ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศูนย์การค้าพรอมเมนาดาฯ ร่วมกับ FESTMASTER และภาคธุรกิจ จัดงาน Chiang Mai Jazz festival #6 Songs For Our Father

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ศูนย์การค้าพรอมเมนาดาฯ

ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ร่วมกับ FESTMASTER และภาคธุรกิจ จัดงาน Chiang Mai Jazz festival #6 "Songs For Our Father" ระหว่างวันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2560 เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนชาวเชียงใหม่และผู้ที่รักในเสียงดนตรีแจ๊ส ได้ร่วมกันรำลึกถึงพระอัจฉริยะภาพทางดนตรีของพ่อผู้ยิ่งใหญ่ของปวงชนชาวไทย พร้อมเก็บความทรงจำอันน่าประทับใจผ่านบทเพลงในพระราชนิพนธ์ และบทเพลงที่ถูกเขียนขึ้นเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติแด่องค์มหาคีตราชันย์

อัครพงษ์ ธนกูลกิจ ผู้ก่อตั้ง Festmaster ผู้จัดงาน เปิดเผยถึงความพิเศษของ Chiang Mai Jazz festival ครั้งที่ 6 ในปีนี้ว่า "ปี 2016 ที่ผ่านมา ประเทศไทยได้พบกับความสูญเสียอันประมาณไม่ได้ ซึ่งเชื่อว่าถึงทุกวันนี้ ทุกคนยังคงคิดถึงพระองค์ท่าน การจัดงานในครั้งนี้ เราจัดขึ้นภายใต้ชื่อ "Songs For Our Father" เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระอัจฉริยะภาพทางดนตรีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ โดยจะมีทั้งบทเพลงพระราชนิพนธ์ที่จะนำมาบรรเลงโดยศิลปินระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Ulf ซึ่งเป็นมือกีตาร์แจ๊สระดับ World Premiere โดยอูลฟ์เคยเป็นมือกีตาร์ให้กับวง Oscar Peterson Quartet ที่นำวงโดย Legendary อย่าง ออสการ์ ปีเตอร์สัน มือเปียโนแจ๊สระดับโลก และยังเคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอีกมากมาย อาทิ John McLaughlin, Pat Metheny, Pat Martino, John Scofield, Larry Carlton Herbie Hancock, Ray Brown, Joe Henderson, Michael Brecker, Jack De Johnette เป็นต้น ซึ่งในครั้งนี้ เขาจะมาพร้อมกับนักกีตาร์แจ๊สอนาคตไกล Eric Wakenius เพื่อถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์ และยังมีบทเพลงพิเศษที่แต่งขึ้นใหม่เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน"

นอกจากนี้ยังมีศิลปินระดับโลกอีกหลายท่าน ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลงแจ๊สในสไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้ง Thorsten Wollmann Trio, Stephan Zimmermann, The Swing King, ป้อม ออโต้บาห์น, Janine Alissa Wollmann, Los Rumeros และ ETC. "ในงาน Chiang Mai Jazz festival ครั้งนี้ ผู้ชมจะได้พบกับดนตรีแจ๊สในหลากหลายสไตล์ จากศิลปินมากมาย ทั้ง Classic Jazz , Pop Jazz , Latin Jazz , Big Band และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ กลุ่มศิลปินชาวเชียงใหม่ ยังได้สร้างสรรค์บทเพลงสุดพิเศษที่แต่งขึ้นใหม่ เพื่อการเทิดพระเกียรติแด่องค์มหาคีตราชันย์อีกด้วย"

ด้านคุณสมปรารถนา พรหมลังกา ผู้บริหารศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เปิดเผยถึงความพร้อมของสถานที่ว่า "การจัดงาน Chiang Mai Jazz festival ในปีนี้ นับเป็นปีที่ 3 ที่ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ได้รับเกียรติให้สนับสนุนในเรื่องของสถานที่การจัดงาน ด้วยภูมิสถาปัตย์ที่ได้รับการจัดตกแต่งอย่างร่มรื่น กว้างขวาง จึงเหมาะกับบรรยากาศของงานเป็นอย่างยิ่ง โดยศูนย์การค้าฯ ได้เตรียมความพร้อมทั้งในส่วนของลานจอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัย และสุขอนามัย เพื่อให้บริการผู้ร่วมงานทุกท่านอย่างเต็มที่ ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจและรักในเสียงเพลง Jazz มาร่วมงาน Chiang Mai Jazz festival ครั้งที่ 6 "Songs For Our Father" ในวันที่ 28 – 29 มกราคมนี้นะคะ โดยสอบถามเงื่อนไขพิเศษและซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคาร A ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ได้เช่นกันค่ะ"

อย่าพลาดประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญในงาน Chiang Mai Jazz festival #6 "Songs For Our Father" วันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ภายในงานมีอาหารและเครื่องดื่มจากแบรนด์ชั้นนำที่คัดสรรมาอย่างดีไว้คอยบริการ ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงอย่างมีความสุขท่ามกลางอากาศเย็นสบายของเดือนมกราคม พร้อมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีจากกิจกรรม Lucky Draw รับห้องพักสุดหรู ณ ที่พักชั้นนำในเครือโรงแรม KANTARY และ Four Seasons Resort Chiang Mai มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

Chiang Mai Jazz festival #6 "Songs For Our Father" จำหน่ายบัตรราคา วันละ 750 บาท สอบถามเงื่อนไขพิเศษและซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคาร A ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ริมปิงทุกสาขา และ http://go.eventpop.me/ChiangmaiJazzFestival

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: ChiangMaijazzfestival และ http://chiangmaijazzfestival.com

รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานมอบให้กับมูลนิธิพระดาบสเพื่อเป็นพระราชกุศลต่อไป

ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อทุกคนในครอบครัว

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 053-107- 888 www.promenadachiangmai.com
ติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆจากเราได้ที่ FB: promenadachiangmai

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

In the Garden of Love 7-16 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่

พรอมเมนาดาร่วมฉลองความโรแมนติกในเดือนแห่งความรักกับงาน “In the Garden of Love” ตื่นตากับประติมากรรมแห่งความรัก ร่วมเก็บภาพประทับใจในมุมถ่ายรูปสวยๆ ชมงานออกร้านและสินค้าโปรโมชั่นสุดคุ้มจากหลากหลายร้านค้า อาทิ ร้านจิวเวอรี่ ร้านอาหาร...

ภาพข่าว: “พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่” เซ็นสัญญา ริมปิงซุปเปอร์สโตร์ เข้าเป็นผู้เช่าหลักในรีสอร์ทมอลล์แห่งแรกในเมืองไทย

นายเชียร์ท ควันท์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและหุ้นส่วนของกลุ่มบริษัท อีซีซี ลงนามเซ็นสัญญาข้อตกลงทางธุรกิจกับ นายไพโรจน์ ภัสสรภิญโญสกุล (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตันตราภัณฑ์ซุปเปอร์มาร์เก็ต (1994) จำกัด ผู้พัฒนา ริมปิง ซุปเปอร์สโตร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง