ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บุศย์ บุศย์สิริ ดราม่าน้ำตาท่วมจอ รับบท หม่อมเจ้าหญิงอรุณวาสี ผู้แสนดี ใน เพชรกลางไฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ไทยทีวีสีช่อง 3

"บุศย์ บุศย์สิริ" นักแสดงสาวหน้าใหม่มากความสามารถที่แจ้งเกิดด้วยบท ดารกา จากเวียงร้อยดาว และบท คุณแดง จากลูกทาส ครั้งนี้กับบทบาทใหม่ หม่อมเจ้าหญิงอรุณวาสี (หญิงเล็ก) ในละครพีเรียด ดราม่า "เพชรกลางไฟ" โดยบุศย์บอกว่าเป็นบทที่ยากและท้าทายความสามารถมาก เพราะเป็นเรื่องที่ดราม่าและต้องร้องไห้เยอะจริงๆ...

"หม่อมเจ้าหญิงอรุณวาสี หรือ หญิงเล็ก น้องสาวคนละแม่กับ หญิงหลง (รับบทโดย มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน) แต่แสนดีกับหญิงหลงมากที่สุด เพราะสนิทกับพ่อแล้วพ่อก็สอนให้มีเมตตา ด้วยวัยที่ใกล้เคียงกับหญิงหลงและโตมาด้วยกันเลยสนิทกับหญิงหลงมาก จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้แม่เกลียดเรา เพราะไปเข้าข้างศัตรู เปรียบเหมือนเราเป็นหงส์หนึ่งเดียวในบ้านที่เป็นคนดี เพราะแม่และพี่สาวจะร้ายหมด เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ท้าทายมาก ต้องร้องไห้ดราม่าเยอะมากๆ เป็นเหมือนอีกขั้นของบุศย์ที่ได้พัฒนาฝีมือ กับ พี่บอล (รับบทเป็น หม่อมเจ้าสุรคม) เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกแต่ก็เคยเจอกันตามงานอื่นๆบ้าง พี่บอลเป็นคนตลกจะชอบแซวหน้าตาย ทำให้เวลาเข้าฉากด้วยกันแล้วไม่เกร็ง บุศย์อยากให้ติดตามชมละครเพราะเรื่องนี้มีนักแสดงมากฝีมือเยอะมากจริงๆค่ะ นักแสดงทุกคนก็ตั้งใจทำงานกันมาก เป็นละครเรื่องที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และเรื่องนี้ก็ถ่ายทำเพียง 5 เดือนเท่านั้น ซึ่งถือว่าเร็วมากค่ะ"

ติดตามชมบทบาทของ "หม่อมเจ้าหญิงอรุณวาสี" ผู้แสนดี ในละครพีเรียดดราม่า "เพชรกลางไฟ" ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บุศย์-บุศย์สิริ นางร้ายน้องใหม่ เจอบทหิน ประเดิมเรื่องแรก เวียงร้อยดาว ร้ายสุดพลัง

เป็นการเล่นร้ายเรื่องแรก ของนักแสดงสาวหน้าร้ายน้องใหม่ อย่าง “บุศย์ บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข” ที่ฝากฝีมือโชว์บทร้ายให้แฟนๆละครได้อึ้งไปตามๆกัน ใน “เวียงร้อยดาว” ที่กำลังเข้มข้นอยู่ตอนนี้ โดยการรับบทเป็น ดารกา...

เรื่องย่อ: เวียงร้อยดาว

หลังการจากไปด้วยอุบัติเหตุของ ดิลก และ จันทร์สาย พ่อแม่บุญธรรมที่เลี้ยง ร้อยดาว ในประเทศอังกฤษ ร้อยดาวก็ได้รับการติดต่อจาก ทนายทวีป ให้กลับเมืองไทย เพื่อมาร่วมฟังพินัยกรรมของ ปกรณ์ บดินทร์ธร บิดาผู้ให้กำเนิด และเมื่อร้อยดาวเดินทางมาถึงยังคฤหาสน์บดินทร์ธร...

รายการ ชิงช้าสวรรค์ ออกอากาศเสาร์ที่ 29 ม.ค.นี้ เวลา 16.00 –18.00 น. โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ รู้ผลแล้ว!!! แชมป์วงดนตรีลูกทุ่ง ลุ้น 3 รร.เจ๋ง สุดระทึกน้ำตาท่วมจอ ได้รู้ผลกันแน่นอนแล้วว่าโรงเรียนใดจะได้เป็นแชมป์ในการประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง ในช่วงฤดูหนาวของรายการ "ชิงช้าสวรรค์"...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง