ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๔๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙

เพลง ทรงสถิตอยู่ในใจไทยทุกคน จาก เล็ก คาราบาว บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

แม้จะไม่ใช่คนแรกที่แต่งเพลงเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช แต่บทเพลง"ทรงสถิตอยู่ในใจไทยทุกคน" โดยฝีมือการแต่งคำร้องและทำนองของปรีชา ชนะภัย หรือ เล็ก คาราบาว

ข่าวซุบซิบ: น้องบริ้งค์ กะ ป๋าต้อม อาร์สยาม /เท็ดดี้ อาร์สยาม บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

พ่อลูกดูโอ้อารมณ์ดี น้องบริ้งค์ กะ ป๋าต้อม อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล รักคุณมากกว่า ขอทุบกระปุกออมสินเปิดร้านขายสินค้าเบ็ดเตล็ด ดีจัง ทุกอย่าง 20 บาท สาขา น้องบริ้งค์กะป๋าต้อม ที่ ถนนโฆสิตสกุล อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร #เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ออกอากาศ 28-29 บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

ถิงถิง (รฐา โพธิ์งาม) ใส่ชุดสวยงามเดินมา มีทหารองครักษ์ 8 คน เดินตามหลัง ทั้งเชิด (สุรวุฒิ ไหมกัน) เสี่ยกำพล (ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์) เรม่อน รวมถึงนักข่าว ต่างตกตะลึงและชื่นชมในความสวยสง่าของถิงถิง รมมี่ (นาตาลี เจียรวนนท์) มองอย่างอิจฉา ริษยาสุดๆ

ความในใจ แต้ว ณฐพร พูดถึงละคร นาคี บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

นาทีนี้ไม่พูดถึงเธอไม่ได้จริงๆ สำหรับดาราสาวเจ้าบทบาท "แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์" เพราะไม่ว่าเธอจะแสดงละครเรื่องไหนก็ออกมาถึงใจคนดูอย่างมาก เธอสามารถถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งละครเรื่องล่าสุดที่เธอแสดง อย่างละคร " นาคี" ก็เรตติ้งดีวันดีคืน

เกรท วรินทร เริ่มเปิดฉากให้แฟนๆ ฟิน ในละคร นางอาย บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

ความสนุกยังคงดำเนินไปอย่างเข้มข้น สำหรับละคร "นางอาย" เมื่อหนุ่มหล่ออย่างท่านกงสุล "เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์" ใกล้จะเข้าด้ายเข้าเข็มกับนางเอกแล้ว ซึ่งอีกไม่นานแฟนๆจะได้เห็น และได้ลุ้นไปตามๆกัน กับฉากหวานๆ

ม้า อรนภา เตรียมเผยบทสรุปของ La Banda Thailand ซุปตาร์ บอยแบนด์ เสาร์นี้!!! บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

"La Banda Thailand (ลา แบนดา ไทยแลนด์) ซุป'ตาร์ บอยแบนด์" ของค่ายทีวี ธันเดอร์ ได้เดินทางผ่านมา 11 สัปดาห์กันแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาคณะกรรมการ อย่าง "ม้า อรนภา, ว่าน ธนกฤต, นิว-จิ๋ว" รวมถึงสาวๆ ในสตูดิโอจะเป็นผู้ร่วมตัดสินจนเหลือเพียง 7 คนสุดท้าย

เดช อิสระ - ต่อภู อาร์สยาม เผยชีวิตหลังบวช เดินตามรอยพ่อ ยึดหลักพอเพียง บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

ในห้วงของความอาลัยที่ยังคงอยู่ในหัวใจของคนไทยทุกคน ยังมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นมากมาย เพื่อช่วยซับน้ำตา และเสริมกำลังใจซึ่งกันและกัน ในรูปแบบต่างๆ รวมถึง เดช อิสระ อาร์สยาม เจ้าของเพลง สะดือทะเล และ ต่อภู อาร์สยามเจ้าของเพลง กล้วยตานี สังกัด ค่ายเพลง

4-5 ธันวาคมนี้ น้อมรำลึกถึง พ่อของแผ่นดิน อัครศิลปิน ที่เราทุกคนเคารพรัก ร่วมชม คีตราชัน บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

โรงภาพยนตร์ house Rca ร่วมกับ หอภาพยนตร์ ชวนทุกท่านร่วมรำลึกถึงความทรงจำ ถึงพ่อ ร่วมชมภาพยนตร์สารคดี "คีตราชัน" ซึ่งจะจัดฉายด้วยฟิล์มภาพยนตร์ 35 มิลลิเมตร ฉบับเดียวกับที่เคยออกฉายในปี 2539 ความยาว 70 นาที

ปลาย - ปัณฑา ติดใจท่องเที่ยว ทึ่งความงาม ย่านเก่าเมืองภูเก็ต บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

จากที่เป็นคนไม่ค่อยชอบการเดินทางไปไหนบ่อยๆ พอได้มาทำหน้าที่พิธีกรรายการ "โตแล้ว" ก็ทำให้หนุ่ม ปลาย - ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ เปลี่ยนความคิดกลายเป็นคนหลงรักการเดินทางไปแบบไม่น่าเชื่อ

ช่องวัน31 เอาใจคอมวย ผุดรายการใหม่ MX Muay Xtreme บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

นอกจากเป็นแถวหน้าเรื่องคอนเทนต์บันเทิงแล้ว นาทีนี้ช่องวัน 31 ยังรุกหน้าเต็มที่เพื่อเสิร์ฟคอนเทนต์ให้ครบด้าน ตอบโจทย์ผู้ชมทุกกลุ่ม โดยล่าสุด "ระฟ้า ดำรงชัยธรรม" ผู้อำนวยการสายงานการตลาด ช่องวัน31 ได้ผุดรายการใหม่ "MX Muay Xtreme ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่"

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีช่อง 3 ร่วมจัดกิจกรรมการกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณ บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

ตามที่ทางรัฐบาลจัดให้มีกิจกรรม "รวมพลังแห่งสามัคคี" เพื่อประกาศความจงรักภักดีและร่วมน้อมรำลึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ โดยมีทำเนียบรัฐบาลเป็นศูนย์กลางและมีการจัดกิจกรรมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันอังคาร

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศรายการกีฬา ช่อง28 วันพฤหัสบดีที่ 24 - วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

เตรียมพบกับ การถายทอดสดมหกรรมมวยโลก รวมน้ำใจ๙๒ ปีราชภัฏมหาสารคามเพื่อศิษย์ ศึกปูนอินทรี สะท้านโลก จากเวทีมวยชั่วคราว หอประชุมเฉลิมพระเกรียติมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ในวัน พฤหัสบดี ที่ 24 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14.00 – 16.00 น. ช่อง28 วันอาทิตย์ ที่

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันศุกร์ ที่ 25 พฤศจิกายน บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง"ครอบครัวบันเทิง" พบกับคณะลิเกชื่อดัง "ศรราม น้ำเพชร" กับบทกลอนลิเกเทิดพระเกียรติ จะซึ้งตรึงใจขนาดไหน ต้องติดตามชมในรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" การ์ตูน D.Wอภินิหารไวกิ้งพิชิตนัยน์ตามังกร : เวลา 17.30 น.

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2559 บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

รายการสุขสโมสร การเรียนรู้ไม่ได้จำกัดแค่ในห้องเรียน มาติดตามการเรียนรู้โครงการในพระราชดำริ ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง ของน้องๆ ในชุด ตามรอยพ่อ ตอน เขาชะงุ้ม ราชบุรี เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 บ้านพระราม4 Talk - คุยกับเจ้าของแบรนด์ Patisserie Potager Bangkok

เคน-ภูภูมิ,โบ๊ท-ธารา มุ่งมั่นก้าวตามรอยเท้าพ่อ ยึดหลักคำสอน ความเพียรพยายามและอดทน บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

ตลอดช่วงเดือนพฤศจิกายน 2559 ทางช่อง 3 ได้มีการจัดงานนิทรรศการ "พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา" โดยมีเหล่าบรรดาดารา-นักแสดงผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาร่วมงาน โดย เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน2559 ถึงคิวอีกหนึ่งพระเอก หนุ่ม เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ที่เข้ามาร่วมชม

จีน่า อัจฉราภรณ์ อินจัด...ดราม่าปัญหาชีวิตคู่ ละคร มายาฉิมพลี บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครดราม่าแซ่บๆ มันส์ๆ ถึงพริกถึงขิง "มายาฉิมพลี" ที่ได้นางเอกสาวดีกรีนางงามจีน่า - อัจฉราภรณ์ กนกนทีสวัสดิ์ รับบทบทคุณหมอชนิกานต์ งานนี้เจ้าตัวทุ่มเทสุดพลังเพื่อให้คนดูอินตาม

Movie Guide: รอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น สุดเซอร์ไพรส์ ใหม่โชว์เพลง บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

ซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับ บริษัท ซีเจ อีแอนด์เอ็ม จำกัด และ บริษัท ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด จัดงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์คอมเมดี้แฟมิลี่เรื่อง "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (Suddenlytwenty)" ผลงานของผู้กำกับภาพยนตร์หนุ่มไฟแรง "โจอี้

ส้ม-ธัญสินี พลอย-วรางคนาง กวาง-ช้องมาศ และไดสุเกะ สุกี้คาว่า นักแสดงจากช่อง 7 สี บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

ส้ม-ธัญสินี พลอย-วรางคนาง กวาง-ช้องมาศ และไดสุเกะ สุกี้คาว่า นักแสดงจากช่อง 7 สี ร่วมกิจกรรมจิตอาสาต่อเนื่อง รวมทีมบรรจุถุงข้าวเปลือกพันธุ์ข้าวหอมปทุมฯ ใส่ถุงข้าว "พอเพียง" เพื่อแจกเป็นที่ระลึกให้กับประชาชน ที่เข้ากราบถวายสักการะเบื้องหน้าพระโกศ

บูมแชนแนล ดันรายการท่องเที่ยวน้องใหม่ ชีพจรลงเท้า บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

อีกไม่กี่วัน (วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2559) ก็จะได้ชมรายการท่องเที่ยวน้องใหม่จาก BOOMCHANNEL ผ่านทาง BOOMCHANNEL LIVE กันแล้ว งานนี้ถึงแม้จะยังไม่รู้ชื่อรายการก็การันตีความสุขและสนุกสนานจาก 4 พิธีกร อย่าง ฟิวส์ , แท๊ป , เน และพิธีกรหน้าใหม่ อย่าง อัก

อาเล็ก ธีรเดช รับบท #โตมร หนุ่มนักบิดเจ้าสำอาง ฟุ้ง!!! ร่วมงาน ยอร์ช ฤกษ์ชัย บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

ถือเป็นพระเอกหนุ่มที่เข้าไปครองใจสาวเล็ก สาวใหญ่ ค่อนประเทศ สำหรับพระเอกหนุ่ม "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" เพียงเพราะแค่ยิ้มมุมปากก็ทำเอาสาวๆ ใจละลาย เข้าทางผู้กำกับ "ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์" (จากผู้กำกับ "แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า", "32 ธันวา", "สุดเขต

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม เที่ยวตามคอมเม้นท์ กับฝรั่งหัวไจไทย แดเนียล ใน บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

นครปฐมมีอะไรน่าหลงใหล ไปเที่ยวตามคอมเม้นท์ เอาใจแฟนรายการ กับฝรั่งนักสร้างรอยยิ้ม "แดเนียล เฟรเซอร์" ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการเดินทางแสนพิเศษ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวที่หนุ่มแดเนียลไปหลงในครั้งนี้ ถูกคัดสรรค์มาจากคำแนะนำของแฟนรายการ

แองเจิ้ล-อาทิตยา ดี๊ด๊า...!!! ฟีดแบ็กบท ดาว เริด...ยอดไอจีเฟสบุ๊คพุ่งทะยาน บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

ต้องปรับลุคส์มาเป็นสาวมาดทอมบอย ทำเอานักแสดงสาวหน้าใหม่อย่าง แองเจิ้ล-อาทิตยา ทองวิชิต ออกอาการตื่นเต้นไม่น้อย เรียกได้ว่าต้องปรับคาแร็กเตอร์อย่างหนัก เพราะโดยส่วนตัวไม่ค่อยห้าวเหมือน "ดาว" ในละครสะท้อนความดีเรื่อง "ยมบาลเจ้าขาปี2" ของค่ายนวประทานพร

นุ้ย-เกศริน รับบท แม่เลี้ยงรินคำ ขัดชีวิตจริง....โชว์ด้านมืดของคนในละครเทิดพระเกียรติ บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

ออกอาการปลาบปลื้มแบบสุดๆ ที่มีโอกาสได้มาร่วมงานในละครเทิดพระเกียรติ "ฝายน้ำใจ" ของค่ายแคนดิดส์ อินทีเรีย ของผู้จัดฯ ป้ายแดง คุณเกตุ-เทพจุฬา เจียรนัย เขียนบทและกำกับการแสดงโดย ครูมิ้ง-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร ได้ฤกษ์ออกอากาศตอนแรกไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 19

พี่อิ๊งค์-คูลเจ.ไปป์ ยกก๊วนผู้ฟังอิ่มเพลิน เมืองอุบล ส่งท้ายปลายฝนต้นหนาว บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

ต้อนรับปลายฝนต้นหนาว "คูล ฟาเรนไฮต์93" ยังชวนไปกิน เที่ยวทั่วประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรม "อิ๊งค์ eat all around ปี6 พาไปกินเดี๋ยวบินกลับ" (อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ ปี6) การันตีความอร่อยโดย"ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์" กูรูนักชิมตระกูลลิ้นทองคำ

บูมแชนแนล ดันรายการท่องเที่ยวน้องใหม่ ชีพจรลงเท้า ด้วยแนวคิด ต่างกันแค่ไหนก็ไปด้วยกันได้ บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

อีกไม่กี่วัน (วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2559) ก็จะได้ชมรายการท่องเที่ยวน้องใหม่จาก BOOMCHANNEL ผ่านทาง BOOMCHANNEL LIVE กันแล้ว งานนี้ถึงแม้จะยังไม่รู้ชื่อรายการก็การันตีความสุขและสนุกสนานจาก 4 พิธีกร อย่าง ฟิวส์ , แท๊ป , เน และพิธีกรหน้าใหม่ อย่าง อัก

แฟนคลับชาวญี่ปุ่นสุดฟิน เหล่านักแสดงและผู้กำกับร่วมงานเปิดตัว Fantastic Beasts and Where to Find บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วกับงาน Fantastic Beasts and Where to Find Them - Tokyo Premiere จัดขึ้นที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น นำทีมร่วมงานนี้โดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น,แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน,แดน ฟอกเลอร์,อลิสัน ซูดอล ,เดวิด เยทส์ และ เดวิด เฮย์แมน

MONO29 ระเบิดศึกสังเวียนหยุดโลก ท็อปคิงส์ 2016 ยอดวิชา ปะทะ เซาะกราว ยิงตรงจากจีน อาทิตย์27 บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

ที่สุดของสังเวียนมวยไทยระดับโลก ใน "โมโนทเวนตี้ไนน์ท้อปคิงเวิลด์ซีรี่ส์2016 (MONO29 Topking World Series 2016) ศึกมวยไทยระดับโลก พร้อมเปิดการแข่งขันสังเวียนหยุดโลกใน "รอบ 8 คนสุดท้าย" ที่ MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

Movie Guide: School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. หนังผีที่มีมากกว่าความหลอน บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

นอกจาก "School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.." จะเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่เล่นกับจินตนการความกลัวกับเรื่องเล่าที่อาจจะไม่เหลือร่องรอยของความเป็นจริงแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเส้นเรื่องราวความรักของเหล่าผองเพื่อน

ชมพู ฟรุ๊ตตี้ บี พีระพัฒน์ กลั่นรักสุดหัวใจถึงพ่อ ผ่านบทเพลงประกอบละครเทิดพระเกียรติ บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

ชมพู ฟรุ๊ตตี้ – บี พีระพัฒน์ สองศิลปินมากความสามารถร่วมกันถ่ายทอดความรักต่อ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านบทเพลง "หัวใจของพระราชา" เพลงประกอบละครเทิดพระเกียรติ "ตามรอยพระราชา จากภูผาสู่มหานที"

แพม-ลิตา เปิดสอนร้องเพลงพระราชนิพนธ์ เตรียมถ่ายทำมิวสิกฯ ที่สนามหลวง บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

"แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" ครูใหญ่ของสถาบัน World Star Academy ขอเชิญชวนเยาวชน และประชาชนทั่วไป ที่สนใจ เข้าร่วมเรียน และฝึกร้องเพลงพระราชนิพนธ์ หรือบทเพลงเทิดพระเกียรติ เพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้