ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วู้ดดี้ เข้าร่วมวิ่งมาราธอนกับ ตูน บอดี้แสลม ไม่หวั่นหลังไม่ได้วิ่งมา 3 ปีจากผ่าตัด ข้อเท้าแตก!!!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--Woody World

"วู้ดดี้" ขอสู้กลับมาวิ่งอีกครั้ง หลัง 3 ปีจากการผ่าตัด "ข้อเท้าแตก" เพื่อร่วมเป็นหนึ่งใน "โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน" ของ "ตูน บอดี้สแลม" ครั้งนี้ไม่ใช่แค่ร่างกายที่ต้องปรับเพื่อให้กลับมาวิ่งโดยไม่เจ็บข้อเท้า และลงน้ำหนักได้ แต่ต้องปรับให้รับแรงกระแทกที่ต้องวิ่งในระยะเวลานานไม่พัก ถึง 10 กิโลเมตร "วู้ดดี้" เลยขอกลับมาฝึกการวิ่งอีกครั้ง เพื่อให้ร่างกายสามารถรับได้ และไม่เจ็บระหว่างที่วิ่ง โดยมี "โค้ชบุญธรรม" คอยดูแลตลอดระยะเวลาการฝึกจนถึงวันจริง การวิ่งครั้งนี้ของ "วู้ดดี้" ไม่ใช่แค่การวัดความแข็งแรงของร่างกายเท่านั้น แต่ยังรวมเรื่องสภาพจิตใจ ที่ต้องไม่กลัวว่าจะเกิดอาการบาดเจ็บข้อเท้าอีกด้วย ทางด้าน "วู้ดดี้" เองขอยืนกราน และสู้ไม่ถอยเพื่อการสิ่งครั้งนี้ ถึงแม้คุณหมอจะบอกว่าไม่สามารถวิ่งได้ แต่เพราะจะเป็นการทำสิ่งที่ช่วยเหลือผู้อื่น ถึงจะเจ็บยังไงก็สู้ ถ้าใจชนะซะอย่าง ร่างกายไม่เป็นปัญหาแน่นอน!!!

ใครที่ติดตามการวิ่งเพื่อระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ที่ยังขาดแคลนครั้งนี้ของ "ตูน บอดี้แสลม" จะเกิดขึ้นในวันที่ 1-10 ธันวาคมนี้ ระยะทางจากกรุงเทพฯ - บางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยทุกวันจะมีดาราและเซเลปร่วมวิ่งด้วย โดย "วู้ดดี้" จะวิ่งในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ เริ่มจาก CAT สมุทรสงคราม ไปสถานีตำรวจภูธรยี่สาร จ.สมุทรสงคราม เวลา 17.00 - 18.30 น. สามารถติดตามสดๆได้ที่ Live : Woody เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป!

ร่วมบริจาคได้ที่ บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาบางสะพาน
ชื่อบัญชี "โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน"
เลขที่บัญชี 742-037-8118 บริจาคได้ตั้งแต่วันนี้

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กำลังใจเกินร้อย ตูน - ก้อย นำทัพนักวิ่ง #ก้าวคนละก้าว เข้าเส้นชัยผ่านฉลุย ยอดบริจาควันแรกเฉียด 7 ล้านบาท!!

ก้าวแรก..ผ่านฉลุย สำหรับขบวนวิ่งการกุศล "โครงการ #ก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน" ที่ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ "ตูน บอดี้สแลม" และเหล่าเซเลบใจบุญได้ลงแรงออกวิ่ง 10 วัน(1-10 ธ.ค.) วันละ 40 กม. รวมระยะทาง 400 กม. จาก กรุงเทพฯ - อ.บางสะพาน...

ภาพข่าว: เครือสหวิริยา มอบเงินซื้อเตียงบริจาคโลหิต

คุณแสงจันทร์ บวรรัตนปราณ นายกเหล่ากาชาด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และนายอนุเทพ มาโลตรา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางสะพาน พร้อมเจ้าหน้าที่กาชาด ร่วมกันรับมอบเงินจำนวน 50,000 บาท จากผู้บริหารเครือสหวิริยา นำโดยนายราเชนทร์ มณีสว่างวงศ์ นายชลเทพ ตั้งเขาทอง...

"ตูน-บอดี้สแลม" เผยความลับ หวิดไม่ได้ออกเทป ใน "คอซองเกม" 24 พ.ค. นี้

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--เอไทม์ มีเดีย มาอัดรายการ "คอซองเกม" เมื่อวันก่อน "ตูน-บอดี้สแลม" เจ้าของอัลบั้ม "BELIEVE" ทำเอาสตูดิโอเกือบแตก เพราะแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจกันล้นหลาม นี่ขนาดแค่โชว์แค่เพลง "คนที่ถูกรัก" เพลงเดียวเท่านั้น แต่ความมันอย่างกับเปิดมินิคอนเสิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง