ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เปรี้ยวปาก เช็คอิน ชมพู่ อารยา เผยหลังเต๋อ จอย พา เช็คอินกินของอร่อย ตั้งแต่อยู่วงการบันเทิงเพิ่งเคยได้เล่นย้อนยุคครั้งแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๐:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เปรี้ยวปาก เช็คอิน

รายการเปรี้ยวปากเช็คอินวันอาทิตย์นี้ เต๋อกับจอยพาผู้ชมไปลุยเช็คอินและชิมของอร่อยย่านถนนพระรามสี่ พร้อมกับแขกรับเชิญนางเอกสาวสวย คุณชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ตและเพราะเป็นชมพู่ อารยา การพาทัวร์เช็คอินกินของอร่อยในวันนี้ สองพิธีกร เต๋อ-จอย จัดร้านชิค เก๋ แบบอารยาสไตล์ไว้ให้กันเลยทีเดียว

เริ่มร้านแรกชื่อว่า 3nvy (เอ็นวี่) เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่โดดเด่นมาก ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่สื่อถึงความร้ายกาจของผู้หญิง ถ้าเปรียบร้านนี้กับผู้หญิงคนนึงก็จะเป็นคนตรงไปตรงมา ห้าว ๆ แต่แฝงไปด้วยความเท่ น่าค้นหา อาหารมีทั้งคาวและหวานและแนะนำวันนี้ เมนูแรก Poached Pear(โพช แพร์) เมนูสองชื่อว่า Volcano(โวแคโน) เมนูสาม เป็น Daydream ชีสเค้กเนื้อนุ่ม และอีกหลายเมนูให้เลือกในร้านนี้

ร้านที่สองร้านนี้อารยาสไตล์ของจริงที่เจ้าตัวขอนำเสนอเองชิม ขอพาสองพิธีกรไปเช็คอินชิมอาหารไทยจากวัตถุดิบพรีเมี่ยมของญี่ปุ่น ทั้งเมนูสุดโปรดของเธอ ข้าวตังหน้าไข่หอยเม่น แกงคั่วปูทาราบะ และเนื้อโกเบผัดกะเพราแดง ก้อยปลาฮามาจิ ที่ร้าน Vivarium by Chef Ministry ของเพื่อนสาวคนสนิทคุณ พลอยชวา ที่คุณชมพู่ขออนุญาตเล่าแนะนำร้านด้วยตัวเองเลยทีเดียว

" ชมพู่ : เป็นอีกหนึ่งร้านโปรดของชมเองค่ะ เป็นร้านของเพื่อนสนิท(คุณพลอย ชวา) มากินทีไรไม่เคยเก็บบิล ( หัวเราะ) ขอแนะนำร้านก่อนเลย Vivarium by Chef Ministry เดิมทีตรงนี้เป็นโกดังรถแทรกเตอร์เก่า ถูกดัดแปลงให้เป็นร้านอาหารที่ยังคงโครงสร้างเดิมไว้ และสอดแทรกต้นไม้เข้าไป เหมือนเป็นสิ่งมีชีวิตในเรือนกระจกโดยได้ 2 เชฟชื่อดังที่เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยและอาหารญี่ปุ่นมาคิดค้นเมนูให้ อร่อยทุกเมนูคะ โดยเฉพาะที่เราสั่งมาทานกันวันนี้ทุกจานเป็นเมนูโปรดของชม จอย : ถามเรื่องกิจกรรมกันบ้าง อย่างที่ทุกคนทราบกันดีนะคะว่าเราคนไทยทุกคนอยู่ในช่วงของการถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สิ่งหนึ่งที่เห็นคือน้ำใจที่คนไทยช่วยเหลือกัน แบ่งปันกัน อย่างโครงการ ย้อมผ้าเพื่อเพื่อน ของชมพู่ที่เพิ่งจบไป ผลตอบรับเป็นยังไงบ้างค่ะ ชมพู่ : ดีมาก ๆ เลยค่ะ ไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ ตอนแรกคิดว่าจะทำให้คนในชุมชน ย่านพระราม 4 เพราะบางคนอยากถวายความอาลัย แต่ไม่ได้มีปัจจัยเยอะ เราก็อยากจะช่วยเหลือในส่วนตรงนี้ แล้วได้คำแนะนำจากคุณพ่อของเพื่อนว่า สมัยก่อนถ้าเค้าไม่มีเสื้อสีดำ เค้าก็จะย้อมผ้าใส่กันเอง เต๋อ : อยากจะบอกอะไรกับทุก ๆ คนที่มีส่วนร่วมในโครงการย้อมผ้าเพื่อเพื่อน บ้างครับ ชมพู่ : ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ดีใจที่เห็นคนไทยช่วยเหลือกัน และอยากให้ประเทศไทยเป็นอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ชมเชื่อว่าเราจะผ่านมันไปได้ค่จอย : มาพูดคุยเรื่องหนังที่กำลังจะเข้าฉายกันบ้างดีกว่า จำเนียร วิเวียน โตมร ผลงานล่าสุดของชมพู่เลย แค่เห็นทีเซอร์ก็รู้ว่าสนุก อารมณ์ดีแน่นอน ชมพู่ : จะเป็นภาพยนตร์ Romantic Comedy สไตล์วินเทจย้อนยุค โดยบอยกับอาเล็กเนี่ยเค้าจะอยู่แก๊งค์เดียวกัน แล้วมาแอบชอบเรา ก็เลยเกิดเป็นเรื่องชุลมุนขึ้น เต๋อ : ให้ชม แนะนำ จำเนียร ในเหนังเรื่องนี้ให้คุณผู้ชมรู้จักหน่อย ชมพู่: เรื่องนี้ชมรับบทเป็น "จำเนียร" เป็นหญิงสาวที่ออกตามหาความรัก โดยที่มีความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ เรื่องดวง เข้ามาเกี่ยวข้อง วิเวียนเป็นหญิงสาวเคร่งศาสตร์มูเตรู คิดอะไร ตัดสินใจอะไรไม่ได้ ก็จะพึ่งทางนี้ จอย : เป็นหนังวินเทจย้อนยุค เราจึงได้เห็นแฟชั่นเสื้อผ้าด้วย / สนุกกับแต่งตัวไหม ชมพู่ :สนุกมาก เป็นเรื่องแรกเลยนะที่เล่นย้อนยุค อยู่วงการมานาน เพิ่งมานึกได้ว่าเราเองไม่เคยเล่นย้อนยุคเล่นเลย ชอบ สนุกกับทุกอย่าง การแต่งตัววินเทจ สไตลิสหาได้ถูกใจมาก สนุกกับเพื่อนร่วมงาน บอย อาเล็ก เราเจอกันอยู่บ้างแล้ว มาร่วมงานกันต่างคนต่างปล่อยของเต็มที่ จอย : บอย ปกรณ์มาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บอกว่ามีแต่งงานด้วย สรุปวิเวียนคู่ใคร ชมพู่ : อุ๊ยยย ให้ไปดูในโรงหนังสิ วันที่ 29 ธันวาคมนี้ค่ะ จำเนียร วิเวียน โตมร "

ติดตามชมรายการ "เปรี้ยวปากเช็คอิน" ตอนนี้ได้ใน เวลา 8.35 น.วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: “เปรี้ยวปาก เช็คอิน” “เต๋อ – จอย” ต้อนรับพิธีกรน้องใหม่ พาน้อง “อร - พันธ์ธีรา” ตะลุยกินเช็คอินย่านรามคำแหง

เช็คเรื่องกิน อินเรื่องเที่ยว แชร์เรื่องเปรี้ยว ในเปรี้ยวปากเช็คอิน ในวันอาทิตย์นี้ มี น้องอร พันธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน พิธีกรน้องใหม่ของเปรี้ยวปาก ในช่วงโกออนเช็คอินมาร่วมกินเที่ยวเปรี้ยวไปกับสองพิธีกร...

"อู๋ ธรรพ์ณธร" อินเลิฟ อยู่ห้วงอารมณ์รัก แต่ง "คือเธอ" ประกอบละคร "รหัสหัวใจ"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป กระแสความแรงของเพลงประกอบละคร บวกความสนุกสนานของเรื่องราวของการสืบสวนสอบสวนคดียาเสพติด ที่นางเอกจอมบู๊ "ร.ต.อ. วิมลิม หรือ ผู้กองดาว" (ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต) สถาปนิกหนุ่มบุคลิกเซอซ่า แต่ชอบเพ้อฝัน นึกว่าตัวเองเป็นฮีโร่ "รหั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง