ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๗:๔๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ทอม ครูส เปิดตัวหนังใหม่ในมาดเนี้ยบด้วยเครื่องแต่งกายจาก แอร์เมเนจิลโด เซนญ่า บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

"ทอม ครูส" ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดเจ้าของผลงานภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อย่าง Mission Impossible, Edge of Tomorrow และ Jack Reacher ร่วมงานฉายภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด "Jack Reacher: Never Go Back" รอบพิเศษสำหรับแฟนๆ ณ โรงภาพยนตร์เอเอ็มซี เอลม์วูด พาเลซ 20

Gossip News: งานเทศกาลเที่ยวงานวัด ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

รักพ่อหลวง ไม่แพ้ใคร บิ๊ก-ทองภูมิ นอกจากจะเฝ้าจอรอชม ยังอาสาชวนคนไทยมาดูด้วยกัน กับ 'หนังกลางแปลง' เทิดพระเกียรติพ่อ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ ฉายกลาง ใจเมืองเป็นครั้งแรก ในงาน 'เทศกาลเที่ยวงานวัด' ตั้งแต่วันที่ 11 - 20 พฤศจิกายน นี้ ณ

ช่องวัน 31 ชวนดูภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ พร้อมจัดทำละครพิเศษ เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

ช่องวัน 31 ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยการนำภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ 7 เรื่อง ประกอบด้วย ราชประชานุเคราะห์, เรื่องเดียวกัน, อาม่า, แผ่นดินของเรา, เหรียญของพ่อ, จากฟ้าสู่ดิน และ คนล่าเมฆ

Movie: THE LIGHT BETWEEN OCEANS บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

จากนิยายขายดีที่ว่าด้วยโชคชะตา ความรัก บททดสอบทางศีลธรรมของคู่รักคู่หนึ่งที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ความฝันกลายเป็นจริง จากนิยายที่ทำให้คนอ่านต้องปาดน้ำตา สู่ภาพยนตร์นำแสดงโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ อลิเซีย วิกันเดอร์ เรเชล ไวซ์ และเขียนบทและกำกับโดย เดเรค

กระแสภาพยนตร์ ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay แรงเกินคาด คนดังของพม่าแห่ให้กำลังใจเพียบ บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

"ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay " (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) เป็นภาพยนตร์ที่สื่อมวลชนและพี่น้องชาวเมียนมาร์ให้ความสนใจตั้งแต่เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำ

ภาพข่าว: HOOQ ชวน เป้ อารักษ์ แพตตี้ อังศุมาลิน เปิดแคมเปญใหม่ ฟรีเมี่ยม บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

ปีเตอร์ บีธอส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮุค (HOOQ) (กลาง) พร้อมด้วย กุลพงษ์ เบิร์ด บุนนาค ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ฮุค (HOOQ) (ศิลปินวง เบิร์ดกะฮาร์ท) (ที่ 2 จากซ้าย) ได้ร่วมกันจัดงาน "ฮุค (HOOQ) เปิดความสนุกครั้งใหม่"

ฟิล์ม-รัฐภูมิ ยึดหนักคำสอน คนเราจะต้องรับและจะต้องให้ รวมพลัง สร้างบ้าน บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

คำสอนพ่อ คนเราจะต้องรับและจะต้องให้ พระบรมราโชวาท พระราชทานแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น วันที่ 20 เมษายน 2521 บริษัทอาร์เอสฯ เล็งเห็นความสำคัญ ส่งพระเอกหนุ่มซุปเปอร์สตาร์จิตอาสา อย่าง"ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" จากละครเกมพยาบาท ทางช่อง 8

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครโปรเจ็คชุด #เพลิงกฤษณา เรื่อง #ปีกทอง ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

เมื่อกุดั่น (เอ๋) ได้ยินประณต (ดีเจโป้ง) บอกพนักงานคนอื่นๆ ว่าจะพากันไปเยี่ยมพ่อของภูวดล (ฌอห์ณ) ที่โรงพยาบาล เธอดีใจมากจนแอบมาเยี่ยมพ่อของเขาก่อนคนอื่น เพื่อแสดงตัวเป็นคนรักของภูวดลกับพ่อแม่ของเขา ส่วนภูวดลเขารักและประทับใจที่อลิน (แป้งโกะ)

จดหมายชี้แจงกรณี น็อต-อัครณัฐ บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

จากเหตุการณ์การเผยแพร่คลิปพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของ "น็อต-อัครณัฐ" ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานั้น "บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด" ในฐานะต้นสังกัดรู้สึกเสียใจกับการกระทำดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง

ข่าวซุบซิบ: เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม และ โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์สยาม / ยิ้ม บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

ขออนุโมทนาบุญกับ เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม และ โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์สยาม พร้อมด้วยแฟนเพลง แฟนคลับ ที่ได้ร่วมออกโรงทานแจกอาหาร น้ำดื่ม พร้อมตำส้มตำรสแซ่บให้กับพี่น้องที่ไปร่วมงานหมอลำรวมใจถวายอาลัยพ่อหลวง ณ ลาน 200 ปี ริมบึงแก่นนคร จ.ขอนแก่น

โปรแกรมเด่นประจำเดือน พฤศจิกายน 2559 ทางช่อง อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซ์ตรีม บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

มาร่วมติดตาม กาย มาร์ติน กับการขับรถบนกำแพงแนวดิ่งที่ใหญ่ที่สุด และอันตรายที่สุดด้วยความเร็วอันน่าหวาดเสียวที่ 78.15 ไมล์ต่อชั่วโมง ไวด์ ไรด์: ตุ๊ก ตุ๊ก ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น ออกอากาศวันแรก วันที่ 10 พฤศจิกายน รับชมได้ทุกวันพฤหัสบดีและศุกร์ เวลา

อสมท ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ออกอากาศภาพยนตร์ชุดพิเศษ เทิดเกล้า บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

บมจ.อสมท ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช โดยนำภาพยนตร์ชุดพิเศษ "เทิดเกล้า" ที่ได้แรงบันดาลใจจากพระราชดำริกลับมาให้ชมอีกครั้งทาง ช่อง 9 MCOT HD, โมเดิร์นไนน์ทีวี และ MCOT FAMILY ช่อง 14 ถ่ายทอดเรื่องราว คำสอนของพ่อ

โก๊ะตี๋ พลิกบทภารโรงลึกลับ ทุ่มสุดตัวเล่นกับหมาเห็นผี ใน โรงเรียนผี บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

พูดได้ว่าถูกใจทั้งนักแสดงและสมใจผู้กำกับเมื่อนักแสดงตลกเจ้าบทบาทอย่าง "โก๊ะตี๋ อารามบอย" พลิกคาแรคเตอร์มารับบทเป็นภารโรงผู้ลึกลับเงียบขรึมที่ไม่คุยกับใครนอกจากหมาของเขาเอง

ครูมิ้ง-ชายแฮ็คส์-ซีแนม จิตอาสารวมใจจัดพิมพ์พระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเด บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

ครูมิ้ง-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับฯ-เขียนบทละครเทิดพระเกียรติ "ฝายน้ำใจ" ผลิตโดยบริษัท แคนดิดส์ อินทีเรีย จำกัด โดยผู้จัดฯ คุณเกตุ-เทพจุฬา เจียรนัย, ชายแฮ็คส์ สุทธา, ซีแนม สุนทร และนักแสดงจากละคร "ฝายน้ำใจ" อาทิ เป้-อธิวัฒน์ จริยชยาสินธรณ์, เพชรา

#มิกค์-โบว์-แนท-สิงโต ร่วมกิจกรรมจิตอาสา บรรจุถุงข้าวเปลือก พอเพียง บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

มิกค์-ทองระย้า โบว์-เมลดา แนท-ณัฐชา และ สิงโต-สกลรัฐ ตัวแทนนักแสดงจากช่อง 7 สี รวมทีมทำกิจกรรมจิตอาสา บรรจุถุงข้าวเปลือกพันธุ์ข้าวหอมปทุมฯ ใส่ถุงข้าว "พอเพียง" ร่วมกับนักเรียน และอาสาสมัคร เพื่อแจกเป็นที่ระลึกให้กับประชาชน

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ขอตามรอยพ่อ ส่งละครเทิดพระเกียรติอันทรงคุณค่า บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ขอตามรอยพ่อ ด้วยการส่งละครเทิดพระเกียรติอันทรงคุณค่า เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยนำเสนอเรื่องราวชีวิต จากทั่วทุกหนแห่งที่มีความสอดคล้องกับแนวพระราชดำริ

Movie Guide: 5 ข้อควรรู้ก่อนดู The Warrior#s Gate นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์ บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

ถึงเวลาเตรียมตัวให้พร้อมก่อนไประเบิดความมันส์ข้ามมิติ! ด้วย 5 ข้อควรรู้ก่อนดู "The Warrior's Gate(เดอะ วอร์ริเออร์ เกท) นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์" ผลงานแอคชั่นแฟนตาซีที่จะพาผู้ชมตื่นตาตื่นใจไปกับเรื่องราวการข้ามมิติสู่อาณาจักรจีนโบราณสุดลี้ลับ

ต้า พาราด็อกซ์ แต่ง เสด็จประทับอยู่ ดึงเพื่อนนักดนตรีและแฟนคลับร่วมงาน บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

วง PARADOX (พาราด็อกซ์) ค่าย genie records ขอเป็นอีกหนึ่งวงที่อยากเปลี่ยนความรู้สึกของการสูญเสียของคนไทย ให้เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตและการทำความดีตามพ่อสอน โดย ต้า นักร้องนำ ได้แต่งเพลง "เสด็จประทับอยู่"

ภูมิใจที่สุด ที่ได้รับใช้อ่านข่าวพระราชสำนัก ข่าวที่อ่านไม่มีวันหมด บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

เป็นอีกหนึ่งอาชีพของคนทำงานที่ต้องทำหน้าที่รายงานข่าวท่ามกลางความกดดัน และต้องปฏิบัติหน้าที่ให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี เพื่อที่ต้องทำหน้าที่รายงานความเคลื่อนไหวของสถานการณ์ ข่าวสาร ข้อมูล ให้ประชาชนได้รับข่าวที่ถูกต้องครบถ้วน ในความที่มีวิชาชีพเป็น "คนข่าว"

ช่อง 8 ออนแอร์ผังปกติ เริ่มวันที่ 21 พ.ย. นี้ บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

นางพรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่า จากกรณีที่คณะกรรมการกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ (กสท.) ขอความร่วมมือให้สถานีโทรทัศน์งดเผยแพร่รายการรื่นเริงเป็นเวลา 30 วันนั้น ทางช่อง 8

ข่าวซุบซิบ: แถลงข่าวภาพยนตร์สารคดี ในหลวงในดวงใจ บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) โดย "แอนดรูว์ จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ร่วมกับ History Channel แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมกันสร้างภาพยนตร์สารคดี ชุด "King Bhumibol of Thailand : The People's King ในหลวงในดวงใจ"

Movie Guide: เปิดภาพเบื้องหลังงานสร้างสวยสะกด The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

เปิดภาพเบื้องหลังงานสร้างสวยสะกดThe Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลายภาพยนตร์สื่อรัก ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และ อลิเซีย วิกันเดอร์จากฝีมือผู้ออกแบบงานสร้าง The Great Gatsby (เดอะ เกรท แกตสบี้) จากหนังสือที่มียอดจำหน่ายสูงถึง 2 ล้านเล่มทั่วโลก The

Movie Guide: เตรียมลุยไปกับตัวอย่างล่าสุด The LEGO Batman Movie พร้อมฉาย 9 กุมภาพันธ์ 2017 บันเทิง—๗ พ.ย. ๕๙

เผยตัวอย่างล่าสุดซับไทย [Trailer F4] ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The LEGO Batman Movie - เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่ จากความสนุกสนานในภาพยนตร์เรื่อง "The LEGO® Movie" ที่สร้างปรากฏการณ์ทั่วโลก มาสู่ LEGO Batman