ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๐๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐

เจาะใจ หม่อมเจ้าภีศเดช รัศนี อดีตสายลับ สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

เจาะใจ สัปดาห์นี้พบกับ "หม่อมเจ้าภีศเดช รัศนี" ซึ่งครั้งหนึ่งเคยทำงานที่เสียงถึงชีวิตกับการเป็นสายลับในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 และสำคัญไปกว่านั้นยังเป็นบุคคลที่ได้มีโอกาสรับใช้ใกล้ชิด และถวายงานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาอย่างต่อเนื่อง

แฟนเพลงปลื้ม Ambitions อัลบั้มใหม่ ของ One Ok Rock ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น รับการโกอินเตอร์เต็มตัวครั้งแรกของวง บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

"วัน โอเค ร็อค" One Ok Rock เป็นวงอีโม-เมทัล จากแดนอาทิตย์อุทัย อีกหนึ่งศิลปินที่แฟนเพลงให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น เห็นได้จากยอดขายบัตรคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขา ที่บัตรจำนวน 6 หมื่นหมดเกลี้ยงในเวลาไม่ถึงสองวัน และหลังสร้างชื่อในบ้านเกิดมานาน "วัน โอเค

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ นิธิ สลัดคราบนักเดินทาง!? ชวน มิว ลักษณ์นาราใส่ชุดกิโมโน บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

"จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร" กูรูนักเดินทาง เกิดนึกสนุกชวนน้องสาวคนสวย "มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา" สลัดคราบนักเดินทาง!?เปลี่ยนลุคสวมชุดแต่งกายโบราณประจำชาติของประเทศญี่ปุ่น ชุดกิโมโน(Kimono) เที่ยวรอบเมืองคิวชู(Kyushu) กับ สมุดโคจร On The

ข่าวซุบซิบ: #เจมส์ มาร์ ฝากชวนร่วมเปิดประสบการณ์ยนตรกรรมใหม่ กับ ex.traor.di.nar.y บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

เปิดศักราชรับปีใหม่ไก่ทองใครที่มีแนวโน้มอยากได้เพื่อนคู่ใจเพิ่มสักคันสองคัน หนุ่ม 'เจมส์ มาร์' ฝากชวนร่วมเปิดประสบการณ์ยนตรกรรมใหม่ กับ ex.traor.di.nar.y Campaign ในงาน Luxury Ride...Your Ultimate Experience โดย บริษัท ไฟว์อี จำกัด จัดแคมเปญ

มันส์..ที่สุดกับ คอนเสิร์ตแห่งปี ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส พบกันที่ สนามจรัญ บุรพรัตน์ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

"ช้าง" ชวนคุณและเพื่อน ร่วมเปิดประสบการณ์ ที่สุดแห่งงานดนตรีบนเวทีระดับช้างกับการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุก มิตรภาพ

ทีวีไกด์: เปรี้ยวปาก เช็คอินเต๋อ-จอย ควงเจ้าแม่นาคี ลุยเช็คอิน ตลาดท่าพระ-บางหว้า แต้ว ณฐพร บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

รายการเปรี้ยวปากเช็คอินวันอาทิตย์นี้ สองพิธีกร เต๋อกับจอยพาผู้ชมไปลุยเช็คอินและชิมของอร่อยย่าน ตลาดท่าพระ-บางหว้า พร้อมกับแขกรับเชิญนางเอกสาวสวย "คุณแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เจ้าของฉายา "เจ้าแม่นาคี" จากละครนาคี

ช่อง 7 สี ขอบคุณ ธารน้ำใจหลั่งไหลเพื่อผู้ประสบอุทกภัยพี่น้องภาคใต้ โดย โครงการ 7 สี บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ขอบคุณประชาชน หน่วยงาน องค์กรต่างๆ รวมถึง นักแสดง ผู้ประกาศข่าว ร่วมส่งมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคบริจาคผ่าน โครงการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน กันอย่างล้นหลาม พร้อมส่งมอบต่อไปยังกองทัพบก

ฮือฮา!!! ป่ากามเทพ ปล่อยเทรลเลอร์ สุดแซ่บเขย่าจอ ประเดิมตอนแรก 23 มกราคมนี้ ทางช่อง บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

เผ็ด แซ่บ เด็ดทุกตัวละครตั้งแต่ทีเซอร์แรกเลยจริ๊งจริงสำหรับซีรีส์เรื่องสุดท้ายในโปรเจ็คต์ เพลิงกฤษณา "ป่ากามเทพ" ของช่อง GMM25 เพราะแค่ปล่อยเทรลเลอร์เพียงไม่กี่นาที ก็สร้างความฮือฮาบนโลกโซเชียลให้กับแฟนละครกันทุกซ็อต

สกู๊ปเบื้องหลังละคร หักลิ้นช้าง บอส-แม็กกี้ บุกสวีเดน หนีผู้ร้ายล่าข้ามโลก! บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

หลังจากบู๊ในเมืองไทยมาแทบจะทุกตารางฟุตแล้ว คราวนี้ป๊าสั่งย่าสอนขอโกอินเตอร์ ไปจัดคิวบู๊ถึงประเทศสวีเดนกันเลย โดยพระเอกนางเอกงวดนี้ก็ได้แก่ "บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์" และ "แม็กกี้-อาภา ภาวิไล"

กุ้ง ศรุดา ตั้งใจผลิตดาวดวงน้อย!!! ประดับวงการบันเทิง นำร่องสาวน้อยเสียงใส น้องใบพลู แจ้งเกิดใน บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

ถือเป็นผลผลิตที่งดงามจากเวที Harajuku Kids เลยทีเดียว สำหรับ น้องใบพลู หรือ เด็กหญิงภาวิดา พรวัฒนานุกูล สาวน้อยเสียงใสวัย 4 ขวบ 11 เดือนที่ขับร้องเพลงได้ไพเราะจับใจในเพลง "ต้นไม้ของพ่อ" ซึ่งในตอนนั้นเธออายุเพียง 3 ขวบเท่านั้น!!

ยอดวิชา กู้ศักดิ์ศรีนักชกไทย คว้าเข็มขัดแชมป์ MONO 29 Topking World Series บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

เดินทางมาถึงสนามสุดท้าย ไปเป็นที่เรียบร้อย ศึกมวยไทยระดับโลก MONO29 TOPKING WORLD SERIES 2016 ซีซั่น 3 ระเบิดเวทีดวลเดือดไปเมื่อวันเสาร์ที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่สังเวียนอินเนอร์ มองโกเลีย สเตเดี้ยม เมืองฮูออต มองโกเลียใน เขตปกครองพิเศษของจีน ช่องโมโน 29

ชาวอีสานเตรียมตัวฟิน #นิว-วงศกร-#นาว-ทิสานาฏ ควงคู่แจกปฏิทิน 7 สี ปี 2560 ณ เซ็นทรัลพลาซา จ.ขอนแก่น บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

แฟน 7 สี ชาวอีสานเตรียมตัวฟิน สองพระนางคู่จิ้นคู่ขวัญ นิว-วงศกร ปรมัตถากร และ นาว- ทิสานาฏ ศรศึก จากละครเรื่อง 'สาปดอกสร้อย' ควงคู่กันไปแจกความหวาน และปฏิทินช่อง 7 สี ปี 2560 จำนวน 1,000 ชุด (หนึ่งพันชุด) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.ขอนแก่น ในวันพุธที่

เรื่องย่อ: ข้ามมิติลิขิตสวรรค์ / Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

หลังจากโกฮาจิน สาวสวยวัย 25 ปี พบเจอเรื่องร้ายๆ จึงไปนั่งดื่มเหล้าสวนสาธารณะ แต่บังเอิญเห็นเด็กตกน้ำที่บ่อน้ำในสวน จึงกระโดดลงไปช่วย ความมหัศจรรย์ของการข้ามมิติก็เกิดขึ้น เมื่อโกฮาจินหลุดไปอยู่ในที่อาบน้ำท่ามกลางเหล่าองค์ชายรูปงาม ในสมัยราชวังโครยอ

เรื่องย่อ: เพชรกลางไฟ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

ในรัชกาลพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว หลังจากการสิ้นพระชนม์ของ เสด็จในกรมฯ ผู้เป็นพระบิดา หม่อมเจ้าหญิงอุรวศี ก็ถูกกีดกันไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับตำหนักใหญ่ ซึ่งเป็นที่อยู่ของ หม่อมต่วน หม่อมใหญ่ของเสด็จพ่อ เพราะหม่อมต่วนเกลียดชัง หม่อมสลวย

ช่อง 3 ส่งละครพีเรียด ดราม่า ต้อนรับศักราชใหม่ มิว นิษฐา ไม้ วฤษฎิ์ พร้อมสะกดทุกอารมณ์คนดูใน บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

เพิ่งผ่านพ้นช่วงเทศกาลปีใหม่ไปได้ไม่นาน ทางช่อง 3 ก็จัดหนักจัดเต็มต้อนรับคุณผู้ชมเข้าสู่ปีระกาโดยการส่งละครพีเรียด – ดราม่าสุดเข้มข้น "เพชรกลางไฟ" นำแสดงโดย มิว – นิษฐา ประกบคู่ ไม้ – วฤษฎิ์ ที่โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก

ทีวีไกด์: สกู๊ปละคร เจ้าจอม วันที่ 19 ม.ค.60 บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูภาพเบื้องหลังละครเจ้าจอม ซึ่งจะลาจอกันแล้วในอาทิตย์นี้ เป็นฉากงานหมั้นของนางเอกสาว น้องแก๊ป ชนกสุดา รักษนาเวส(จอม) กับ ตุล ภากร (ท่านชายภัทรยุทธ์) เรียกว่า เป็นฉากบีบเค้นหัวใจของพระเอกของเรา คุณอั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล(แรก)

คอนเสิร์ตเพลงของพ่อ คอนเสิร์ตการกุศลเวทีแรก! ที่รวบรวมบทเพลงของพ่อ 3 รูปแบบ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์มันนี่ แชนแนล ในเครือตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัด คอนเสิร์ตการกุศล "เพลงของพ่อ" ร่วมดื่มด่ำกับบทเพลงของพ่อ 3 รูปแบบบนเวทีเดียว กับ 1) เพลงพระราชนิพนธ์ ที่นับเป็น "เพลงของพ่อ" 2)

พริม-พริมา รับเชิญ คลื่นชีวิต ประทับใจแม้เล่นน้อย แต่น่าจดจำ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

รับเชิญเล่นละครเรื่อง "คลื่นชีวิต" ในบทของติวดี คู่รักของหมาก-ปริญ สุภารัตน์ ที่กำลังจะแต่งงานกัน แต่ถูกรถชนตายเสียก่อน ทำให้สาวน้อยสดใส พริม-พริมา พันธุ์เจริญ ยอมรับว่าถูกใจและประทับใจมาก "เป็นบทรับเชิญที่มีไม่มาก

ช่อง 3 ส่งรายการใหม่แกะกล่อง เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า วาไรตี้แซ่บแซ่ด...ขยี้ถึงใจ ลงจอฮา 19 มกราคมนี้ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

ช่อง 3 ส่งวาไรตี้ทอล์กโชว์ใหม่แกะกล่องของผู้จัดคนสวย แอน ทองประสม ลงจอเพิ่มความฮาและเสียงหัวเราะให้กับคุณผู้ชม โดย 3 พิธีกรที่แค่ได้ยินชื่อก็ฮาแล้ว อย่าง นุ้ย ธนวัฒน์, หนูเล็ก ก่อนบ่าย และ ตุ้ย เกียรติกมล ที่โคจรมาพบกันในรายการวาไรตี้แซ่บแซ่ด...ขยี้ถึงใจ

ศิลปินดาราช่อง 3 จัดเต็ม!! ขนขบวนมอบความสุข ส่งต่อความสนุกสนานในงาน วันเด็กแห่งชาติ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

"วันเด็กแห่งชาติ" วันแห่งความสุขของเด็กทุกคน วันเด็กถูกกำหนดให้ตรงกับวันเสาร์ที่สองในเดือนมกราคมของทุกปี และในปีนี้ตรงกับ วันเสาร์ ที่ 14 มกราคม 2560 สำหรับคำขวัญประจำวันเด็กที่ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบให้เด็กๆในปีนี้ ได้แก่ "เด็กไทย

ทีวีไกด์: The Spy Man Show หนุ่มหล่อ เดี่ยว-หยวน ชวนไปสไปร์ธุรกิจ Room Stylish บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

สัปดาห์นี้รายการ "The Spy Man Show" ช่วงผู้หญิงตัว Top หนุ่มหยวน-นิธิชัย จะพาไปพบกับสาวสวย หมวย น่ารัก ที่มาพร้อมกับอาชีพที่เก๋ Room Stylish กับธุรกิจที่มีชื่อว่า 10DK บริการตกแต่งคอนโดหรูด้วยเฟอร์นิเจอร์Fit-in

Gossip News: เคน ภูภูมิ เตรียมโชว์หุ่นล่ำอวดสาวในงาน NYX THE SEDUCTION GAME IS บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

กลับจากทริปหวานกับสาวหวานใจไม่นานก็เร่งทำงานปั้มเงินทันทีสำหรับหนุ่ม เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ล่าสุดเตรียมเดินแบบโชว์หนุ่มล่ำประกบ 12 นางแบบสาวสวย พรีเซ้นท์ความฮอตของ 12 เฉดสีน้องใหม่จากคอลเลคชั่น NYX Lingerie Liquid Lipstick ลิปสติกสีนู้ดของนิกซ์

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันพฤหัสบดี ที่ 19 มกราคม บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ บ่าวเสียงสุดสะแนน มนต์แคน แก่นคูน กลับมาพร้อมกับอัมบั้มใหม่ล่าสุด ชุดที่ 7 ให้เขารักเธอเหมือนเธอรักเขา จะเพราะและถูกใจคุณผู้ชมขนาดไหนต้องติดตามชมในรายการ

ได้เวลาสบตา จีชางอุค ในงานแฟนมีตติ้ง ส.21 มกรานี้ ใครมีบัตรแล้ว ล้างมือรอไฮทัชหนุ่มหล่อไว้เลย! บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

นอกจากทำคะแนนนำโด่งสมเป็น "เขยไทย" ด้วยการจัดทริปส่วนตัวพาออมม่า (คุณแม่) พร้อมญาติพี่น้องหนีหนาวมาเที่ยวเมืองไทยช่วงวันหยุดยาวเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2017 ยังไม่พอ พระเอกหนุ่มหล่อหุ่นเซ็กซี่ค่าตัวสูงอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงเกาหลี จีชางอุค (Ji

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม หลงเสน่ห์อู่ทอง ขุดวัฒนธรรมเก่า ในหลงรักยิ้ม บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

เยือนถิ่นวัฒนธรรมโบร่ำโบราณ แหล่งรวมประเพณีเก่าแก่ที่ยังไม่จางหาย กับฝรั่งนักสร้างรอยยิ้ม แดเนียล เฟรเซอร์ พร้อมออกเดินทางสัมผัสเสน่ห์สุดน่ารัก ที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี พบเรื่องราวชวนหลงใหล ไม่ว่าจะเป็นการแสดงหัวโตกลองยาว, งานแสดงว่าวธนูยักษ์

Gossip News: รับลมเย็น บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

ไม่ค่อยมีโอกาสขับรถ เพราะบ้านกับคลินิกอยู่ห่างกันเพียง 200 เมตร!..พอมีเวลาว่างปีใหม่ หมอบอย - นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แห่ง เอไอซี คลินิก เลยชวนภรรยา หมอเอ๋-พญ.ช้องมาศ เลิศสิน ไปขับรถ Porsche คันโปรด เล่นรับลมเย็นๆ ที่เขาใหญ่ ..ก็แบบว่า

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2560 บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

บ้านพระราม4 Talk – คุยกับ "ต่อยศ จงแจ่ม" หรือที่หลายคนรู้จักในนาม "ป๊อก มือเบสวง Zeal" กับธุรกิจที่เกิดจากความชอบทานในวัยเด็กและเป็นสูตรลับเฉพาะของครอบครัว จนเกิดเป็นแบรนด์ "คุณนายกรอบเค็ม" และ "ป๊อกแป๊กปลาร้าหมูสับ" Show – "โอ่ง - สลักจิต

อิ่มบุญ...เจ เอส แอล ฯ พานักแสดง 7 สี ร่วมทำบุญใหญ่ ทอดผ้าป่ามหากุศล บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

ผ่านไปอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา "ลาวัลย์ กันชาติ" ประธานบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด นำทีมผู้บริหาร จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี คุณปริพันธ์ หนุนภักดี คุณ รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ และดารา – นักแสดงใจบุญชื่อดัง อาทิ

ธันวา ราศีธนู คัมแบ็ค อาร์สยาม พร้อมส่งเพลงสะท้อนปัญหา มารสังคม วอนเห็นใจผู้หญิงที่เป็นเหยื่อ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

เป็นนักร้อง นักดนตรี ที่คลุกคลีอยู่ในวงการเพลงเพื่อชีวิตมาแล้วอย่างโชกโชน รวมทั้งโยกย้ายค่ายมาก็หลายแห่ง สำหรับศิลปินผู้มากความสามารถทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ธันวา ราศีธนู อาร์สยาม (ธันวา กวีศิลปะ) ซึ่งโด่งดังจากผลงานเพลง ไก่ตาฟาง, นางฟ้าหรือซาตาน,

ทีวีไกด์: ร้องให้รอด เวทีระอุ!! 2 ทีมประชันเดือดหวังคว้าชัย บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

รายการ "ร้องให้รอด" เสาร์ที่ 21 ม.ค. นี้ การแข่งขันทวีความดุเดือดขึ้นเรื่อยๆ โดยสัปดาห์นี้ทีมที่ 1 งัดไม้เด็ดหวังคว้าชัย ส่งสายแดนซ์สุดเซ็กซี่อย่าง เมต้า ออกมาพลิกลุคโชว์พลังเสียงในเพลง "อยากหยุดเวลา" ของ ปาล์มมี่ ส่วน ทีมที่ 2

เดอะ มูส โดนเอ็นขึง 4 ชั่วโมง เจ็บจี๊ดรับต้นปี จ๊ะ เหมา แต่ง-ร้อง-เล่น ซิงเกิ้ลใหม่ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

ประเดิมปีใหม่ 3 หนุ่ม "แอร์ , จ๊ะ , ต๋า" วง The Mousses (เดอะ มูส) ค่ายgenie records ก็ต้องรับบทหนักซะแล้ว เมื่อต้องโดนเอ็นขึงมาราธอน 4 ชั่วโมงในมิวสิกวิดิโอซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง "หลอกให้รัก" นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพร้ซ์เพราะเพลงนี้มือกีต้าร์หน้าหยก "จ๊ะ -

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ออนแอร์ Legend of The Blue Sea ซีรีส์เรตติ้งอันดับ 1 ของซูเปอร์สตาร์ อีมินโฮ บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ผู้นำเข้าลิขสิทธิ์ซีรีส์ต่างประเทศชั้นนำ ต้อนรับศักราชใหม่ปีไก่ทอง 2017 ด้วยขบวนซีรีส์เกาหลีฟอร์มดีให้ดูทั้งปี ประเดิมด้วยเรื่อง "Legend of The Blue Sea" ในชื่อไทย "เงือกสาวตัวร้ายกับนายตุ้มตุ๋น"

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพุธที่ 18 มกราคม 2560 บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 10.00 น. พบกับสองนักแสดงจากละคร เจ้าจอม ช่อง 28อั๋น วิทยา และ แก๊ป ชนกสุดา รายการ บันทึกกกรม : เวลา 20.15 น. ละครชุดจบในตอนสะท้อนสังคมในรูปแบบการถ่ายทำแบบภาพยนตร์

Movie Guide: บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ปลื้ม ได้ แอ๊ด คาราบาว แต่งเพลงหนัง ทองดีฟันขาว บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

ได้นักร้อง-นักแต่งเพลงเพื่อชีวิตชื่อดังอย่าง "ยืนยง โอภากุล" หรือ "แอ๊ด คาราบาว" มาแต่งเพลง "นายทองดีฟันขาว" เพลงประกอบภาพยนตร์แอคชั่นอิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง "ทองดีฟันขาว" ให้ ก็ทำเอาผู้กำกับมากความสามารถ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์"

Movie Guide: ความเกรียนในการเปลี่ยนผ้าอ้อมในคลิปมาใหม่ The Boss Baby พร้อมฉาย 30 มีนาคม 2017 บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

ดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น ส่งคลิปมาใหม่ซับไทย (VLOG Diapers) จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The Boss Baby จากผลงานการกำกับของ ทอม แม็คเกรธ ที่จะนำคุณไปพบกับเด็กทารกที่ไม่ธรรมดา เขาสวมชุดสูท มีน้ำเสียงและไหวพริบในแบบอเล็ค บอล์ดวิน

ช่อง 7 สี ยกทัพนักแสดง-ผู้ประกาศข่าว มอบปฏิทินปีใหม่ 2560 น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง บันเทิง—๑๘ ม.ค. ๖๐

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มอบความสุขปีใหม่ 2560 ด้วยปฏิทินที่มีภาพพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยยกคาราวานเหล่านักแสดงและผู้ประกาศข่าวทั้งสถานีฯ ร่วม 100 ชีวิต