ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#จิณณ์-พลอย-แจมมี่ และผู้ประกาศข่าว ช่อง 7 สี นำทีมน้องๆ มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก เรียนรู้เดินตามรอยเศรษฐกิจพอเพียง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๔:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ส่งท้ายปี 2559 กับกิจกรรม "7 สี คิดดี ทำดี" กิจกรรมดีๆ ที่ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตั้งใจมอบความสุขให้ทุกคน โดยครั้งนี้ส่ง 3 นักแสดง "จิณณ์ จิณณะ, พลอย-รัญดภามันตะลัมพะ, แจมมี่-ปณิชดา แสงสุวรรณ" พร้อมด้วย 2 ผู้ประกาศข่าว "ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา และ จินนี่-ณิชารีย์ พัดทอง"และน้องๆ จาก "มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก" เยี่ยมชมและเรียนรู้วิถี

"ตามรอยพ่อ กษัตริย์เกษตรเศรษฐกิจพอเพียง" เรียนรู้พระราชประวัติ พระราชดำริ พระราชจริยวัตร หลักการทรงงาน เรื่องเศรษฐกิจพอเพียง ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช พร้อมลงมือปฎิบัติจริง ณ พิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จ.ปทุมธานี

รวมพลกันแต่เช้าตรู่มุ่งหน้า พิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จ.ปทุมธานี เมื่อนักแสดง, ผู้ประกาศข่าว และน้องๆ มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก รวมกว่า 50 ชีวิต เดินทางถึงเจ้าหน้าที่ได้บรรยายความเป็นมาและแนะนำการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับกิจกรรมในวันนี้ อาทิ กิจกรรมนันทนาการ, เรียนรู้กลุ่มพิพิธภัณฑ์เกษตรเศรษฐกิจพอเพียง, การเพาะเห็ดฟางในตระกร้า และปิดท้ายด้วยการชมภาพยนตร์ 3 มิติ เรื่อง "แผ่นดินของเรา" เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งวันที่อิ่มเอมไปด้วยความรู้และความสุข โดย "จิณณ์ จิณณะ" เป็นตัวแทนเผยถึงความถึงรู้สึกว่า

"รู้สึกอิ่มเอมและมีความสุขมากที่ได้มีโอกาสมาร่วมกิจกรรมในวันนี้ เพราะนอกจากคณะช่อง 7 สี แล้ว วันนี้เราได้พาน้องๆ มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก มาทำกิจกรรมร่วมกันด้วย ซึ่งรู้สึกได้เลยว่าน้องๆ แต่ละคนดูสนุก ตื่นเต้น ที่ได้ออกมาเรียนรู้กับกิจกรรม "7 สี คิดดี ทำดี"ในวันนี้เป็นอย่างมาก พวกเรารู้สึกดีใจมากที่ได้ทำให้น้องๆ ได้ยิ้มและมีความสุขร่วมกัน และความรู้ที่ได้ในวันนี้พวกเรายังสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อให้เกิดประโยชน์กับชีวิตได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย"

สำหรับผู้ประกาศข่าว "ปุ้ม-เปรมสุดา" เผยถึงความรู้สึกว่า

"รู้สึกดีใจที่วันนี้ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ทำน้องๆ จากมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก มีความสุข ได้เห็นรอยยิ้มน้องๆ มีความสุขอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ ฝากถึงทุกท่านที่อยากมาร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ ของช่อง 7 สี แบบนี้ สามารถติดตามรายละเอียดได้ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD หรือ https://www.facebook.com/BBTV.Ch7, www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มูลนิธิสร้างสรรค์เด็กรับสมัครอาสาสมัครสอนหนังสือเด็ก

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--กลุ่มรักเด็ก มูลนิธิสร้างสรรค์เด็กรับสมัครอาสาสมัครสอนหนังสือเด็ก เวลา 15.30-18.00 น. ชุมชนบริเวณห้างแมคโครรังสิต ทุกวันอังคาร ชุมชนศรีสุข (ริมคลองรังสิต) ทุกวันพุธ ชุมชนสะพานปูน บริเวณวัดดอนเมือง (ตลาดใหม่) ทุกวันพฤหัสบดี มูลนิธิสร้างส...

แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องเยี่ยมแห่งปี "เหลี่ยมรักเหลี่ยมแค้น" ชุดที่ 2

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--แมงป่อง แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องเยี่ยมแห่งปี "เหลี่ยมรัก เหลี่ยมแค้น" "ROMANCING HONG KONG" ชุดที่ 2 (13-24) ซีรี่ย์เรื่องนี้กำลังออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยภาพยนตร์ในเรื่องนี้มีทิวทัศน์ที่สวยงาม ไม่ว่าจะ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง