ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการ Green Time 360 องศา เวลา 07.30-08.00 น. ทางช่อง 3SD ช่อง 28 ดำเนินรายการโดยคุณแซ็ก ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

รายการ Green Time 360 องศา สัปดาห์นี้ ขอเริ่มช่วงแรกกับ Green Update ซึ่งตลอดเวลากว่า 1 เดือนกว่าของฤดูหนาว ที่หลายต่อหลายคนบ่นว่าอากาศไม่หนาวเย็น แถมมีสภาพอากาศแปรปรวน ฝนแทรกกลางฤดูหนาว มาตรวจสอบกันว่าปีนี้จะหนาวจริงหรือไม่ ต่อด้วยช่วง Green Think พบกับภารกิจรั้วของชาติที่ในยามศึก จะทำหน้าที่ปกป้องอธิปไตยทางทะเล แต่ในยามสงบ กลับปรับกำลังพลมาดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมในทะเลให้สวยงามแทน มาร่วมติดตามภารกิจเก็บขยะทะเลของกองทัพเรือกัน Green Good ติดตามองค์กรที่ทำดีเพื่อสิ่งแวดล้อม อย่าง บริษัท จิ้วฮวด จำกัด และบริษัท ตราแม่ครัว จำกัด ที่ร่วมมือกับทีวี 360 องศา ครอบครัวข่าว 3 และรายการ Green Time 360 องศา จัดพาแฟนรายการ 50 คนพร้อมเหล่าดาราช่อง 3 ไปทำกิจกรรม "รักษ์ทะเล 360 องศากับตราแม่ครัว" ที่อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในวันที่ 22-24 ธันวาคมนี้ ปิดท้ายช่วงสุดท้ายของรายการกับช่วง Green Touch สัมผัสดารารักษ์โลก กับตลกที่คอยสร้างสีสันให้ประชาชนทั้งในจอและนอกจอ แต่เบื้องหลังขอทำความดีแบบปิดทองหลังพระที่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าผู้ชายคนนี้คือ "แฮ็ค ชวนชื่น"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เดินหน้าลดโลกร้อนกับกิจกรรมของรายการ “ทีวี 360 องศา” ศิลปิน – ดารา ร่วมใจ สร้างฝาย-ลดใช้ถุงพลาสติก

หนุ่มแซ็ก ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ ผู้ประกาศข่าว เจ้าของท่าย่อเข่า ชี้นิ้ว หมุนมือจากรายการ “ทีวี 360องศา” จัดกิจกรรมเดินหน้าร่วมรณรงค์ลดโลกร้อน โดยนำอาสาสมัคร 100 คน พร้อมศิลปินดารา เข้าร่วมสร้างฝายชะลอน้ำที่จังหวัดลำปาง รวมถึง...

เตือนระวังภัยพายุถล่มท้องทะเลไทย

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กรมป้องกันบรรเทาสาธารณภัย ได้แจ้งเตือนประชาชนให้ระมัดระวังภัยจากสภาพอากาศแปรปรวนก่อให้เกิดคลื่นลม และฝนฟ้าคะนองในช่วงระหว่างวันที่ ๒ ถึงวันที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๔๘ โดยบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยจะมีกำลังแรงขึ้น โ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง