ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๒๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐

เมฆ อินเนอร์มาเต็ม สวมบท ฮอว์ค ร้อง พูดว่ารักเบาๆ เพลงประกอบ U-Prince Series ตอน ฮอว์ค บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

กระแสแรงจริงๆ สำหรับอภิมหาโปรเจคสุดปัง "U-Prince Series" ตอน "ฮอว์ค" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" โดยเฉพาะพระเอกหนุ่มสุดฮอต "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" กับบท "ฮอว์ค" ที่ตีบทแตกกระจุย ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น

เมฆ จูบ ใบเตย พิสูจน์รัก!!! ส่งท้าย U-Prince Series ตอน ฮอว์ค บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับ "U-Prince Series" ตอน "ฮอว์ค" หลังจากที่ "ฮอว์ค" (เมฆ-จิรกิตติ์) หลบหน้า "ออโรร่า" (ใบเตย-สุวพิชญ์) ที่สุดทั้งคู่ก็ได้มาเจอกัน เมื่อ "ออโรร่า" กำลังวิ่งหนีนักข่าว "ฮอว์ค" จึงเข้ามาช่วย ทำเอา "ออโรร่า"

นนน หัดเล่นกีต้าร์ เตรียมเซอร์ไพร์ส ต้าเหนิง บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

หลังจาก "เอส" (นนน-กรภัทร์) เริ่มมีกำลังใจกับเรื่องของ "แบลล์" (ต้าเหนิง-กัญญาวีร์) มากขึ้น ก็เลยคิดแผนเตรียมเซอร์ไพร์สวันเกิด"แบลล์" ที่กำลังจะมาถึง ด้วยการหัดเล่นกีต้าร์ แถมยังลงมือแต่งเพลงเองด้วย งานนี้ถึงแม้ว่า "เอส" จะไม่ถนัด แต่โชคดีได้เพื่อนอย่าง

ปากโป้ง เปิดโผราศี ดวงดี ปี 2560 หมอช้าง แนะวิธีรับมือ ปีไก่ไฟ บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

วางแผนชีวิตดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง รายการ "ปากโป้ง" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ จึงส่งเทียบเชิญ "อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา" มาประเดิมปีใหม่ด้วยการ "ดูดวง" ในแต่ละราศี ราศีไหนดี ราศีไหนมีเคราะห์

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) โครงการหลวงของ บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 7 มกราคมนี้ เวลา 11 โมง 45 นาที ทางช่อง 7สี และช่อง 7HD วันนี้เราก็ยังคงอยู่กันที่โครงการหลวงของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สถานีเกษตรหลวงดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่

แฟนละครลุ้น ทับทิม ลุกขึ้นสู้! ใน ริษยา บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

เปิดศักราชรับปีไก่ทองด้วยละครดราม่าแรง "ริษยา" ทางช่อง 7 สี ที่ตอนนี้ไปไหนก็มีแต่คนสงสารคุณ หญิงวรรศิกา ที่รับบทโดยนางเอกสาวเจ้าบทบาท "ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์" กันทั้งบ้านทั้งเมือง

Movie Guide: ต้องให้การ์ดแบบไหนถึงจะโดนใจพ่อตา ในคลิปมาใหม่ Why Him? เปิดรอบพิเศษแล้ววันนี้ - 4 บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

เมื่อลูกเขยตัวแสบอยากจะเอาใจพ่อตาเลยทำเซอร์ไพรส์เป็นการ์ดคริสต์มาส แต่จะเซอร์ไพรส์ขนาดไหน ติดตามได้ในคลิป(Christmas Card) จากภาพยนตร์เรื่อง Why Him? - วาย ฮิม? ทำไมต้องคนนี้ ภาพยนตร์คอเมดี้เรียกเสียงฮากับเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงวันหยุด เนด (ไบรอัน

ศูนย์การค้าเมกาบางนา นำวง Bangkok Symphony Orchestra รัดเกล้าและทรงสิทธิ์ บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

ศูนย์การค้าเมกาบางนา นำวง Bangkok Symphony Orchestra รัดเกล้าและทรงสิทธิ์ จัดคอนเสิร์ตบทเพลงพระราชนิพนธ์ส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ ในงานนิทรรศการเรารักในหลวงรัชกาลที่9 ศูนย์การค้าเมกาบางนา จัดคอนเสิร์ตบทเพลงพระราชนิพนธ์อันทรงคุณค่า อาทิ แผ่นดินของเรา

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม แดเนียล ตกใจ ความเชื่อแปลก ชวนขนหัวลุก ใน หลงรักยิ้ม บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

ตื่นใจกับเรื่องราวความเชื่อโบราณชวนขนหัวลุก โดยฝรั่งนักสร้างรอยยิ้ม แดเนียล เฟรเซอร์ กับการออกเดินทางสัมผัสวิถีชีวิตพื้นถิ่นชาวมอญบ้านม่วง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี แต่ต้องแปลกตา และตื่นใจ ไปกับเรื่องราวสุดอันซีน

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ นิธิ มิว ลักษณ์นารา ชวนคุณ Backpack(เที่ยวด้วยตัวเอง) บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

เปิดศักราชใหม่ปี 2560 กูรูนักเดินทาง "จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร" ชวนน้องสาวสุดสวย "มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา" ออกเดินทางท่องเที่ยวคิวชู(Kyushu) ภูมิภาคทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ในธีมการเดินทาง Backpack ท่องเที่ยวด้วยตัวเอง จะเป็นอย่างไง? กับ สมุดโคจร On The

ทีวีไกด์: ตนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันที่ 8 มกราคม 2560 บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

เราจะพาคุณผู้ชมไปไหว้ศาลพ่อขุนผาเมือง ที่ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ได้สร้างขึ้น เพื่อเป็นอนุสรณ์รำลึกถึงพระเกียรติของวีรกษัตริย์นอกประวัติศาสตร์ ในฐานะที่พระองค์ทรงเป็นผู้สถาปนาราชอาณาจักรสุโขทัยเมื่อพุทธศตวรรษที่ 18 และเราจะพาคุณผู้ชมมาที่ "ชวาลัน รีสอร์ท"

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2560 บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

WakuwakuJapan : เวลา 9.30 น. รายการMatsuko คุณซากานาชิ คาสึ ผู้ทานอินาริซูชิมาแล้วกว่า 15,000 ชิ้น จะมาเล่าถึงความหวาน ความเปรี้ยวและความสง่างามของอินาริซูชิให้ทุกคนได้ฟังกันไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงที่ต้องการความหลากหลายหรือมุ่งเน้นไปทางกลุ่มผู้ใหญ่

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560 บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

WakuwakuJapan : เวลา 09.30 น. รายการญี่ปุ่น 360 องศา คุณอีวาที่เรียนมหาวิทยาลัยที่ออสเตรียและมาญี่ปุ่นเป็นครั้งที่ 6ในคราวนี้จะใช้เวลา 4 สัปดาห์เดินเท้าจากเกียวโตไปโตเกียวเพื่อค้นหาสถานที่ที่ปรากฎในภาพวาดอุคิโยะเอะม้วนที่ 53การเดินทางบนระยะทางกว่า 500

เดอะพรอมานาด รามอินทรา มอบของขวัญปีใหม่ผ่านบทเพลง ด้วยเกล้าฯ คอนเสิร์ต บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน "The Promenade Gift TO Give" จัดขึ้นโดยเดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ รามอินทรา ที่ขนทัพนักดนตรีมามอบความสุขผ่านเสียงเพลงเป็นของขวัญปีใหม่ กับ "ด้วยเกล้าฯ คอนเสิร์ต"

กอล์ฟ-น้ำหวาน ปลอมตัวสุดฮา...!!! ค้นหาหลักฐานมัดตัว บิ๊ก ศรุต ในละคร บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

สนุกสนานอย่างต่อเนื่อง และใกล้คลี่คลายคดีเข้าไปทุกที สำหรับละครสะท้อนความดีเรื่อง "ยมบาลเจ้าขาปี2" ผลิตโดยบริษัท นวประทานพร จำกัด โดยสองผู้จัดฯ ตฤณ เศรษฐโชค และ ทิพย์-กานต์พิชชา กองแก้ว โดยเรื่องราวมาถึงตอนที่ น้ำหวาน (น้ำหวาน กรรณาภรณ์)

ภาพข่าว: ดีเจ.โบ เกี่ยวก้อยแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์ บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

ชื่นมื่น... ดีเจ.โบ ธนากร ชินกูล จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! ได้ฤกษ์เกี่ยวก้อยแฟนสาวนอกวงการ พิม พิมพ์ภัคชญา กมลรุ่งวรากุล เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเรียบร้อยเมื่อวันก่อน ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี

กรีนแฟนคลับ : สโลไลฟ์ และ สายหมอก ทริปดิ๊ดี...พาสัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองสามหมอก บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

ทริปสุดท้ายของปีที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอชวนคุณไปพักผ่อน และสูดอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด เรียนรู้วิถีชาวเขา ให้ได้ลองใช้ชีวิตเนิบช้ากันที่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน แบบกินดี อยู่สบาย ตลอดทริป ในวันที่ 6-9มกราคม 2560กับกิจกรรม GREEN FAN CLUB: Slow Life

ปั๊ป-โปเตโต้ เผยอดีต คนมองวงลูกกวาด โดนเขียนโน้ตไล่ เลิกร้องเพลง!!.ในรายการ มิวสิค บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

ย้อนกลับไปเมื่อ 15 ปีก่อน ...วงดนตรีหน้าใหม่ขวัญใจวัยรุ่นยุค 2000ไม่มีใครไม่รู้จักวงร็อกหัวมัน" โปเตโต้ "อย่างแน่นอน!! แต่กว่าที่พวกเค้าจะเป็นที่ยอมรับ ยืนหยัดและสร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพออกมาให้ได้ฟังกันอย่างยาวนานระหว่างทาง โปเตโต้

ช่องวัน31 ประเดิมความสนุกรับต้นปี ส่งรายการน้องใหม่ อักษรล่าแสน ลงจอ บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

ช่องวัน31 ส่งความสนุกประเดิมรับต้นปี กับรายการเกมส์โชว์ใหม่แกะกล่อง "อักษรล่าแสน"รายการที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกและเกร็ดความรู้เกี่ยวกับภาษา กับการตามหาคำปริศนาที่ซ่อนไว้ในช่องว่าง โดยงานนี้ได้สองพิธีกรคู่หู เจ็ม-ณัฏฐ์ปวินท์ และ อาร์ต-มารุต

ทีวีไกด์: เชฟชนเชฟ เปิดตัว 6 เชฟรุ่นใหม่ไฟแรง พร้อมกติกาใหม่ สุดแซ่บ บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

'เชฟชนเชฟ' รายการแห่งการประลองฝีมือในการทำอาหารจากสุดยอดเชฟชื่อดังในเมืองไทย ทางไทยพีบีเอส ล่าสุดเปิดตัว 6 สุดยอดเชฟรุ่นใหม่ไฟแรง ที่จะมาประชัน วัดฝีมือในการปรุงอาหาร รสเลิศเพื่อสุขภาพที่ดี และต้องถูกปากนักชิมและนักโภชนาการ ดำเนินรายการโดย

#TheRightMan : ถั่วนี้เพื่อนาย Christmas Gift ซีรี่ส์หนังสั้นออนไลน์ กับประเด็นแรงๆ เล่น Live บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

นับว่าเป็นการปิดไตรภาคหนังสั้นออนไลน์อย่างงดงาม กับโปรเจ็คพิเศษ จากบลูดี และจินเล่อ ทีมผู้สร้างสรรค์ซีรี่ส์ชื่อดังมากมาย กับซีรี่ส์ชุด #TheRightMan ที่ก้าวมาถึงตอนสุดท้ายของปี "ถั่วนี้เพื่อนาย Christmas Gift"

#โน้ต-แอมป์-เซฟฟานี่-โซฟี่ พร้อมทีมผู้ประกาศข่าวจากช่อง 7 สี ร่วมกิจกรรม เดินวิ่ง ๙ นี้เพื่อประชา บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

นักแสดงจากช่อง 7 สี โน้ต-วัชรบูล แอมป์-พีรวัศ โก้-วศิน เซฟฟานี่ อาวะนิค โซฟี่-อัปสรสิริ และแพรว- เฌอมาวีร์ พร้อมทีมผู้ประกาศข่าว อาย-ศรสวรรค์ เกด-ศิริกุล และบี-กมลาสน์ ร่วมกิจกรรม "เดิน วิ่ง ๙ นี้เพื่อประชา สืบสานพระราชปณิธานของพ่อ"

เต๋า-สมชาย สวมบทตัวร้ายสุดเท่ โชว์ฉากบู๊กระหน่ำ เปิดประสบการณ์ต่อยอดอนาคต ละคร บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

ถึงแม้ว่าจะมารับบทบาทของตัวร้าย "เหวยกัง" โจรข้ามชาติ หัวหน้าแก๊งค์สุดโหด เลือดเย็น ในละคร "ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน" ของนักร้อง นักแสดงหนุ่มรุ่นเก๋ามากความสามารถอย่าง เต๋า-สมชาย ที่งานนี้ความร้ายกาจพร้อมความตั้งใจที่ถ่ายทอดออกมาเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนๆ

ช่อง 7 สี ส่งนักแสดง-ผู้ประกาศข่าว ร่วมตั้งปณิธานความดีปี 2560 บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

ช่อง 7 สี ส่งนักแสดง เวียร์-ศุกลวัฒน์ นิว-วงศกร นาว-ทิสานาฎ เซฟ-เซฟฟานี พลอย-รัญดภา ผู้ประกาศข่าว หนุ่ม-อนุวัต และ ปุ้ม-เปรมสุดา นำร่องชวนแฟนๆ จุดประกายชีวิตเติมพลังวางเป้าหมาย ร่วมตั้งปณิธานมุ่งหน้าเติมเรื่องราวดีๆ ให้ชีวิตตลอดปี ไก่ทอง

ข่าวซุบซิบ: จ๊ะ อาร์สยาม / กานดา อาร์สยาม บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

แม้จะต้องขึ้นคอนเสิร์ตในคืนสิ้นปีแต่ จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของเพลงแรง แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ ก็ขอทำหน้าที่ชาวพุทธ ตั้งนะโมสามจบ พร้อมสวดมนต์ข้ามปีกันหลังเวทีนั่นแหละ แหม..อยู่ที่ไหนก็ทำบุญได้ใช่มั้ย สาวจ๊ะ... กานดา อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล ขมคอ และ กล้วย

MONO29 อัดหนังวันหยุดยาวเรตติ้งพุ่งอันดับ 3 บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

เปิดศักราชใหม่ช่อง MONO29 เสิร์ฟหนังดีซีรีส์ดังวันหยุดยาว เอาใจคนรักหนังอยู่บ้านแบบไม่ต้องง้อ HBO กันเลยทีเดียว จนล่าสุดทำให้เรตติ้งพุ่งกระฉูดขึ้นอันดับ 3 แซงเวิร์คพ้อยท์ไปเรียบร้อยแล้ว แว่วว่าบิ๊กบอส คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน

มาสนุกกับการไล่ล่ากับเกมจากภาพยนตร์ Live by Night ก่อนไปมันส์แบบเต็มๆ 12 บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

ภาพยนตร์แอ็คชั่น Live by Night ส่งเกมการไล่ล่า ที่จะให้คุณได้สวมบทบาทโจ คอฟลินและแก๊งอันธพาล งานของคุณคือปล้นธนาคารแห่งต่างๆ ในฟลอริด้า แล้วหนีไปให้พ้นพร้อมเงินสดในมือ หลบหลีกหรือจัดการกับตำรวจหรือใครก็ตามที่ขวางทาง

เป้ ป่วนจุ๊ฟ กิ๊บซี่ สุดมุ้งมิ้ง บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

เพิ่มความหวานสวีทชวนมุ้งมิ้งกันต่อกับฉากน่ารักน่าหยิกของหนุ่มเป้ - อารักษ์ และ สาวกิ๊บซี่-วนิดาเพราะใน Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักสนุก เมื่อทั้งเป้และกิ๊บซี่เริ่มมีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน แม้จะเป็นการคบซ้อนก็ตาม

ต่อยอดความสำเร็จ Stage Fighter จัดหนัก! รอบพิเศษ เดี่ยว ฟัด เดี่ยว ชิงรางวัล รถยนต์ นิว โคโรล่า บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จทันทีสำหรับรายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" หลังจากได้สุดยอดแชมป์ 12 สมัย อย่างทีม "โหด มัน หวาน" และ ทีม "ขมคอ" ที่สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนเป็นที่ประทับใจของแฟนๆ และเพื่อตอกย้ำความสนุกเพิ่มความเข้มข้นของรายการ ช่อง

แก้ม-ชัญญา ขอแรงเชียร์ชาวไทย ก่อนขึ้นเวทีประกวด มิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

แก้ม-ชัญญา วงศ์ลาภพานิช ตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนที่จะไปประชันความงามกับสาวหมวยทั่วโลก ในการประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2017 ที่จัดขึ้นโดยกองประกวดทีวีบี ฮ่องกง โดยแก้ม-ชัญญา เป็นตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนคนที่ 24 และ เคยเป็นผู้เข้ารอบ 5

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละครเรื่อง #O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ออกอากาศ พุธที่ 4 มกราคม บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

ปืน (ต่อ-ธนภพ) , ปริม (วี-วิโอเลต) และอาร์ท (เก้า-จิรายุ) ทั้ง 3 คนเดินทางด้วยรถไฟมาเที่ยวบ้านอาร์ทที่จังหวัดกาญจนบุรี ระหว่างอาร์ทต้องทนเก็บความรู้สึกอึดอัดใจที่เห็นปืน ใกล้ชิดกับปริมตลอดทาง เมื่อมาถึงบ้านแม่ (เจี๊ยบ-กาญจนาพร)

#วี น่ารักเกิน!! ทำสองหนุ่ม #ต่อ-เก้า หวั่นไหว!! บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

สัปดาห์นี้ละครเรื่อง 'O-Negative รักออกแบบไม่ได้' ของช่อง GMM 25 ยังคงพาแฟนๆ อินไปกับความรักที่บอกใครไม่ได้ ของนายอาร์ท ที่แอบรักเพื่อนอย่างปริม เพราะดั๊น!! มีปืนคอยคั่นกลางตลอดเวลา ระหว่างการเดินทางไปเที่ยว ยิ่งอยู่ด้วยกันขนาดนี้

ทีวีไกด์: โตแล้ว แก๊งโตแล้ว สุดตื่นเต้น พิชิตภารกิจ งมหอย ที่ ทะเลบางขุนเทียน บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

เสาร์นี้ 4 พิธีกรหนุ่มทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี เฟย - ภัทร เอกแสงกุล, นนทร์ - กฤตธวัฒน์ เอกชัย และปลาย - ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ จะพาแฟนๆ รายการ "โตแล้ว" ไปสัมผัสกับบรรยากาศสุดชิล กันที่ ชายทะเลบางขุนเทียน แถมด้วยการทำภารกิจ "งมหอย" สุดตื่นเต้น

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ขยับเวลามาพบคุณผู้ชมเร็วขึ้น กับเวลาใหม่ 10.30 11.00 เริ่ม 7 มกราคม บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) ขอต้อนรับปีใหม่ด้วยเทปพิเศษกับ 10 อันดับหนังน่าดูที่สุดประจำปี 2017 ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง Despicable Me 3, Wonder Woman, Pirates of the Caribbean 5, Transformers 5, Spider-Man : Homecoming, Beauty

ทีวีไกด์: พลังงง พลังงาน ออนแอร์ เสาร์ที่ 7 - อาทิตย์ที่ 8 ม.ค. 60 บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

รายการ "พลังงง พลังงาน" วันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560 เวลา 20.00-20.03 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) คุณเคยสงสัยกันบ้างมั้ยว่า ทำไมเราถึงต้องแยกขยะ? วันนี้ 2 พิธีกรอารมณ์ดี "ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์" และ "เฟย ภัทร เอกแสงกุล" จะพาคุณไปหาคำตอบ ติดตามได้ในรายการ

แพท ณปภา เปิดอกรับ ถ้าไม่ ท้อง ก็ไม่แต่งงาน!! เผยเคยคิดเป็นซิงเกิ้ลมัม บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

"แพท ณปภา ตันตระกูล" คือนักแสดงสาวสวยสายฮา ที่มีความมั่นใจและเป็นคนตรงๆ แถมยังเป็นสาวแกร่งที่ฝ่าฟันปัญหาชีวิตมาแบบรอบด้าน ทั้งเรื่องครอบครัวและความรัก ถึงแม้ตอนนี้จะแต่งงานและท้อง 7 เดือน แต่เธอกลับยอมรับตรงๆ กับรายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ว่าเพราะ

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ความรักของนางเอกสายแว้น แพท ณปภา ใน คลับ ฟรายเดย์ บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ขอเริ่มต้นปีกับแขกรับเชิญคนนี้ "แพท ณปภา" สาวสวยสายฮา ที่มักจะปรากฎตัวพร้อมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่สดใส แต่ในชีวิตจริงของเธอนั้นกลับไม่ตลกเลย

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room ครูลูกกอล์ฟ ทำโมเดล Dragon Ball หวังมัดใจ เต๋า เศรษฐพงศ์ บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ และในสัปดาห์นี้แขกรับเชิญเป็นหนุ่มตัวเล็กน่ารัก ที่มีความสามารถมากมาย เป็นทั้งนักร้องและนักแสดงเจ้าของรอยยิ้มมีเสน่ห์ที่สาวๆหลายคนหลงใหล กับ "เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" ที่วันนี้

Movie Guide: PATRIOTS DAY จากเหตุการณ์จริง วินาศมาราธอนช็อกโลก สู่ปฏิบัติการณ์ชัตดาวน์บอสตัน บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

Patriots Day (แพทริออต เดย์) วินาศกรรมปิดเมือง สร้างจากเหตุการณ์จริงที่สะเทือนขวัญและซับซ้อนที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกากับเหตุการณ์วางระเบิดก่อการร้ายในงานวิ่งมาราธอนเมืองบอสตันเมื่อปี 2013 ซึ่งแม้ว่าการระเบิดจะอยู่แค่ในตัวเมืองบอสตัน

หายไป 10 ปี! รักแท้ อาร์สยาม ขอโอกาสคืนวงการด้วยเพลงซึ้ง รักแท้ไม่แคร์เหตุผล บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

เมื่อ 10 ปีที่แล้ว หลายคนคงคุ้นเคยชื่อศิลปิน รักแท้ ไทยนิยม หนุ่มอีสานจากจังหวัดขอนแก่น ผู้เคยต่อสู้ดิ้นรนกับความยากจน ทำงานทุกอย่างทั้งทำไร่ทำนา เป็นลูกจ้างโรงงาน จนกระทั่งชีวิตพลิกผันได้มีโอกาสออกอัลบั้ม คึดฮอดผู้ลังคน ในสังกัด อาร์สยาม

ข่าวซุบซิบ: เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม / จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

แม้จะเป็นเน็ตไอดอลบ้านนาแต่ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต อ้ายมีเหตุผล ก็ฮอตไม่แพ้ใคร เพียงแค่โพสต์รูปกับเด็กหญิงตัวน้อย ก็เป็นเรื่องเข้าใจผิดใหญ่โต ว่าไอดอลหนุ่มแอบซุกลูก เอ้า!..สาวๆ สบายใจได้นะจ๊ะ หนุ่มเบิ้ล เค้าเฉลยแล้วว่าน้องฟีฟ่า

ข่าวซุบซิบ: บิว พงค์พิพัฒน์ เดอะ เซคโน่ อาร์สยาม / วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

ถือฤกษ์ดี 1 มกราคม 2560 บิว พงค์พิพัฒน์ & เดอะ เซคโน่ อาร์สยาม ขอฉลองเอ็มวีใหม่ไอ้หมูไอ้หมา ด้วยการไปถือศีลปฏิบัติธรรมเป็นเวลา 7 วัน ที่วัดนางห้า อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี แฟนๆ ตามไปร่วมอนุโมทนากันได้นะจ๊ะ... ถึงจะมีฉายาผู้ชายปากร้ายแต่ วิด

บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม โชว์กึ๋น ทั้งร้อง-เล่น-กำกับ มิวสิคสตอรี่ บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

หลังประกาศซบบ้านหลังใหม่ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นักร้องนักดนตรีจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี บิว พงค์พิพัฒน์ (พงค์พิพัฒน์ คงนาค) ไม่เพียงแต่โชว์ศักยภาพเขียนคำร้องทำนองเองในซิงเกิ้ลแรก ไอ้หมูไอ้หมา เพลงใหม่แนวสไตล์ป็อบร็อก ร่วมกับวงดนตรีในนาม บิว

ภาพข่าว: ยินดีบัณฑิตใหม่-ฝ้าย อาร์สยาม บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

คุณพิสิษฐ์ ฐิติธนพันธ์ (โต จรัล) ผู้บริหาร ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอสพร้อมด้วย นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม และ บิทเติ้ล ร่วมแสดงความยินดีกับ ฝ้าย อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล นักเลงขี้ตั๋ว ที่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND น้ำผึ้ง ณัฐริกา ใช้ไม้ตาย ฟาด รัศมีแข ลงหลุม!!! ใน บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

จันทร์ที่ 9 มกราคม – วันศุกร์ที่ 13 มกราคมนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ใช้ตัวเองเป็นเดิมพัน ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของนางเอกตลอดกาล "น้ำผึ้ง – ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์"

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ กัปตันกิ๊ฟ-วิลาวัณย์ ควงว่าที่เจ้าบ่าว คุณนัท-นัฐพงศ์ ย้อนเส้นทางความรัก บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

วันจันทร์ที่ 9 มกราคมนี้ พบกับรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" กับ 2 พิธีกร "อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริและ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล" และเรื่องราวของคู่บ่าวสาว ดีกรีนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย "กัปตันกิ๊ฟ-วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์" และ "คุณนัท-นัฐพงศ์ เกษาพันธ์"

สวัสดีปีใหม่ 2560 นักแสดง ช่อง 8 บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

บทเรียนของปีนี้ สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปีนี้ จะเป็นภูมิคุ้มกันและสร้างพลังให้กับเราในปี 2560 มดอยากเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมกันสวดมนต์ข้ามปี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 และถวายพระพรชัยมงคลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 10

หนุ่ม กรรชัย รับวิตกปีหน้า ปีชง เร่งทำบุญตั้งรับอยู่ในความไม่ประมาท บันเทิง—๔ ม.ค. ๖๐

ได้ชื่อว่าเป็นคนที่เชื่อในเรื่อง "ไสยศาสตร์" พอสมคควร สำหรับ "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" พิธีกรรายการ "ปากโป้ง" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ปีหน้าที่ "ไก่ไฟ" เจ้าตัวอยู่ในนักษัตร "ปีวอก" ถือว่าเป็นปีชง 25 % ซึ่งหนุ่มก็ยอมรับว่าวิตกพอสมควร