้วปรับจูนใหม่หมดเลยค่ะ

อีกอย่างกว่าจะกลับมายืนอยู่จุดนี้ได้ แพรต้องใช้ความพยายามมาก เรียกว่าเริ่มนับ 1 ในวงการใหม่เลยก็ได้ค่ะ ต้องไปแคสงาน แคสได้บ้าง ไม่ได้บ้าง แต่ก็ไม่ท้อ เพราะอยากเป็นนักแสดงจริงๆ แพรเติบโตมาในกองละครตั้งแต่เด็กๆ รักและผูกพันกับอาชีพนี้มาก พอวันนี้ได้กลับมาก็ดีใจค่ะ กับทุกๆ งานแพรมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะทำให้ออกมาดีสุดความสามารถ ยังไงก็ต้องขอฝากเนื้อฝากตัว และฝากติดตามผลงานของแพรด้วยนะคะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รูม อะโลน 2 ไม่ลงตัว เต-แพร-แบงค์ คิดหนัก รักสามเส้า !!!

หลังจากที่ "วอร์ม" (เต-ตะวัน วิหครัตน์) ต้องก้มหน้ายอมรับความจริง ว่าความรักของเค้าไม่สามารถเป็นไปได้ "วอร์ม" เลือกใช่เวลาอยู่กับกลุ่มเพื่อนสนิท "บลู" (แพร-ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์) และ "ทะเล" (แบงค์ ชนาธิป พิสุทธิ์เสรีวงศ์)...

สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การแก้ไขปรับปรุงตำรา และหนังสือวิชาการ"

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดการการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การแก้ไขปรับปรุงตำรา และหนังสือวิชาการ"ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2548 ณ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จ.พระนครศรีอยุธยา ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์...

PENGUIN VILLA นายเจตมนต์ มละโยธา หรือ เจ

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--สมอล์รูม PENGUIN VILLA คือ นายเจตมนต์ มละโยธา หรือ เจ เริ่มต้นงานเพลงด้วยการเป็นมือกีตาร์ของวงพราว ในขณะที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง และเขาคือผู้ที่แต่งเพลง "เธอคือความฝัน" ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง