ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปราโมทย์ วิเลปะนะ ใช้หัวใจร้อง!!! ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครเทิดพระเกียรติ ฝายน้ำใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--

หายหน้าไปพักใหญ่ สำหรับนักร้องและนักแต่งเพลงฝีมือเยี่ยม ปราโมทย์ วิเลปะนะ เจ้าของเพลงฮิต "คืนที่ดาวเต็มฟ้า"ล่าสุดหนุ่มโมทย์หวนคืนไมค์อีกครั้ง เมื่อเพื่อนสนิท เป้ ไฮร็อค ชักชวนให้มาร้องเพลง "ชายคนหนึ่ง" ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเทิดพระเกียรติ "ฝายน้ำใจ" ของค่ายแคนดิดส์ อินทีเรีย โดยผู้จัดฯ ป้ายแดง คุณเกตุ-เทพจุฬา เจียรนัย กำกับการแสดงโดย เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร ที่มีคิวออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. ทางททบ. 5 ซึ่งเขาก็ตอบรับทันที และเผยความรู้สึกในการร้องเพลงครั้งนี้ว่า

"เป็นความรู้สึกภูมิใจและดีใจ เรียกว่ามีความสุขที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ครับ ที่ผมยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำสิ่งดีเพื่อเทิดพระเกียรติผู้มีพระคุณสูงสุดในชีวิตของพวกเราคนไทย ยิ่งใหญ่มากครับ สำหรับชีวิตผมถือว่าโชคดีมากที่ได้ร้องเพลง ชายคนหนึ่ง เพลงประกอบละครเทิดพระเกียรติ ฝายน้ำใจ เพราะพระองค์ท่านเป็นที่สุดในทุกสิ่ง แม่ผมพอรู้นี่ปลื้มมากเลย เพราะแม่ผมรักในหลวงมากสุดๆ และปลูกฝังผมมาตลอดคือผมอยู่กับแม่แทบทุกวัน และมีพ่อหลวงท่านเป็นที่ยึดมั่นในใจตลอดมา เป็นพระราชาผู้คล้องใจคนไทยให้สำนึกในความดี เห็นว่าเพลงนี้มีสามเวอร์ชั่น ในส่วนของผมก็จะเป็นเวอร์ชั่นหนึ่งครับ และเพลงนี้ก็เป็นเพลงหนึ่งที่ผมตั้งใจร้อง ร้องมาจากหัวใจ และเป็นเพลงที่ผมจะจดจำไปชั่วชีวิตของผมเลยครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โปรโมชั่นสุดคุ้มทุกวันกับแอตติก้า สกายเลาจน์ โรงแรมอิสติน มักกะสันกรุงเทพฯ

แอตติก้า สกายเลาจน์ – คืนที่ดาวเต็มฟ้ากับคนรู้ใจ ดื่มด่ำบรรยากาศกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน กับเพื่อนหรือคนรู้ใจ พร้อมอาหาร และเครื่องดื่ม สุดฮิป พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ที่ปฎิเสธไม่ได้ ที่แอตติก้า สกายเลาจน์ ตั้งแต่วันที่12 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป ถึง 31...

สภาสังคมสงเคราะห์ ร่วม เวิร์คพอยท์ฯ จัดทำละครเทิดพระเกียรติ "ชัยชนะของแม่" นำรายได้ขึ้นทูลเกล้าฯ เพื่อการใช้สอยตามพระราชอัธยาศัย

ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว ที่ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม ซึ่งในปีนี้ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ฯ...

เตรียมพบกับ ฉ่ำ ฉ่ำ ในอัลบั้มเต็มชุดแรกที่ชื่อ ฉ่ำ ฉ่ำ

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--อินดี้ คาเฟ่ จากที่เคยสร้างผลงานมาแล้วกับเพลง "ฉายเดี่ยว" และ "หลีดมหาลัย" ซึ่งเป็นเพลงที่รวม อยู่ในอัลบั้ม Interlude3 และเป็นอัลบั้มที่สร้างศิลปินคุณภาพมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปราโมทย์ วิเลปะนะ, หมีพูห์, Liberty (ได้รับรางวัลศิลปินหน้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง