ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๐:๑๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ทีวีไกด์: ตลกแหลก ตั๊ก-นุ้ย พาแฟนๆไปยังย่านชานเมือง ตะลุยหาเมนูเด็ดขึ้นชื่อในโซนเมืองทอง บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก โดยในวันนี้ คู่รักพิธีกรของรายการ "ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม" จะพาออกไปในย่านชานเมืองเพื่อตามหาของอร่อย เมนูเด็ดขึ้นชื่อในโซนเมืองทอง โดยเมนูที่จะพาไปชิมกันในวันนี้มีทั้ง

ทีวีไกด์: เถื่อน ทราเวล วรรณสิงห์ พาก้าวสู่แดนสงคราม!! อัฟกานิสถาน ใน เถื่อน ทราเวล ช่องGMM25 เสาร์ที 4 มีนาคม นี้ บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

"สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ขออาสาพาทุกคนไปท่องเที่ยวในดินแดนที่อันตรายเป็นอันดับ 4 ของโลก ซึ่งหลายๆคนได้ยินชื่อเสียงของประเทศนี้จนคุ้นหู แต่เชื่อได้เลยว่าคงไม่มีใครที่อยากมาประเทศนี้ด้วยตัวเอง กับประเทศ"อัฟกานิสถาน" และเมืองที่ "สิงห์"

วรรณสิงห์ พาก้าวสู่แดนสงคราม!! อัฟกานิสถาน ใน เถื่อน ทราเวล ช่องGMM25 เสาร์ที 4 มีนาคม บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

เปิดตัวรายการ "เถื่อน ทราเวล" เทปแรกก็ดูจะเถื่อนสมชื่อแล้วจริงๆ เมื่อ "สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ขออาสาพาทุกคนไปท่องเที่ยวในดินแดนที่อันตรายเป็นอันดับ 4 ของโลก ซึ่งหลายๆคนได้ยินชื่อเสียงของประเทศนี้จนคุ้นหู

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room แอริน นางร้ายตัวแม่บุกถึงถิ่น ครูลูกกอล์ฟ ใน Loukgolf#s English บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ ซึ่งในสัปดาห์นี้แขกรับเชิญของทางรายการ เป็นสาวสวยสุดมั่น ที่มีผลงานการแสดงสุดแซ่บ ดีกรีนางร้ายหน้าสวยหุ่นเป๊ะที่มาพร้อมกับภาษาอังกฤษที่ปังไม่แพ้กัน นั่นก็คือ "แอริน ยุกตะทัต"

ก้อย แซ่บ!! กินเด็กอ่อย ทอย เลิฟซีน นนทร์ เปิดฉาก รักแท้หรือแค่...ไม่พอ บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

เป็นนางเอกสายหวานที่พลิกมารับบทแซ่บเว่อร์ครั้งแรกใน คลับฟรายดย์ เดอะซีรี่ส์ 8 ตอน "รักแท้หรือแค่...ไม่พอ" ทางช่อง GMM25 งานนี้แค่เปิดฉากมาตอนแรก ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ก็จัดเต็มแอ๊วเด็กหนุ่มอย่าง ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี แถมยังเลิฟซีนร้อนกับ

ไม่ว่าจะรักสักกี่ครั้ง...อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็จบลงด้วยการหลอกลวง! บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

"อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" คือนักร้องคุณภาพ ที่มีความจัดจ้านทั้งน้ำเสียงและลีลาการโชว์บนเวที วันนี้ทางรายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ได้มีโอกาสมาร่วมพูดคุย เจาะลึกลงไปในเรื่องของหัวใจตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่หลายต่อหลายครั้งต้องจบลงด้วยการถูกหลอก

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story รัก..หลอก..ลวง ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ คลับ ฟรายเดย์ บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ขอเปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญของเรา ซึ่งเค้าเป็นทั้งนักร้องและนักแสดงที่หลายๆคนชื่นชอบ เป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่หาตัวจับยาก เป็นนักร้องที่จัดว่าน้ำเสียงดีสุดๆ

ล่องเรือชมเหยี่ยวแดง ไปกับ แก๊งโตแล้ว ที่ จ.จันทบุรี บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

สร้างความตื่นเต้นตั้งแต่วางแพลนกันเลยสำหรับทริปนี้ของ 4 หนุ่มแก๊งเพื่อนซี้พิธีกร รายการโตแล้ว อย่าง ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, นนทร์-กฤตธวัฒน์ เอกชัย ,เฟย-ภัทร เอกแสงกุล และปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์เพราะครั้งนี้แต่ละที่ที่พวกเขาจะพาแฟนๆ ไป

ภาพข่าว: GMM 25 ขนทัพนักแสดงคับคั่ง บวงสรวงซีรี่ส์ 4 เรื่อง 4 รส บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

บิ๊กบอสช่อง GMM 25 ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายละคร ถือฤกษ์ดีนำทีมผู้กำกับ นักแสดง ทำพิธีบวงสรวงซีรี่ส์ 4 เรื่อง "Home Stay...หนีรักไปพักใจ"

สเตจไฟท์เตอร์ ไมค์หมู่ สู้ ฟัด เปลี่ยนเวลาใหม่ เริ่ม 6 มี.ค. นี้ ทางช่อง บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

หลังจากปีที่ผ่านมาประสบผลสำเร็จและได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆ สำหรับรายการประกวดแข่งขันร้องเพลงแบบเป็นทีมอย่าง Stage Fighterไมค์หมู่ สู้ ฟัด ทำให้ช่อง GMM25 ไม่รอช้าส่งต่อความเข้มข้นกับการแข่งขันที่ดุเดือด เปิดเวที "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" ฤดูกาลใหม่

GMM25 ขนทัพนักแสดงกว่าสามสิบชีวิต ถือฤกษ์ดีบวงสรวงซีรี่ส์ 4 เรื่อง 4 บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

บิ๊กบอสช่อง GMM25 พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี และเอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร ได้ฤกษ์บวงสรวงซีรี่ส์ 4 เรื่อง 4 รส "Home Stay…หนีรักไปพักใจ" นำแสดงโดย ออย-ธนา

ทีวีไกด์: Stage Fighter เดี่ยว ฟัด เดี่ยว ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2560 บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

นี่คือเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้ ภาพที่คุณไม่เคยเห็น เรื่องราวที่พวกเขาไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน กับการเค้าท์ดาวน์สู่การเดินทางครั้งใหม่ของ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ด้วยการย้อนรอยความสำเร็จของสุดยอดแชมป์ 12 สมัยทีมแรก "โหด มัน หวาน"

วิลลี่ โดนเมียตัวจริงดุ อินจัด! ติดคาแรกเตอร์ สดมภ์ กลับบ้าน บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

เล่นบทไหนก็จัดเต็มทุ่มเทสุดพลังสำหรับนักแสดงคุณภาพ วิลลี่ แมคอินทอช ล่าสุด อินจัด กับบท "สดมภ์" ในละครเรื่อง "ป่ากามเทพ" ทางช่อง GMM25 ถึงขั้นติดกลับบ้านออกอาการแปลกๆ ทั้งสายตาและคำพูดไปใช้กับภรรยาตัวจริงเยลหลี (เยอราดีน แมคอินทอช)

ภาพข่าว: มุก สุชานันท์ คว้าแชมป์ สเตจไฟท์เตอร์ เดี่ยว ฟัด เดี่ยว รับรถยนต์ นิว โคโรล่า อัลติส โซ บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

หลังจากต่อสู้กันอย่างดุเดือดบนเวที "สเตจไฟท์เตอร์ เดี่ยว ฟัด เดี่ยว" ล่าสุดก็ได้ผู้ชนะเรียบร้อยแล้วกับมุก – สุชานันท์ มหาพรหมวัน สาวน้อยพลังเสียงเหลือล้นที่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู่ได้อย่างสมศักดิ์ศรี ทำสถิติแบบไม่แพ้ใครเลยเลย คว้ารางวัลใหญ่ รถยนต์ นิว

จากหัวใจ เพลงเปิดตัวด้วยรักจากใจของกลุ่มศิลปินน้องใหม่ เจสแพลนเน็ต ที่จะทำให้หลายๆ บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

"เจสแพลนเน็ต" Gesplanet เป็นวงทรีโอที่สมาชิกประกอบด้วย พงษ์พิสุทธิ์ ชินวงศ์ หรือ พี ทำหน้าที่ร้องนำ, ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม หรือ ปิ่น เล่นกีตาร์ และ ฤทธิไกร ถันชมนาง หรือ อาร์ม เล่นแซ็กโซโฟน รวมตัวกันเล่นดนตรี

แจกกันอย่างบ้าคลั่งไปแล้วกว่า 65 ล้านบาท ยังไม่พอเริ่มแจกต่อ ซีซั่น 4 บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

ตลอด 3 ซีซั่น แจกไปแล้วกว่า 65 ล้านบาท!!! ยืนยันว่าแจกกันอย่างต่อเนื่องกับ เกมโชว์มหาชนของคนไทยทั้งประเทศ The Price is Right Thailand ราคาพารวย พร้อมด้วยพิธีกรสุดป๋าคนเดิม อย่าง "น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" ที่จะมาเริ่มต้นซีซั่น 4

ญาติ เปิดใจที่แรก ต้องการร่าง หลวงพ่อคูณ เพื่อช่วยปลดหนี้ วัดบ้านไร่ บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

รายการ "ปากโป้ง" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ โดยมี "หนุ่ม-กรรชัย กำเหนิดพลอย" เป็นพิธีกรวันนี้ เปิดประเด็นร้อนถกเถียงเกี่ยวกับสรีระของ "หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ" ที่ล่าสุดกลุ่มญาติร้องขอร่างหลวงพ่อคูณคืนจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อนำไปฌาปณกิจ

เมย์ พิชญ์นาฏ นำทัพคนดังสัมผัสความหรูหรา อัพเดทเทรนด์เครื่องประดับจากแบรนด์ บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

สองหนุ่มเซเลปจอมโปรเจ็ค ไฮโซต้น สุรยุทธและคุณชัช แทนกาย เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของเครื่องประดับนำเข้าแบรนด์Shurapakuno ณ ร้านDUKE ชั้นสอง GAYSORN (เกษรพลาซ่า) ในวันที่ 23 ก.พ. 2560 ที่ผ่านมา ภายในงานยังพบกับความอลังการของเหล่าแขกผู้มีเกียรติ ดารา

ลาบานูน นัดซดอรรถรสทางดนตรี 20 ปี เพิ่งจะมีครั้งแรก!! ใน LABANOON CONCERT เปิดกล่อง เปิดจองบัตร27 บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

"ลาบานูน" วงดนตรีของ 3 หนุ่ม เมธี อรุณ (ร้องนำ+กีต้าร์) , อนันต์ สะมัน (เบส) , สมเมย์ - ณัฐนนท์ ทองอ่อน (กลอง) เจ้าของเพลงฮิตในอดีตอย่าง ยาม , 191 , หนักใจ , แฟนเก่า และเจ้าของสถิติยอดวิวยูทูปถล่มทลายในปัจจุบันอย่างเชือกวิเศษ , แพ้ทาง , ฉันก็คง

ทีวีไกด์: ซีรีส์ คิวปิดตัวกวนป่วนรัก ติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ หวิดดับ ถูก ชาลิสา อแมนด้า บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

ละครซีรีส์ "คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก" วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคมนี้ พบกับเรื่องราวที่ไม่มีใครอยากให้เกิด เมื่อ"ติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ รัตนภักดี (รับบท รักพงษ์)" ถูกรถชนเข้าโรงพยาบาล ซึ่งคนที่ถอยรถชนเขาในครั้งนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นคนใกล้ตัวอย่าง "ชาลิสา

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND แกรนด์ กรณ์ภัสสร อยากลองเชิง ปะทะสายแดนซ์รุ่นพี่ บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

รายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND" (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 10 มีนาคมนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการดวลเกมของนักร้องสาวสายแดนซ์ "แกรนด์ - กรณ์ภัสสร

ตุ๊ก-ท็อป ขอคำปรึกษาการจดทะเบียนฯ บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ ดารา-นางแบบสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกสอง ที่ผันตัวเองมาเป็นเกษตรกรปลูกข้าวปลอดสารพิษกับครอบครัวในชื่อ "สุธาทิพย์ ฟาร์ม" มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการปลูกข้าว ปัญหาของเกษตรกร และแนวความคิดในการต่อยอดผลิตภัณฑ์จากข้าว

ทีวีไกด์: ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม จับมือภรรยา แหม่ม-เบญจมาศ หาข้อสรุปปมปัญหา 17 บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

วันจันทร์ที่ 6 มีนาคมนี้ พบกับรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหาทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร "อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล"ที่จะพาคุณไปล้วงลึกความรักของ คู่สามี-ภรรยา

ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All ซานิ-นิภาภรณ์ เจอหนุ่มน้อย บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคมนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้พบกับผู้เชี่ยวชาญในด้านเสียงเพลง "ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ"

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ว่าน ธนกฤต เลิฟซีนเดือด!!! โน้มคอ รัวจูบ ตั๊ก บริบูรณ์ ชุดใหญ่ บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

"บริษัท ฮาไม่จำกัด" วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่ให้ความสุขแบบไร้ขีดจำกัด ในสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวจากแขกรับเชิญร่วมสายฮา ดีกรีนักร้องหนุ่ม เสียงนุ่ม "ว่าน - ธนกฤต พานิชวิทย์" ที่ขอบอกเลยว่าบทบาทการแสดงของหนุ่มว่าน

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์ ฟรอยด์-ณัฐพงศ์ ชั่วโมงบินสูง ออกตัวเทรน 3 บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

รายการแรกและรายการเดียวที่แจกรางวัลกันไม่อั้น ขอเพียงคุณเป็นคนเก่ง กับ "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์" วันเสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้พบกับ พิธีกรหนุ่มใจดีมีเสน่ห์ "เอ-วราวุธ เจนธนากุล" มาพร้อมพิธีกรสาวสุดแซ่บ "ต้นหอม-ศกุนตลา

ทีวีไกด์: The Money Drop Thailand คู่รักชื่อดังในโลกโซเชียล มีน อสาพติ หัวหน้าครอบครัวยังสาว บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

"The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม - อาทิตย์ที่ 5 มีนาคมนี้ เรียกว่าเป็นอีกการแข่งแข่งขันที่ต้องร่วมให้กำลังใจเลยก็ว่าได้ กับผู้เข้าแข่งขันคู่สามีภรรยาจากทางบ้านที่เคยเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียล "มีน อสาพติ ขลิบทอง – มิกกี้ มิคาเอล

เก่ง เดอะวอยท์ ชวนสานฝันบนเวทีระดับโลก World Championships of Perfroming Arts บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

หลังจากส่ง "เก่ง เดอะวอยท์" หรือ "ธชย ประทุมวัน" ประสบความสำเร็จบนเวทีประกวด "World Championships of Perfroming Arts 2016" ณ ประเทศสหรัฐอเมริกาในปีที่แล้ว และสามารถคว้ามาได้ถึง 27 รางวัล "ครูพิช-พัทธ์นิธาน ศรีเอี่ยม" จาก โรงเรียนดนตรีพิชาศิลป์

Lukpeach ปล่อยซิงเกิลแรก High ในสไตล์โมเดิร์นป็อบ ร่วมสัมผัสความละมุนชวนฝันไปกับเธอ บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

กลับมาอีกครั้งหลังจากเวที เดอะวอยซ์ ซีซั่น 2 กับสาวเสียงใสทีมเจนนิเฟอร์ คิ้ม อย่าง Lukpeach (ลูกพีช รพีพร ตันตระกูล) พร้อมซิงเกิลแรกอย่างเป็นทางการจากกลุ่มศิลปินนักดนตรีอย่าง Malama (มาละมา) กับเพลง "High" ในสไตล์ Modern Pop

Movie Guide: กระหึ่มโซเชียล! ติดเทร็นด์ทวิตเมืองไทยชั่วข้ามคืน เซเลบวัยรุ่นเมืองไทย บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

สร้างกระแสฮือฮาได้ไม่น้อย สำหรับภาพยนตร์รักโรแมนติก-ไซไฟไอเดียกระแทกใจวัยรุ่นอย่าง The Space Between Us (เดอะ สเปช บีทวีน อัส) รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร ที่เรียกได้ว่ากระแสมาแรงจนติด "อันดับหนึ่งเทรนทวิตเตอร์"

มะนาว ปังเว่อร์ เดินสายรับรางวัล จากละคร ขมิ้นกับปูน ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสพิสูจน์ฝีมือ บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

หลังจากผลิกบทบาทครั้งสำคัญ ในละครเรื่อง ขมิ้นกับปูน ของนางเอกสาว มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ กับบทบาท "ปวีณา" ที่ทำเอาแฟนละครอินกันทั้งเมืองในฉากเฉือดเฉือนปะทะคารมณ์กับ ปัทมา (รับบทโดย กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล)

ภาพข่าว: #สุดสาคร The New Adventure 6 รอบเท่านั้น บันเทิง—๒ มี.ค. ๖๐

ผู้อำนวยการสร้าง คุณหมอก เกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน), คุณนิรินทร์ สมบูรณสิน ผู้จัดการสปอนเซอร์ชิปกิจกรรมเพื่อสังคมและสื่อสารองค์กร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), 2 นักพากย์ดาวรุ่ง