ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันจันทร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๗:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" พบกับตัวแทนสาวไทย ที่จะไปประกวดบนเวทีระดับโลก "ไดร์ จิณณ์ณิตา บุดดี Miss Thailand World 2016" กับการเตรียมพร้อมเดินทางไปประกวด ในรอบ Miss World Talent ติดตามและเป็นกำลังใจได้ใน "เรื่องเล่าเช้านี้"

จองอี ตำนานศิลป์แห่งโชซอน : เวลา 11.00 น. – พบกับซีรี่ย์เกาหลี"จองอี ตำนานศิลป์แห่งโชซอน" ที่ได้นักแสดงนำ"อีซังยุน (Lee Sang Yoon) และ มุนกึนยอง (Moon Geun Young)" มาประกบคู่ให้แฟนๆได้ฟิน พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวประวัติความเป็นมา ชีวิต และความรัก ของนักปั้นเซรามิกคนแรกในยุคโชซอน ติดตามชมได้ ทุกวันจันทร์ อังคาร พุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. ทางช่อง 3(ออริจินัล) และช่อง 33HD

การ์ตูนเจ้าป่าฮาหลุดโลก : เวลา 17.30 น. – พบกับเรื่องราวของGeorge จัดการชุมนุมเพื่อติดต่อกับวิญญาณที่น่ากลัว โดยไม่ให้สิ่งที่อยู่ในป่าเกิดความสงสัย เพราะเมื่อไหร่ที่ร่างกายของ Georgeได้รับความอ่อนแอมากเกินไป อาจจะทำให้เขาโดนทำร้ายจนแทบจะเอาตัวไม่รอดก็เป็นไปได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ใน "เจ้าป่าฮาหลุดโลก"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันอังคาร ที่ 22 พฤศจิกายน 2559

การ์ตูนเจ้าป่าฮาหลุดโลก : เวลา 17.30 น. – เรื่องราวของ George กับการค้นพบทุกการรักษาและทุกปัญหาที่เกิดขึ้น ชีวิตในป่าของเขาไม่ได้สมบูรณ์แบบไปเสียหมด ทำให้เขารู้สึกเหนื่อย แถมห่วงโซ่อาหาร Magnolia ก็แทบจะสูญพันธุ์ไปหมดแล้ว ติดตามชมกันต่อว่า George...

ภาพข่าว: แถลงข่าวการประกวด Miss Thailand World 2016

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวการประกวด "Miss Thailand World 2016" เพื่อค้นหาสาวสวยและเก่ง ภายใต้ คอนเซปต์ "งามอย่างมีคุณค่า" โดยมี ธันยชนก มูลนิลตา Miss Thailand World 2015 พร้อมรองอันดับ 1 และ...

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3SD หมายเลข 28 ระหว่างวันที่ 15-17 กรกฎาคม 2558

รายการ เป็นข่าวเช้านี้ : เวลา 06.00น. พบกับประเด็นข่าวที่น่าสนใจ ชมสถานการณ์จริงแบบสดๆดำเนินรายการโดย "ไก่ – ภาษิต อภิญญาวาท และ หมวย – อริสรา กำธรเจริญ" รายการบ้านพระราม 4 : เวลา 07.30 น. ช่วงShow พบกับ เอก อาคม จากค่าย The Townhouse...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง