ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ต่าย ชัชฎาภรณ์ เล่น ยมบาลเจ้าขาปี 2 ให้แง่คิด อย่ายึดติด และต้องยอมรับความจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๙:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--

โดดมาเป็นนักแสดงรับเชิญในละครสะท้อนความดีเรื่อง "ยมบาลเจ้าขาปี2" ค่ายนวประทานพร โดยผู้จัดฯ ตฤณ เศรษฐโชค ทำเอานักแสดงสาวมากฝีมือ ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ได้รู้ซึ้งถึงกับคำว่า "อย่ายึดติด" เพราะบท "แก้ว" ในเรื่องนี้ได้สอนอะไรมากมาย และอยากให้คนดูได้นำกลับไปใช้ในชีวิตประจำวันด้วย โดยสาวต่ายเผยถึงความรู้สึกในเรื่องนี้ว่า

"ต่ายเล่นเป็น แก้วค่ะ แก้วเป็นตัวแทนของคนที่มีความกตัญญู และรักแม่มาก เปิดเรื่องมา แก้ว ก็เป็นพนักงานทำบัญชีในบริษัท ชีวิตก็ดูราบรื่นดี แต่ก็มีแม่ป่วย ภาพก็จะออกมา สองแม่ลูกคู่นี้จะดูแลกันตลอด อยู่ๆ วันหนึ่งแก้วก็โดนฆ่า โดยตัวแก้วก็ไม่รู้ว่าใครฆ่า คนดูจะรู้ แต่ตัวแก้วที่ตายไปแล้วไม่รู้ตัวว่าตัวเองตายแล้ว เราก็พยายามค้นหาว่าฉันถึงตาย ก็ต้องค้นหาว่า ฉันตายได้อย่างไร ใครเป็นคนฆ่าฉัน ดวงวิญญาณของแก้ว ก็ไม่ทิ้งแม่ คอยเป็นห่วงเป็นใยแม่ตลอด บทก็ค่อนข้างดราม่ามาก แต่ก็ไม่ถึงกับยากมาก เป็นอะไรที่เข้าใจง่ายๆ สื่อสารเข้าใจง่ายๆ สะท้อนให้เห็นถึงความกตัญญูของลูก พอเรื่องดำเนินต่อไป มันต้องสืบค้นหาความจริง ตัวแก้วคือไม่ยอมปล่อย มันยอมรับไม่ได้ ก็มีคำถามว่า ฉันทำอะไรผิด ทำไมฉันต้องตาย แม่ฉันก็ป่วยด้วย พอไม่ปล่อยก็ไปไหนไม่ได้ พอมาวันหนึ่งมีเหตุแม่หมดอายุขัย แม่ก็ต้องตาย เราก็ต้องเริ่มแบบ แล้วฉันล่ะ ฉันยังไปไหนไม่ได้ ในที่สุดมันตัวแก้วก็ต้องยอมรับความจริง เรื่องนี้จะสอนเลยว่า คนเราอย่าไปยึดติดกับอะไร และต้องยอมรับความจริงให้ได้ค่ะ"

เป็นกำลังใจให้ "แก้ว" ยอมรับความจริงให้ได้ในละครสะท้อนความดีเรื่อง "ยมบาลเจ้าขาปี2" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.30 น. ทางช่อง 7 สี กฎแห่งกรรม ยุติธรรมเสมอ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ ปลื้มปริ่ม! เอก-กอล์ฟ เซอร์ไพร้สเบิร์ธเดย์กลางกอง ยมบาลเจ้าขา ปี2

น้ำตารินเลยจ้า สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง เมื่อถูกสองพระเอกหนุ่ม เอก-รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง และ กอล์ฟ-อนุวัตน์ ชูเชิดรัตนา ยกเค้กวันเกิดสีสวยมาเซอร์ไพร้สวันคล้ายวันเกิดกลางกองถ่ายละคร “ยมบาลเจ้าขา ปี2” ค่ายนวประทานพร ณ...

อ้วน-รังสิตจับมือต่าย – ชัชฎาภรณ์คลายร้อนสไตล์ญี่ปุ่น

หนุ่มอ้วน – รังสิต ศิรนานนท์ ชวนสาวร้อนสุดเซ็กซี่ ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา มาร่วมกิจกรรมแนะนำ “นะมาชะ มิโนะชะ” น้ำชาเขียวใหม่รสธัญพืช ความสดชื่นตำรับญี่ปุ่นแท้กับชาวสยามสแควร์ โดยแบ่งทีมเล่นเกมคลายร้อน ผ่านการจิบน้ำชาเขียวเย็น ๆ ที่รวมกลิ่น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง