ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐

เทียนพุทธธรรม บทเพลงพิเศษจาก แอ๊ด คาราบาว บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

บทเพลง "เทียนพุทธธรรม" เพลงพิเศษจาก "ยืนยง โอภากุล (แอ๊ด คาราบาว)" ประพันธ์และบันทึกเสียงขึ้น เพื่อเป็นการแสดงกตัญญุตาแด่ สมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ (ประยุทธ์ ปยุตฺโต) บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค ฯ และ แอ๊ด คาราบาว จึงได้ผลิตมิวสิควีดีโอเพลง "เทียนพุทธธรรม"

ภาพข่าว: ช่อง 7 สี นำทีมนักแสดง ผู้ประกาศข่าว จัดพิธีอุปสมบทหมู่ 9 รูป เพื่ออุทิศถวายเป็นราชกุศลสตมวาร (100วัน) แด่ ในหลวง ร.9 บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จัดโครงการบรรพชาอุปสมบท หมู่ 9 รูป โดยความสมัครใจของพนักงานสถานีฯ เพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศลสตมวาร (100วัน) แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในระหว่างวันที่ 17-31 มกราคม 2560 เป็นเวลา 15 วัน โดยมี

ครบรอบ 45 ปี หนองโพ จับมือ สานฟ้า เปิดตัวแคมเปญยักษ์ หนองโพ... The บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

เนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปี "สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรีจำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์)" ร่วมกับ "บริษัท สานฟ้า จำกัด" ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ "สมุดโคจร On The Way" เปิดตัวแคมเปญ "หนองโพ... The HERO" นำเสนอกลุ่ม หรือบุคคลดีเด่น สร้างชื่อเสียงและคุณประโยชน์ต่อสังคม

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เพลิงกฤษณา เรื่อง #ป่ากามเทพ# ออกอากาศวันจันทร์ที่ 30 - วันอังคารที่ 31 บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

อาชา (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) หนีออกจากโรงพยาบาล เพื่อมาทำงานหาเงินส่งให้ครอบครัว แต่กลับถูกเพื่อนร่วมงานใส่ร้ายจนต้องโดนสั่งพักงานและต้องกลับเข้าไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล ทำให้ รำพร (ป๊อก - ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) เจอกับอาชาและชวนอาชามาทำงานด้วย

มาด้วยใจ จา ร่วมด้วยช่วยชาวใต้ บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

ซุปตาร์นักบู๊แหลกระดับโลก จา พนม ทัชชกร ยีรัมย์ หลังจากไปตระเวนโปรโมทหนังฟอร์มยักษ์ที่ปะทะกับ วิน ดีเซล เรื่องทริปเปิลเอ็กซ์ ทลายแผนยึดโลก xXx: Return of Xander Cage ที่ลอนดอน อังกฤษ และแอลเอ สหรัฐ ไปแล้ว โดยสื่อต่างประเทศและแฟนหนังทั้งสองประเทศ

เพลง รัก บอย โกสิยพงษ์ feat. ป๊อด ธนชัย บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

อบอุ่นทุกครั้งที่ได้ยินเพลง "รัก" ที่ บอย โกสิยพงษ์ แต่งขึ้นได้งดงามและยังเป็นเพลงยอดนิยมที่ใช้แสดงความรัก ล่าสุดบอยจับมือกับ ไทยสมุทรประกันชีวิต นำเพลง "รัก" มาร่วมสร้างพลังชีวิตด้วย เพราะความรักมีพลังมากมายกับทุกคน จนกลายเป็นที่มาของแคมเปญพิเศษ

น้ำตาลภูมิใจทำคนไทยมีความสุข บอกไม่ได้มาประกวดในนาม ชลิตา ส่วนเสน่ห์ บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิรส์ไทยแลนด์ 2016 เปิดใจหลังเสร็จสิ้นการประกวดมิสยูนิเวิรส์ 2016 ว่า ขอขอบคุณคนไทยทุกคนที่เอาใจช่วยเชียร์และโหวตตลอดการประกวด และวันนี้รู้สึกภูมิใจที่ทำให้คนไทยมีความสุข

สัมภาษณ์พิเศษ 5 เคล็ดลับเขียนบทโดยอัสการ์ ฟาร์ฮาดี ผู้กำกับ The Salesman บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

ผมไม่เคยเริ่มเขียนบทจากคาแรคเตอร์ จากธีม หรือจากพล็อต ผมเริ่มเขียนเพราะมีภาพบางภาพสปาร์คขึ้นมาในหัวและผมรู้สึกว่าผมอยากเล่าเรื่องนั้นต่อ เช่น A Separation ผมพัฒนามาจากภาพของผู้ชายคนหนึ่งกำลังอาบน้ำให้กับพ่อที่แก่มากแล้ว หรืออย่าง The Salesman

จากภาพยนตร์ สู่เวทีแสดงสด หนึ่งเดียวในโลก วินิจ เลิศรัตนชัย ดึง 2 สุดยอดฝีมือ ปรัชญา ปิ่นแก้วบอย บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

คุณวินิจ เลิศรัตนชัย Executive Producer ผู้อำนวยการสร้างและเนรมิตสุดยอดการแสดงไลฟ์-แอคชั่นโชว์แห่งปรากฎการณ์นำทีมงานพร้อมนักแสดงนับร้อยชีวิตร่วมเปิดตัว "องค์บาก ไลฟ์" พร้อมเปิดเวทีแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง

Movie Guide: ตามรอยเมืองเก่าสุดโรแมนติกเกียวโต ถ่าย 3 ฉากเดทสุดประทับใจ ใน Tomorrow I will Date บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

Tomorrow I will Date with Yesterday's You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวานถือเป็นภาพยนตร์รักสุดประทับใจแห่งปีที่ถ่ายทำในเมืองเก่าบรรยากาศสุดโรแมนติก อย่างเกียวโต พร้อมทั้ง ถ่ายทำในสถานที่ท่องเที่ยว ที่ถือได้ว่า

Movie Guide: #อลิซาเบธ สโลน ล็อบบี้ยิสต์สาวแกร่ง แหกขอบเขตศีลธรรม ท้าทายทุกกฎเพื่อชัยชนะใน Miss บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

นับเป็นการหวนกลับมาสู่ผลงานแนวดราม่าเข้มข้นอีกครั้งของนักแสดงหญิงคุณภาพ เจสซิก้า แชสเทน ที่ล่าสุดได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมกับการรับบทบาทเป็น อลิซาเบธ สโลน ใน "Miss Sloane (มิส สโลน) เธอโลกทึ่ง"

เตรียมระเบิดความมันส์ กับ#อนาเธอร์ เวิล์ด บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

เตรียมระเบิดความมันส์ กับที่สุดแห่งงานดนตรีอิเล็กซ์ทรอนิกส์ยุคใหม่'อนาเธอร์ เวิล์ด' (AnotherWorld) ในรูปแบบ ฮาร์ด สไตล์ อีดีเอ็มส่งตรงดีเจชั้นนำระดับโลก อาทิCoone, Noisecontrollers, Zatox, Code Black, Mightyfools และ MC

ข่าวซุบซิบ: พระเอก สีดาราม ศึกรักมหาลงกา ทวิตชวนแฟนดูซีรีส์ที่ช่อง บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

หล่อไม่แพ้อปป้าเกาหลีทีเดียว พระเอกหนุ่มหล่อ และฮอตที่สุดในอินเดียอย่าง "Ahish Sharma" ที่รับบทพระราม ในซีรีส์ "สีดาราม ศึกรักมหาลงกา" หุ่นนี่ล่ำโดนใจสาวไทยอย่างแรง แถมเจ้าตัวยังทวิตชวนแฟนๆมาดูซีรีส์ที่ช่อง 8 อีกด้วย

Go Forward Music แถลงข่าวสุดยอดคอนเสิร์ต จากวงฟิวชั่นแจ๊สระดับตำนานของโลก ครั้งแรกในประเทศไทย กับ บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

Go Forward Music (โก ฟอร์เวิร์ด มิวสิค) จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตสุดยอดดนตรี แจ๊สระดับโลก เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบอายุ 75 ปี ให้กับ Chick Corea (ชิค คอเรีย) ศิลปินระดับตำนานของโลก ในโครงการ Go Forward Music ครั้งที่ 1 กับ "Chick Corea Elektric Band Live in

ภาพข่าว: นุสบา กอดคอ น้องปุณณ์ น้องกัณต์ มาตามสัญญาพาครอบครัว เบตาดีนตะลุยงาน Get Out บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมทางการตลาดภายใต้แคมเปญ "GET OUT & PLAY" ต่อเนื่องจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เบตาดีน ดราย พาวเดอร์ สเปรย์และ เบตาดีนพลาส ที่ บริษัท มุนดิฟาร์มา (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ เบตาดีน® นำโดย นาง วราวรรณ จันทรสมบูรณ์ Consumer

ไวท์ ยิ้มปลื้ม กระแสดี แฟนๆ ฟินคู่ ฝน ใน U-Prince Series ตอน คิรัน บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว สำหรับวัยรุ่นหนุ่มสุดฮอต "ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม" ที่มารับบท "คิรัน" แอมบาสเดอร์สุดเท่คณะนิเทศศาสตร์ ในอภิมหาโปรเจค "U-Prince Series" ตอน "คิรัน" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ประกบคู่นางเอกหน้าหมวยมาแรง "ฝน-ศนันธฉัตรธนพัฒน์พิศาล"

ซีน ณัฐชนน ปลื้ม! รับรางวัล บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

ถือเป็นข่าวดีต้อนรับต้นปี สำหรับหนุ่ม "ซีน-ณัฐชนน บุญศิริ" ที่รับบท "องค์ดำ" จากซีรีส์ "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช" ทางช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ล่าสุดได้รับรางวัลศิลปิน-นักแสดง จิตอาสาน้อมนำคุณธรรมความดี 4 ประการตามรอยพระบรมราโชวาท

ลีโอ-ลูคัส ส่งคลิปอวยพรแฟนไทย เนื่องในวันตรุษจีน บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

นอกจากจะซุ่มเตรียมตัวมาเซอร์วิสแฟนคลับอย่างใกล้ชิดในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่กำลังจะมาถึงในเดือนหน้าแล้ว 2 หนุ่ม "ลีโอและลูคัส" ยังถือโอกาสสำคัญส่งคลิปอวยพรเนื่องในวันตรุษจีนมาสวัสดีปีใหม่แฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ ให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง

ครั้งแรกของ ไอซ์-อามีนา และ เพื่อน-คณิน กับซีรีส์รักกุ๊กกิ๊ก สู้ตายนะไอ้อ่อน บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

โคจรมาพบกันเป็นเรื่องแรก สำหรับ "ไอซ์-อามี กูล" และ "เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ" ในซีรีส์รักกุ๊กกิ๊ก "สู้ตายนะไอ้อ่อน" ของค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ที่ร่วมกับ กันตนา เจแปน ผลิตซีรีส์ 2 ตอนจบ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก งานนี้ยกกองกันไปถ่ายทำถึงเมือง อาคิตะ

รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์) ประธานกรรมการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งช บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

สทบ. จัดกิจกรรม "กองทุนหมู่บ้าน สานพลังประชารัฐ ช่วยอุทกภัยภาคใต้" โดยรวมพลังกองทุนหมู่บ้าน ของทุกภูมิภาค ช่วยแบ่งเบา และให้ความช่วยเหลือพี่น้องภาคใต้ ที่กำลังประสบกับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยน้ำท่วม รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (ดร.สุวิทย์

กระแสตอบรับดี!! แฟนละครชม แบ๊ด บท สมิง ในซีรีส์ นเรศวรฯ บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

ฝีมือการแสดงโดดเด่นเล่นดีจนได้ยอดเลิฟจากโซเชี่ยลไปเพียบ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "แบ๊ด -น้องบิว ขาวคง" ในซีรีส์เรื่อง "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาคองค์ประกันหงสา" ทางช่อง "MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในบท "สมิง"

เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ดึง มิสยูนิเวิร์ส ตัดสิน เพีย วูร์ตซ์บาค ร่วมแจม การันตีซีซั่น 5 บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

"สตาร์เวิลด์" ช่องบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียประจำค่าย "ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป" (เอฟเอ็นจี) ประกาศเปิดตัวกรรมการหน้าใหม่ ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของรายการยอดฮิต "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" ซีซั่น 5 ปี 2017 อย่างฮือฮา นำโดย "คาร่า โกรแกน" นางแบบคนสวย และ

นิตยสารแพรวดึง ขวัญ กอล์ฟ ขึ้นปกโชว์สวีทรับวาเลนไทน์ ฉบับ 25 ม.ค. บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

นิตยสารแพรว ฉบับ 25 มกราคม 2560 ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ไปกับเรื่องราวความผูกพันของคู่รัก ซุป'ตาร์แห่งปี ที่ถูกผู้ชมจับตามองมากที่สุด "ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์" และ "กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล" ควงคู่มาถ่ายแฟชั่นให้แฟนคลับได้ฟิน

FOX ไทย ชวนเจาะลึกจิตใจของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ส่ง LEGION ซีรีส์ดราม่าใหม่ที่ผู้คนต่างรอคอย บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

จะมาทำให้ทุกคนต่างตั้งคำถามเกี่ยวกับความเป็นจริงของตนเองครั้งแรกในวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ เวลา 2 ทุ่มตรง ที่ช่อง FOX ไทย "ฉันเสียสติไปแล้วจริงๆ หรือว่าฉันมีพลังพิเศษที่คนธรรมดาไม่มีกันแน่?" เป็นคำถามที่เป็นหัวใจหลักของ Legion

เผยโฉมเด็กสยาม สหมงคลฟิล์ม ดึงสิบนักแสดงวัยรุ่น ร่วมโปรเจคต์สุดระทึก สยามสแควร์ บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

หลังจากที่เริ่มมีภาพนักแสดงบางส่วนถูกโพสต์ออกไปในสังคมออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ้คและอินสตาแกรม เหล่าบรรดาแฟนคลับกลุ่มนักแสดงต่างพร้อมใจกันกดไลค์และแชร์กันอย่างต่อเนื่อง จนถึงวันนี้สหมงคลฟิล์มฯพร้อมแล้วที่จะเปิดเผยโฉมหน้า

Movie Guide: อัสการ์ ฟาร์ฮาดี - เป็นไปได้ไหมกับ ออสการ์ ตัวที่ 2 การกลับมาพร้อมหนังดราม่าสุดระทึก บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

จากผลงานใน A Separation เมื่อปี 2011 อัสการ์ ฟาร์ฮาดี ผู้กำกับชาวอิหร่านก็กลายเป็นคนทำหนังที่ทั่วโลกจับตามอง ครั้งนั้นนอกจากจะคว้ารางวัลหมีทองคำจากเบอร์ลิน, หนังต่างประเทศยอดเยี่ยมจากเวทีลูกโลกทองคำ

ทีวีไกด์: เดอะแชร์เก้าอี้มีเรื่อง พบกับเรื่องราวของกาแฟ ที่มีมูลค่าสูงถึง 4,400 บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

สัปดาห์นี้พบกับเรื่องราวของ"กาแฟ" ที่มีมูลค่าสูงถึง 4,400 ล้านบาท แต่จะมีใครรู้บ้างว่าแท้จริงแล้วคำว่า "กาแฟ" สามารถตีความหมายได้หลายอย่าง มาร่วมหาคำตอบพร้อมแขกรับเชิญนำทีมโดย ดีเจแมน พัฒนพล, ป๊อปปี้ ชัชชญา และตี้

ทีวีไกด์: ซีเคร็ตความลับของชีวิต ชวนไขความลับเรื่องราวชีวิต ดีเจมะตูม บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

รายการซีเคร็ตความลับของชีวิต ศุกร์นี้จะชวนมาบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ "ดีเจมะตูม" เตชินท์ พลอยเพชร ผู้ที่ขึ้นชื่อว่า มีฝีปากจัดจ้านเป็นดีเจแคมฟอกซ์โด่งดังจากการอัดคลิปด่าคนจนมียอดผู้เข้าชมนับล้านวิวภายในชั่วข้ามคืน

มังกร-ฝ้าย ดาราช่อง 8 ชวนซื้อดอกป๊อปปี้ ส่งกำลังใจให้ทหารผ่านศึก บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๐

2 ดารานักแสดง "มังกร-ปภาวิน หงส์ขจร" และ "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" จากละครเรื่อง เชลยศึก ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ร่วมรำลึก "วันทหารผ่านศึก" เชิญชวนคนไทยทุกคนสนับสนุนซื้อดอกป๊อปปี้ ใน "สัปดาห์ป๊อปปี้บาน"