ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พัคโบกอม นำทีมพระเอก ประชันหล่อ ใน รักเราพระจันทร์เป็นใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ต้องยอมใจจริงๆ กับ "รักเราพระจันทร์เป็นใจ" หรือ Moonlight Drawn by Clouds ที่กลายเป็นซีรีส์ฮ็อตในเวลาอันรวดเร็ว จะด้วยความน่ารักน่าหยิกของ "ขันทีฮง" ที่รับบทโดยสาวน้อยร้อยฝีมือ "คิมยูจอง" ก็ดี แต่สิ่งที่สะกดจิตติ่งทั่วเอเชีย ก็เห็นจะเป็น 3 หนุ่มหล่อระดับเทพ ที่มาประชันความหล่อกันในเรื่องนี้ "พัคโบกอม-จินยอง-กวักดงยอน" จนทำให้บรรดาคอซีรีส์ทั้งหลาย ไม่สามารถละสายตาไปจากเรื่องนี้ได้เลย

โดยที่ "พัคโบกอม" ซึ่งรับบทเป็น "องค์รัชทายาท" ที่เวลานี้ทั่วทั้งเกาหลี ไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์คนล่าสุดคนนี้ ผ่านงานด้านวงการบันเทิงมาแล้วนับไม่ถ้วน ทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์ โฆษณา พิธีกร แต่ที่โดนสุดๆ คือ บทบาท "องค์รัชทายาทอียอง" ซึ่งในเวลานี้ทุกสื่อในเกาหลีต่างให้ความสนใจกับพระเอกหนุ่มคนนี้มากที่สุด และด้วยความฮ็อตของพระเอกคนนี้ ล่าสุดได้เข้าห้องอัดร้องเพลงประกอบซีรีส์ดังของเรื่องนี้ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นเพลงที่เป็นตัวแทนความรักที่บีบคั้นหัวใจขององค์ชายรัชทายาทอียอง ที่มีให้ต่อตัวของฮงราอน ซึ่งมารู้ภายหลังว่าลูกสาวของคนทรยศ แบบว่าเป็นทั้งพระเอก เป็นทั้งนักร้อง ครบเครื่องซุปตาร์ของแท้ ส่วนคนต่อมา "จินยอง" ซึ่งรับบทเป็น "คิมยุนซอง" พระรองของเรื่องที่หลงรักขันทีฮงซัมนัมเหมือนกัน แต่มีแววว่าอกหักแน่ จึงได้คะแนนสงสารจากแฟนคลับอย่างมาก พร้อมๆ กับการโชว์ผลงานการแต่งเพลงประกอบของซีรีส์เรื่องนี้ในเพลง "Misty Road" จึงโกยคะแนนจากแฟนคลับไปอีกไม่น้อย ปัจจุบันเป็นหัวหน้าวงบอยแบนด์ "บีวันเอโฟร์" สาวกบอยแบนด์คงจำกันได้ดี เพราะเคยมาเปิดตัวในฐานะพรีเซ็นเตอร์ที่เมืองไทยมาก่อน ส่วนคนสุดท้าย "กวักดงยอน" กับบทบาท "คิมบยองยอน" องครักษ์สุดเซอร์ ซึ่งเป็นเพื่อนในวัยเด็กขององค์รัชทายาท เป็นนักดาบที่มีฝีมือยอดเยี่ยมที่สุดในโชซอน และยังเป็นคนที่คอยปกป้องอียองจากอันตรายอีกด้วย ด้วยความที่หล่อบาดใจสาวๆ และความสามารถการแสดงที่โดดเด่น ทำให้ลืมไปเลยว่าองครักษ์มาดแมนคนนี้ ปัจจุบันมีอายุเพียง 19 ปี เท่านั้นเอง

โดย "รักเราพระจันทร์เป็นใจ" หรือ Moonlight Drawn by Clouds ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของ "องค์รัชทายาท" และ "ขันทีฮง" ที่ปลอมตัวเป็นชายและกลายมาเป็นขันทีในวังหลวง เรื่องราวความรักวุ่นๆ จึงเกิดขึ้นพร้อมๆ กับความขัดแย้งภายในวังระหว่างฝั่งพระราชาและทีมเสนาบดี ซึ่งเรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โดยสามารถติดตามชมได้ใน ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร ช่วงเวลา "ดิ เอทพิโสด" 22.00 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พัคโบกอม โชว์สเต็ปใน Moonlight Drawn by Clouds ช่อง 8 มือไว คว้าลงจอต่อ Doctors

เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยตั้งแต่ซีรีย์เกาหลี "Moonlight Drawn by Clouds" ได้เปิดตัวด้วยคลิปทีเซอร์โปรโมทที่โชว์สเต็ปโดย "พัคโบกอม" พระเอกของเรื่อง ที่แดนซ์กับเหล่าขันทีด้วยเพลงฮิต "Boombastic" ซึ่งทันทีที่คลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่...

SONY BMG MUSIC ENTERTAINMENT เสนออัลบั้ม CARLY SIMON – MOONLIGHT SERENADE

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค RELEASE DATE : 04.10.05 STYLE: POP / EASY LISTENING LABEL: COLUMBIA CD: 520542.2 [ 399 Baht - CD only] TRACK LISTING 1. Moonlight Serenade 2. I've Got You Under My Skin 3. I Only Have Eyes For You 4. Moonglow 5. Alo...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง