ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๐๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ทรูโฟร์ยู ส่งซีรีส์ พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก ภาคผนวก พร้อม ท่าน ว. วชิรเมธี ถอดรหัสตามรอยใน อินเดีย-เนปาล บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด นำทีมโดย คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ ส่งซีรีส์ พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก ภาคผนวกพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่พลาดชม หรือผู้ที่ต้องการชมซีรีส์คุณภาพที่มีความลึกซึ้งของธรรมะมากกว่าที่เคย

ไทด์-เอกพันธ์ เผย!เหตุผล พระบิณฑ์ บวชกะทันหัน วอน ! ไปถวายอาลัย...ด้วยความสำรวม บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

อุทิศตนเป็นอาสาสมัครของมูลนิธิร่วมกตัญญูมานานหลายปี ช่วงนี้ "ไทด์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์" พิธีกรรายการ "ซุปตาร์ตลาดแตก" ทาง ช่อง 8 กดหมายเลข 27 เลยปักหลักเป็นจิตอาสาช่วยทำอาหารและแจกให้กับประชาชนที่มาร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ครูสลา จรดปากกา แต่งเพลง ลำภูไท ด้วยหัวใจที่ฮักพ่อ ด้วยความอาลัยจากใจลูกอิสาน ไมค์ทองคำ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อเป็นตัวแทนของลูกอิสานที่อยากแสดงความอาลัย แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ ครูสลา คุณวุฒิ อยากเป็นตัวแทนพี่น้องชาวอิสาน

พีพีทีวี ร่วมสร้างกำลังใจให้คนไทย ผ่าน เชิญตะวันกับท่าน ว.วชิรเมธี บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ขอเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างกำลังใจที่ดีผ่านรายการคุณภาพอย่าง "เชิญตะวันกับท่าน ว.วชิรเมธี" ที่มุ่งให้แง่คิดดีๆ กับทุกปัญหาของชีวิตผ่านแขกรับเชิญที่สลับหมุนเวียนในทุกสัปดาห์ โดยมี "ท่าน ว.วชิรเมธี"

ช่อง 7 สี เปิดบ้านต้อนรับ คณะผู้ประกอบกิจการโทรทัศน์ระดับท้องถิ่น และเจ้าหน้าที่จากสำนักงาน กสทช. บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยคุณสมหมาย ศิลปีโยดม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าว เปิดบ้านต้อนรับ คณะผู้ประกอบกิจการโทรทัศน์ระดับท้องถิ่น และเจ้าหน้าที่จากสำนักงาน กสทช. นำทีมโดย รศ. พลตรี ดร.ชัยณรงค์ เชิดชู ที่ปรึกษาประจำ กสทช. ผศ.ดร.ธวัชชัย จิตรภาษ์นันท์

ขยายเวลารับผลงานการประกวดแต่งเพลงเพื่อเสรีภาพ #เสรีภาพ เสรีเพลง 2016# บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

กลับมาอีกครั้งกับ "เสรีภาพ เสรีเพลง" การประกวดแต่งเพลงเพื่อเสรีภาพ! จัดโดย มูลนิธิฟรีดริช เนามัน ในประเทศไทยและ นิตยสาร happening เราขอเชิญนักดนตรี นักแต่งเพลง ทุกรุ่น ทุกวัย แต่งเพลงเกี่ยวกับเสรีภาพมาร่วมประกวด! รางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศ ประกอบไปด้วย -

จ๊ะ-อาร์สยาม ตั้งใจบวชชีพราหมณ์ น้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

นักร้องสาวลูกทุ่งสุดฮอต " จ๊ะ-อาร์สยาม " หรือ นงผณี มหาดไทย และในฐานะประชาชนคนไทยที่ยังคงสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 จึงขอบวชชีพราหมณ์ และถือศีล 8 เป็นเวลา 9 วัน

เท่ง เถิดเทิง อยากเห็นผี ประเดิมเล่นหนังผีเรื่องแรก ใน โรงเรียนผี บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

จู่ๆก็มีอารมณ์อยากเห็นผีขึ้นมาซะงั้นสำหรับนักแสดงตลกรุ่นเก๋า "เท่ง เถิดเทิง" กับบทบาทครูใหญ่สุดเดียวดายผู้อยากสื่อสารกับคนรักที่ตายไปแล้ว จนต้องทำทุกวิถีทางให้ได้พบกับเธอ แม้เธอจะกลายเป็นผีก็ตาม ในภาพยนตร์ผีหลอนขนหัวลุกเรื่อง"โรงเรียนผี"

แพม-ลิตา นำทีม World Star Academy บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

ร่วมแสดงความอาลัยถวายแด่ในหลวง "แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" ผู้อำนวยการสถาบัน นำทีมคุณครู , พนักงาน , ผู้ปกครอง และนักเรียน World Star Academyน้อมแสดงความอาลัยถวายแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยในช่วงค่ำ ได้ร่วมกันจุดเทียนพร้อมกับขับร้องเพลง

ทัพศิลปิน เอเอฟ และ ไอแอม ขับขาน บทเพลง เพื่อพ่อหลวง ด้วยรักของพ่อ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

เพื่อร่วมถวายอาลัยและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดไม่ได้ ทัพศิลปิน เอเอฟ และ ไอแอม ภายใต้ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด จัดทำ โปรเจ็กต์เพลงพิเศษที่ได้ พี่น้อง ศิลปินกว่า 50 เสียงคุณภาพ นำทีมโดย ETC. (อีทีซี) นนท์ , สงกรานต์, หนุ่ม ,

ช่องวัน31 นำรายการพิเศษ สารคดีเทิดพระเกียรติ น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

ช่องวัน ร่วมกับ กสทช, กระทรวงวัฒนธรรม, สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี, สำนักเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ, สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย, สำนักงานกิจการยุติธรรม, กรมส่งเสริมวัฒนธรรม, ทรท, สสส, สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์, เอ็นบีที,

Movie: INFERNO (โลกันตนรก) บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

หลังจากที่ประสบความสำเร็จ กับการสร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลก มาแล้ว ใน The Da Vinci Code และ Angels and Demons ล่าสุด "โซนี่ พิคเจอร์ส" เตรียมการใหญ่ ทุ่มงบสร้างและผลิตภาพยนตร์คุณภาพ ที่สร้างขึ้นจากนวนิยายที่ขายดีที่สุด "INFERNO" เขียนโดย "แดน

ช่อง 3 ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จัดนิทรรศการ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ขอเชิญทุกท่านร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กับพระบรมฉายาลักษณ์ที่สถิตตราตรึงอยู่ในความทรงจำของคนไทยทั้งผืนแผ่นดินกับนิทรรศการ "พระบารมีปกเกล้า

ไมค์-ปุ๊กลุก ควงคู่ร่วมกิจกรรม 7 สีช่วยชาวบ้าน มอบความสุขให้พี่น้อง บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่ง 2 พระนาง "ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี และ ปุ๊กลุก- ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" เป็นตัวแทนมอบความสุขในนามโครงการ "7 สี ช่วยชาวบ้าน" ร่วมกับ บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ในกิจกรรม "สามอาสา ห่วงด้วยใจ สร้างด้วยรัก"

เท่ง เถิดเทิง พาไปฟัง ธรรมทุกวัน ณ ไร่เชิญตะวัน กับท่าน ว.วชิรเมธี บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

ช่องเวิร์คพอยท์ ผลิตรายการพิเศษ "ธรรมทุกวัน" รายการที่นำเสนอเรื่องราวของธรรมะกับการดำเนินชีวิต ออกอากาศทุกวัน เวลา 12.00 – 12.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข23 โดยในวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน นี้ เท่ง เถิดเทิง

นักแสดงร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา แจกพัดและริบบิ้น ที่ท้องสนามหลวง ในวันที่ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

นักแสดงจากช่อง 7 สี เอก-รังสิโรจน์, พีพี-พัชญา, บอส-ชนกันต์, บิ๊ก-กฤษฎา, หมู-ภูษณะ, แพรว-เฌอมาวีร์, ต่าย-ชัชฎาภรณ์, บลิว-วรพลร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา แจกพัดและริบบิ้น ที่บริเวณสนามหลวง ในวันที่

ข่าวซุบซิบ: เอเซียร์ อาร์สยาม/วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

เอเซียร์ อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด ของเล่นกับของตาย(ใครเจ็บกว่ากัน) ฝากเชิญชวนพี่น้องแฟนเพลงร่วมทำบุญทอดกฐิน ณ วัดป่าบ่อญี่ปุ่น และบริจาคอาหาร เสื้อผ้า ของใช้ให้กับเด็กกำพร้า โรงเรียนหมู่บ้านเด็ก อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ในวันที่ 5 พฤศจิกายน นี้

พล่ากุ้ง ดีใจหาที่สุดมิได้ที่ได้เกิดใน รัชกาล 9 รวมพลังคณะจิตกรรมวาดพระบรมฉายาลักษณ์ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

เป็นอีกคนหนึ่งที่ร่วมทำดีเพื่อพ่อ สำหรับ "พล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์" พิธีกรใหม่แกะกล่อง ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ กับรายการ "ENGLISH (อิงลิช) สะกิดต่อมฮา" ซึ่งออกอากาศตอนแรก เสาร์ที่ 19 พย. นี้ เวลา 13.00 น. ด้วยการรวมกลุ่มเพื่อนๆ

ภาพข่าว: กุ้ง-สุทธิราช วงศเทวัญ , วิ-วิรดา วงศ์เทวัญ , หนูเล็ก บลูเบอร์รี่-เบญจวรรณ โภคทรัพย์ และ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

ค่ายเพลงอาร์สยาม นำโดย กุ้ง-สุทธิราช วงศเทวัญ , วิ-วิรดา วงศ์เทวัญ , หนูเล็ก บลูเบอร์รี่-เบญจวรรณ โภคทรัพย์ และ หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท จากบจม. อาร์เอส ร่วมเป็นจิตอาสาแจกข้าวเหนียวไก่ ให้กับประชาชนให้กับประชาชน

#ดีเจ.ต๊อป ยึดหลัก #พอเพียงคือพอดี ดำเนินชีวิตตามรอยพ่อฯ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

เป็นอีกครั้งหนึ่งในชีวิตที่ "ดีเจ.ต๊อป-ตรีพล พรมสุวรรณ" จากคลื่น "FM ONE 103.5" ภาคภูมิใจมิรู้ลืม เมื่อครั้งที่ได้เล่นละครเทิดพระเกียรติฯ ชุด "ลูกไม้ของพ่อ" เรื่อง "ลูกหนี้ที่รัก" เพราะได้ร่วมถ่ายทอดปรัชญา แนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง

ทีวีไกด์: เจาะใจ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ มูลนิธิฉือจี้ เผยสุดยอดคำสอน สอนผู้ให้ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

"เจาะใจ" พฤหัสบดี ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ พบกับ "สุกัญญา ริมพนาเวศ" ประธานมูลนิธิพุทธฉือจี้ใต้หวัน ในประเทศไทย และ "สุชล แซ่เฮง" รองประธานมูลนิธิฯ อาสาสมัครทั่วโลกกว่า 10 ล้านคน ที่เป็นพลังขับเคลื่อนทำงานสงเคราะห์มากมาย และพร้อมทำงานในทุกจุดของโลก

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ทำชาวโซเชียลน้ำตาไหล กลั่นเพลงจากหัวใจ ตราบนานเท่านาน...รัชกาลที่ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีความสามารถรอบด้าน สำหรับเน็ตไอดอลบ้านนา เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยามสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ที่มีเพลงฮิต อ้ายมีเหตุผล, เฟสก็หาย ไลน์ก็เงียบ และซิงเกิ้ลล่าสุด ร้องคู่ ธัญญ่า อาร์สยาม กับเพลง คนดีพี่มาง้อ

ข่าวซุบซิบ: กรีน กามิกาเซ่ แจกริบบิ้นดำ ทำดีถวายพ่อหลวง บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

วันเกิดปีนี้ไม่ยอมไปฉลองที่ไหน แต่หนุ่มมาดเข้ม กรีน-ปิยภูมิ ธนวณิชตระกูล หรือ กรีน กามิกาเซ่ในเครือ อาร์เอส กลับเดินทางมาแจกริบบิ้นสีดำซึ่งนั่งทำเองกับมือ เพื่อแจกจ่ายให้แก่พี่น้องคนไทยที่เดินทางมาร่วมถวายความอาลัยพ่อหลวง ณ บริเวณท้องสนามหลวง

ทีวีไกด์: รายการเฉพาะกิจ หัวใจเดียวกัน ออกอากาศวันที่ 1 - 3 พฤศจิกายนนี้ ยกเว้นวันศุกร์ เวลา บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

รายการ "หัวใจเดียวกัน" รายการที่จะนำความซาบซึ้งและความประทับใจของชาวไทยที่มีต่อ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่9 เพื่อส่งต่อพลังใจให้คนไทยทุกคนก้าวต่อไปอย่างเข้มแข็ง "หัวใจเดียวกัน" อังคารที่ 1 พ.ย.นี้ พูดคุยกับ นายห้างศักดา สัจจะมิตร

Movie Guide: ฟังเพลงเพราะๆ I See a Victory ประกอบภาพยนตร์ Hidden Figures เข้าฉาย 23 กุมภาพันธ์ 2017 บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

มาฟังเพลง "I See a Victory" จากเสียงร้องของ คิม เบอร์เรลล์ , ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ เพลงประกอบภาพยนตร์ Hidden Figures กับเรื่องราวที่ไม่ได้รับการเปิดเผยสุดทึ่งของแคทเธอรีน จอห์นสัน (ทาราจิ พี. เฮนสัน), โดโรธี วอห์น (ออคทาเวีย สเปนเซอร์) และแมรี่ แจ็คสัน

แอนนา เคนดริก นำทีมพาเหล่านักแสดงนำร่วมงาน Trolls - Los Angeles Special บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

แอนนา เคนดริก นำทีมพาเหล่านักแสดงที่ร่วมให้เสียงในภาพยนตร์เรื่อง Trolls นำทีมโดย จัสติน ทิมเบอร์เลค , แอนนา เคนดริก, เจมส์ คอร์เดน, รอน ฟันเชส, คูนัล เนย์ยาร์ พากันเดินพรมสายรุ้งในงาน Trolls - Los Angeles Special Screening

เนย ซินญอริต้า รับเป็นเกียรติสูงสุด..ครั้งหนึ่งเคยร่วมรับเสด็จพ่อหลวง บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

นับเป็นเรื่องราวที่โศกเศร้ากันทั้งแผ่นดินจากเหตุการณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เสด็จสวรรคต ประชาชนชาวไทยและเหล่าคนบันเทิงต่างอยู่ในห้วงแห่งความอาลัย และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

อย่าพลาดชมซีรีส์ พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก ในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11.00 น. บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

เรื่องราวของอินเดียในยุคโบราณ เมื่อผู้มีบุญได้มากำเนิดในยุคที่สองพระรามสั่งสอนในเรื่องการประพฤติปฏิบัติดี ยุคที่สามพระกฤษณะอธิบายความสำคัญของกรรมผ่านภควัทคีตา และเผยแผ่คุณธรรมพระเจ้าสุทโธทนะ มหาราชแห่งกรุงกบิลพัสดุ์ และพระนางสิริมหามายา มเหสีเอก

Movie Guide: เจเจ เกร็งแอบเขิน ใหม่-ดาวิกา ประเดิม 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัยหัวใจรีเทิร์น บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

เป็นขวัญใจสาวๆ สุดๆ ยามนี้คงไม่พ้น "เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" ที่มีผลงานสร้างชื่อมาตลอด 3 ปีและ ล่าสุดประเดิมงานภายนตร์เรื่องใหม่บทบาทใหม่ในภาพยนตร์ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัยหัวใจรีเทิร์น" (SUDDENLY TWENTY) จากค่ายซีเจ เมเจอร์ (CJ Major) ร่วมงานกับ บริษัท

มิกค์ ทองระย้า พร้อมเหล่าคนดังร่วมเปิดตัว Kriss Miracle Gold Day...Go for the บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

"มิกค์ ทองระย้า" นักแสดงหนุ่มฮอต จากละครดังเรื่อง กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ พร้อมด้วยเพื่อนๆ เหล่านักแสดงในวงการ อาทิฯ "ตั้ม วิชญะ จารุจินดา / ย้ง ธนากร/ เก่ง ชัชวาล /จอห์น บราโว่/ สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ / แน๊ตตี้ นาตาชา จุฬานนท์ " และผู้ชนะเลิศการประกวด Miss

ทีวีไกด์: EFM ON TV พิเศษ เก่ง-ธชย ร่วมถวายอาลัยในหลวง ขับเสภาแสนไพเราะ ในรายการ EFM ON TV บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

เรียกว่าเป็นโชว์ที่ไพเราะมากๆ สำหรับการขับบทเสภา "น้อมอาลัยภูวไนยหทัยราษฎร์" ของ เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ ในรายการ "EFM ON TV พิเศษ" ทางช่อง GMM25 เพราะเก่งตั้งใจถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อในหลวงผ่านการขับเสภาได้อย่างสุดซึ้ง

GMM25 ส่ง รายการ EFM ON TV พิเศษ ร่วมถวายอาลัยในหลวง บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช ช่อง GMM25 จึงได้จัดทำรายการ "EFM ON TV พิเศษ" ขึ้น โดยมี ดีเจอ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ดีเจดาด้า-วรินดา ดำรงผล และ ญี่ปุ่น - ณภัทร บรรจงจิตไพศาล ดำเนินรายการ

พีค - ภัทรศยา นำทีมนักแสดงช่อง 7 สี แจกริบบิ้นและพัดสีดำ ณ สถานีรถไฟหัวลำโพง เมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

ช่อง 7 สี เดินหน้าทำกิจกรรมจิตอาสาต่อเนีอง ส่งทีมนักแสดง นำโดย พีค - ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ พลอย - รัญดภา มันตะลัมพะ ด้า - ชาลิสา อแมนด้า และ พลอยทราย - รวิสรา สวยสมเรียม ร่วมแจกริบบิ้นและพัดสีดำ ให้กับประชาชนที่เดินทางมาสักการะพระบรมศพกันอย่างเนืองแน่น

อัพเดตรอบการแสดงใหม่ นิทานหิ่งห้อย เดอะมิวสิคัล ละครเวทีร้องเพลงเฉลียง บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ขอแจ้งรอบการแสดงใหม่ "นิทานหิ่งห้อย เดอะมิวสิคัล" ละครเวทีร้องเพลงเฉลียง

กลั่นจากใจ พีธ พีระ ชวนศิลปิน-นักร้องกว่าสองร้อยชีวิต ร่วมถ่ายทอดบทเพลงพิเศษ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

โมโน มิวสิค ร่วมกับ MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) สร้างสรรค์โปรเจ็กต์ยักษ์ส่งเพลงพิเศษที่จัดทำขึ้นเพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในเพลง "มองบนฟ้า" จากการประพันธ์เนื้อร้อง, ทำนอง และ เรียบเรียงโดย "พีธ พีระ" (พีราวัชร์

อัพเดทโปสเตอร์ไทย Fantastic Beasts and Where to Find Them พร้อมเข้าฉาย 17 บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

อัพเดทโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Fantastic Beasts and Where to Find Them - สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ จากผลงานของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์ กับการผจญภัยของนักเขียน นิวท์ สคามันเดอร์ในชุมชนลับของพ่อมดแม่มดในนิวยอร์ค 70

ต่างค่ายหัวใจเดียวกัน มด ณปภัช แสดงน้ำใจ ซับเหงื่อให้ รัศมีแข พี่คือคนเก่งของน้อง บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

สาวสวยน้ำใจงามนาทีนี้ต้องยกให้ "มด ณปภัช" ดาราสาวจาก ช่อง 8 ที่ล่าสุดไปร่วมทำความดีถวายพ่อหลวง ในวันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีที่ผ่านมา ณ บริเวณท้องสนามหลวงและพระบรมมหาราชวัง ซึ่งบรรยากาศในวันนั้น ประชาชนทุกคนต่างพร้อมใจร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีดังสุดเสียง

Movie Guide: อาไทนำทีมนักเรียนตัวแสบแห่ง โรงเรียนผี ที่ท้าลองดีเล่าเรื่องผีในวันเปิดเทอม บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

"โรงเรียนผี" ภาพยนตร์หลอนสุดสะพรึงเรื่องล่าสุดของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมเดินหน้าสร้างความหลอนอย่างต่อเนื่องกับเรื่องราวสยองขวัญในโรงเรียนที่จะดึงเอาประสบการณ์ในวัยเด็กของคุณให้กลับมา ผ่านความแสบของนักแสดงรุ่นเยาว์

นุ้ย เชิญยิ้ม โล่ง ! อาการ หมอนรองกระดูก ดีขึ้น ลั่นแฟนรายการ เสียงสวรรค์ฯ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

ทำเอาแฟนรายการ "เสียงสวรรค์ พิชิตล้าน" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ออกอาการเป็นห่วง หลังจากศรีภรรยา "ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด" โพสต์ไอจีว่าสามี "นุ้ย เชิญยิ้ม" ป่วยเป็น "หมอนโรคกระดูกทับเส้นประสาท"

Movie Guide: From The Land Of The Moon ภาพยนตร์โชว์ฝีมือการแสดงของ มาริยง โกติยาร์ บันเทิง—๓๑ ต.ค. ๕๙

มาริยง โกติยาร์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ( LA VIE EN ROSE ) ผู้โด่งดังจากบทบาทในภาพยนตร์ดัง INCEPTION และ The Dark Knight Rises และปีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งปีทองของเธอเมื่อภาพยนตร์เรื่อง From The Land Of The Moon ได้รับเลือกให้ชิงรางวัลปาล์มทองคำ