ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room ครูลูกกอล์ฟ - ลุลา กับลีลาการเพ้นท์กระถางต้นกระบองเพชร จะสวยเริ่ดแค่ไหน ติดตามได้ใน Loukgolf#s English Room

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--GMM 25

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ และแขกรับเชิญประจำรายการในสัปดาห์นี้เป็นนักร้องสาวร่างเล็ก ที่มีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ จนมีคนตั้งฉายาให้เธอว่า เจ้าหญิงแห่งเพลง BossaNova กับ"ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย" ส่วน ภารกิจ English Room ในวันนี้ที่ "ครูลูกกอล์ฟ กับ ลุลา" จะต้องทำ นั่นก็คือ เพ้นท์สีและตกแต่งกระถางต้นกระบอกเพชร เพื่อมอบให้เป็นของขวัญในวันเทศกาลที่ใกล้จะมาถึง

มาตามดูกันว่าหน้าตาของกระถางกระบองเพชรของทั้งคู่จะสวยเริ่ดขนาดไหน ในรายการ "Loukgolf's English Room" ซึ่งจะออกอากาศ ใน วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม นี้ เวลา 14.30 – 15.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room เก่ง The Voice ชวน ลูกกอล์ฟ โชว์เพลงสากลที่ผสมผสานดนตรีไทย และมาเรียนรู้ภาษาอังกฤษกับเพลงนี้

สัปดาห์นี้ "ลูกกอล์ฟ" มีแขกคนพิเศษที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์สไตล์ไทยเดิมอย่าง "เก่ง The Voice" ซึ่งเก่งจะมาชวนพิธีกรของเรา Featuring "เพลง I can't smile without you" โดยลูกกอล์ฟจะเล่นเครื่องดนตรีไทยประกอบไปด้วย และเราจะมาเรียนรู้ภาษาอังกฤษจากเพลงๆนี้กัน...

"ลุลา" ตุ๊กตาหน้ารถ โชว์พลังเสียงใส อวดอัลบั้มใหม่ ที่ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์

สาวน้อยหน้าใสศิลปินแนวเพลงบอสโนว่า เจ้าของเพลงฮิตบนคลื่นหน้าปัดวิทยุเวลานี้ คงไม่มีใครเกิน เพลง “ตุ๊กตาหน้ารถ” ของศิลปินสาวหน้าใส “ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย” ที่แวะเวียนเข้ามาแนะนำอัลบั้มใหม่ “เออเบิ้น ลัลลาบาย (Urban Lul...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง