ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เจาะใจ ดู๋-สัญญา ทึ่ง! จากจับกังสู่ทนายความชื่อดัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เจ เอสแอล โกลบอล มีเดีย

"ดู๋-สัญญา คุณากร" ทึ่งในความสู้ชีวิต "ทนายเกิดผล แก้วเกิด" ที่มาเปิดเรื่องราวกว่าจะมีอาชีพเป็นทนายความ ในรายการ "เจาะใจ" กับการผ่านชีวิตติดลบ ที่ต้องดิ้นรนสารพัด ทั้งเคยเป็นกรรมกรทำงานก่อสร้าง ถูกหลอกไปเป็นแรงงานบนเรือตังเก จากนั้นชีวิตพลิกผันไปขายซาลาเปา และเป็นคนขับรถแท็กซี่ จนกระทั่งประสบอุบัติเหตุ และไม่ได้รับความเป็นธรรม นั่นคือจุดพลิกผันที่ทำให้เขา ประกาศลั่น!

ว่าชีวิตนี้ท้อไม่ได้ ขอถีบตัวเอง ขวนขวายพยายามหาที่เรียนจนจบปริญญาตรี และได้เป็นทนายตามความมุ่งมั่น ซึ่งนอกจากจะได้ช่วยเหลือตัวเองและครอบครัวจากการถูกคนอื่นเอาเปรียบแล้ว เขายังเผื่อแผ่ไปถึงสังคมส่วนรวม และค้นพบว่าคนที่ไม่ได้รับความยุติธรรมมีมากมาย เลยรวมกลุ่มเพื่อนที่มีอุดมการณ์เดียวกัน จัดตั้งกลุ่ม "ทนายอาสา คลายปัญหาชาวบ้าน" เพื่อช่วยชาวบ้านที่โดนเอาเปรียบ

มาเกาะติดเส้นทางจากความตั้งใจเดิมที่อยากรู้กฎหมายเพื่อช่วยตัวเองและครอบครัว จนขยายผลสู่การช่วยเหลือคนอื่นๆ ร่วมเจาะลึกหัวใจของผู้ชายคนนี้ "ทนายเกิดผล แก้วเกิด" ใน รายการ "เจาะใจ" วันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 21.40 น. ทางช่อง 9 MCOT HD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เจาะใจ ดู๋-สัญญา พาอึ้ง เจ้าของสายการบิน กานต์แอร์ สู้ชีวิตจากศูนย์ สู่ธุรกิจมูลค่าพันล้าน

เจาะใจ เสาร์นี้ "ดู๋-สัญญา คุณากร" ขุดประวัติ เจ้าของธุรกิจสายการบินน้องใหม่อย่าง "กานต์แอร์" "พันตรีสมพงษ์ สุขสงวน" กับชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อาศัยสองขาของตัวเอง จนกลายเป็นนักธุรกิจมูลค่านับพันล้าน ชีวิตที่ประสบความสำเร็จมักควบคู่กับอุปสรรค...

ทีวีไกด์: “เจาะใจ” 97 ยังแจ๋ว บุรุษอาวุโสแห่ง แอล เอ

รายการ “เจาะใจ” วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ ติดตามชมเรื่องราวชีวิตของชายชราวัย 97 ปี “อรุณ ศรีบุญเรือง” ผู้ได้รับการขนามนามว่าเป็น บุรุษอาวุโสแห่งแอลเอ เรียกได้ว่าคนไทยในอเมริกาไม่มีใครไม่รู้จักเขา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง