ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๕:๒๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ทีวีไกด์: ซุปตาร์ตลาดแตก ดาว ขำมิน เปิดตัว ภรรยา ฟุ้งเธอเป็นทุกอย่าง บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ขวัญใจพ่อค้าแม่ค้า ล้านตลาดต้องยกให้รายการ "ซุปตาร์ตลาดแตก" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารม์ โดย 2 พิธีกร "พี่ไทด์-เอกพันธ์" และ "น้องใหม่-สุคนธวา" ที่วันนี้นำทัพความสนุก พาตลกหน้าตาย "ดาว ขำมิน" บุกตลาดน้ำดอนหวาย

ทีวีไกด์: อึ้ง ทึ่ง เสียว สมจิตร ท้าพิสูจน์ มนุษย์ยอดพลัง แบกของ 82.5 กิโลกรัมพิชิตยอด ภูกระดึง บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

บุกตะลุยทุกที่ไม่ว่าที่ไหน สำหรับ "สมจิตร จงจอหอ" พิธีกรจอมพลังจากรายการ "อึ้ง ทึ่ง เสียว" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ สัปดาห์นี้ สมจิตร เดินทางมายังภูกระดึง จังหวัดเลย สถานที่ที่ขึ้นชื่อว่า ต้องพิชิตให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต เพื่อมาพบกับ

แม่ #แอฟ ควง #คุณปี เที่ยว ซีไลฟ์ฯ ในแคมเปญ #Living Art โชว์มหัศจรรย์งานศิลป์แห่งโลกใต้ท้องทะเลใจกลา บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อ ซีไลฟ์ แบงคอก เปิดแคมเปญ "Living Art มหัศจรรย์ศิลปะพรางตัว" ที่นำเสนอผลงานศิลปะผ่านมุมมองโลกใต้ท้องทะเลให้คนทุกเพศทุกวัยได้ดำดิ่งสู่โลกใต้ทะเล เพื่อชมผลงานศิลป์ที่รังสรรค์ขึ้นจากความสามารถในการพรางตัวของสัตว์น้ำประเภทต่างๆ

โดนจับยัดกรงสุนัข แบงค์ อินจัดน้ำตานอง ในละครซีรี่ส์ หัวใจและไกปืน บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เข็มแข็งมาโดยตลอดสำหรับ "ราเชนทร์ ไกทอง" รับบทโดย แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ "แบงค์ แคช (Bank Ca$h)" ในละครซีรี่ส์ "หัวใจและไกปืน" ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) แต่ล่าสุดหนุ่มแบงค์กลับต้องเสียน้ำตาเพราะ

ช่อง 8 เปิดศักราชใหม่ บวงสรวง เพลิงรักไฟมาร ส่ง ไนกี้-มด-แคท ประชันเข้มข้น บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

สมกับสโลแกนที่ว่า เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์จริง ๆ เมื่อสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ถือฤกษ์ดี 11.29 น. บวงสรวงละคร "เพลิงรักไฟมาร" ละครแนวดราม่า ที่มีเนื้อหาเข้มข้น นำโดย ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

Movie Guide: 3 คลิปสัมภาษณ์ ฮิวจ์ แจ็คแมน ,แพทริค สจ๊วต และ เจมส์ แมนโกล์ด จากภาพยนตร์ Logan บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ปล่อย 3 คลิปสัมภาษณ์ของสองนักแสดงนำ ฮิวจ์ แจ็คแมน, แพทริค สจ๊วต พร้อมด้วยผู้กำกับ เจมส์ แมนโกล์ด จากภาพยนตร์Logan – โลแกน กับการเผยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำที่เหล่านักแสดงต่างทุ่มเทเพื่อให้คุ้มค่ากับเหล่าแฟนๆ ที่รอคอย LOGAN

เรื่องย่อ: กามเทพหรรษา บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ความทรงจำเกี่ยวกับความรักของ หรรษา เจ้าหน้าที่ฝ่ายพีอาร์ของคิวปิตฮัต ไม่ค่อยสวยงามนัก แฟนทุกคนของเธอมักได้รับอุบัติเหตุจากความซุ่มซ่ามของหรรษา หรรษาจึงมีความฝังใจว่า เธอมีดวงกินผู้ชาย หรือทำให้คนรักเดือดร้อน

ผู้จัด หน่อง-อรุโณชา พร้อมส่งซีรีส์ชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด ประเดิม กามเทพหรรษา ลงจอ จับหนุ่ม บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เตรียมลงจอให้แฟนๆ ได้รับชมกันแล้วสำหรับโปรเจคซีรีส์ชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด 8 เรื่อง 8 รสได้แก่ กามเทพหรรษา,กามเทพออกศึก,กามเทพออนไลน์,ลูบคมกามเทพ,ซ่อนรักกามเทพ,กามเทพซ้อนกล,กามเทพจำแลง และ กามเทพปราบมาร ของผู้จัดฝีมือดี หน่อง อรุโณชา แห่งค่าย

ตอกย้ำความฟินอีกครั้ง!! กับละครซีรี่ส์ สู้ตายนะ...ไอ้อ่อน เอาใจแฟนช่อง 3 ชมพร้อมกัน 5 และ 12 มี.ค. บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ออกอากาศให้ได้ชมกันแล้วสำหรับละครซีรี่ส์ "สู้ตายนะ...ไอ้อ่อน" ไปทาง ช่อง 28SD แต่ด้วยความสนุกและกระแสตอบรับที่ดีมากๆทำให้มีเสียงเรียกร้องอยากให้นำกลับมาฉายอีกครั้ง ทางสถานีจึงไม่รอช้านำกลับมาออกอากาศทาง ช่อง 3 อีกครั้ง

มาวิน ทวีผล รับบทคนดี กระแสดีไม่เบาในละคร บัลลังก์ดอกไม้ บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ถือได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อหน้าตี๋กล้ามปูที่ทำเอาแฟนละคร ทั้งสาวแท้ สาวเทียมต่างพากันฟินไปตามๆกัน กับความน่ารัก ของหนุ่ม มาวิน ทวีผล ที่เจ้าตัวมารับบท โจ้ หรือ จิระ หนุ่มชาวไร่ในละคร "บัลลังก์ดอกไม้" เพื่อนสนิทของนางเอกสาวเจ้าของไร่อุ่นรักอย่าง พุดชมพู (เต้ย

ฟลุท-ชินพรรธน์ เปิดปมชีวิตวัยรุ่น ดึงอารมณ์ถ่ายทอด สู่ซีรีส์สะท้อนสังคมปัจจุบัน บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ออนแอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์น้องใหม่สะท้อนสังคมวัยรุ่นอย่าง "ครั้งนั้น...ไม่ลืม" ทางช่อง 28 ที่งานนี้ได้นักแสดงหนุ่มหล่อที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดีตั้งแต่วัยเด็ก ฟลุท-ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร

ลำยอง คืนจอ!! เตรียมฟีเวอร์อีกครั้ง ป๋อ-นุ่น แท็คทีมถ่ายทอดเรื่องราวสุดดราม่า ทองเนื้อเก้า บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เรียกได้ว่าเป็นละครอีกหนึ่งเรื่อง ที่เคยฟีเวอร์แบบสุดๆมาแล้วเมื่อปี 2556 สำหรับ "ทองเนื้อเก้า" ที่เคยออกอากาศทางช่อง3 ละครน้ำดีที่ถ่ายทอดเรื่องราวมุมมองของพระคุณแม่ที่สูงสุด ยากจะหาสิ่งใดเปรียบ ที่ทำเอาผู้ชมอินจัดทั้ง ความสนุกสนาน

บอล วิทวัส กลับมาอีกครั้งในบทคุณชายสุขุม เพิ่มอรรถรส ไม่จำเจ ในละครพีเรียด บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เดินเรื่องมาได้พักใหญ่และกำลังเข้มข้นเอามากๆสำหรับละครเรื่อง "เพชรกลางไฟ" วันนี้เลยขอพูดถึงอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่ทำให้ละครน่าติดตามชม นั้นก็คือหนุ่มหล่อ "บอล – วิทวัส" นักแสดงผู้เจนจัดในบทของคุณชาย และครั้งนี้เขากลับมากับการแสดงละครพีเรียดอีกครั้ง

ช่อง 28 ส่งรายการวาไรตี้ บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอจ เซ็มไป (BNK48 Senpai) เปิดชีวิตเรื่องราวน้องๆ บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ช่อง 28 ส่งรายการวาไรตี้ "บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอจ เซ็มไป (BNK48 Senpai)" รายการที่มาจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของวง AKB48 ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถสร้างปรากฏการณ์ความคลั่งใคล้ของเหล่าแฟนคลับในประเทศญี่ปุ่นและสร้างกระแสไปทั่วเอเชีย

บีม - กวี ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติ ปลื้มแฟนคลับตั้งฉายา ฮยอนบีม ใน บัลลังก์ดอกไม้ บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เรียกได้ว่าเป็นความตาถึงของผู้จัดสาวสวยอย่าง ตู่ ปิยวดี ที่จับหนุ่มหล่อหน้าใส สไตล์เกาหลี อย่าง บีม กวี มารับบทพระรองประกบดาราสาวหน้าใหม่อย่าง มัจฉา โมซิมันน์ ในละคร "บัลลังก์ดอกไม้" ที่ตอนนี้ถือว่าเป็นคู่ที่เคมีเข้ากันสุดๆ

เฟิร์ส-ภาราดา หนุ่มหน้าหวาน กับมาดสุดกวน ในละคร บาปรักทะเลฝัน บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตอีกคนในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม "เฟิร์ส - ภาราดา ชัชวาลโชติกุล" ที่เจ้าตัวรับบท วัลลภ พกเอาความหล่อมาขโมยหัวใจแฟนๆ ละคร ทำเอาสาวๆ ฟินไปตามๆกัน กับมาดหนุ่มสุดกวน ที่มาแนวน่ารัก สดใส และเกรียนสุดๆ ในละคร

4 5 มีนาคมนี้ เอ็กซ์เม็น รุ่น 1 (X-MEN : First Class) ภาพยนตร์เรื่องยาว ลงจอ ช่อง บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เปิดหน้าจอรอชมกันได้เลยเพราะช่อง 28 จัดภาพยนตร์เรื่องยาว เอ็กซ์เม็น รุ่น 1 (X-MEN : First Class) ลงจอให้แฟนๆได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ เป็นภาพยนตร์ปฐมบทของภาพยนตร์ชุด เอ็กซ์เม็น กำกับการแสดงโดย แมททิว วอจ์น

ช่อง13 ปฏิวัติรูปแบบรายการข่าวใหม่ ยกเครื่อง เป็นข่าวเช้านี้ เสริมทัพ3พิธีกร บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

นับเป็นรายการข่าวอีกหนึ่งรายการ ที่ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดี สำหรับรายการ "เป็นข่าวเช้านี้" ช่อง13 รายการข่าวที่มุ่งเน้นข่าวสารสาระและบันเทิงที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ชมและสังคม ซึ่งงานนี้ได้ปฏิวัติรูปแบบรายการให้ครบถ้วน เจาะลึกทุกประเด็นยิ่งกว่าเดิม

กอล์ฟ กัญจน์ ผู้จัดฯ ทุ่มงบหลักล้าน! เปิดฉาก สงครามเพลง ด้วยคาร์บอม!! บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ประกาศสงครามอย่างเป็นทางการ สำหรับละครเรื่อง "สงครามเพลง" โดยผู้จัดฯ กอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร ค่ายอาหลอง กรุ๊ป วันนี้จะพาลงพื้นที่ไปชมเบื้องหลังการถ่ายทำฉากเปิดสงครามเพลง โดยผู้จัดฯ กอล์ฟ เลือก อบต.บางบัวทอง เป็นโลเคชั่น

10 - 12 มี.ค.นี้ #อุลตร้าแมนออร์บ ชวนน้องร่วมปล่อยแสงพิทักษ์พิจักรวาล บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

จากกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆชาวไทยสำหรับซีรีส์อุลตร้าแมนศูนย์การเซ็นทรัลพลาซา ระยอง เอาใจคุณหนูๆ ภูมิใจนำเสนอการแสดงไลฟ์แอ็คชั่นโชว์สุดตื่นเต้นใน "อุลตร้าแมน ออร์บ โชว์ ตอน พลังแสงพิทักษ์จักรวาล"ต่อสู้กับพวกเหล่าร้ายที่ออกมาอาละวาด แสง สี เสียง

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

รายการ เลดี้ก้นครัว : เวลา 14.15 น. สัปดาห์นี้จะพาสาวๆ ส่งท้ายเดือนความรักไปกับหนุ่มหล่อสุดจี๊ด ดีกรีนายแบบเกาหลี ยิ้มละลาย " ไอซ์ซึ"นอกจากหน้าตาดีแล้ว ไอซ์ซึยังทำอาหารได้ด้วย งานนี้เลยจับมาโชว์ฝีมือกับคอนเซ็ป อื้อหื้อ...แซ่บซึ ได้แก่ จิ้มจุ่มน้ำลาบ

เปอร์ ท้า ดวงฤทธิ์ บุนนาค เป็นผู้ว่าฯ แก้ปัญหากรุงเทพฯ หากพูดถึงสถาปนิก บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ผู้สร้างสรรค์ผลงานสุดครีเอทเป็นที่รู้จักในฐานะนักออกแบบในสไตล์โมเดิร์น และเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท ดวงฤทธิ์ บุนนาค จำกัด เปอร์สเปกทิฟ อาทิตย์นี้ เกิดอะไรขึ้นในรายการเมื่อพิธีกรสุดเซอร์ "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" ลั่นวาจาท้าทาย "ดวงฤทธิ์ บุนนาค"ว่า

8 สาวกามเทพ แห่งคิวปิดฮัต แจกความสดใส ในเพลง หัวใจครึ่งดวง บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

นอกจากซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด จะฟอร์มยักษ์แล้ว เพลงประกอบละครก็ไม่น้อยหน้า เพลง "หัวใจครึ่งดวง" ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัว 8 สาว ยังใช้นักร้องถึง 8 คน ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน8 สาวกามเทพ แห่งคิวปิดฮัตนั่นเอง นำทีมโดย ชมพู่ อารยา ตามมาด้วย เต้ย จรินทร์พร

Gossip News: เต้ย-จรินทร์พร ยอมสละคิวเพราะความเลิฟในแฟชั่น บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

วินาทีนี้คงไม่มีใครฮ็อตเท่าสาวตัวเล็กพริกขี้หนูอย่าง "เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ" เพราะคุณเธอเล่นครองพื้นที่หน้าจอทีวีถึง 5 วันรวด แต่นอกจากคิวละครจะรัดตัวแล้วความเลิฟในแฟชั่นก็ทำให้สาวเต้ยยอมสละคิวมาร่วมงานเปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุดประจำซัมเมอร์ปี2017ของแบรน

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) สุดยอดเซเลบริตี้เชฟ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

?เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 11 โมง 45นาที ทางช่อง 7สี และช่อง 7HD พบกับปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับการรวมเหล่าเซเลบริตี้ที่มีใจรักในการทำอาหาร ?สัปดาห์นี้ทางรายการ Iron Chef Thailand

ทีวีไกด์: มันตราเลดี้ พบเรื่องราวสุดหรรษา ของหนุ่มสุด Hot แห่งยุค โอ๊ต ปราโมท บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

"มันตราเลดี้" รายการที่จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่สวยและเพอร์เฟคมากขึ้นกว่าเดิม ดำเนินรายการโดย 3 สาวพิธีกรหลัก หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ที่มาพร้อมกับกูรู 4 ท่านที่จะทำให้คุณได้สาระมากมายและแรงบันดาลใจมากมาย

แพร คัมแบ็ค!! งานแสดง เห็นเงียบๆ งานเพียบนะคะ บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เบรกงานแสดง ไปทุ่มเทกับการเรียนซะนาน พอคว้าปริญญาตรี สถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ฯ ภาคอินเตอร์ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้สมใจแล้ว สาวตากลม แพร-ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ อดีตนักแสดงเด็กคนดังในอดีต ก็กลับมาเดินตามความฝัน

พลอยชมพู โผกอด กัปตัน ทั้งน้ำตา!!! ส่งท้าย U-Prince Series ตอน คิริว บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้วกับความรักที่มีอุปสรรค สำหรับ "U-Prince Series" ตอน "คิริว" เมื่อ "คิริว"(กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) มารอ "พินอิน" (พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล) เพื่อแสดงความยินดีเรื่องการหมั้น และขอให้กลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง "พินอิน"

เต๋อ ติช่า พร้อมฟัด แลกหมัด ความสนุก สวมพิธีกรใหม่รายการ LIFE BEATS บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ปรับโฉมใหม่ต้อนรับปี 2017 THE ALL NEW "LIFE.BEATS" แล้ว กับรายการเพลงที่ฮอตที่สุดใน พศ. นี้!! "LIFE.BEATS" (ไลฟ์บีทส์) ซึ่งนอกจากโปรดักชั่นจะจัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง ยกเซ็ตใหม่เอาใจคนรักเสียงเพลงแล้วงานนี้ค่ายคอนเทนต์ไฟแรงอย่าง GMM BRAVO (จีเอ็มเอ็ม

#นิต้า รับบท #เหมย สาวสวย รักเพื่อน!! ใน #love song love series ตอน บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ยังโสด ผู้ถ่ายทอดบท 'เหมย' ในซีรีส์เรื่อง 'Love Songs Love Series ตอน ยังโสด' ผลงานน้ำดีของช่อง GMM 25 สำหรับสาวสวยหุ่นดีนิต้า-อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ หนึ่งในแก๊งค์สาวสวยที่ยังโสด แต่กลับเป็นคนเดียวที่มองความรักแตกต่างจากเพื่อนๆ

ภาพข่าว: #พี่ฉอด-สายทิพย์# นำทีมนักแสดง #เพื่อนรัก เพื่อนร้าย ช่อง GMM 25 บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี และคุณเอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร นำทีมนักแสดงสายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข,ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ,วีวี่-สรัณณัฎฐ์ ประดู่คู่ยามดี ,รัศมีแข

ตูน ไฟเขียว ก้อย รับบทแซ่บ!! คบซ้อนผู้ชาย 4 คนใน รักแท้หรือแค่...ไม่พอ บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เป็นนางเอกสายหวาน เล่นแต่บทเรียบร้อย แต่ใน คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ 8 ตอน "รักแท้หรือแค่...ไม่พอ" ทางช่อง GMM 25 สาวก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ขอฉีกมามาเล่นบทแซ่บ แรงสุดๆ เพราะต้องคั่วผู้ชายพร้อมกัน 4 คน มีทั้งรุ่นใหญ่ไปจนถึงหนุ่มน้อยวัยละอ่อน

สนับสนุนเด็กๆ ชวนเรียนดนตรียามาฮ่า Summer Course บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

5 ปี กับผลงานและความสำเร็จในการปูพื้นฐานทางดนตรี นับเป็นหัวใจหลักสำคัญของโรงเรียนดนตรียามาฮ่า สุพรรณบุรี โดย คุณวิศน์กานต์ ขุนสุวรรณ ผู้จัดการโรงเรียน และคุณณัฐตชา จันทกลัด เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ที่ให้ความสำคัญดนตรีกับเยาวชนไทย

#GMM 25 ส่งโปรเจ็ค #Love Songs Love Series เวลาใหม่!! ประเดิมเรื่องแรก #ยังโสด ลงจอ 5 บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เป็นซีรีส์น้ำดีที่สร้างเรตติ้งให้ช่อง GMM 25 อยู่ไม่น้อย สำหรับโปรเจ็ค 'Love Songs Love Series' ที่กลับมาเขย่าอารมณ์ความรักฉบับวัยรุ่นสุดฟิน ชวนให้แฟนละครอินและจิ้นจิกหมอนอีกครั้ง ประเดิมเรื่องแรกตอน 'ยังโสด' ลงจอเวลาใหม่ เอาใจวัยรุ่นทุกวันอาทิตย์ เวลา

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง #Love Songs Love Series ตอน ยังโสด ออกอากาศ อาทิตย์ที่ 5 มีนาคม บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เหมย (นิต้า-อนิพรรณ) ,โอ (เมโกะ-ชนนิกานต์) ,มุข (พัดพัด-รัตน์ฟ้า) และแพร (แพร-ณัฏฐธิดา) 4 สาวสวยที่สุดในสาขาธุรกิจการบิน รักและสนิทกันมากจนย้ายมาเช่าคอนโดอยู่ด้วยกัน และความสวยของพวกเธอก็เป็นเหตุให้โดนหมั่นไส้จากเพื่อนรุ่นเดียวกันเสมอ

ทีวีไกด์: Stage Fighter เดี่ยว ฟัด เดี่ยว ออกอากาศวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2560 ช่อง บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ภาพนี้! คุณเคยเห็นกันรึเปล่า ความรู้สึกนี้! คุณเคยรู้กันหรือไม่ มาตามดู ให้รู้ ให้เห็นกันได้ว่ากว่าจะก้าวขึ้นสู่สุดยอดแชมป์ 12 สมัยนั้น มากด้วยอุปสรรคสักแค่ไหน กับ "เส้นทางแชมป์ 12 สมัย" ของ ทีม "ขมคอ" ได้ในรายการ "Stage Fighterเดี่ยว ฟัด เดี่ยว"

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เพลิงกฤษณา เรื่อง #ป่ากามเทพ# ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 - วันอังคารที่ 7 บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

พอเคลีย (สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข) รู้ว่า อาชา (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ รำพร (ป๊อก - ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) เคลีย พยายามเลี่ยงเจอกับอาชาโดยการนัดหมอโอภาส (ดีเจ.โกเมน - โกเมน เรืองกิจรัตนกุล) ออกไปช็อปปิ้ง ทานข้าว ดูหนัง

ศรราม น้ำเพชร ผ้าเหลืองร้อน ลงแข่งดวลไมค์ สเตจไฟท์เตอร์ฯ บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

แค่แมตซ์แรกของการแข่งขันแรกก็ทำเอาเวที "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" ร้อนระอุกันเลยทีเดียว เพราะหลังจากลาสิขาบทปุ๊บ พระเอกลิเกเงินล้าน "ศรราม น้ำเพชร" ก็นัดรวมทีมกับ ปอย หลานสาวสุดที่รัก เจ้าของฉายา "น้องปอยลูกท่าเรือ"

Gossip News: ฮอตเวอร์เบอร์แรงตัวจริงต้องคู่นี้ !! แต้ว - ณฐพร และนาย - ณภัทร บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ฮอตเวอร์เบอร์แรงตัวจริงต้องคู่นี้ !! แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์และนาย - ณภัทร เสียงสมบุญที่ล่าสุดขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของพานาโซนิค พร้อมประเดิมภารกิจแรกแบบสุดคูล ลุยมิชชั่นตามหาที่สุดของความเย็นสบายจากธรรมชาติ บอกเลยงานนี้แต้ว-นายจัดเต็มสุดพลัง

ไก่ สมพล ช็อก....เปิดหมดเปลือก ถูกขอซื้อบริการทั้งผู้หญิงและผู้ชาย บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เรียกว่าเป็นชีวิตที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ สำหรับพิธีกร "ไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ" ล่าสุดตกปากรับคำ รายการ "คุยหมดเปลือก" ของผู้จัดฯ ป้ายแดง "ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ" โดยพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง "อ. ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์" ขอมาปะทะคารมคำต่อคำ ชอต ต่อชอต

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ลือกันว่าจ๊อบ นิธิ ย้ายบ้านไปฮ่องกง บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ข่าวลือย้ายบ้านที่ว่านั้น ที่แท้กูรู้นักเดินทาง จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร แท็กทีมพาครอบครัวบินลัดฟ้าไปพักผ่อนกันที่ประเทศฮ่องกง ในทริปพิเศษเอาใจลูกๆ โดยเฉพาะลูกชาย เคนโด้ ธนิก สมุทรโคจร ที่เทปนี้ขอยึดรายการ สมุดโคจร On The Way ดำเนินรายการเองทั้งหมด

แทค ภรัณยู ตอบชัดเจนเรื่อง เจ้าชู้ ชีวิตคู่ผมเลือกมากเงื่อนไขเยอะ บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ พิธีกร ดู๋ สัญญา คุณากร และ ลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ เดินทางไปถึงเชียงใหม่เพื่อมาเยี่ยมหนุ่ม แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่เห็นว่าตอนนี้ทำงานหนัก และจริงจังมาก กับการเดินหน้าเป็นผู้บริหารโรงแรมเต็มตัวกับธุรกิจส่วนตัว

โอริเวอร์-โน้ต วัชรบูล นำทีมรับรางวัลเพชรน้ำเอก รัตนวดี บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เป็นปลื้มสุดๆ เมื่อผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง โอริเวอร์ บีเว่อร์ และนักแสดงหนุ่มนิสัยดี โน้ต วัชรบูล นำทีมนักแสดงและบุคคลผู้ทรงคุณวุฒิ เข้ารับรางวัลเพชรน้ำเอก "รัตนวดี" ในงานประกาศรางวัลเกียรติคุณ โดยมูลนิธิท่านหญิง จันทรจรัสศรี

Movie Guide: กระหึ่มโซเชียล! ติดเทร็นด์ทวิตเมืองไทยชั่วข้ามคืน เซเลบวัยรุ่นเมืองไทย บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

สร้างกระแสฮือฮาได้ไม่น้อย สำหรับภาพยนตร์รักโรแมนติก-ไซไฟไอเดียกระแทกใจวัยรุ่นอย่าง The Space Between Us (เดอะ สเปช บีทวีน อัส) รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร ที่เรียกได้ว่ากระแสมาแรงจนติด "อันดับหนึ่งเทรนทวิตเตอร์"

10 ความสุดใน Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

1. ยู อาโออิ น่ารักสุดในหนังเรื่องนี้ถือเป็นการกลับมารับบทนำในรอบ 7 ปี ของ ยู อาโออิ ใครหลงรักเธอจาก Hula girl และ Hana & Alice ไม่ควรพลาด 2. จากฝีมือผู้สร้าง FINDING CALICO

Movie Guide: ออคตาเวีย สเปนเซอร์ นักแสดงเจ้าของออสการ์ ควงนักร้องแกรมมี่อวอร์ดส ทิม แม็คกรอว์ บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

?ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงานพรมแดงเปิดตัวสุดชื่นมื่นของภาพยนตร์งสร้างพลังใจแห่งปีอย่าง "THE SHACK" (เดอะ แช็ค) ที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นกลางมหานครนิวยอร์ก ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย (MOMA หรือ The Museum of Modern Art)

จอย-เบนซ์ ชวนทำดี ร่วมสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ กับโครงการ สัมผัสจอ ต่อชีวิต (Touch for บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าร่วมกับมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดงานแถลงข่าว โครงการ "สัมผัสจอ ต่อชีวิต" (Touch for life) เชิญชวนคนไทยทุกคนทำความดี

ปะทุพลังครีเอท กระหึ่มโซเชียล POWER RANGERS GO! GO! GIF WAR ท้าโชว์ภาพ GIF เด็ดให้โดนใจสุด บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

มงคลเมเจอร์ท้าแฟนๆ Power Rangers เมืองไทยสู่สงครามปลดปล่อยพลังไอเดียครั้งใหม่สุดมันส์ ไปกับภาพยนตร์ Power Rangers "ฮีโร่ทีมมหากาฬ" ไม่ว่าคุณจะเป็นสายคอหนัง แอคชั่น คอเกม สายเกรียน เซียนคอม หรือโนเนมแค่ไหนไม่มีปิดกั้น หากมีไอเดียในหัวอย่าได้กั๊ก

ภาพข่าว: แถลงข่าวการประกวด Miss Grand Thailand 2017 บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนงานโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บมจ.โอซีซี ร่วมงานแถลงข่าวการประกวด Miss Grand Thailand 2017 โดยมี ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดฯ และเหล่าสาวงามให้การต้อนรับ เครื่องสำอาง COVERMARK ในสังกัดโอซีซีกรุ๊ป

โปสเตอร์ล่าสุด Alien: Covenant พร้อมฉาย 18 พฤษภาคม 2017 บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เผยโปสเตอร์ล่าสุดของภาพยนตร์ Alien: Covenant จากผลงานการกำกับของ ริดลีย์ สก็อตต์ ที่หวนกลับมาสู่จักรวาลที่เขาสร้างขึ้นมา กับเรื่องราวภาคใหม่จากแฟรนไชส์ชื่อดังของเขาเรื่อง Alien ลูกเรือบนยาน Covenant

Movie Guide: เบบี๋กำลังเจอวิกฤต การวางแผนกำจัดศัตรูก็เกิดขึ้น ในคลิปมาใหม่ The Boss Baby เข้าฉาย 30 บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เมื่อเหล่าเบบี๋กำลังเจอวิกฤต พวกเขาต้องวางแผนทำอะไรสักอย่างเพื่อกำจัดศัตรูตัวร้ายให้หายไป ในคลิปมาใหม่ (Meeting Clip)ซับไทยของภาพยนตร์ The Boss Baby จากผลงานการกำกับของ ทอม แม็คเกรธ ที่จะนำคุณไปพบกับเด็กทารกที่ไม่ธรรมดา เขาสวมชุดสูท

ราชาแห่งเกาะกะโหลกบนโปสเตอร์ไทย Kong: Skull Island - คอง มหาภัยแห่งเกาะกะโหลก 9 บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

เผยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยของ Kong: Skull Island - คอง มหาภัยแห่งเกาะกะโหลก จากผลงานทีมผู้อำนวยการสร้างจาก "Godzilla" นำตำนานความเป็นมาของสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังที่สุดอีกตัวหนึ่งมาสร้างสรรค์ใหม่กับการ การผจญภัยอันแปลกใหม่ชวนติดตามจากผู้กำกับจอร์แดน

ฮิวจ์ แจ็คแมน และ แพทริค สจ๊วร์ต เดินสายโปรโมท Logan ที่ปักกิ่ง บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

ฮิวจ์ แจ็คแมน และ แพทริค สจ๊วร์ต พากันเดินสายโปรโมทภาพยนตร์ Logan ที่ ปักกิ่ง ประเทศจีน เหล่าบรรดาแฟนคลับแห่ให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง ในปี 2029 มนุษย์กลายพันธุ์ตกอยู่ในภาวะใกล้สาบสูญ โลแกนผู้โดดเดี่ยวท้อแท้ได้แต่ดื่มเหล้าไปวันๆ

วงพอส (PAUSE) คัมแบ็ค! ใน คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ # พอส แอนด์ เพลย์ บันเทิง—๓ มี.ค. ๖๐

คูลฟาเรนไฮต์ 93 ต้อนรับการกลับมาของ วงพอส (PAUSE) ที่จะทำให้ทุกคนได้หายคิดถึงเพลงเพราะๆในความทรงจำ ใน "คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ # พอส แอนด์ เพลย์" (COOLfahrenheit Music Alive PAUSE & PLAY) พร้อมเส้นเสียงของนักร้องนำคนใหม่ เฟ้นท์ ประภาพ ตันเจริญ