ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๒:๕๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙

รวมพลสาวหล่อ แฟนคลับ แอลล์ แฟนนิ่ง งานเปิดตัวรอบสื่อ About Ray เรื่องของเรย์ หนังมีดีมากกว่าการข้ามเพศ มุมครอบครัวทำน้ำตาซึม บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

กลายเป็นภาพยนตร์ที่เรืยกกระแสฮือฮา เมื่อนักแสดงสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ แอลล์ แฟนนิ่ง พลิกคาแร็คเตอร์จากสวย มาเป็นหล่อ ด้วยการรับบท เรย์ เด็กสาวที่กำลังจะทรานส์ตัวเองเป็นผู้ชายใน About Ray เรื่องของเรย์ โดยเมื่อค่ำวันที่ 27 กันยายน

สิงโต นำโชค ชวนเช็คความพร้อม ก่อนไปโยกริมหาด ใน EFM Six Pack on The Beat #3 บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

กลัวแฟนๆ จะไม่พร้อม หนุ่มเครางามเสียงนุ่ม สิงโต นำโชค เลยขอเป็นตัวแทนศิลปินที่จะมาเช็คความพร้อมของแฟนๆ ก่อนลงหาดจริง เพื่อเตรียมไประเบิดความมันส์กันในกิจกรรม EFM Six Pack on The Beat #3 (อีเอฟเอ็ม ซิกแพค ออน เดอะ บีท 3) ของคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง

หนึ่ง วรเชษฐ์ สดสยอง หลอนทั้งอพาร์ทเมนท์ ใน หลอนเดอะซีรีส์ บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

มารับบทคุณพ่อใจดีห่วงลูกสาว ที่สุดสยอง หนึ่ง วรเชษฐ์ บอกรับบทไม่หนักหนา แค่เจอเอฟเฟ็คหน้าตึงไป 3วัน เปิดตำนานหลอนเรื่องของอพาร์ทเมนท์ ที่มีที่มาที่ไปแบบไม่ธรรมดา ต้องติดตามกันออกอากาศเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 21.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ ช่อง 9 MCOT

แรงเว่อร์ กันอชิ-แอมป์ จับคู่ร้อง ความลับในใจ เพลงประกอบ SOTUS The Series บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

แฟนๆ กรี๊ดดังมาก ในการกลับมาร้องเพลงร่วมกันของ 2 นักร้องเสียงดี "กัน-อชิรวิชย์" และ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฏ์" กับเพลง "ความลับในใจ" ประกอบซีรี่ส์กระแสแรง "SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง"ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก

เอสเธอร์ ลมจับ!! ถูก ฌอห์ณ บดขยี้หอมจูบ บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

เรื่องความเจ้าอารมณ์ต้องยกให้เป็นที่หนึ่งเลยทีเดียว สำหรับพระเอกฌอห์ณ จินดาโชติ โดยเฉพาะขยันหาเรื่องทำร้ายจิตใจนางเอกเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ในละคร "เงาอโศก" ได้ตลอดเวลา สัปดาห์นี้ก็เช่นกัน เล่นจู่โจมรังแก?.. จนเอสเธอร์ถึงกับเป็นลม!! โดยเป็นฉากที่

หงหยก บุกไต้หวัน พบแฟนๆตามคำเรียกร้อง !!! บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

โด่งดังไปถึงต่างแดนสำหรับสาวร่างเล็กจากค่ายทรู แฟนเทเชีย "หงหยก – จันษกร กิตติวัฒนากร" สาวน้อยที่โด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง "Yes or No 2.5 กลับมาเพื่อรักเธอ" ที่ล่าสุด

บิ๊กเมาน์เท่น 8 วัวก็คือวัว คัดระดับพ่อพันธุ์ มันส์กัน 8 เวที กว่า 100 ศิลปิน สนั่น บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

เวียนมาบรรจบครบรอบอีกครั้งสำหรับเทศกาลดนตรีสุดเฟี้ยว!!.....ที่เหล่าคนรักมิวสิคเฟสติวัลรอคอย สำหรับมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย "PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 8 วัวก็คือวัว" โดยคราวนี้จัดเต็มจัดใหญ่ระดับพ่อพันธุ์ มันแปดเวที

บอม เคพีเอ็น สุดฟิน!!! ร่วมงานดาราในดวงใจ แป้ง อรจิรา ใน ปีกทอง บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

มีงานละครอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "บอม เคพีเอ็น - อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล" และ ปีกทอง ละครโทรทัศน์แนวดราม่า-โรแมนติก สร้างจากละครชุดในชื่อเรื่องว่า เพลิงกฤษณา หนุ่มบอม ได้รับบท พลวัฒน์ คู่หมั้น เครือทอง รับบทโดย "แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล" ทำเอาบอมฟินสุดๆ

พอร์ช-มิลลี่ ชวนแฟนละครพบกับมินิคอนเสิร์ตละคร ชื่นชีวา 6 ต.ค นี้ บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

คุณต้น (พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์) และ ชื่น (คามิลล่า กิตติวัฒน์) 2 พระนาง ชวนแฟนละคร ร่วมสนุกและเตรียมพบกับมินิคอนเสิร์ตจากทีมนักแสดง "ชื่นชีวา" นำโดย พอร์ช-ศรัณย์, มิลลี่-คามิลล่า, บิ๊ก-ณทรรศชัย,แก้วใส-คริสตัล, ซัน-พิชยดนย์ และ กุ๊กกิ๊ก-กชกร โดย หนุ่ม

ปรัชญ์ ปรมิณ หนุ่มเจ้าเสน่ห์!!! รับกดดันบท พระเอก ในละคร นางฟ้าเปื้อนฝุ่น บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ออกอาการกดดันแบบสุดๆ เมื่อต้องมารับบท "พระเอก" ในละครเพลงคอเมดี้เรื่อง "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ของค่ายดูมันดี ที่ดูเหมือนพระเอกเจ้าเสน่ห์เจ้าของรอยยิ้มที่ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ใจละลายกันเป็นแถวอย่าง ปรัชญ์ ปรมิณ

เทศกาลดนตรีโคตรอินดี้ ครั้งที่ 12 ย้ายที่จัดงานไปที่ The Walk เกษตร-นวมินทร์ บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ประกาศ ด่วนที่สุด!! เนื่องจากสถานที่เดิม ราม 100 ได้มีการจัดงานที่มีการใช้เสียงที่ดังประชาชนจึงร้องเรียนไปยัง สน.บางชัน และเขตสะพานสูง ส่งผลกระทบเราไม่ได้รับการอนุญาตให้จัดงานในครั้งนี้ จึงจำเป็นต้องหาที่จัดใหม่ที่ลงตัวที่สุดที่ ลานเอนกประสงค์ "The Walk

เดอร์มาทิส คลินิก ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 1 ปี พร้อมเปิดตัว เบลลบล็องซ์ นิยามใหม่ของครีมบำรุงผิวกาย บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

จบลงไปอย่างประทับใจ สำหรับงาน "ฉลองครบรอบ 1 ปี เดอร์มาทิส คลินิก" ที่นำโดย แพทย์หญิง วฤณดา จิรพุตธิวัต กรรมการผู้บริหารเดอร์มาทิส คลินิก พร้อมในงานยังได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้ชื่อ "เบลลบล็องซ์" (Bellablonc) นิยามใหม่ของครีมบำรุงผิวกาย

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2559 บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 10.00 น. พบกับนักแสดงจากละคร ดวงใจพิสุทธิ์รถบัส ภคพล,เจี๊ยบ ปวีณา,อุ้ม อิษยา และ เขม นราวิชญ์ ละคร มายาฉิมพลี : เวลา 19.15 น. อายมาที่คฤหาสน์ดำรงค์เวช คุณหญิงแขไขอยากได้อายมาร่วมงานด้วย วันนั้นอายลากิจทั้งวัน

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันศุกร์ที่ 30 กันยายน บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" พบกับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่จะมาโปรโมทคอนเสิร์ตการกุศล "Pink Park Charity Concert" ต้องบอกเลยว่านี้คือคอนเสิร์ตที่รับรองว่าทั้งสนุกและที่สำคัญคือได้บุญได้กุศลด้วย

เซเลบฯ ใจบุญ แห่ชมคอนเสิร์ตการกุศล แทนคำขอบคุณ....จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 9 ส่งต่อความรัก บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ผ่านพ้นไปแบบอิ่มบุญและได้สนุกสนานอิ่มใจกันถ้วนหน้าสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีที่ทุกคนรอคอย ในงานคอนเสิร์ตการกุศล "แทนคำขอบคุณ.... จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่9 Forever Love Charity Concert" จัดโดย นวลพรรณ ล่ำซำ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" เมื่อ 4 ค่ายเพลงดังจับมือกันครั้งยิ่งใหญ่จัดงาน Thailand Music League 2016 (ไทยแลนด์ มิวสิค ลีค 2016) ต้องบอกว่าเป็นงานของคนดนตรีที่เตรียมพร้อมมาประชันดนตรีและเสียงร้อง

ซีรี่ส์หนังอินเดีย ลิขิตรักนี้เพื่อเธอ บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ได้ชื่อว่าว่าเป็นนางเอกสาวสุดฮอต เมื่อพูดถึง Deepika Singh จากซีรี่ส์อินเดีย "ลิขิตรักนี้เพื่อเธอ" ล่าสุด "แอนดรูว์-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" แห่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ร่อนการ์ดเชิญให้มาร่วมงาน "6.10.16 JKN Mega Showcase"

Movie Guide: 27 ตุลาคมนี้ มาริยง โกติยาร์ จะทิ้งรักครั้งเก่า เพื่อวิ่งไล่ตาม บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ปลายตุลาคมนี้ มาริยง โกติยาร์ จะออกตามหารักแท้ ใน From The Land Of The Moonภาพยนตร์ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ปี 2016เรื่องราวของ กาบริแอล สาวสวยที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อความรัก และผิดหวังทุกครั้ง พ่อกับแม่

หนึ่ง วรเชษฐ์ สดสยอง หลอนทั้งอพาร์ทเมนท์ ใน หลอนเดอะซีรีส์ บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

มารับบทคุณพ่อใจดีห่วงลูกสาว ที่สุดสยอง หนึ่ง วรเชษฐ์ บอกรับบทไม่หนักหนา แค่เจอเอฟเฟ็คหน้าตึงไป 3 วัน เปิดตำนานหลอนเรื่องของอพาร์ทเมนท์ ที่มีที่มาที่ไปแบบไม่ธรรมดา ต้องติดตามกันออกอากาศเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 21.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ ช่อง 9 MCOT

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2559 บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ งาน pet international / แปลกแต่แจ๋ว สัญญาณไฟไล่นกในนาข้าว / แจ๋วแจกแหลก น้ำมันปาล์มเกสร 1 ลัง เวลา07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Show–ฟังเพลงสนุกๆจาก "เก่ง ธชย"

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2559 บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ พากินร้านบ้านยี่สาร / แปลกแต่แจ๋ว รูปปั้นสัตว์รอบโบสถ์ / แจ๋วแจกแหลก gift voucher usa.yogert มูลค่า 5,000 บาท เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Show–ฟังเพลงเพราะๆจากวง "Smiley farmer"พร้อมพูดคุยกับคุณ

รัก หมัด สั่ง พร้อมลุยขึ้นสังเวียน และระเบิดเสียงหัวเราะให้ดังสนั่นโรง 22 บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

พร้อมให้ชมกันแล้วสำหรับภาพยนตร์รัก โรแมนติก คอมเมดี้แนวย้อนยุคถูกจริตคนไทยเรื่อง "รัก หมัด สั่ง"จากค่ายหนังน้องใหม่ไฟแรง "วชิโรฟิล์ม" ที่เปิดให้ชมรอบปฐมทัศน์กันไปแล้วเมื่อวันก่อน ณ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด รัชดาภิเษก

โซนี่ พิคเจอร์ส ร่วมกับ เอ็มจีเอ็ม ภูมิใจเสนอ The Magnificent Seven 7 บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

หนังดัดแปลงจากหนังคาวบอยเก่าซึ่งดัดแปลง จากSeven Samurai หรือ "เจ็ดเซียนซามูไร" ของ ผู้กำกับ "อากีระ คุโรซาวะ" The Magnificent Seven - 7 สิงห์แดนเสือ นำทีมแสดงโดย เดนเซล วอชิงตัน และคริส แพรตต์ พร้อมด้วยกองทัพนักรบอย่าง อีธาน ฮอวค์, วินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ,

อัสนี วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ ครบรส....คุ้มค่า ป้อม-โต๊ะ จัดเต็ม จิ๊กโก๋อกหัก มันส์ ซึ้ง สนุก บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ถือเป็นการฉลอง 30ปีอัลบั้มที่ต้องฟันธงว่าสุดยอดจริงๆสำหรับคอนเสิร์ต " อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ" ของสองพี่น้องตระกูล โชติกุล ซึ่งจัดขึ้นโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ โดยงานนี้ ป้อม-อัสนี และ โต๊ะ-วสันต์ จัดหนัก จัดเต็ม ขนเอาเพลงเด็ดๆจากทั้งอัลบั้ม

ข่าวซุบซิบ: ซุปเปอร์ เทรดเดอร์ ไทยแลนด์ ปี 3 เข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ติดลมบนที่สุดนาทีนี้ต้องยกให้ "กระทรวง จารุศิระ" หัวเรือใหญ่ผู้ก่อตั้งโครงการซุปเปอร์ เทรดเดอร์ ไทยแลนด์ (Super Trader Thailand Season 3) ปี 3 ล่าสุด โชว์ฝีมือสร้างสรรค์ผลงานผลิตรายการแข่งขันด้านการลงทุนคุณภาพจนเข้าตาถูกเสนอชื่อโดยสถานีข่าวเนชั่นทีวีเข้าป

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพุธที่ 28 กันยายน 2559 บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ งานลองกองเพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ / แปลกแต่แจ๋ว อาหารจานยักษ์ / แจ๋วแจกแหลก รถ(เข็น) หมูปิ้งสร้างอาชีพพารวย คันที่ 22 เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4

เพลง คู่คอง (เพลงประกอบละคร นาคี) บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ครั้งแรกกับการร้องเพลงประกอบละคร ของ "ก้อง ห้วยไร่" นักร้องลูกทุ่งที่มาแรงแซงโค้ง เจ้าของเพลง "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน" ทันทีที่ได้รับโจทย์เพลง "คู่คอง" ก้องได้ลงมือแต่งเนื้อร้อง ทำนองเองอย่างตั้งใจโดยไม่ยอมนอน

น้องมุก สิรินรัตน์ ในบทของรัตนาดี นักศึกษาโบราณคดี ที่ต้องไปพบกับเรื่องราวลี้ลับ บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

น้องมุก สิรินรัตน์ ในบทของรัตนาดี นักศึกษาโบราณคดี ที่ต้องไปพบกับเรื่องราวลี้ลับ เจ้าตัวเผย บทยากกว่าที่ผ่านมา และใช้จินตนาการในการแสดงมากกว่าที่เคย "สำหรับละครเรื่องนาคี เรื่องนี้ในส่วนของมุก ในบทของรัตนาวดี ก็มีทั้งในส่วนของปัจจุบัน และอดีตเลยค่ะ

น้องแคลร์ ฉัตฑริกา ในละครเรื่อง นาคี กับบทบาทของพิมพ์พร นักศึกษามหาวิทยาลัย บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

นางร้ายในละครที่ตอนนี้คนดูพากันเกลียดกันทั่วเมือง คงหนีไม่พ้น น้องแคลร์ ฉัตฑริกา ในละครเรื่อง นาคี กับบทบาทของพิมพ์พร นักศึกษามหาวิทยาลัย ที่ตามติดเป็นเงาพระเอก เคน ภูภูมิ ในเรื่องนี้ "ตอนแรกที่เล่น ก็ไม่คิดว่าคนดูจะเกลียดเราได้ขนาดนี้

เปิดมุมมองประสบการณ์ครั้งใหม่ สัมผัสวิถีชีวิตแบบไทย หลงรักยิ้ม ทางช่อง บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ช่อง 28 พร้อมมอบความสุขและรอยยิ้มกับวาไรตี้-ท่องเที่ยวน้องใหม่ "หลงรักยิ้ม" รายการที่จะพาคุณผู้ชมไปเรียนรู้และบันทึกเรื่องราวที่น่าสนใจของประเทศไทย ผ่านมุมมองของพิธีกรชาวต่างชาติที่หลงรักในวิถีชีวิตไทยแบบสุดๆกับหนุ่ม แดเนียล เฟรเซอร์

เกรท วรินทร - ณิชา ณัฏฐณิชา นำทัพนักแสดงเปิดตัวละคร นางอาย บนเวที คอนเสิร์ต ทีวี 3 สัญจร จ. บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ช่อง 3 ร่วมกับบริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด และบริษัท เซิร์ท เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด เปิดตัวละครครบรส เรื่อง "นางอาย" อย่างอลังการงานสร้าง ในเวทีคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร งานนี้พระเอกหนุ่มสุดหล่อ เกรท วรินทร ก็ควงคู่มากับนางเอกสาวหน้าหวาน ณิชา ณัฏฐณิชา

#HIROTO# มือกีต้าร์ #A9 เดินทางเยือนไทยครั้งแรกในงาน #Exclusive Guitar Party with HIROTO (from A9 บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

HIROTO' (ฮิโรโตะ) สมาชิก 'A9' หรือ เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในนาม 'Alice Nine' กลุ่มศิลปินเจร็อค ชื่อดัง บินลัดฟ้าเยือนไทยเป็นครั้งแรก เพื่อร่วมงาน Exclusive Guitar Party with HIROTO (from A9 a.k.a. Alice Nine)

สมาคมช่างภาพสื่อมวลชนแห่งประเทศไทยจัดงานผลการตัดสินรางวัลภาพข่าวสื่อมวลชนยอดเยี่ยม ครั้งที่ 19 บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 14.15 – 15.45 น. สมาคมช่างภาพสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย จัดงานผลการตัดสินรางวัลภาพข่าวสื่อมวลชนยอดเยี่ยม ครั้งที่ 19 ประจำปี 2558 - 2559 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ ห้องวิภาวดี บอลรูม

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนที่ 5 : ดวงใจพิสุทธิ์ วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ชลีกร (จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ) ที่ยึดอำนาจในบ้านแทน ภาวนา (ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี) ออกปากไล่ ปุ๊คกี้ (มาเรีย-ด.ญ.ทิพย์รดา ไมเออร์) ให้ไปอยู่กับ หัฏฐ์ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) และ หทัย (เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์) ที่กรุงเทพฯ พร้อมขู่ว่า

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนที่ 4 : ดวงใจพิสุทธิ์ วันพุธที่ 28 กันยายน 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

หลังกำจัดคนสนิทของ ภาวนา (ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี) ออกจากบ้านได้ ชลีกร (จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ) ให้พร้อมพร (ปู-ปริศนา กล่ำพินิจ) คอยพยาบาลแม่สามี แต่อาการภาวนากลับยิ่งทรุด ปุ๊คกี้ (มาเรีย-ด.ญ.ทิพย์รดา ไมเออร์) อยากไปเจอย่าแต่ถูกชลีกรกับพร้อมพรกีดกัน

ฮีโร่ไทย พาราลิมปิค2016 เดินสายเข้า รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ยกทีมขอบคุณแฟนๆชาวไทย ช่อง3 บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ของประเทศไทยที่สร้างชื่อเสียงกันอีกครั้ง กับนักกีฬาพาราลิมปิค ริโอ เกมส์ 2016 ที่สามารถคว้าเหรียญ มาแฟนๆชาวไทยได้ชื่นใจกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น พงศกร แปยอ และประวัติ วะโฮรัมย์ จากกีฬาวีลแชร์เรซซิ่ง พร้อมทั้ง วรวุฒิ แสงอำภา, พัทธยา

สน ยิ้มร่า เล่น ดวงใจพิสุทธิ์ กระซิบ!! ร่วมงานกับเด็กแล้วมีความสุข บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ออกอาการปลื้มแบบสุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มมาดเท่ขวัญใจสาวๆ "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล" ที่มารับบทเป็น หัฏฐ์ อาจารย์หนุ่มหล่อมาดขรึม เจ้าระเบียบ และยังเป็นน้าชายที่แสนจะอบอุ่นของ ปุ๊คกี้ (รับบทโดย น้องมาเรีย-ทิพย์รดา) ในละครน้ำดี "ดวงใจพิสุทธิ์"

อ่อยช้อยงดงาม สาววัยทีนโชว์รำไทย คว้าฝัน มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 ภาคสุดท้าย 8 บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

หลงรักสาววัยทีนเมืองไทยซะแล้ว หลังอวดความสามารถกันมากมายเพื่อคว้าฝันบนเวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 บาย ไบโอวูเมนส์ ที่จะทำการรับสมัครและคัดเลือกภาคสุดท้าย "ภาคกลางและกรุงเทพฯ" ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมนี้กันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นร้องเพลง เดินแบบ พิธีกร

เจมส์ ญาญ่า ควงคู่หวานลงจออีกครั้ง ในละครย้อนยุคเรียกรอยยิ้ม หนึ่งในทรวง บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ช่อง 3 ส่งละครย้อนยุค "หนึ่งในทรวง" ที่เคยสร้างความประทับใจและได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากแฟนละครที่ทั้งอิน จิ้น จิกหมอน กลับมาลงจอให้ได้ชมอีกครั้ง กับเรื่องราวการกลับมาของนักการทูตหนุ่ม อนวัช (รับบทโดย เจมส์ จิรายุ) เป็นที่น่าหลงใหลของบรรดาสาวๆ เว้นแต่

อ้วนรีเทิร์นม่านฟ้า นำทีมเปิดตัวหนัง เก็บศพ100 วัน บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ผ่านพ้นไปแล้วกับการฟิตติ้งภาพยนตร์เรื่อง "เก็บศพ100 วัน" จากค่ายหนังน้องใหม่ เดซี่ เอนเตอร์เม้นท์ งานนี้อ้วน รีเทิร์น-ม่านฟ้า อรปภัทร์ จันทรสาขา นำทีมนักแสดงหน้าใหม่จากเวทีนางงามมิสอันเซนเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ ฟิตติ้งเสื้อผ้าหน้าผม ก่อนที่จะเริ่มถ่ายกันจริงๆ

ทีวีไกด์: The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว แจ๊ค แฟนฉัน หวังถล่มห้อง The Vault (เดอะวอลท์)!!! บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ พบกับ "The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว" รายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า "ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-จิตตริน

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด จินตรา พูนลาภ ประเดิมซิทคอมตลกแบบเต็มตัวครั้งแรก!!! เมาปลิ้น บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" ที่ในสัปดาห์นี้ได้นักร้องลูกทุ่งหมอลำหมายเลข 1 ของประเทศไทย "จินตรา พูนลาภ" ที่พูดได้เลยว่านี่เป็นการแสดงละครซิทคอมตลกแบบเต็มตัวและรับบทเป็นตัวเอกครั้งแรกของสาวคนนี้

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ สุดมั่น ลั่นวาจา บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

รายการที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง เรียกว่าแจกแหลก แจกจริง มันถึงใจ วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ พบกับ "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้" นำทัพโดย บอสหนุ่มใจดี "เอ-วราวุธ เจนธนากุล" เสริมทัพความสนุกด้วยพิธีกรสุดฮา "ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์"

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ น้องธันย์ ณิชชารีย์ เหยื่อรถไฟสิงคโปร์ทับขาขาด ควงคุณพ่อ บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

"The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม - อาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ เรียกว่าเป็นอีกการแข่งแข่งขันที่ต้องร่วมให้กำลังมากที่สุดเลยก็ว่าได้ กับผู้เข้าแข่งขัน "น้องธันย์ – ณิชชารีย์ เป็นเอกชนะศักดิ์" นักเรียนไทยที่ตกเป็นข่าวดัง

ทีวีไกด์: สับขาหลอก ก๊วนกรรมการกิ๊กดู๋ฯ บุก สับขาหลอก เกมนี้มีพลิกล็อค!! บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

วาไรตี้เกมฮาปั่นป่วน "สับขาหลอก" สัปดาห์นี้ ถึงคิวของ แก๊งค์กรรมการจากรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน 'แอ๊ด วีรศักดิ์ - ตั๊ก ศิริพร - ชมพู สุทธิพงษ์' และตลกหน้ามึน 'ดาว ขำมิน' ในที่สุดก็ต้องน้อมรับคำท้าจาก 2 พิธีกรคู่ฮา "ป๋ากิ๊ก-พี่ดู๋"

ทีวีไกด์ : รายการ บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์ ชูชัย ตอบเรื่องหัวใจกับ บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ครั้งแรกของนางเอกซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" กับ 2 พิธีกรชื่อดัง "เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ" และ "โบ-ธนากร ชินกูล" ที่จะโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในฐานะพิธีกรรายการ "บันเทิงพลาซ่าซุปตาร์พาทัวร์" ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

สภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ ชื่นชม เก่ง ธชย บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

ชื่นชมมากๆ ไม่ธรรมดาสำหรับฝีมือของ เก่ง ธชย จากเวที the voice ได้รับรางวัลจากต่างประเทศทั้งเหรียญทอง ทั้งtrophy ล่าสุดสร้างกระแสวัฒนธรรมไทยด้วยการนำโขน มาร่วม MV เที่ยวไทยมีเฮ และเพิ่งรับรางวัลครูของแผ่นดินสาขาศิลปการแสดงร่วมสมัย

เปิดตัวรายการท่องเที่ยวออนไลน์ Hey! Asean โปรโมทการท่องเที่ยวอาเซียนสู่นักเดินทางทั่วโลก บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

วันที่ 21 กันยายน 2559 - นายพลกฤษณ์ ถมยา (อาร์ท ถมยา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ท อินสไปร์ จำกัด ร่วมกับ นางฐนิวรรณ กุลมงคล นายกสมาคมภัตตาคารไทยและรองประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย และนางสาวสาธิตา โสรัสสะ ประธานมีเดีย แอนด์ บล็อกเกอร์ คลับ