ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อ้วน รีเทิร์น ลั่น!!! ไม่เอาคนโง่ ค้นหา Presenter แบรนด์ LeMaxo จัดเต็ม เอาเฉพาะคนฉลาด หน้าตาดีแต่...ไม่เอา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--เลอแมกซ์โซ่

หลังจากมีการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ Le'Maxo ได้ไม่นานก็มีการเปิดตัวโครงการค้นหา Presenter ของแบรนด์ Le'Maxo ภายใต้ชื่อโครงการ Le'Maxo Face Idol 2017 เป็น Presenter คนรุ่นใหม่ กล้าคิด กล้าทำ กล้าพูด พร้อมเงินรางวัลรวม 120,000 บาท เป็นการประกวดผ่านสื่อออนไลน์ แบบเต็ม 100 % ของประเทศไทย งานนี้ได้ อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง ดารารุ่นใหญ่ ฝีปากดี อีกทั้งเป็นกูรูด้านความสวยความงาม ร่วมเป็นคณะกรรมการ

ทีมงานเลยได้สัมภาษณ์ อ้วน รีเทิร์น กับความรู้สึกที่ได้มาเป็นคณะกรรมการในโครงการนี้

"พี่ดีใจที่ได้เป็นคณะกรรมการ ในการหา Presenter ให้กับแบรนด์ Le'Maxo ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ดี และเป็นของน้องๆที่รู้จักกัน ช่วงนี้โครงการก็มีกระแสที่ดี มีคนเข้ามาสมัครเยอะ แต่ก็มีน้องๆบางคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง คิดว่าตัวเองไม่สวย ไม่หล่อ ไม่กล้าสมัคร งานนี้พี่บอกเลยนะว่า คณะกรรมการทั้ง 3 คน อยากได้คนรุ่นใหม่ ที่กล้าคิด กล้าทำ กล้าพูด ไม่ต้องไปสนใจเรื่องหน้าตาหรอก เราอยากได้คนฉลาด เพราะคนฉลาดไม่สวยไม่หล่อ เดียวนี้ทำศัลยกรรมได้ แต่ถ้าสวย หล่อ แต่ไม่ฉลาด มันศัลยกรรมสมองให้ฉลาดไม่ได้ไง อยากให้น้องๆทุกคนมั่นใจในตัวเอง เอาจุดเด่นของตัวเองมาขายให้คณะกรรมการ เอาความสามารถมาแข่งกัน"ส่วนงานของ อ้วน รีเทิร์น ปีนี้จะได้ดูละครถึง 3 เรื่อง 3 รสเริ่มตั้งแต่ ราชินีหมอลำ, ป่ากามเทพ, สายลับจับแอ๊บ.

งานนี้โครงการ Le'Maxo Face Idol 2017 เปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ ได้กล้าคิด กล้าทำ กล้าพูดอย่างเต็มความสามารถ เปิดรับสมัครวันนี้ – 30 มกราคม 2560 นี้เท่านั้น

ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
E-mail : Lemaxo.th@gmail.com
Fanpage : Le'Maxo – เลอแมกซ์โซ่
(www.facebook.com/LEMAXOTH)
รูปภาพจาก IG:Aun8
ที่มาของข่าว Le'Maxo THAILAND

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวหนังสือ อ้วน รีเทิร์น จะทึบกี่ทิศ พิชิตหมด

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์หนังสือ "อ้วน รีเทิร์น จะทึบกี่ทิศ พิชิตหมด” พบกับหนังสือเล่มแรกในชีวิต ของ “อ้วน รีเทิร์น” เปิดใจชีวิตยิ่งกว่าละคร สู่นักธุรกิจพันล้าน! เขย่าวงการหนังสือเมืองไทย…อีกครั้ง ! เมื่ออ้วน รีเทิร์น...

บรีส ชูปรัชญา "กล้าเลอะ ยิ่งเยอะประสบการณ์"ส่งเสริมเด็กไทยกล้าคิด กล้าทำ ผ่านโครงการ "บรีส เปิดโลก ปันประสบการณ์"

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ หลังจากดำเนินโครงการ "บรีส เปิดโลกการเรียนรู้" เพื่อเยาวชนจนประสบความ สำเร็จอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในปี 2548 นี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์บรีส โดยบริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ยึดปรัชญา "กล้าเลอะ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง