ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โอวัลตินปล่อยโฆษณา โอวัลติน สมาร์ท สูตรใหม่ นำโดยพอลล่า เทเลอร์, น้องไลลา และคุณพ่อเอ็ดเวิร์ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๐:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย

โอวัลติน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ โอวัลตินสมาร์ท สูตรใหม่ ที่มีดีเอชเอ และวิตามินบี 12 ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง พร้อมกับปล่อยโฆษณาเรื่องใหม่ "Smart Helper" ซึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวความเฉลียวฉลาดมีไหวพริบของเด็ก ที่บางทีแม้แต่ผู้ใหญ่ก็คาดไม่ถึง โดยโฆษณาเรื่องนี้ ได้คุณพอลล่า เทเลอร์ คุณแม่ลูกสองที่เป็นตัวแทนของคุณแม่ยุคใหม่ทันสมัย ที่ฉลาดเลือกแต่สิ่งที่ดีและมีประโยชน์ให้กับลูก และยังได้ "น้องไลลา" ลูกสาวของคุณพอลล่า มาโชว์ความน่ารักสดใส และไหวพริบในการคิดแก้ปัญหา เป็นตัวแทนของเด็กฉลาดในการใช้ชีวิตแบบ "เด็กโอวัลตินสมาร์ท"

เรื่องย่อ

ขณะที่พอลล่า เอ็ดเวิร์ด และน้องไลลากำลังจะออกไปเที่ยวกันในวันหยุดของครอบครัว กุญแจรถก็ดันตกเข้าไปอยู่ใต้ตู้เสียนี่ ขณะที่ทั้งคุณแม่และคุณพ่อกำลังหาทางหยิบกุญแจออกมาอย่างยากลำบาก เพราะช่องนั้นแคบเกินกว่าที่มือจะล้วงเข้าไปได้ แต่โชคดีที่ได้น้องไลลา ซึ่งดื่มโอวัลติน สมาร์ทและคิดหาทางแก้ปัญหาได้อย่างเฉลียวฉลาด ด้วยการคว้าเอาแม่เหล็กติดตู้เย็นมาดูดพวงกุญแจรถออกมาได้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ต้อนรับแพทย์ใหม่ เชียงใหม่ ราม

นายแพทย์กิติ รัตน์ดิลกพานิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการและวิชาชีพ โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับ พญ.พจนา เชาว์ปัญญานนท์ อายุรแพทย์เชี่ยวชาญด้านระบบประสาทและสมอง โอกาสที่มาเป็นแพทย์ประจำของ รพ....

"โรบินสัน" ใส่สีสันรับ...ซัมเมอร์ ครีเอท "ปาร์ตี้ผิวสีแทน" สุดอินเทรนด์

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน แต่งแต้มสีสันรับซัมเมอร์ก่อนใคร ในงาน "Summer Spirit 2005: LET'S GET TAN" เริงร่าท้าลมร้อนกับปาร์ตี้ผิวสีแทนสุดอินเทรนด์ กับสาวฮอตแห่งปี "พอลล่า เทเลอร์ และป้อง-ณวัฒน์" พร้อมชมแฟชั่นโชว์จากสุดยอดนา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง