ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โมเดิร์นด็อก เปิดห้องซ้อมส่วนตัว เตรียมพร้อม ลุยซ้อม ก่อนปล่อยของ 18 มีนาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

หลังจากได้ฤกษ์ใหม่สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญ ลิโพวิตัน-ดี พรีเซ้นท์ส "โมเดิร์นด็อก 22" ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีนั้น โมเดิร์นด็อก ป๊อด โป้ง เมธี ต่างก็เริ่มลุยซ้อม เตรียมพร้อมจัดหนักให้แฟนเพลงได้สนุกมันส์เต็มอิ่ม โดยพวกเขาได้เนรมิตออฟฟิศย่านพหลโยธินเป็นห้องซ้อมประจำการขนาดย่อมขึ้นมาเป็นพิเศษ พร้อมเปิดให้สื่อมวลชนเยี่ยมชมเก็บภาพบรรยากาศอุ่นเครื่อง และให้สัมภาษณ์ย้ำถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในครั้งนี้ที่แฟนเพลงทุกคนไม่ควรพลาด เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่า

"ความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้สิ่งแรกที่เราย้ำกันตลอด คือ เป็นครั้งแรกที่พวกเราเล่นที่อิมแพ็ค อารีน่า ซึ่งเป็นสเกลใหญ่ที่พวกเราไม่เคยเล่นมาก่อน และเป็นคอนเสิร์ตที่พวกเราซ้อมกันหนักมาก ซ้อมเยอะที่สุดตั้งแต่ทำวงมา เพราะพวกเราอยากทำให้ดีที่สุด เพื่อให้คนดูสนุกที่สุด อีกทั้งคอนเสิร์ตครั้งนี้เหมือนเป็นการฉลองครอบรอบ 22 ปีของวงเรา มันจึงมีความพิเศษมากจริงๆ

สิ่งที่จะทำให้ทุกคนที่เข้ามาชมการแสดงของพวกเราในครั้งนี้ต้องร้องว้าว คือ เพลงที่พวกเราเตรียมไว้กว่า 30 เพลง แน่นอนว่าไม่ได้มีแค่เพลงฮิตหรือเพลงดังที่ทุกคนอาจจะได้ยินได้ฟังกันบ่อยๆ แต่ยังมีเพลงที่พวกเราไม่ค่อยได้นำไปเล่นตามงานต่างๆ ซึ่งทุกคนสามารถมาฟังกันได้ในคอนเสิร์ตนี้เท่านั้น เพลงบางเพลงเรายังคงต้นฉบับเอาไว้ แต่บางเพลงเราได้มีการสร้างสรรค์ปรับใหม่เพื่อให้เพลงดูมีสีสันมากขึ้น อาจจะพลิกโฉมไปเลย หรืออาจจะปรับแค่ให้เพลงมันเร็วขึ้น ช้าลง หรือเพิ่มรายละเอียดพิเศษบางอย่างให้มันน่าตื่นเต้นขึ้น สำหรับในเรื่องของดนตรี เราได้นำเทคนิคและการใช้เครื่องดนตรีสังเคราะห์มาใช้ในการเซ็ทอัพกลอง ที่คอนเสิร์ตปกติเราไม่สามารถทำได้ และครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เมธีจัดเซ็ทอุปกรณ์กีตาร์ชุดใหญ่เหมือนนักบินยานอวกาศ ซึ่งจะมีปุ่มควบคุมเป็นพันๆ ปุ่ม จอมอนิเตอร์หลายสิบตัวอยู่ด้านหน้า และต้องมีผู้ช่วยส่วนตัวถึง 3 คนเลยทีเดียว และเนื่องจากสถานที่ในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ มีสเกลที่ค่อนข้างใหญ่ เราจึงต้องปรับดนตรีของเราให้ตอบสนอง สื่อสาร และเข้าถึงพลังของผู้ชมทุกคนที่อยู่ในฮอลล์ให้ได้มากที่สุด

อีกหนึ่งความพิเศษ คือ โปรดักชั่นและภาพกราฟฟิคอาร์ทๆ ที่จะช่วยให้ความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ลงตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งเพลงบางเพลงฟังอย่างเดียวก็อาจจะได้อรรถรสอีกอย่างหนึ่ง แต่ถ้ามี แสง สี เสียง ที่อลังการ และวิช่วลกราฟฟิคสวยๆ เพิ่มเข้ามา มันก็จะช่วยทำให้เพลงมีมิติเพิ่มขึ้น คนดูก็จะได้อรรถรส ในการชมมากยิ่งขึ้น"

เตรียมสนุก มันส์ ไปกับคอนเสิร์ตใหญ่คุณภาพระดับโลกครั้งแรกของ "โมเดิร์นด็อก" ที่จัดเต็มทั้งโปรดักชั่น แสง สี เสียง และอัดแน่นเซ็ทสิสต์ไปด้วยเพลงฮิต เพลงดัง ที่เตรียมบรรจงสร้างสรรค์เพื่อความสุขของแฟนเพลงโดยเฉพาะกับคอนเสิร์ต ลิโพวิตัน-ดี พรีเซ้นท์ส "โมเดิร์นด็อก 22" ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรยืน ราคาบัตร 3,000 / 2,000 และ 1,500 บาท สำหรับบัตรนั่งราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 0-2262-3838 และ www.bectero.com

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพจากบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บีอีซี-เทโร ประกาศวันจัดแสดงคอนเสิร์ต โมเดิร์นด็อก 22 ใหม่ เป็นวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560

บีอีซี-เทโร ประกาศวันจัดแสดงคอนเสิร์ต "โมเดิร์นด็อก 22" ใหม่ โดยมีกำหนดจัดแสดงขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งผู้ที่มีบัตรอยู่แล้ว สามารถใช้บัตรเก่าเข้าชมการแสดงได้เลย และสำหรับท่านที่ยังไม่มีบัตร...

แอสซี แอสเสท ร่วมงาน โฮมบายเออร์ไกด์แฟร์ เปิดตัว 2 โครงการใหม่ พร้อมข้อเสนอพิเศษสุด

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค เอสซี แอสเสทฯ ถือฤกษ์งาน " โฮมบายเออร์ไกด์ แฟร์ 2005" ร่วมออกบูธพร้อมเปิดตัว 2 โครงการใหม่ เซ็นทริค ซีน พหลโยธิน 9 และ วิสต้า ปาร์ค วัชรพล พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดรวมมูลค่าเฉียดล้าน ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นางส...

"ดี.เจ.เป้" ชวนชาว "ฮอตเวฟ" ร่วมมันใน 2 คอนเสิร์ตใหญ่

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย คลื่นร้อนฮอตเวฟ 91.5 FM เอาใจแฟนๆวัยทีนจัด 2 คอนเสิร์ตสุดฮอตให้ชมกันอย่าง จุใจในเดือนก.พ.นี้ เริ่มด้วย "คอนเสิร์ตตามสั่ง" โปรเจคดีๆที่เอาใจน้องๆคลื่นร้อนด้วยการจัดคอนเสิร์ตตามเสียงโหวตของชาวฮอตเวฟว่าอยากดูคอนเสิร์ตของศิลปิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง