ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๖:๒๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

สุดฟิน WETWEILD FESTIVAL 2016 สายปาร์ตี้ร่วมมันกลางสายน้ำล้นทะลักกว่า 7,000 คน บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

ผ่านไปแล้วด้วยความประทับใจกันถ้วนหน้ากับปาร์ตี้กลางสายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย LAZERFACE Presents WET&WILD FESTIVAL 2016 ณ สวนน้ำซานโตรินี วอเตอร์เวนเจอร์ ชะอำ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา กับขาปาร์ตี้ล้นทะลัก กว่า 7,000 คน กับ 3 เวทีใหญ่ ใน 6

แน็ค ไม่หวั่นคนลืมหน้า รับงานน้อย แต่ขอบทที่ใช่ บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

ห่างหายหน้าจากจอแก้วไปนาน สำหรับ นักแสดงหนุ่มติสท์ "แน็ค-ชาลี ไตรรัตน์" ล่าสุดมารับเล่นบท "หยิก" ในละครดราม่า "กระถินริมรั้ว" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ถึงแม้บทที่ได้รับจะไม่ใช่ทาง แต่พออ่านแล้วเป็นบทที่ใช่ เลยตัดสินใจรับเล่น ทั้งนี้

สกู๊ปละครนางอาย เกรท กุมขมับ!! ณิชา ป่วนไม่เลิก ! สถานกงสุลเกือบวอด ! ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

คงเส้นคงวาจริงๆ สำหรับความแสบซนของนางเอกวัยไฮสคูลอย่าง "ณิชา-ณัฏฐณิชา" ที่รับบท "นาง" ใน "นางอาย" คราวนี้หวังดีอยาก ช่วยทำอาหารเลี้ยงคนงานแท้ๆ แต่ดันเกือบทำสถานกงสุลไฟไหม้ ร้อนถึง "เกรท-วรินทร" ที่รับบทคุณลุง เอ๊ย "ท่านกงสุล"

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story เจนนิเฟอร์ คิ้ม เปิดปากทุกวันนี้ โสดสนิท บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" เป็นดีว่านักร้องหญิงคุณภาพอีกคนหนึ่งของเมืองไทย ที่นอกจากจะมีผลงานด้านการร้องเพลงให้ได้ติดตามกันแล้ว ด้านความรักของผู้หญิงคนนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้รับความสนใจ ว่าแล้วรายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์" ก็ได้เชื้อเชิญเธอมาเป็นแขกรับเชิญ

เอสเอ็มอีแบงก์ร่วมกับสมาร์ทเอสเอ็มอี ปั้นรายการ ชีวิตเปลี่ยนได้ ปลุกพลังสร้างแรงบันดาลใจ SMEs บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) จับมือสถานีโทรทัศน์สมาร์ทเอสเอ็มอี สร้างสรรค์รายการน้ำดี "ชีวิตเปลี่ยนได้" สะท้อนแนวคิดให้มุมมองการทำธุรกิจของเอสเอ็มอีในหลากหลายแง่มุม เพื่อให้เห็นวิธีคิดตั้งแต่การวางแผน แก้ปัญหา

กระแต อาร์สยาม พาครอบครัวทัวร์ทำบุญพม่า ปัด! ขอพรเรื่องรัก ย้ำ! หัวใจยังว่าง บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

เป็นศิลปินที่คิวแน่นตลอดทั้งปี สำหรับราชินีแดนซ์เมืองไทย กระแต อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม) พอมีคิวว่างบ้างเลยขอปลีกเวลาพาครอบครัวทัวร์ทำบุญครั้งใหญ่ไหว้พระมหาเจดีย์ชเวดากอง ขอพรเทพทันใจ และพระนอนตาหวาน ที่ประเทศพม่า

บิว กัลยาณี อาร์สยาม รุดแจ้งความ โดนโกง ค่าทำบ้านร่วม5แสน บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

นักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง บิว กัลยาณี อาร์สยาม หรือ น.ส กัลยาณี เจียมสกุล อายุ 30ปี เจ้าของบทเพลงฮิต โนบรา -โนราห์, อิจฉา และซิงเกิลล่าสุด เพลงคิดถึงคนต้นทาง สังกัดค่ายอาร์สยาม เครือ อาร์เอส เข้าแจ้งความ กับ พ.ต.ตรี โอสถ ผ่าโผน สารวัตรสอบสวน สน.มีนบุรี

กุ้ง สุธิราช ภูมิใจเปิดโอกาสช่วยคนมีฝัน บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมากว่าครึ่งชีวิต สำหรับ "กุ้ง" สุธิราช วงศ์เทวัญ ด้วยประสบการณ์ที่มี ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจมาร่วมเป็นกรรมการในรายการ "Dream Song ร้องสร้างฝัน" ทางช่อง 8 การตัดสิน หรือต้องชี้ชะตาชีวิตใครสักคนจะกดดันแค่ไหน ไปฟัง หนุ่มกุ้ง

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559 ทางแอป AIS PLAY และ AIS บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "ความหวังของโอ๋" เป็นเรื่องราวชีวิตของ โอ๋-ด.ญ.อนัญพร ผุดผ่อง อายุ 12 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนบ้านคลองมะไฟ จังหวัดปราจีนบุรี

Pantene เซอร์ไพรซ์ปล่อยโฆษณาตัวใหม่สุด Strong เปิดตัว Yuri และ Seohyun จากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่ง บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

แพนทีนปล่อยโฆษณาตัวใหม่ที่ได้ 2 สาว ควอน ยูริ (Yuri) และ ซอ จูฮยอน (Seohyun) จากวงเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานอย่าง Girls' Generation หรือ SNSD มาร่วมสร้างคำนิยามใหม่ "ยิ่งสตรองก็ยิ่งสวย" โดยทั้งคู่ได้รับเลือกให้เป็น 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของแพนทีน

Movie Guide: สวย เริ่ด เชิด ไปกับน้อง #สุชาติ แคปเจอร์ พร้อมฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

กลับมาอีกครั้งสำหรับเน็ตไอดอลชื่อดัง สุชาติ แคปเจอร์ ครั้งนี้สดใสซาบซ่ากว่าเคยพร้อมฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก "โรงเรียนผี" ภาพยนตร์หลอนที่สุชาติถึงกับเอ่ยปากว่าเป็น "ผลงานชิ้นโบว์แดง" โดยใน "โรงเรียนผี" สุชาติ รับบทเป็น เด่น ความกล้าให้ 5

Movie Guide: คลิปสัมภาษณ์พิเศษ โอลิเวอร์ สโตน จากงาน Snowden - Press Conference บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

โอลิเวอร์ สโตน ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังมาร่วมงาน Snowden By Oliver Stone Press Conference จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2559 ณ. โรงแรมสยามเคมพินสกี้ (กรุงเทพฯ) พร้อมให้สัมภาษณ์กับเหล่าสื่อมวลชนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง Snowden - อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ

Movie Guide: ฟ่าน ปิงปิง - คริส วู นำทีมซูเปอร์สตาร์เล่นโมแคป เตรียมระเบิดสงครามแห่ง อาณาจักร! ใน บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งที่ส่งให้ "L.O.R.D สงครามเจ็ดจอมเวทย์"ขึ้นแท่นหนังแอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์น่าจับตามองนอกเหนือจากการเป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทำด้วยเทคนิคโมชั่นแคปเจอร์เรื่องแรกของจีนคือการที่ผู้ชมจะมีโอกาสได้เห็นเหล่าซูเปอร์สตาร์แดนมังกรตบเท้าเข้าเชือดเฉือนห้

#GET 102.5 ต้อนรับ ดีเจ. คนพิเศษ#อดัม แบรดชอว์ #สอนภาษาอังกฤษ ผ่าน#บทเพลงร้องกันสดๆ บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

"GET 102.5" เล็งเห็นว่าเรื่องของภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญ เลยจับมือเป็นพันธมิตรกับครูสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในประเทศไทย"อดัม แบรดชอว์"(ADAM BRADSHAW) เจ้าของภาษาที่การันตีความสำเร็จจากลูกศิษย์และบรรดาแฟนคลับที่มีมากมาย ครั้งนี้จะมาถ่ายทอดความรู้ผ่านบทเพลง

ภาพข่าว: 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น คอเมดี้ แฟมมีลี่ เปิดตัว ใหม่-เจเจ-ก้อง นำทีม เฮฮา บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

ซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับ บริษัท ซีเจ อีแอนด์เอ็ม จำกัด และ บริษัท ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัดจัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (Suddenlytwenty)" ภาพยนตร์คอเมดี้แฟมิลี่ ที่รวมตัวกันครั้งแรกของ 3 ดาราดัง "ใหม่ ดาวิกา

Movie Guide: 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น คอเมดี้ แฟมมีลี่ เปิดตัว ใหม่-เจเจ-ก้อง นำทีม เฮฮา บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

ซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับ บริษัท ซีเจ อีแอนด์เอ็ม จำกัด และ บริษัท ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัดจัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (Suddenlytwenty)" ภาพยนตร์คอเมดี้แฟมิลี่ ที่รวมตัวกันครั้งแรกของ 3 ดาราดัง "ใหม่ ดาวิกา

โอลิเวอร์ สโตน ผู้กำกับ Snowden บุกไทยตอบทุกข้อสงสัย พร้อมร่วมงานกาล่า บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน Snowden By Oliver Stone Press Conference จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2559 ณ.ห้องสโรชา-ห้องบิสสิเนส เซ็นเตอร์ 2 โรงแรมสยามเคมพินสกี้ กรุงเทพฯ ในงานนี้เหล่าสื่อมวลชนให้ความสนใจ ขอร่วมสัมภาษณ์ผู้กำกับชื่อดัง โอลิเวอร์ สโตน

หัวใจและไกปืน มือปืนกลับใจที่ต้องหนี!! ทั้งตำรวจและผู้ร้าย MONO 29 ระเบิดความมัน จ.10 บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

ส่งซีรีส์ไทยแนวแอ็คชั่น-ดราม่ามาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ "MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดทาบ "แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์" หรือรู้จักกันดีในนามศิลปินชื่อดัง "แบงค์ แคช (Bankk Ca$h)" รับบท "มือปืน"

7 ข้อควรรู้ก่อนไปหลอน กับ UNDER THE SHADOW ผีทะลุบ้าน บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

Under the Shadow ได้รับเลือกเป็นตัวแทนจากประเทศอังกฤษชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศประจำปีนี้ หนังผีจากอิหร่านที่หลอนแรงจนเวปดัง Rotten Tomatoes ให้คะแนนรีวิวสูงถึง 100 คะแนนเต็ม ฉากหลังของ Under the Shadow คือกรุงเตหะรานในยุค 80

รพ.บางมด ตอกย้ำการเป็นกูรูด้านศัลยกรรม!! ผลิตรายการ#The Beauty By Bangmod# หวังให้ความรู้ บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

น.พ.ธนัญชัย อัศดามงคล ผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง รพ.บางมด ร่วมกับสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ผลิตรายการ The Beauty By Bangmod รายการสุขภาพและความงามรูปแบบใหม่ มีรูปแบบการนำเสนอที่เข้าใจง่าย พร้อมตอบคำถามเรื่องศัลยกรรมแบบเจาะลึกด้านศัลยกรรมตกแต่ง

เอสเธอร์ สุดปลื้ม กระแสจิ้น ฌอห์ณ คัมแบ็ค!! บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

กลับมาประกบคู่กันอีกครั้ง ก็ยังคงเรียกคะแนนความจิ้นได้จากแฟนๆ เหมือนเดิม สำหรับคู่พระนางในละคร "เงาอโศก" เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับพระเอกหนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ เรียกว่าแรงดีไม่มีตก แถมได้เสียงชมเสียงเชียร์เพียบ ทำเอาสาวเอสเธอร์เป็นปลื้มสุดๆ "ดีใจมากค่ะ

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนที่ 7 : ดวงใจพิสุทธิ์ วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

ในวันที่ ชนนี (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) ไปทำบุญบ้านเพื่อนแล้วต้องค้างคืนเลยพา บัว (วรรณภา เสือขุนชัย) เด็กในบ้านไปเป็นเพื่อนด้วย ปล่อยให้ ลูกหมี (รถบัส-ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์) อยู่เป็นเพื่อน อาช้าง (แยม-มทิรา ตันติประสุต) ที่บ้านสองคน ตกดึกช้างรู้สึกแปลกๆ

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนที่ 6 : ดวงใจพิสุทธิ์ วันพุธที่ 5 ตุลาคม 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

ลดามณี (แพร-พิชชาภา พันธุมจินดา) บุกกรุงเทพฯ ทำทำมาเยี่ยม ปุ๊คกี้ (มาเรีย-ด.ญ.ทิพย์รดา ไมเออร์) หลานสาวบังหน้า จริงๆ อยากมาหา หัฏฐ์ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) หวังจะชวนไปเที่ยวด้วยกัน เลยอ้างให้พาปุ๊คกี้ไปเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตา ชลีกร (จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ) พาลูกๆ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" พบกับ "เจอร์นี่ เดอะ ซีรี่ส์ แก๊งเฟี๊ยวเที่ยวทั่วไป" ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงการเดินทางท่องเที่ยวหาประสบการณ์ และทำให้คนไทยทุกคนได้รู้ว่าที่เที่ยวของประเทศไทยน่าท่องเที่ยวมากขนาดไหน

2 วงการบันเทิง-กีฬา ส่งลูกหลานชิงมงกุฏ #มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 #สมรักษ์-โค้ชจุ่น-อุ้ย ดิ อินโนเซ้นท์ บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๙

วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมนี้ จะถึงวันสุดท้าย!!! ที่สาววัยทีนจะคว้าโอกาสมากมายในวงการบันเทิงที่เวที มิสทีน ไทยแลนด์ เวทีที่สร้างดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิงพร้อมมอบให้กับทุกคน ล่าสุดคนดังคนวงการบันเทิง-กีฬา ทั้ง สมรักษ์ คำสิงห์, โค้ชจุ่น, อุ้ย ดิ อินโนเซ้นท์