ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๔๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐

เปิดกองวิก 3 บุกล้วงลึกทุกเรื่องราว!! ในกองละคร เพชรกลางไฟ จะสนุกแค่ไหน 21 มกราคมนี้ ห้ามพลาด บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยคุณผู้ชมแล้วสำหรับละครพีเรียดดราม่าสุดเข้มข้น "เพชรกลางไฟ" แต่ก่อนจะถึงคิวออกอากาศจริงใน วันพุธ ที่ 25 มกราคม 2560 นี้ ทางช่อง 3 ขอเอาใจคุณผู้ชมด้วยการส่งรายการ "เปิดกองวิก 3"โดยจะพาไปพูดคุยกับคู่พระนางอย่าง ไม้ –

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันเสาร์ ที่ 21 มกราคม 2560 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

คิดซ่า เทอม 2 : เวลา 19.15 น. – Kidzaaa เทอม 2 เสาร์นี้ พบกับพ่อลูกชวนขำที่จะทำให้ทุกคนต้องอมยิ้ม นั้นก็คือ คุณต๋อง ชวนชื่น น้องแต๊งกิ้ว และ น้องเตตัส ที่จะพกพาความสนุกกันแบบเต็มๆ มาปะทะความซ่าของรุ่น 1 ที่มีครูใหญ่อย่าง พี่เปิ้ล นาคร คอยดูแลพร้อม

ใคร?...จะผ่านเข้าสู่รอบชิงแชมป์!! เตรียมลุ้น เตรียมเชียร์ ใน The Voice Season 5 22 ม.ค. นี้ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

เดินทางมาถึงรอบการแสดงสดสัปดาห์แรกแล้ว สำหรับ "The Voice Season 5" รายการประกวดร้องเพลงเพื่อค้นหาศิลปินนักร้องหน้าใหม่ จากสิ่งสำคัญที่สุดของการร้องเพลง นั่นคือ เสียง ในสัปดาห์นี้ จากผู้เข้าแข่งขันทีมละ 4 คน จะเหลือเพียงทีมละ 1 คนเท่านั้น

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันอาทิตย์ ที่ 22 มกราคม บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

ระเบียงบุญ : เวลา 04.45 น. – สดใสรับวันใหม่ไปกับรายการ "ระเบียงบุญ" รายการธรรมะที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน เช้าวันอาทิตย์จะพาทุกท่านไปสวดมนต์ไหว้พระพร้อมฟังธรรมะในหัวข้อ ทศพิธราชธรรม โดย พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดยานนาวา

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2560 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

รายการ เลดี้ก้นครัว : เวลา 14.15 น. หนุ่มอารมณ์ดี ตั้ม วราวุธ มาเยือนรายการมาพร้อมธีมเมนู "อร่อยเอวพลิ้ว" ได้แก่ ขนมปังชาเย็นลูกเกดอัลมอนด์ และขนมจีนข้าวกล้องน้ำยาปู และงานนี้ยังขออัพเดทข่าวคราวเรื่องราวของหนุ่มตั้มกันต่อในช่วง Lady Talk

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2560 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

Wakuwaku : รายการ โลกที่มัตสึโก๊ะไม่รู้ เวลา 9.30 น. คุณยูสึกิ ฮิโรมิ ใช้เคสมือถือ มาแล้วกว่า 3000 อัน จะมาแนะนำเคสที่เป็นกระแสแฟชั่นให้รู้จักกันมีแบบที่น่ารัก และแบบที่ติดแบตเตอรี่ไว้เพื่อทำงานหรือเล่นเกม รายการ บ้านข่าวบันเทิง : เวลา 16.00 น. ช่วง

ผจญภัยไปกับสัตว์โลกใต้น้ำ ทุกวันศุกร์ ที่ NOW26 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

เรื่องราวใต้ท้องทะเลสีครามนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชมความสวยงามบนโลกที่ไม่เคยมีใครเหยียบย่างเข้าไปได้ในสารคดีพบโลก ชุด ท้องทะเล ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. วันเสาร์ เวลา 20.30 น.และอาทิตย์ เวลา 21.45 น. ทาง NOW26 ผจญภัยไปกับสัตว์โลกใต้น้ำ

ทีวีไกด์: ไชน่ารีวิว ปอ-อ๊อฟ แนะพิชิตโรคด้วย แพทย์แผนจีน!! บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

รายการ ไชน่ารีวิว ทาง สถานนีโทรทัศน์ ไทย ซีซีทีวี ออกอากาศทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.00 น. ดำเนินรายการ โดย"ปอ-ณฐมน ภูวะปัจฉิม" และ "อ๊อฟ-ชัยนนท์ จันทร์เต็ม" กล่องดาวเทียม กดหมายเลข 123 อาทิตย์นี้ คนรักสุขภาพห้ามพลาด!!เพราะ 2 พิธีกร "ปอ-อ๊อฟ"

To be number one idol 7 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

ขอเชิญเข้าร่วมชมการแสดงในโครงการ TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี กับการเข้าประกวด To be number one idol รุ่นที่ 7 ท้าทายให้พิสูจน์ความสามารถ ทั้งบนเวทีการแสดง และในบ้าน To be number one ตลอด 5 สัปดาห์เต็ม

ผู้กำกับฯ จอน เอ็ม. ชู ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของวอร์เนอร์ บราเดอร์ส บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

ผู้กำกับฯ จอน เอ็ม. ชู (G.I. Joe: Retaliation, Now You See Me 2) อาศัยพื้นที่โซเชียลมีเดียเพื่อค้นหาผู้มีพรสวรรค์หน้าใหม่ สำหรับการคัดเลือกตัวนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา Crazy Rich Asians โดยสร้างอิงจากนิยายขายดีทั่วโลกของเควิน ควอน

นักร้องดัง เชิญร่วมงาน ๑๐๐ วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ น้อมทำดีถวายอาลัย บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

"๑๐๐วันพ่อ ร้อยรวมใจ ไทยทั้งชาติ" 20-22 มกราคมนี้ ร่วมใจน้อมรำลึกสืบสานความดี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวันครบรอบ ๑๐๐ วันแห่งการสวรรคต ขอเชิญร่วมกิจกรรมในงาน ชมนิทรรศการงานของพ่อ บริจาคสิ่งของช่วยเหลือภาคใต้

ภาพข่าว: เกรท-วรินทร ควงเดียร์น่า ร่วมงาน SK-II Skin Destiny Reborn เปิดตัว เฟเชียล ทรีทเมนท์ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

จากซ้าย: เดียร์น่า ฟลีโป, โสภิตนภา ชุ่มภาณี, วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์, สู่ขวัญ บูลกุล และ วรินทร ปัญหกาญจน์วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่าย ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จัดงาน

โอริเวอร์ จัดหนัก!!! เลี้ยงปิดกล้อง มือเหนือเมฆ บรรยากาสสุดอบอุ่น!!! บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

เดินเครื่องถ่ายทำมานานกว่า 9 เดือน สำหรับละครบู๊ฟอร์มยักษ์ค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม "มือเหนือเมฆ" ที่มีผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ โอริเวอร์ บีเวอร์จัดหนัก จัดเต็ม จัดงานเลี้ยงปิดกล้องให้กับนักแสดง และทีมงานหลายสิบชีวิต เรียกได้ว่าได้อิ่มหนำสำราญกันเต็มที่ พร้อมแจกเงิน

7 ลุค 7 สไตล์สุดฟิน ของ Lee Min Ho นักตุ้มตุ๋นสุดหล่อจากซีรีส์ดัง Legend of the blue บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

ลีมินโฮ ในบทบาท ฮอจุนแจ ในซีรีส์ เงือกตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น (Legend of the blue sea) กับ 7 ลุคสุดหล่อที่สาวกรี๊ดกระจาย หล่อแบบนี้.....ขอเก็บสะสมให้ครบทุกคอลเล็คชันเลย เป็นหนุ่มตี๋สุดหล่อของติ่งเกาหลีที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้สำหรับ ลีมินโฮ ในบทบาทของ

ฤกษ์ดี เพชรจ้า-นิวเครียร์สละโสด!! บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2560 เพชรจ้า - วิเชียร กุศลมโนมัย ยกขบวนขันหมากสู่ขอ นิวเครียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ โดยใช้เรือนหอย่านราชพฤกษ์เป็นสถานที่จัดพิธีอย่างเป็นทางการ ซึ่งในช่วงเช้าบรรดาญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายทยอยมารอฤกษ์กันตั้งแต่ช่วงตีห้าเศษ

ทีวีไกด์: ศึกวันดวลเพลงเสาร์๕ ร้อนระอุ!! เหล่า เจ้าสำนัก เปิดศึกชิงนักร้อง บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

"ศึกวันดวลเพลง เสาร์๕" เสาร์ที่ 21 ม.ค.นี้ ยังคงอยู่กับ "รอบคัดเลือกเข้าสำนัก" ซึ่งสัปดาห์นี้เจ้าสำนักทั้ง5คน ไมค์, ฝน, เอกชัย, ฮาย และ ตั๊กแตน งัดกลเม็ดเพื่อหว่านล้อมเหล่าสุดยอดแชมป์เสียงเด็ดให้เข้ามาอยู่ในทีม

ทรูโฟร์ยูช่อง 24 ปรับทัพเสริมคอนเทนต์ข่าวข้น คว้า โมไนย เย็นบุตร ประจำการ Smart News ข่าวเช้า บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

ทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี ช่อง 24 ตอกย้ำจุดยืนในฐานะผู้นำคอนเทนต์ด้านกีฬาสด บันเทิงดี เอาใจทุกคอข่าวไม่ให้พลาดทุกสถานการณ์เด่น ประเด็นร้อน เสริมทัพคนข่าวคุณภาพแบบจัดเต็ม อัดแน่นด้วยคอนเทนต์ที่พร้อมตอบโจทย์ให้คุณทันทุกกระแสสังคม

ฆ่าแม่ผมทำไหม ลูกชายโพสถาม คดีสลด! มีดจ้วงแม่ ก่อนเผาทั้งเป็น บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล เปิดใจลูกชาย และ ได้มีการแชร์ภาพและข้อความจากเฟสบุ๊ค BOok GEe ระบุว่า "คุณเป็นใครถึงได้ไม่มีจิตสำนึกขนาดนี้" พร้อมเผยเรื่องราวที่มารดาถูกคนบุกบ้านมาแทงแล้วเอาน้ำมันราดจุดไฟเผาตายทั้งเป็น โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวอ้างว่า

เผยเส้นทางสายดนตรีของ เนม GETSUNOVA ในรายการ Music Masters บนแอป AIS PLAY และ AIS PLAYBOX บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

เอไอเอส จัดเต็มเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์อย่างต่อเนื่อง จับมือ แกรมมี่ ล้วงลึกเส้นทางสายดนตรีของศิลปินชั้นนำในเมืองไทย กับรายการ "Music Masters เปิดสมองคนดนตรี" บนมือถือ ผ่านแอป AIS PLAY และ กล่องทีวีอินเทอร์เน็ต AIS PLAYBOX ล่าสุดกับ ศิลปินหนุ่มหล่อ

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2560 ทางแอป AIS PLAY และ AIS บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "ไม่ได้ยินความเหนื่อย" เป็นเรื่องราวชีวิตของ สา-น.ส.สุพรรษา ขุ่มด้วง อายุ 17 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนไผ่วงวิทยา จังหวัดอ่างทอง พ่อเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

ภาพข่าว: บ้านพระราม 4 ยินดีต้อนรับ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

2 พิธีกรหนุ่มสาวอารมณ์ดีอย่าง อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ และฝ้าย ธนวรรณ เถาว์มูล จากวาไรตี้ข่าวสบายๆ อย่าง บ้านพระราม 4 ทางช่อง 3 Family ช่อง 13 เปิดห้องส่งให้การ ต้อนรับ คณะนักเรียนจากกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โครงการเรียนฟรี 15 ปี ร.ร.ฮอดพิทยาคม

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน บาปรักทะเลฝัน ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 - วันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2560 เวลา บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

อุ๋ม หรือ อุมากร (มิว ลักษณ์นารา) ตัดสินใจพาหนูดี (น้องไยไหม) หนีออกจากบ้านพร้อมกับแต๋น (แพน พรรณปพร) เพราะทนกับพฤติกรรมของแม่เลี้ยงใจร้ายอย่างบังอร (ต้อม รชนีกร) ไม่ไหว ที่สำคัญบังอรกำลังจะขายเธอให้กับเสี่ยทรงชัย (กฤตย์ อัธเสรี)

GEM ทรูวิชั่นส์ 244 ชวนคุณมาดู Sex and The City เวอร์ชั่นญี่ปุ่น บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

GEM ทรูวิชั่นส์ 244 นำซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องTokyo Tarareba Girls ซึ่งเป็นซีรีย์ดัดแปลงมาจากการ์ตูนในชื่อเรื่องเดียวกัน ที่อาจเปรียบได้ว่าเป็น 'Sex and the City' ในเวอร์ชั่นของญี่ปุ่นก็ว่าได้ ซีรีย์เรื่องนี้อัดแน่นไปด้วยความสดใส ความเกรียน และความตลก

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เตรียมเสนอขายหุ้นเพิ่มทุนรองรับการขยายธุรกิจ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เตรียมเสนอที่ประชุมผู้ถือหุ้นขออนุมัติการเพิ่มทุนจดทะเบียน โดยได้รับการสนับสนุนจากกลุ่ม ซีไอเอ็มบีที่ให้ความเชื่อมั่นในการเพิ่มทุนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งเงินกองทุนให้เพียงพอต่อการขยายธุรกิจ โดยการออกหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวน

ดรีม ณฐณพ มิว ลักษณ์นารา ถ่ายทอดเรื่องราวรักระทมขมหวานในละคร บาปรัก บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

พร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครดราม่าที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักขมหวานปานน้ำผึ้งผสมบอระเพ็ด "บาปรัก ทะเลฝัน" จากค่าย ควิซ แอนด์ เควส กำกับการแสดงโดย เมย์ - ศรันย์ธรณ์ ระสินานนท์ รับรองว่าละครเรื่องนี้จะเชือดเฉือนอารมณ์กันแบบถึงบทบาท

เรื่องย่อ: บาปรัก ทะเลฝัน บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

เรื่องรักระทมขมหวานปานน้ำผึ้งผสมบอระเพ็ด คือนิยามของละครเรื่องนี้ หรืออีกนัยหนึ่งคือเรื่องรักผจญภัยของสาว 18 ที่เป็นกำพร้ามาแต่อายุ 12 ปี ต้องอยู่กับ แม่เลี้ยงและพี่สาวต่างแม่ที่เห็นแก่ตัวและขี้อิจฉา วันหนึ่งเมื่อได้โอกาสเธอก็โผบินออกจาก

สมาชิก MRT Club ชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ทองดี ฟันขาว บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

บริษัททางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ร่วมกับ สหมงคลฟิล์ม และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก MRT Club ชมฟรีก่อนใคร กับภาพยนตร์แอคชั่นอิงประวัติศาสตร์ "ทองดี ฟันขาว" เพียงลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 16-31 ม.ค. 60 เพื่อลุ้นเป็น

วิลลี่ เดือด! บุกอาละวาด ป๊อก เปิดฉาก ป่ากามเทพ ซัดกันนัวไม่มียั้ง บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

แค่ตอนแรกในซีรีส์โปรเจ็คต์เพลิงกฤษณาเรื่อง 'ป่ากามเทพ' ทั้ง วิลลี่ แมคอินทอช และ ป๊อก -ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ ก็เปิดศึกทะเลาะตบตีกันได้อย่างถึงพริกถึงขิง จะเรียกว่าเป็นไม้เบื่อไม้เมากันก็ไม่ผิด เพราะวิลลี่กับป๊อกต้องเล่นเป็นคู่สามีภรรยาที่ไม่ลงรอยกัน

Movie Guide: สามภาพโปสเตอร์แบนเนอร์มาใหม่ Kong: Skull Island กับการต้อนรับเข้าสู่เกาะกะโหลก 9 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

ปล่อยสามภาพโปสเตอร์แบนเนอร์มาใหม่ของภาพยนตร์ Kong: Skull Island จากผลงานของผู้สร้าง Godzilla ที่จะพาไปผจญภัยเข้าสู่บ้านเกิดของหนึ่งในสัตว์ประหลาดที่มีอำนาจทรงพลังแห่งตำนาน กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ

ดีเจ.มะตูม ปลื้ม! ครบ 1 ปี พิสูจน์ฝีปาก แฟน แฉข่าวเช้า เปิดใจรับ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

เพิ่งเป่าเค้กฉลองวันเกิดอายุครบ 27 ปี ไปหมาดๆ สำหรับอสรพิษแห่งวงการวิทยุอย่าง ดีเจ.มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ที่บินลัดฟ้าไปพักผ่อนไกลถึงประเทศญี่ปุ่น โดยมีเพื่อนสนิทและสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซุ่มทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิดให้ล่วงหน้า ทำเอาเจ้าตัวปลื้มจนน้ำตาซึม

เอไอเอส ส่ง 4 ซีรีส์รักหลากอารมณ์! ให้ชมผ่านแอป AIS PLAY และกล่อง AIS บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

เปิดศักราชใหม่ก็เพิ่มดีกรีความแซ่บแบบทวีคูณ! เมื่อ เอไอเอส แท็กทีม GMM BRAVO ขนซีรีส์ 4 เรื่อง 4 สไตล์ จาก 2 ละครชุดสุดปัง ให้ชมสดและย้อนหลังได้ทุกที่ทุกเวลาบนมือถือ ผ่านแอป AIS PLAY และกล่องAIS PLAYBOX สำหรับลูกค้าเน็ตบ้าน เอไอเอส ไฟเบอร์

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2560 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

บ้านพระราม4 Talk – คุยกับนักแสดงนำและผู้อยู่เบื้องหลังละครเวทีเทิดพระเกียรติ เรื่อง "ครอบครู" นำโดย "ครูหนุ่ม - ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.กิตติศักดิ์ เกิดอรุณสุขศรี", "แป้ง - พิจิตร กองสอน" และ"นนท์ - ภูดิศ สุริยวงศ์"

ทีวีไกด์: สายธารพระราชไมตรี ตอน ตามเสด็จฯ มหานครลอนดอน ออกอากาศ 21 ม.ค. บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

สายธารพระราชไมตรีสัปดาห์นี้ นำชาวไทยย้อนกลับไปชมเหตุการณ์ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ เสด็จพระราชดำเนินไปยังสถานที่สำคัญของลอนดอน ได้แก่ โบสถ์เวสมินสเตอร์หรือเวสมินสเตอร์ แอบบีย์

ทีวีไกด์: Life Beats (ไลฟ์บีทส) Urboy TJ (ยัวร์บอย ทีเจ) บุก!! โชว์สด ไม่ได้มาเล่นๆ ซิงเกิ้ลใหม่ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

ปล่อยเพลงฮิตออกมาโดนใจชาวฮิพๆกันแบบรัวๆ สำหรับศิลปินหนุ่มสุดเฟี้ยวมากความสามารถที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวอย่าง "Urboy TJ"(ยัวร์บอย ทีเจ) ด้วยลีลาการแร๊พรวมถึงการมิกซ์ดนตรีสุดครีเอทของเค้า

Movie Guide: ฮิวจ์ แจ็คแมน #OneLastTime ในตัวอย่างล่าสุด Logan เข้าฉาย 2 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

สิ้นสุดการรอคอยกับตัวอย่างล่าสุดซับไทยของภาพยนตร์ Logan กับการกลับมาอีกครั้งของ ฮิวจ์ แจ็คแมน กับบท โลแกน หรือ วูล์ฟเวอรีน มนุษย์กลายพันธุ์สุดแข็งแกร่งคงกระพัน กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2024 โลแกน และ ศาสตราจารย์ ชาร์ลส์ ซาเวียร์

เมื่อความเชื่อยังคงอยู่ เตรียมพร้อมเพื่อการดำเนินชีวิตที่ดีกว่า!! กับ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

เมื่อความเชื่อยังคงอยู่ เตรียมพร้อมเพื่อการดำเนินชีวิตที่ดีกว่า!! กับ ทอล์คโชว์คอนเสิร์ตการกุศล 'รวมใจเป็นหนึ่ง คิดถึงคนพิเศษ' ครั้งแรกของ.. อาจารย์ เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร สัมผัสประสบการณ์ ความสนุก ไขทุกปัญ หาชีวิตพารวยปีหน้า โดย 'อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร'

ป็อป เอ่ยปากชม ปาร์ค กลางเวที สเตจไฟท์เตอร์ เนื้อเสียงดี แต่กลับไร้สังกัด บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

ทำเอาป็อป- ปองกุล สืบซึ้ง หนึ่งในคณะกรรมการบนเวที "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" ถึงกับออกอาการงงสุดๆ ที่ ปาร์ค ทีมสามเสี่ยวข้าวเหนียวนึ่ง ยังไร้สังกัด ทั้งๆ ที่มีทักษะการร้องเพลงและเนื้อเสียงดีมากๆ

อ๊อด-บัณฑิต สุดทึ่ง!! กับโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ อลังการของ สีดาราม ศึกรักมหาลงกา บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

เป็นกระแสอย่างมากที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวีนำมหากาพย์วรรณกรรม"สีดาราม ศึกรักมหาลงกา" ซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี มาลงจอให้แฟนชาวไทยได้ชมกัน ซึ่งแฟนๆ ที่ชอบดูซีรีส์แนวนี้ได้ดูตัวอย่างของซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าภาพสวย อลังการ

ตรุษจีน 28 มกราคมนี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดให้แต่งชุดจีนดูหนังฟรี! พร้อมดูหนังลงทะเบียนผ่าน บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

วิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ นพดล ธรรมวัฒนะประธานกรรมการ บริษัท โกลด์ มาสเตอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันจัดกิจกรรม ฉลองตรุษจีนรับปีไก่ 28 มกราคมนี้ ลูกค้าที่แต่งกายด้วยชุดจีนรับสิทธิดูหนังฟรี 1

กระปุก อ่อยหนัก อ้างชื่อ ต้าเหนิง หลอก นนน หาถึงห้อง!!! บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

ยั่วสุดฤทธิ์ อ่อยสุดเดช "อร" (กระปุก-พัชรา) ต้องการให้ "เอส" (นนน-กรภัทร) เลิกสนใจ "แบลล์" (ต้าเหนิง-กัญญาวีร์) เลยใช้โอกาสที่ "แบลล์" ไม่อยู่ วางแผนการโทรหา "เอส" ให้มาหาที่ห้อง โดยอ้างว่ามีเรื่องสำคัญของ"แบลล์" จะบอก พอ "เอส" มาถึง "อร" ออกมาเปิดประตู

ครบรอบ 2 ปี การดำเนินงานบริหาร โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีนโดย เอไอเอส ณ ชั้น 6, Embassy บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

การดำเนินงานบริหาร โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีนโดย เอไอเอส ณ ชั้น 6, Embassy Diplomat Screens by AIS ,ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพลินจิต โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส สุดยอดแห่งความบันเทิง

แฟนเพลงได้ปลื้ม มีลุ้นคว้าวาระพิเศษ ดินเนอร์สุดหรูวาไลนไทน์กับ ดาต้า ใน Dinner แค่เธอ กับ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

หลังปล่อยผลงานเพลง "แค่เธอ" ซิงเกิ้ลที่ 3 ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลล่าสุด และเป็นผลงานเพลงภาษาไทยชิ้นแรกของ ดาต้า ดรัลชรัสดาราและศิลปินคุณภาพ ในสังกัดค่ายเพลงน้องใหม่ Studio54 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลง

Love@Loei No.3 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

คอนเสิร์ตเล็กๆ แต่ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ และ หมอเอิ้น-พิยะดา หาชัยภูมิ ก็เตรียมมอบความสุขจากบทเพลงเพราะๆ ของพวกเขาทั้งคู่อย่างเต็มที่กับ "Love@Loei ครั้งที่ 3" ตอน บทเพลงของพ่อกับการก้าวต่อของเรา พร้อมกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายที่จะทำให้เราไม่ลืมพ่อ

งานน้อมรำลึกสมเด็จพระนเรศวรมหาราชนครลำปาง ประจำปี ๒๕๖๐ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

เมื่อวันพุธที่ 18 มกราคม 2560 เวลา 18.00-20.30 น. ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราชนครลำปาง อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง นายสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ได้ประธานเปิดงาน "การจัดงานน้อมรำลึกสมเด็จพระนเรศวรมหาราชนครลำปาง ประจำปี

เจมี่ ฟ็อกซ์ ปะทะเดือด มิเชลล์ โมนาฮาน ใน Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

เมื่อ "เจมี่ ฟ็อกซ์" นักแสดงที่คุ้นตาจากภาพยนตร์แอ็คชั่นอย่าง Miami Vice และ Django Unchained โคจรมาพบกับ "มิเชลล์ โมนาฮาน" นักแสดงที่ผ่านบทบู๊แอ็คชั่นมาแล้วใน Mission: Impossible 3 เรื่องราวความมันส์ระห่ำจึงเกิดขึ้นใน "Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ"

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปลื้มกระแสคอนเสิร์ตในโรงหนังดีเกินคาด เตรียมถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมของศิลปินสุดฮอต บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๖๐

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของศิลปินสุดฮอตวงไอดอลนิเมะอันดับ 1 ของญี่ปุ่น กับศิลปินวง Love Live ที่มาในตอนใหม่ "Love Live! Sunshine!! Aqours First Love Live! ~Step! ZERO to ONE~"ที่หลายๆคนรอคอยว่าอยากให้นำมาฉายที่ประเทศไทยอีกครั้ง