ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

นิทานหิ่งห้อยฯ เปิดม่านพร้อมความประทับใจ เสียงปรบมือกระหึ่ม ถูกยกเป็นละครเวทีแห่งปี บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

เปิดม่านทำการแสดงไปแล้ว กับ "นิทานหิ่งห้อย เดอะ มิวสิคัล ละครเวทีร้องเพลงเฉลียง" ที่ได้ "สังข์ ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม" ผู้กำกับและทีมสร้าง "โหมโรง เดอะ มิวสิคัล" กลับมาสร้างรอยยิ้มและฝากความประทับใจอีกครั้งให้กับผู้ชม

นศ.พ. เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช (ริท เดอะสตาร์) พ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกในชีวิต ทำทุกอย่างให้สุด Ritz บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

"ริทไม่ได้ต้องการอวดอ้างสรรพคุณตัวเอง และไม่ได้ต้องการเขียนชีวิตดาราเลย แต่ในฐานะที่อยู่ในจุดที่มีคนรู้จัก และแฟนคลับจะมีเด็กๆ ในวัยเรียนค่อนข้างเยอะ หลายๆ คนเห็นริทเป็นแบบอย่างในเรื่องการเรียน หลายครั้งจะมีผู้ปกครองเดินจูงลูกเข้ามาหา แล้วบอกว่า

เป้ อารักษ์ พลิกอารมณ์ ส่งซิงเกิลใหม่แนวดิสโก้สุดเก๋ ฉันออกไปเต้นกับเพลงที่ไม่คิดจะฟัง บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

เว้นช่วงห่างจากซิงเกิลที่แล้วไปพักใหญ่ สำหรับนักร้องหนุ่มเป้ อารักษ์ ที่หลังจากเจ้าตัวกลับมาจับกีต้าร์ไฟฟ้าวาดลวดลายในเพลงช้า ซึ้งๆเน้นอารมณ์อย่างเพลงคิดถึง และเพลงแพ้ ที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังเมื่อปลายปีก่อน ล่าสุดทำเอาแฟนเพลงเซอร์ไพร์สไปตามๆกัน

ทีวีไกด์: 4โพดำ การละคร 4โพดำ เจอศึกหนัก!! ไนกี้ ขนมุขมาท้าสู้ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

เตรียมฮากันได้สำหรับ "4โพดำ การละคร" จันทร์นี้ เมื่อ กัน, แก้ม, โดม,ตั้ม หยิบละคร "สลักจิต" มาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นใหม่ในชื่อเรื่อง "สลดจิต" งานนี้ได้หนุ่มหล่อ ไนกี้-นิธิดล มารับบทพระเอก เห็นมาดนิ่งๆ เล่นเอาแก๊ง4โพดำถึงกับเหงื่อตก

ตงตง ทุ่มสุดตัว!! ลง บางรักซอย 9/1 ประกบ แท่ง-อ้อม บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

แจ้งเกิดจากเวทีเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี12 จนมีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก ล่าสุดช่องวัน31 เลยขอเอาใจแฟนๆ ส่งหนุ่มหล่อออร่าวิ้ง ตงตง-กฤษกร กนกธร ลงซิทคอมเรื่องดัง "บางรักซอย 9/1" แถมได้ประกบนักแสดงตัวพ่อตัวแม่อย่าง แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ และ อ้อม-พิยดา

ทีวีไกด์: The Bachelor Thailand ศึกรัก..สละโสด สาวโสดเคลิ้ม!! ปั้น บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

รายการ "The BachelorThailand (ศึกรัก..สละโสด)" สัปดาห์นี้ทวีความแซ่บเข้มข้นมากขึ้นทุกที เพราะเหลือสาวโสดที่จะต้องมาช่วงชิงพิชิตใจหนุ่มปั้น The Bachelor เพียง8 คนเท่านั้น!! ซึ่งในครั้งนี้ปั้นได้เลือก 2 สาวมาออกเดทด้วยกัน

ทรูวิชันส์ กรุ๊ป ร่วมฉลอง 20 ปี Pokemon เปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชันแห่งปี โปเกมอน เดอะ มูฟวี บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

ตื่นตากับการปรากฎตัวครั้งแรกของ 2 โปเกมอนมายาใหม่ "โวลเคเนียน" และ "มาเกียนา"ฉายในไทยเป็นประเทศแรกต่อจากญี่ปุ่น 13 ต.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทรูวิชันส์ กรุ๊ป ผู้ได้รับอนุญาตใช้สิทธิ์ Pokemon แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับ

โฉมแรกของ แอมเบอร์ เฮิร์ด ในบทบาท ราชินีเมร่า จาก Justice League บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

แซ็ค สไนเดอร์ ผู้กำกับ Justice League ปล่อยภาพแรกของนักแสดงสาว แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) ในบทบาทราชินีเมร่า คนรักของ อควาแมน(Aquaman) รับบทโดย เจสัน โมมัว ออกมาผ่าน Twitter (@ZackSnyder) ให้ชมกันแล้ว แอมเบอร์ เฮิร์ด

รายการ 168 ชั่วโมง พาแฟนๆ ออกเดินทางไปสูดโอโซนให้เต็มปอดที่บางน้ำผึ้ง พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตชุมชน บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

รายการ 168 ชั่วโมง ได้พาแฟนๆ รายการ 10 ครอบครัว ออกเดินทางไปเรียนรู้ และสัมผัสวิถีชีวิตชุมชนที่สืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น โดยยืดหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมาใช้ในชุมชน พร้อมกิจกรรมให้ได้ลงมือทำมากมาย กับโครงการ "168

ออม-สุชาร์ และพิช-วิชญ์วิสิฐ พบปะแฟนคลับชาวจีนกับกิจกรรม Meet Greet ในงานChinese National Holiday บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ นำโดย เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดิ เอ็มโพเรียม กรุ๊ปจัดงาน "Chinese National Holiday Celebration" เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันชาติจีน และต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีน พร้อมจัดกิจกรรม Meet & Greet

ทีวีไกด์: THE PROFESSIONAL -Bride- วันพุธที่ 19 ตุลาคม 2559 บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

พบกับเรื่องราวของ เจ้าสาว ทั้งเรื่องราวของทรงผมเจ้าสาวเทรนด์แฟชั่นชุดเจ้าสาว เรื่องของผิวพรรณ งานผิวต้องใส่ใจ ในวันที่สวยที่สุด พบกับดร.สมศักดิ์ ชลาชล,ชีน-พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์,ปลา-คุณาคม พลพานิชทุกวันพุธ เวลา 11.05-11.30น. ทาง ททบ5. และ TGN

พบกับนักร้องแจ๊สหญิงที่ดีที่สุดของโลกจากไอซ์แลนด์ อันนา มยอตท์ ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม เชอราตัน บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

แจ๊สคลับสำหรับคนรักแจ๊ส เดอะ ลิฟวิ่ง รูม โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เอาใจคนรักแจ๊สด้วยการนำศิลปินแจ๊สสาวสวยจากไอซ์แลนด์ "อันนา มยอตท์" (Anna Mjöll) มาขับกล่อมคุณด้วยลีลาและน้ำเสียงที่ไพเราะจับใจ เพื่อค่ำคืนที่มีสีสันและความสุข ระหว่างวันที่ 11

พบกับป๋อ ณัฐวุฒิ ในบทบาทใหม่ พรีเซ็นเตอฺร์มาดสายลับผลิตภัณฑ์ เอมมูร่าเอ็กซ์ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ พระเอกตัวจริงมาดเข้ม กับบทบาทใหม่ ในมาดนักแสดงสายลับ คอนเซ็ปต์ตัวจริง พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ "เอมมูร่า เอ็กซ์" เอมมูร่า เอ็กซ์ ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม ที่มีปริมาณเซซามิ สารสกัดจากงาดำที่เข้มข้น ผสานธัญพืชชั้นดีจากแหล่งออแกนิค

รู้แล้วแชร์ด่วน!!! ฟองเบียร์ แย้มความพิเศษซิงเกิลใหม่ แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

กดปุ่มสตาร์ทซิงเกิลพิเศษของ"แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์"ด้วยภาพเบื้องหลังการทำงานเป็นการเรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว ก็ถึงคิวส่งไม้สองตอกย้ำการวอร์มเครื่องให้ "ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม" ในฐานะนักแต่งเพลง

เปิดรับผู้ร่วมทริป เดิน ทาง พ่อ (Walk of the King) บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

"เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ" จัดโครงการ "เดิน ทาง พ่อ" (Walk of the King) เพื่อร่วมฉลองในโอกาสมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี โดยเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้ออกเดินทางไปเรียนรู้ประสบการณ์ตรง

Gossip News: อาย-กมลเนตร แท็กทีมโค้ช สิงโต นำโชค ยกพลคนเจนวายไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับทริป เดิน ทาง บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

สายเที่ยวมีเฮ!! เมื่อสาวสวยมาดเท่ อาย-กมลเนตร เรืองศรี แท็กทีมโค้ช สิงโต นำโชค ยกพลคนเจนวายไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับทริป "เดิน ทาง พ่อ" (Walk of the King) โครงการดีๆ ที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้เรื่องราวและสานต่อสิ่งที่พ่อทำมาตลอด 70 ปี

18 พ.ย. 18 ธ.ค. นี้ พลาดไม่ได้กับกิจกรรม VIC HUA HIN THEATRE SEASON บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

ครูเล็ก-ภัทราวดี มีชูธน ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง ประจำปี 2557 ผนึกพลังความคิดสร้างสรรค์ร่วมกับกลุ่มศิลปินในระดับคณาจารย์ชั้นแนวหน้าของไทยและต่างประเทศ และคณะนักเรียนในระดับอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา ของโรงเรียนภัทราวดี หัวหิน

โอวัลตินปล่อยโฆษณา โอวัลติน สมาร์ท สูตรใหม่ นำโดยพอลล่า เทเลอร์, น้องไลลา บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

โอวัลติน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ โอวัลตินสมาร์ท สูตรใหม่ ที่มีดีเอชเอ และวิตามินบี 12 ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง พร้อมกับปล่อยโฆษณาเรื่องใหม่ "Smart Helper" ซึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวความเฉลียวฉลาดมีไหวพริบของเด็ก ที่บางทีแม้แต่ผู้ใหญ่ก็คาดไม่ถึง

Under The Shadow ผีทะลุบ้าน หลอนแรง เปิดรอบสื่อ ผู้ชมกรี๊ดลั่นโรง แชร์สนั่นโลกออนไลน์ขึ้นเทรนด์ทวิตเ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

Under The Shadow ผีทะลุบ้าน หนังผีกระแสแรงที่สุดของปีนี้ ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นโรงจาก ผู้ชมในทุกรอบที่ฉายและหลังจากจัดรอบสื่อมวลชนไป เมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา ก็ได้สร้างกระแสปากต่อปาก แชร์กันสนั่นโลกออนไลน์จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ในชั่วข้ามคืน "

Movie Guide: เตรียมพบการถ่ายทอดสดงาน Fantastic Beasts and Where to Find Them A Return To J.K. บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๙

เตรียมพบกับความอลังการสุดยิ่งใหญ่กับการถ่ายทอดสดงาน Fantastic Beasts and Where to Find Them "A Return To J.K. Rowling's Wizarding World" Global Fan Event และที่ห้ามพลาดกับครั้งแรกที่จะเผยคลิปใหม่ล่าสุด ที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน