ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๔๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ช่อง 8 ส่ง ดาราจิตอาสา ยีนส์ ,ฝ้าย ,มังกร ชวนทำนาโยน ตามรอยพ่อ บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 แสดงความอาลัย รำลึกถึงพระมหาการุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโครงการ "ก้าวตามรอยพ่อ" โดยดาราจิตอาสาร่วมกันไปเยี่ยมชม ศึกษางานในโครงการพระราชดำริ ซึ่งมีมากกว่า 4,000 โครงการ เพื่อนำมาเผยแพร่ให้กับประชาชนได้รับรู้

ช่อง 3 เปิดพื้นที่ ตลาดข้าว...ชาวนาไทย ช่วยพี่น้องชาวนา ดารา หน่วยงาน ประชาชน แห่ซื้อข้าวคับคั่ง บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

ช่อง 3 เปิดพื้นที่ "ตลาดข้าว...ชาวนาไทย" เพื่อช่วยเหลือชาวนาที่กำลังประสบปัญหาราคาข้าวตกต่ำอย่างหนัก ช่วยยกระดับราคาข้าว และสนับสนุนข้าวพันธุ์ดี จากเกษตรกรไทย โดยได้คัดเลือกเกษตรกรมาจากอินสตาแกรมของ ป๋อ ณัฐวุฒิ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันจันทร์ ที่ 21 พฤศจิกายน บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" พบกับตัวแทนสาวไทย ที่จะไปประกวดบนเวทีระดับโลก "ไดร์ จิณณ์ณิตา บุดดี Miss Thailand World 2016" กับการเตรียมพร้อมเดินทางไปประกวด ในรอบ Miss World Talent ติดตามและเป็นกำลังใจได้ใน

กุ๊บกิ๊บ - สุมณทิพย์ พาท่องโลกแอนิเมชั่นแห่งเสียงเพลงในรายการ โทรลล์ส ทีวีสเปเชียล วันเสาร์ที่ 19 บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

กุ๊บกิ๊บ - สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย คุณแม่ป้ายแดง พาออกเดินทางผจญภัยสู่โลกมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยสีสันและเสียงเพลงกับ Trolls – โทรลล์ส ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจากค่าย ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ซึ่งครั้งนี้มาในแนว มิวสิคัล แอดเวนเจอร์

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

บ้านพระราม4 Talk – คุยกับ "สัตวแพทย์หญิง ลาดทองแท้ มีพันธุ์" หรือ "หมอพลอย" กับบทบาทของผู้ฝึกสอนช้าง,สัตวแพทย์ของวังช้างแลเพนียด และควาญช้างหญิงหนึ่งเดียวในขบวนช้างมงคลแสดงความอาลัย 11 เชือก ต่อหน้าพระบรมมหาราชวัง

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2559 บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

บ้านพระราม4 Talk - คุยกับ 'คุณวสันต์ วณิชชากร' หนึ่งในช่างภาพที่เคยได้ถวายงานในหลวง รัชกาลที่ 9 รวมถึงเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ในประเทศไทย เพื่อเผยแพร่ให้ชาวต่างชาติได้รับรู้Show - พบกับ "พีธ พีระ และโทนี่ ผี" ที่จะมาพร้อมบทเพลง "มองบนฟ้า" โปรเจกต์พิเศษ

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร นาคี วันที่ 21-29 พ.ย.59 บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

หมออ่วมยังไม่ลดละเรื่องปราบเจ้าแม่นาคี บอกกับกอ บุญส่ง ว่าจะไปหาเหล็กไหลที่ภูพระนาง มาปราบให้ได้ บุญส่งสมทบกับกำนันแย้ม หมออ่วม กอ เตรียมออกเดินทาง ลำเจียก อยากได้ทศพลมาเป็นของตนเอง จึงไปทำเสน่ห์ใส่ทศพล เสน่ห์ของลำเจียกเริ่มออกฤทธิ์

บอม ธนิน เปิดใจ...รูปที่มีทุกบ้านหนึ่งแรงบันดาลใจสำคัญในการเริ่มเล่นกีฬา บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

มาถึงอีกหนึ่งคิวพระเอกหนุ่ม บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ที่เข้ามาร่วมชม พูดคุยถึงแรงบันดาลใจ ความรู้สึกเรื่องราวประทับใจต่างๆ พร้อมการปฏิบัติตัวเป็นคนดีและทำความดีเพื่อพ่อ ในงานนิทรรศการ "พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา" วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 ณ อาคารมาลีนนท์ 2

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันอาทิตย์ ที่ 20 พฤศจิกายน บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

ลิ้นติดโปร : เวลา 08.45 น. – เคยหรือไม่ คิดไม่ออกว่าจะกินอะไรในวันว่าง อยากไปร้านเมนูหรูๆถ่ายรูปโชว์ในโซเชียลแต่ปัญหาอยู่ที่ราคาแสนแพง ตัดเรื่องเหล่านี้ทิ้งไปซะ แล้วดูรายการ "ลิ้นติดโปร"รายการที่จะพาคุณไปสู่โลกของโปรโมชั่นอาหารชั้นเยี่ยม

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันเสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายน บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

คืนสำคัญ : เวลา 23.30 น. Tonight's the night คืนสำคัญ สัปดาห์นี้ ขอนำเสนอเรื่องราวของศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลง ที่ได้ถ่ายทอดบทเพลงแห่งความรักและความอาลัยที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จึงกลายมาเป็นบทเพลงเพื่อพ่อ ศิลปินคนแรก เสก โลโซ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 10.00 น. พบกับพิธีกรจากรายการ The Spy Manช่อง 28 หนุ่ม เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ละครมายาฉิมพลี : เวลา 19.15 น. (ตอน 15) วาทิศแถลงข่าวโดยการโยนความผิดทั้งหมดให้กับ อายตามที่แขไขได้วางเอาไว้แขไขยังส่งมือปืนไปขู่อาย

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2559 บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

WakuwakuJapan : เวลา 09.30 น. รายการญี่ปุ่น 360 องศา คุณปู่เดินทางไปเม็กซิโกเมื่อ 100 ปีก่อน You รุ่นที่ 3 จึงเดินทางมาเพื่อตามรอยบรรพบุรุษ! การค้นพบจดหมายที่ผ่านกาลเวลาจากรุ่นปู่มาถึงรุ่นหลาน ทำให้ต้องหลั่งน้ำตา รายการ สมุดโคจร On the way : เวลา 17.00

บทเพลงพระราชนิพนธ์ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอ บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ บริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด พร้อมให้ประชาชนชาวไทยได้ร่วมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ฟังเพลงพระราชนิพนธ์ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" กับ 4

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2559 บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

ละครดาวมายาตวัน : เวลา 10.30 น. มัทนา นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์และเป็นแฟนคลับตัวยงคอยตามติดตามข่าวสารผลงานทุกอย่างแม้แต่ตามเถียงตามแก้ข่าวให้ เขตต์ตวัน แม้เพียงเล็กน้อยถ้าเธอรู้ก็ตามแก้ข่าวให้พระเอกขวัญใจได้ตลอดเขตต์ตวัน

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันจันทรที่ 21 พฤศจิกายน 2559 บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 10.00 น. พบกับผู้กำกับและนักแสดงละคร แสงเทียนหนุ่ม กฤษณ์,โบ๊ท ธารา และ เมนิศาชล รายการ The Spy Man Show : เวลา 22.30 น. รายการวาไรตี้สำหรับผู้ชายสมัยใหม่ ที่ให้แรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์

ภาพข่าว: พระเอกตัวจริง บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

พระเอกตัวจริง "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ตบเท้าเข้าพูดคุยกับสองพิธีกร โต๊ะข่าวบันเทิง อย่าง "เพชรี พรหมช่วย" และ "สายฝน ชีช้าง" ร่วมประชาสัมพันธ์โครงการดีๆ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวนา จากทั่วประทศ พร้อมๆกับต้อนรับ และเชิญชวนเหล่าน้องๆ นักศึกษา

ช่อง 28 อัดแน่นความเข้มข้นคูณสอง บุกส่งตรงสู่หน้าจอ พร้อมเสิร์ฟ ภ.เกาหลี เล่ห์ร้าย เล่ห์รัก บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

แฟนๆ คอซีรี่ย์ห้ามพลาดความเข้มข้นที่จะส่งตรงสู่หน้าจอบ้านคุณ พบเรื่องราวความรักที่ต้องการครอบครองโดยไม่คำนึงถึงความถูกต้อง เกิดการนอกใจจนกลายเป็นความผิดที่ไม่น่าให้อภัย นำแสดงโดย ควอนซังวู,ชเวจีวูอีจองจิน,ปาร์คฮาซัน และ ยุนอาจอง ชาซอกฮุน

ภาพข่าว: ผู้ประกาศข่าว ร่วมถ่าย mv.รักพ่อไม่มีวันพอเพียง บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) ได้จัดบทเพลงพิเศษขึ้น "รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง" โดยเหล่าดาราจากช่อง8 ศิลปินนักร้อง คูลเจ กว่า 150 ชีวิต รวมใจถ่ายทอดบทเพลงพิเศษนี้

สาวกหนังกำลังภายในห้ามพลาด!!! ช่อง13 เตรียมส่งภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์ชื่อดัง 8 เทพอสูรมังกรฟ้า บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์จีนชื่อดังอีกหนึ่งเรื่อง ที่สาวกหนังกำลังภายในเรียกร้องกันมาอย่างล้นหลาม สำหรับ "8 เทพอสูรมังกรฟ้า" ที่งานนี้ช่อง13 นำมาลงจอให้ได้ชมกันอย่างจุใจ นำแสดงโดย หวงยื่อหัว, เฉินฮ่าวหมิน, ฝานเส้าหวง, หลิ่วจิ่นหลิง, หลี่ยั่วถง,

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน มายาฉิมพลี ตอน 14 - 16 ออกอากาศวันที่ 21 - 23 พฤศจิกายน บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

อายยอมรับข้อตกลงให้ธรรมรงค์มารักษาจิดาภา และอายจะเลิกยุ่งกับคนในตระกูลดำรงเวช วาทิศตามง้อมายจนสำเร็จและดีกันในที่สุด แต่ก็มีเรื่องคลิปวีดีโอที่วาทิศต่อยกับทามไทที่บ้านดำรงเวชหลุดออกไป จึงเป็นข่าวขึ้นอีกครั้ง

ผู้จัด อาเปี๊ยก สมมาตร นำทีมฟิตติ้งละคร กุหลาบราคี จับ ดรีม ณฐณพ - อร พัทธ์ธีรา ประกบคู่พระนาง บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

ฟิตติ้งกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้นที่น่าติดตามอย่างมาก ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง 28 เรื่อง "กุหลาบราคี" แห่งค่าย "สองห้าห้าแปด" ของผู้จัดฯ "อาเปี๊ยก สมมาตร" ที่งานนี้คว้าหนุ่ม "ดรีม ณฐณพ" กลับมาประกบคู่นางเอกสาวสวย "อร พัทธ์ธีรา"

ช่อง 28 ส่ง พรพรหมอลเวง กลับมาตอกย้ำความสนุกอีกครั้ง! บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

ละครเรื่องไหนที่เคยมอบความสุขให้แฟนๆ ช่อง 28 ไม่เคยพลาดที่จะนำกลับมาตอกย้ำความสนุกให้อีกครั้ง ล่าสุดส่งละครที่คุณผู้ชมต่างยกนิ้วให้ในความสนุก อย่างเรื่อง "พรพรหมอลเวง" นำแสดงโดย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, ราณี แคมเปน, สรวิชญ์ สุบุญ และสุชาร์

Movie Guide: เพลิดเพลินไปกับสองเพลงประกอบภาพยนตร์ Trolls-โทรลล์ส เข้าฉาย 24 บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

ปล่อยสองเพลงมาให้ได้โยกตามกันอย่างสนุกสนาน กับเพลง "They don't know" จากเสียงร้องของ อะรีอานา กรานเดและ เพลง "Hair Up" ร้องโดย จัสติน ทิมเบอร์เลค, เกว็น สเตฟานี และ รอน ฟันเชส ประกอบภาพยนตร์ Trolls – โทรลล์ส

กอล์ฟ ธัญญ์วาริน เปิดโปรเจ็กต์ใหม่ดึง ปั้นจั่น-ต่าย เพ็ญพักตร์- แมกกี้ อาภา-หนูจ๋า อชิรญาณ์ บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับผลงานการกำกับภาพยนตร์มาหลากหลายเรื่อง จนขึ้นทำเนียบผู้กำกับฝีมือละเมียดของวงการ "กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์" เตรียมเปิดตัวโปรเจ็กต์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดกับผลงานลำดับที่ 9 กับภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่า น้ำตาเต็มถังเรื่อง

หนุ่ม-กรรชัย ยกมือท่วมหัว ทึ่ง! อัศจรรย์วันบวงสรวงไม้จันทน์ทำพระโกศ ในหลวง บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

รายการ "ปากโป้ง" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ วันนี้ได้รับเกียรติจาก "ท่านชาตรี จันทร์วีระชัย" นายอำเภอกุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่มาเล่าถึง "อัศจรรย์ลำแสงสีฟ้า" ที่เกิดใน ณ จุดบวงสรวงไม้จันทน์หอมเพื่อนำมาทำ "พระโกศในหลวง ร. 9"

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต สเปเชี่ยล สานต่อความสนุกที่นครนายก พาสักการะเจ้าพ่อขุ่นด่าน บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

"เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต สเปเชี่ยล บุ๊คอาร์ต ตะลอนทัวร์นครนายก" ซึ่งทั้ง 2 พิธีกรรายการ "บุ๊คโก๊ะ-อาร์ต" ขอสานต่อความสนุกจากสัปดาห์ก่อน โดยในสัปดาห์นี้จะพาคุณผู้ชมไปสักการะศาลเจ้าพ่อขุนด่าน ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันแล้วก็จะพาไปบุก พ.ฟาร์ม

เรื่องย่อ: กุหลาบตัดเพชร บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

"กุหลาบและเพชรต่างก็เป็นที่สุดของความงาม ที่ไม่อาจเปรียบเทียบหาความเป็นที่สุดได้ แต่ความงามเหล่านี้อาจนำมาทั้งคุณค่าและพิษภัย หากผู้ครอบครองเต็มไปด้วยความลุ่มหลงจนเกินพอดี" เทวัญ(ดอม เหตระกูล) ทรชนในคราบผู้ดีมีอิทธิพลเหนือกฎหมาย

เรื่องย่อ: คู่ซ่า รส แซ่บ บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

เรื่องวุ่นๆ เริ่มต้นขึ้น เมื่อลูกสาวเจ้าของโรงงานปลาร้า จับพัดจับผลูมาแต่งงานกับไฮโซหนุ่มเนื้อหอม ผู้ขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้ หญิงสาวจากแดนอีสาน ผู้ไม่เคยยอมก้มหัวให้ใคร กับชายหนุ่มที่แสนจะหยิ่งทะนง แถมพกพาความดันทุรังสูงมาตั้งแต่เกิด

F.M. 96.5 คลื่นความคิด เปิดเวที เทศน์ทอล์ค พระพยอม นำทีมนักพูดชื่อดัง บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

F.M. 96.5 คลื่นความคิด และ Like Station 1494 ร่วมกับพันธมิตร จัด 2 กิจกรรมภายใต้ธีม "๙ ตามพ่อ สานต่อพระราชปณิธาน" ได้แก่ "เทศน์ทอล์ค" และ เสวนา "เบาหวานขึ้นจอตา รู้เร็ว ป้องกัน รักษาได้" 26 – 27 พฤศจิกายนนี้ ณ ห้องออดิทอเรียม บมจ. อสมท

ดีเจ.เจ็ม อุปสมบทถวายเป็นพระราชกุศล ได้รับฉายาทางธรรม อภิวโร บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

สร้างความปลื้มปิติให้แก่ตนเองและครอบครัว สำหรับ ดีเจ.เจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! ที่ได้เข้าพิธีอุปสมบทอย่างเรียบง่ายไปแล้ว เมื่อวันศุกร์ ที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ วัดทุ่งสว่าง อ.เมือง จ.หนองคาย

ปราโมทย์ วิเลปะนะ ใช้หัวใจร้อง!!! ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครเทิดพระเกียรติ บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

หายหน้าไปพักใหญ่ สำหรับนักร้องและนักแต่งเพลงฝีมือเยี่ยม ปราโมทย์ วิเลปะนะ เจ้าของเพลงฮิต "คืนที่ดาวเต็มฟ้า"ล่าสุดหนุ่มโมทย์หวนคืนไมค์อีกครั้ง เมื่อเพื่อนสนิท เป้ ไฮร็อค ชักชวนให้มาร้องเพลง "ชายคนหนึ่ง" ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเทิดพระเกียรติ "ฝายน้ำใจ"

ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล เสียงปรบมือกระหึ่ม!! ทัพดารา แห่ชื่นชมทีมนักแสดง บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

ทำเอาโรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" แคบไปถนัดตา สำหรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี "ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล" บทประพันธ์ของศิลปินแห่งชาติ ประภัสสร เสวิกุลที่ค่ายซีเนริโอ นำมาสร้างเป็นละครเวทีฟอร์มยักษ์ กำกับการแสดงโดยบอย-ถกลเกียรติ

เปิดตัวแฟนเก่า ก้อง - สหรัถ !!! บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

เตรียมพบกับสาว "โดนัท-มนัสนันท์" ในบท "นิว" แฟนเก่าหนุ่ม "ก้อง-สหรัถ" ที่รับบท "เชฟโอม" ใน #เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิด สาวๆ เตรียมอิจฉาเธอได้แล้ว!!! จะแนบแน่นอะไรปานนี้กับพี่ก้องของช้าน!!! ติดตามซีรีส์เรื่องใหม่นี้ได้ทุกวันจันทร์ 3 ทุ่มครึ่ง เริ่มจันทร์ที่

Movie Guide: พีช พชร ปลดปล่อยพลังมอนสเตอร์กับ โครงการ Draw your courage, call a monster บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

นับเป็นปรากฏการณ์กระแสชื่นชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์ A Monster Calls มหัศจรรย์เรียกอสูร หลังจากการเปิดฉายให้ผู้ชมกลุ่มแรกในประเทศไทยจนสร้างความประทับใจถล่มทลายไปแล้ว กลุ่มนักวิจารณ์พากันยกให้ A Monster Calls กลายเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี

ม.ล.ภาสันต์ ส่งท้ายปีชวนนักชิมบินแอ่วเหนือ ชิมของอร่อย กับกิจกรรม อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ ปี 6 บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

จัดของดีของเด็ดแต่ละจังหวัดให้ผู้ฟังอิ่มตลอดทั้งปี สำหรับ คูลฟาเรนไฮต์ 93 กับกิจกรรม "อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์" ปี 6 ทริปส่งท้ายปี "ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์" แล " คูลเจกัญ-รังรอง " พาผู้ฟังขึ้นเหนือบินลัดฟ้าพาไปชิมของอร่อย จังหวัดเชียงราย

พลอยชมพู รวมตัวศิลปิน MBO ร้องเพลงพิเศษ พ่อเล่าให้ฟัง เพื่อรำลึกถึงคำสอนของพ่อ บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

ศิลปิน MBO ในเครือบริษัท GMM GRAMMY อาทิ พลอยชมพู,มิว,จิด้า,จีน่า ดี,ภีม,ก๊อต,ตอง,ไอเฟล,นินน่า,เอ็มม่า,โบลิ่ง,ป่าน และ แพม, ร่วมใจกันกันขับร้องเพลงพิเศษ "พ่อเล่าให้ฟัง" ซึ่งเพลงนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบทพระราชนิพนธ์เรื่อง "พระมหาชนก"

ช่อง 8 ยกขบวน ดารา-ผู้ประกาศ ร่วมร้องเพลง รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอล ทีวี ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ยกทัพศิลปินดาราช่อง 8 ผู้ประกาศข่าว พิธีกร ร่วมใจเป็นหนึ่งเดียว ถ่ายเอ็มวีบทเพลงพิเศษ "รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง" นำทีมโดย ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง

อาร์เอส สนับสนุนเด็กรุ่นใหม่ แองจี้ กามิกาเซ่ ร่วมตั้งปณิธาน เดินตาม พ่อหลวง บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

อาร์เอส ขอสนับสนุนเยาวชนคนรุ่นใหม่ ให้เรียนรู้ถึงพระราชกรณียกิจ และพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อน้อมนำเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิต โดยล่าสุด แร็พเตอร์สาวสุดเท่ แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ หรือ แองจี้ กามิกาเซ่

ทีวีไกด์: หลวงตามหาชน ไทม์ วงVAMP ตีแผ่สถานการณ์ปัจจุบัน ในละคร หลวงตามหาชน ตอน บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

เป็นละครคุณธรรมเพื่อสังคมแบบจริงๆ สำหรับละคร "หลวงตามหาชน" ซีซั่น9 ที่ล่าสุดเตรียมจ่อคิวออนแอร์ในวันเสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ในตอนที่มีชื่อว่า "คิดก่อนแชร์" ซึ่งเข้ากับสถานการณ์ของสังคมไทยในปัจจุบันอย่างมาก

ข่าวซุบซิบ: มาริโอ้ เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ในงานเปิดตัว PABLO ชีสทาร์ตชื่อดังจากโอซาก้า บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

พระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เตรียมหน้าหวานๆ และโปรโมชั่นโดนๆ มาเอาใจคนรักชีสได้ฟินกันเต็มที่ ในงานเปิดร้าน พาโบล (PABLO) ชีสทาร์ตยอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่นสาขาแรกในเมืองไทย ในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น. บริเวณชั้น G

โลแกน และ X-23 บนโปสเตอร์ไทย LOGAN เข้าฉาย 2 มีนาคม 2017 ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

เผยโปสเตอร์ไทยของภาพยนตร์ Logan กับการกลับมาอีกครั้งของ ฮิวจ์ แจ็คแมน กับบท โลแกน หรือ วูล์ฟเวอรีน มนุษย์กลายพันธุ์สุดแข็งแกร่งคงกระพัน กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2024 โลแกน และ ศาสตราจารย์ ชาร์ลส์ ซาเวียร์

ณัฎฐ์ เทพฯ พบแล้ว สาวในฝัน ไม่เห็นแก่ตัว แถมน่าทะนุถนอม บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

ที่ผ่านมารับบทหนุ่มเจ้าชู้ เจ้าสำราญ รายล้อมไปด้วยสาวเซี้ยว เปรี้ยว ซ่าส์ ตลอด แต่พอหนุ่ม "ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" มารับบท "คริส" นักปั้นมือทอง ที่ต้องจับสาวบ้านนอกอย่าง แพรว ที่รับบทโดยสาว "โฟกัส จีระกุล" มาเจียระไนใหม่ในละครชุด "Encore 100 ล้านวิว

๙ บทเพลง นบพระภูมิบาล บุญดิเรกเจ้าจอมไทย เมล็ดพันธุ์ดนตรีจากต้นไม้ของพ่อ ถ่ายทอดสดสถานีโทรทัศน์ บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

กลุ่มสยามกลการ โดย สยามดนตรียามาฮ่า และสถาบันดนตรียามาฮ่า ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม นำศิลปิน และนักดนตรีแนวหน้าของเมืองไทย ร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และชมการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ TNN๒๔ ช่อง ๑๖

โซฟี่ อัปสรศิริ ชวนดูตอนจบ!!! นางฟ้าเปื้อนฝุ่น ให้แง่คิดคนดู!! บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

เหลือเพียง 4 ตอนสุดท้ายก็จะปิดฉากเรื่องราวสนุกสนานปนดราม่าเล็กๆ ของละครเพลงเรื่อง "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ที่ผลิตโดยบริษัท ดูมันดี จำกัด ภายใต้การคุมบังเหียนของผู้กำกับฯ ผู้จัดฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่หยิบยกเรื่องราวความฝันของนักศึกษาคนหนึ่งที่อยากเป็น

ต่าย ชัชฎาภรณ์ เล่น ยมบาลเจ้าขาปี 2 ให้แง่คิด อย่ายึดติด และต้องยอมรับความจริง บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

โดดมาเป็นนักแสดงรับเชิญในละครสะท้อนความดีเรื่อง "ยมบาลเจ้าขาปี2" ค่ายนวประทานพร โดยผู้จัดฯ ตฤณ เศรษฐโชค ทำเอานักแสดงสาวมากฝีมือ ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ได้รู้ซึ้งถึงกับคำว่า "อย่ายึดติด" เพราะบท "แก้ว" ในเรื่องนี้ได้สอนอะไรมากมาย

ช่อง 28 ส่งตรงเบื้องหลังภาพยนตร์อนิเมชั่น Trolls (โทรลล์ส) ก่อนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๑๘ พ.ย. ๕๙

ช่อง 28 เอาใจแฟนๆตามเคย ล่าสุดส่งเบื้องหลังภาพยนตร์อนิเมชั่นผจญภัยสุดน่ารัก เรื่อง "Trolls (โทรลล์ส)" ให้ได้รับชมความน่ารัก ก่อนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เพราะกว่าจะมาเป็นภาพสวยๆ อย่างที่เราเห็นในหนัง ต้องผ่านอะไรมามากมาย "Trolls (โทรลล์ส)" เรื่องราว