ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๒๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ฌอห์ณ ตามง้อ เอสเธอร์ ปิดฉากสุดหวานใน เงาอโศก บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ถูกพระเอกฌอห์ณ จินดาโชติ ในละคร "เงาอโศก" เข้าใจผิดคิดว่าหวังจะฮุบสมบัติมาโดยตลอด แต่ในที่สุดความดีของนางเอกเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ก็ปรากฎ ทำให้หนุ่มฌอห์ณตาสว่างซะที สัปดาห์นี้เลยขอส่งฉากจบเป็นน้ำจิ้มก่อนได้ฟินกันเต็มๆ หน้าจอ เป็นฉาก มนไท(ฌอห์ณ)

ละครเปรี้ยง! 2 เรื่อง ในอดีต มณีสวาท และ อย่าลืมฉัน ลงจอช่อง 28 บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 28 จัดละครดัง 2 เรื่องในอดีต ที่เรื่องราวต่างกันชัดเจน แต่เรทติ้งสูงไม่แพ้กัน อย่างเรื่อง "มณีสวาท"นำแสดงโดย วิทยา วสุไกรไพศาล, ศรีริต้า เจนเซ่น และชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ และละครเรื่อง "อย่าลืมฉัน"นำแสดงโดย เจษฎาภรณ์ ผลดี, แอน ทองประสม, สหรัถ สังคปรีชา และศรีริต้า เจนเซ่น ลงจอให้แฟนๆรับชมอีกครั้ง

ละครเรื่อง "มณีสวาท" เรื่องราว อสรพิษขึ้นชื่อในเรื่องความผูกพยาบาท…อาฆาต แม้ตัวเล็กๆ ยังมีฤทธิ์รุนแรงยิ่งนัก หากเป็นความพยาบาทของนางพญาอสรพิษยิ่งรุนแรงมากกว่าเป็นร้อยเท่าพันทวี

และละครเรื่อง "อย่าลืมฉัน" เรื่องราวของ "สุริยาวดี" กับ "เขมชาติ" ซึ่งรักกันขณะเรียนมหาวิทยาลัย โดยให้สัญญากันว่าจะแต่งงานกันหลังเรียนจบ และเขมชาติได้มอบแหวน "ฟอร์เกต มี น็อต" สวมนิ้วของสุริยาวดีเพื่อแทนความรักของเขา แต่มีเหตุการณ์พลิกผันเมื่อสุริยาวดีต้องลาออกจากมหาวิทยาลัยกะทันหันเพื่อไปแต่งงานกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งเพราะจำเป็นชดใช้หนี้ให้กับครอบครัวโดยไม่ได้บอกเขมชาติ ทำให้เขาเสียใจและเจ็บแค้นเธอมาก เขาจึงตั้งใจเรียนจนจบและทำงานสร้างฐานะจนเร่ำรวยป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง แต่ยังไม่ลืมความหลังและไม่คิดรักใครอีก ต่อมาสุริยาวดีได้กลับเข้ามาในชีวิตของเขาด้วยการหางานทำเพื่อเลี้ยงลูกชาย 2 คนแต่เปลี่ยนชื่อเป็น "นางสุริยง" ทำให้เขมชาติเริ่มต้นวางแผนแก้แค้นเธอ โดยไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงของสุริยาวดีว่าจำเป็นต้องแต่งงานเพื่อช่วยเหลือครอบครัวและแต่งเพียงในนาม และครั้งนี้กลับมาตามหัวใจตนเองโดยไม่ทราบแต่แรกว่าเขมชาติโกรธแค้นเธอด้วยสาเหตุนี้ ใ

อองตวน สวมนวมชิมลางละครเรื่องแรก โชว์ซิกแพ็คและลีลาจีบสาวใน แสงเทียน บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ต่อยมวยเวที Thai Fight จนโด่งดังไปทั่วโลก เป็นขวัญใจทั้งสาวทั้งหนุ่มยังไม่พอ ล่าสุดหนุ่ม "อองตวน ปินโต" ขอลองบทบาทนักแสดงกับเค้าบ้างในละครชุด "แม่ของแผ่นดิน" เรื่อง "แสงเทียน" แม้จะรับเชิญแค่ช่วงท้าย แต่เสียงกรี๊ดดังพอๆ กับพระเอกเลยทีเดียว

ช่อง 3, 33HD และ 28 พร้อมเป็นสื่อกลางส่งต่อความสุขสู่ผู้ชมทั่วประเทศ ถ่ายทอดสดงาน แสงเทียนแห่งสยาม บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมเป็นสื่อกลางส่งต่อความสุขสู่ผู้ชมทั่วประเทศผ่านการถ่ายทอดสดงาน "แสงเทียนแห่งสยาม@CentralWorld รวมดวงใจไทยทั้งชาติ ส่ง ส.ค.ส. ถึงพ่อบนฟ้า" จากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในคืนวันเสาร์ ที่ 31 ธันวาคม 2559 เวลา 23.00

รายการพิเศษกับวันหยุดสุดพิเศษ การ์ตูน 3 มิติสุดน่ารัก ชุมชนนิมนต์ยิ้ม บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ช่อง 3 เตรียมส่งความสุขสุดน่ารักในรูปแบบการ์ตูน 3 มิติ "ชุมชนนิมนต์ยิ้ม เดอะมูฟวี่" ลงจอในวันหยุดสุดพิเศษ วันอาทิตย์ ที่ 1 มกราคม 2560 ชุมชนนิมนต์ยิ้ม ได้รับแรงบันดาลใจจาก พระพยอม กัลยาโณ, ท่าน ว. วชิระเมธี และ พระมหาสมปอง 3 พระนักเทศน์ชื่อดังสู่ตัวละคร

ลงตัวรับปีใหม่ พี่คิง-สมจริง พร้อมส่งละคร ร้อยป่าไว้ด้วยรัก ได้ มาสุ จรรยางค์ดีกุล บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

เปิดศักราชใหม่ด้วยละครน้ำดีอย่าง "ร้อยป่าไว้ด้วยรัก" ของผู้จัดคนเก่ง "พี่คิง- สมจริง ศรีสุภาพ" แห่งค่าย กู๊ดฟีลลิ่ง คว้าเอาพระนางน่ารักกุ๊กกิ๊กที่เคมีลงตัว อย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล กับบทของ ผู้พันแสนคมที่มาปะทะฝีมือกับนางเอกสาวหน้าหวานอย่าง น้องมายด์

ครั้งแรก!! โย่ง อาร์มแชร์ สลัดคาบศิลปิน รับบทผู้ชายอบอุ่น ในละครสุดดราม่า คนละขอบฟ้า บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ถือว่าเป็นการประเดิมละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ของนักร้องหนุ่มหล่อเสียงดี "โย่ง อาร์มแชร์" จากศิลปินสู่การมารับบทละครครั้งแรก ในบทหนุ่มหล่อ จิตใจดี งานนี้ดูเหมือนง่ายแต่ไม่ง่ายเพราะเจ้าตัวถึงขั้นเกร็ง ต้องทำการบ้านเพิ่มไม่น้อย............. โย่ง อนุสรณ์

ทีวีไกด์: เลดี้ก้นครัว ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ฮาย กระเทยยย! เลดี้ก้นครัวเสาร์นี้ มีความอรรถรส! เมื่อ ปิงปอง ธงชัย จากไดอารี่ตุ๊ดซี่ เดอะ ซีรีย์ มาเยือนรายการ พร้อมเปิดตัวด้วยลุคแม่ค้าสุดฮา ที่ต้องบอกว่าฮาจริงอะไรจริง แถมยังมาลองอวดฝีมือทำอาหารในคอนเซ็ป "เลดี้อรรถรส" ได้แก่เมนู "แกงเผ็ดเป็ดย่าง" และ

ทุกคนเฮ ดรีม ขอ ริชชี่ แต่งงาน บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ผู้จัด "ต้อง-จุลวุฒิ" จับคู่หวานส่งท้ายปีเอาใจแฟนละคร "กุหลาบตัดเพชร" หลังจากที่นักข่าวสาวแอบรักผู้กองหนุ่มมานาน ในที่สุด "ริชชี่" ก็พิชิตหัวใจ "ดรีม" ได้สำเร็จ "วาววา-ท็อป-ธัญญ่า-จ๊อบ-มิ้นท์-แจ็ค" ร่วมเฮแสดงความยินดี โดยเป็นฉาก

ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน ดิ เอ็มควอเทียร์ เซอคัส อิน วันเดอร์แลนด์ ฉลองเทศกาลวันเด็กปี บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ นมตรามะลิ จัดงาน "ดิ เอ็มควอเทียร์ เซอคัส อิน วันเดอร์แลนด์" (The EmQuartier Circus in Wonderland) ฉลองเทศกาลวันเด็กชวนคุณหนูๆ มาสนุกกับพาเหรดเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ และขบวนโบโซ่มากมายกว่า 50 ตัว

MISS GRAND AYUTTHAYA 2017 บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

MISS GRAND AYUTTHAYA และ Ayutthaya City park ขอเชิญชม การประกวด "MISS GRAND AYUTTHAYA 2017" "รอบคัดเลือก" 16 คนสุดท้าย!!! เวทีที่จะค้นหาสาวสวยยุคใหม่ที่เพียบพร้อมด้วยความสามารถ ความมั่นใจ และมีความงดงามตามแบบฉบับของ ผู้หญิงไทย ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศรายการกีฬา ช่อง28 วันศุกร์ ที่ 30 ธันวาคม 2559 - วันพุธ ที่ 4 มกราคม บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

เตรียมพบกับ การถ่ายทอดสดการแข่งขัน ศึกชิงแชมป์โลก IBF รุ่นจูเนียร์ฟลายเวท พิกัด108 ปอนด์ ระหว่าง สามารถเล็กก่อเกียรติยิม กับ อะกิระ ยะเอะงะชิ จาก เมืองซามะซิตี้ เขตคานากาวา ประเทศญี่ปุ่น ในวันศุกร์ ที่30 ธันวาคม 2559 เวลา 17.00 – 18.00 น.

กุหลาบตัดเพชร ลาจอ ท็อป-วาววา-ดอม-ดรีมฯ บู๊ระห่ำ ทะเลเดือด บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ลาจอกันแบบมันส์สำหรับละครแอ็คชั่น-คอมเมดี้ กระแสดีเรื่อง "กุหลาบตัดเพชร" ของผู้จัด "ต้อง-จุลวุฒิ" ค่าย "ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด" ที่ขนทัพนักแสดงบู๊ระห่ำลาจอส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ทุกอย่างสำเร็จได้เมื่อฝึกฝน โบ๊ท ธารา กับผลงานเพลงแรก รักดี บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

เมื่อมีโอกาสได้จับไมค์ร้องเพลงประกอบละครครั้งแรก "โบ๊ท ธารา" ก็เกิดอาการดีใจแบบสุดๆ เพราะเป็นความใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งก็พยายามฝึกฝนตัวเองมาโดยตลอด แล้ววันนี้ความฝันก็กลายเป็นความจริง แต่ทุกอย่างก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด

5 วิธี ทรานฟอร์ม นาตาลี พอร์ตแมน เป็น แจ๊คกี้ เคนเนดี้ บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

นาตาลี พอร์ตแมนต้องดูเทปที่แจ๊คกี้พาทัวร์ทำเนียบขาวในปี 1962 มาหลายสิบรอบ และคลิปสัมภาษณ์กับนักประวัติศาสตร์ อาร์เธอร์ ชเลซิงเกอร์ ในปี 1964 พอร์ตแมนต้องดูเพื่อเลียนแบบวิธีการพูดและบุคลิกของแจ๊คกี้ "ฉันอ่านทุกอย่างที่ฉันพอจะหาได้ ฉันฝึกหนักกับ ทันย่า

เนย น้ำตาร่วง กุหลาบตัดเพชร กลัว วาววา อัดยับ บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

เคยเป็นนางร้ายที่จิกกัดเขาอยู่ฝ่ายเดียว แต่ในละคร "กุหลาบตัดเพชร" ของผู้จัด "ต้อง-จุลวุฒิ" ค่าย "ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด" นางร้ายหน้าสวย "เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ" หงายเก๋ง จากนางเอกสาวราชินีนักบู๊คนใหม่ "วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด"

ชิต-เบนาชิต รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 เดินหน้าเรียนต่อปริญญาโท บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ชิต-เบนาชิต เพียรรักษ์ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์2011 หลังจากที่คว้าปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยรังสิต วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม สาขาผู้นำสังคม ธุรกิจและการเมือง มาได้ไม่นาน ล่าสุด "ชิต" เดินหน้าเรียนต่อปริญญาโททันที

ทีวีไกด์: ข่าวดังข้ามเวลา ตอน หนู คลองเตย ตลกสลัมบอย บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

รายการข่าวดังข้ามเวลา วันจันทร์นี้ ตั๊ก-อรวรรณ เผือกไธสง จะพาย้อนกลับไปในช่วงที่ตลกคาเฟ่เฟื่องฟู และคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก "หนู เชิญยิ้ม หรือ หนู คลองเตย" ศิลปินตลก ผู้ที่มีจังหวะการ ก้าวเดินในชีวิตจากสูงสุดคืนสู่สามัญ

ริชชี่ขอใช้โอกาส เต็มที่ยิ่งกดดันยิ่งต้องซ้อม บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

เป็นสาวน้อยเลือดนักสู้ตัวจริง สำหรับ "ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส"ที่แม้จะเจอกระแสวิจารณ์จากผลงานที่ผ่านมา แต่เมื่อผู้ใหญ่ใจดีอย่างผู้จัด "ต้อง-จุลวุฒิ" ให้โอกาสมาร่วมงานในละคร "กุหลาบตัดเพชร" สาวริชชี่ก็ขอใช้สิทธินี้อย่างเต็มที่ใช้ความกดดันเป็นพลังพัฒนาฝีมือ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันพฤหัสบดี ที่ 29 ธันวาคม บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

การ์ตูน D.W. โวลทรอน ตำนานเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาล : เวลา 17.30 น. พบกับเรื่องราวของปราสาทที่ถูกโจมตีโดยนักรบเอเลี่ยนที่แล่นเรือเข้ามาในรอบหมื่นปี เหล่าโวลตรอนจะทำอย่างไรเพื่อไม่ให้ปราสาทถูกทำลายติดตามได้ในการ์ตูน "โวลทรอน :

ช่อง8 ส่ง ใบเตย-มด-โบว์ลิ่ง-มังกร ทำดีเพื่อพ่อ แบ่งปันไออุ่น แจกผ้าห่มผู้ประสบภัยหนาว บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8ร่วมกับ กองทัพอากาศ นำโดย พลอากาศเอก ชัยพฤกษ์ ดิษยะศริน ผู้ช่วยผู้บัญชาการกองทัพอากาศกองทัพอากาศ ผนึกกำลังดารานักแสดง ใบเตย -สุธีวัน ทวีสิน , มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ , โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ และ มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันศุกร์ ที่ 30 ธันวาคม บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง"ครอบครัวบันเทิง" พบกับ "วง สุนทราภรณ์" กับบทเพลงสุดไพเราะที่นำมาฝากคุณผู้ชม ติดตามชมความสนุกได้ใน "เรื่องเล่าเช้านี้" ตำนานเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาล : เวลา 17.30 น. –

ลีโอ-ลูคัส ส่งคลิปทักทายแฟนคลับก่อนเจอกัน พร้อมมอบไฮทัชทุกที่นั่ง บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

หลังจากเกิดกระแสฟินจิกหมอนข้ามประเทศ ล่าสุดลีโอ (Leo) และลูคัส (Lucas) สองนักแสดงนำจาก "Swap" เว็บซีรีย์ชื่อดังของประเทศจีนที่ทำสถิติมีผู้ชมกว่า 100 ล้านวิวทั่วโลก ได้เคลียร์คิวบินตรงประเทศไทยเพื่อมอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้กับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ ในงาน Leo

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2559 บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

WakuwakuJapan : เวลา 09.30 น. รายการญี่ปุ่น 360 องศา ช่วงนี้ที่ญี่ปุ่นมีธรรมเนียมแจกโซบะเนื่องในการย้ายบ้าน โดยการเอาโซบะไปแจกคนที่อยู่มาก่อนหน้า แม้จะตื่นเต้นแต่ก็เอาจดหมายที่เขียนเองกับโซบะไปแจกเพื่อนบ้านได้สำเร็จ รายการ สมุดโคจร On the way : เวลา

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2559 บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 10.00 น. พบกับนักแสดงจากละคร กุหลาบตัดเพชรวาวา ณิชารีย์ และ ดรีม ณฐนพ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2559 บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 10.00 น. พบกับนักแสดงจากละคร แสงเทียนบีน วีระกิตติ์ และ อองตวน รายการ KOTV CLASSICS : เวลา 22.30 น. รายการที่รวบรวมการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและนักมวยที่เก่งที่สุด

ช่อง 7 สี ส่ง หนุ่ม-อนุวัต ชวนพักผ่อนวันหยุดแบบพอเพียงและมีสติ บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ผู้ประกาศข่าวหนุ่มแห่ง สนามข่าว 7 สี หนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง เจ้าของคอลัมน์ดัง อนุวัตจัดให้ ชวนแฟนๆ ช่อง 7 สี เกาะติดข่าวสาร ที่จะส่งถึงมืออย่าง "รวดเร็ว ชัดเจน ทันใจ" และร่วมส่งกำลังใจในทุกช่องทางทั้งหน้าจอและโลกออนไลน์

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2559 บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

บ้านพระราม4 Talk – "ติว – ดิษยา กรกชมาศ" นักร้องนำวงคิดแน็ปเปอร์ จากค่ายสไปซีดิสก์ ล่าสุดกับบทบาทเจ้าของร้าน Tales of gold mine ร้านอาหารที่เป็นเสมือนนวนิยายแห่งเหมืองทองยุค 1849 Show - พบกับ "วีเจภัทร– นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ"

เนชั่นทีวี 22 เบอร์เดียว ทุกกล่อง ทุกจาน บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

วันนี้ ท่านสามารถรับชมช่อง Nation tv ได้ที่ช่อง 22 เบอร์เดียว ทุกกล่อง ทุกจาน เนชั่นทีวี 22 และติดตามข่าวสาร พร้อมดูสดและย้อนหลังได้ที่ www.nationtv.tv หรือหลากหลายช่องทาง twitter @nationTV22 facebook nationTV22 youtube nationTV22 instagram @nationtv22

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2559 บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

บ้านพระราม4 Talk – นักแสดงสาวสุดฮอต "เบสท์ - ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์" กับบทบาทเจ้าของ ร้านอาหารญี่ปุ่น Marumomo (มารุโมโมะราเมน) ร้านราเมนแชมป์เปี้ยนต้นตำรับที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น แถมงานนี้มีเปิดตัวหวานใจอีกด้วยนะ Show – พบกับ "บอล

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2559 บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 10.00 น. พบกับ แก้ม-ชัญญา มิสไชนีส และ นักแสดงจาก Journey the series อาย-กมลเนตร,ไข่มุก เดอะวอยซ์

#นิว เขิน! #นาว คือนางในฝัน บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

ทำเอาพระเอก นิว วงศกร ปรมัตถากร เขินหนัก เมื่อต้องเข้าฉากที่ได้พบกับนางเอกสาว นาว ทิสานาฏ ศรศึก ครั้งแรกในละคร สาปดอกสร้อย ของค่าย พอดีคำ แถมการพบกันครั้งแรกนี้ยังไม่ธรรมดา เพราะเป็นการพบกันในฝันซะด้วย ซึ่งฉากที่ว่านี้ยกกองไปถ่ายทำที่ สวนพฤกษศาสตร์ พุแค

PLAYBOY Thailand เปิดบ้านแบบเอ็กซ์ครูซีฟ ต้อนรับพร้อมคัดเลือก PLAYBOY Bunny บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

สาวสวย น่ารัก สดใส มากความสามารถ ที่มีมากกว่าความเซ็กซี่ PLAYBOY Bunny 2017 ภายใต้คอนเซปต์ "More Than Just A Model" จำนวน 9 คนได้ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการคัดเลือกที่อัดกิจกรรมแน่นถึง 3 วันเต็ม เมื่อวันที่ 14 -16

ท็อป-วาววา-ธัญญ่า-จ๊อบ-เอ แอดแวนเจอร์สุดโหด นั่งเรือยาง ไต่หิน ปีนผา เข้าถ้ำ บันเทิง—๒๘ ธ.ค. ๕๙

งวดกันเข้ามาทุกทีสำหรับละครกุหลาบตัดเพชรของผู้จัด "ต้อง-จุลวุฒิ" ค่ายชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด เพราะรู้ที่ซ่อนของเพชรเนตรปฐพี "ท็อป-วาววา-ธัญญ่า-จ๊อบ-เอ" แอดแวนเจอร์สุดโหดกลางป่า ที่มาของฉากนี้เป็นฉากที่ ดนุภพ(ท็อป-จรณ) กันยิกา(วาววา-ณิชารีย์)