ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: สกู๊ปละคร นาคี ออกอากาศ วันอังคารที่ 27 ก.ย.59 หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๒๓:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ภาพเบื้องหลังสวย ๆ ในละครเรื่องนาคีวันนี้ จะพาท่านผู้ชม ไปพบกับเรื่องราวที่แสนสนุก ประทับใจ และน่าค้นหา เมื่อ เคน ภูภูมิ (ทศพล) นักศึกษา คณะโบราณคดี พร้อมกับเพื่อน ๆ ได้เดินทางไปสำรวจ แหล่งโบราณคดี นำโดยคุณอู๋ ธนากรณ์(ทัศนัย) อาจารย์ ไปคนนำคณะนักศึกษาเข้าไปที่ หมู่บ้านดอนไม้ป่า และที่นั่นเอง เคน ก็ได้พบเข้ากับถ้ำ หรือเทวาลัย ซึ่งเป็นที่สถิต ของเจ้าแม่นาคี ซึ่งในอดีตชาตินั้น เคนก็คือแม่ทัพไชยสิงห์ มาหลงรัก ลูกสาวพญานาค อย่างน้องแต้ว ณฐพร(นาคี) แต่มีเหตุให้ทั้งคู่ต้องพลัดพรากจากกัน ไม่อาจอยู่ร่วมกันได้ ระหว่างคนกับนาค เคนเสียชีวิต แต่แต้ว กลับรอคอยการกลับมาของเคน และที่ถ้ำนี่เอง แต้วมาปรากฏกายให้เคนเห็น และทำให้เคน ระลึกถึงอดีตได้

ด้านหน้าถ้ำที่เป็นทางเข้าของเทวาลัย คุณออฟ พงษ์พัฒน์ ผู้กำกับและผู้จัด นำทีมนักแสดงไปถ่ายทำกันที่ ปราสาทเมืองสิงห์ กาญจนบุรี ซึ่งบรรยากาศ ก็สมกับเป็นเมืองโบราณจริง ๆ รายล้อมไปด้วยมนต์ขลัง ต่าง ๆ มากมาย แต่เมื่อย่างก้าวเข้าไปด้านในถ้ำ ยิ่งทำให้ขนลุก เพราะมากไปด้วยมนต์ขลัง และความงดงาม ที่ถ้ำพุหวาย วนอุทยาถ้ำเขาวง จ.อุทัยธานี ภายในน้ำงดงามตระการจนไม่มีที่ติ ทั้งแต้ว และ เคน ต่างตะลึงในความงามของถ้ำ ในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ถึงแม้ด้านในจะมืดมาก แต่ก็มีอากาศผ่านให้หายใจได้อย่างดี และที่นี่เอง เคนได้พบกับแต้ว และทำให้เคน ระลึกถึงอดีต ที่ทั้งคู่เคยพลอดรักกันที่น้ำตก แล้วเคนก็สัญญาว่า จะกลับมารักกับแต้วอีกครั้ง หลังจากที่ต้องออกไปรบก่อน พอถึงฉากนี้ คุณออฟ ก็ย้ายไปถ่ายทำกันที่น้ำตกเอราวัณ จังหวัดกาญจนบุรี เรียกว่านักแสดงเรื่องนี้ ได้เที่ยวทั่วไทยกันจริง ๆ ฉากต่อเนื่องกันฉากเดียว ไปถ่ายทำถึงสามสถานที่ด้วยกัน งานนี้ทั้งเคนและแต้ว จะต้องแต่งตัวเป็นคนในอดีต แต้วนั้นสวยหวาน แปลงกายจากนาค มาเป็นมนุษย์ โดยที่เคนนั้นไม่รู้เลย คิดว่าแต้วเป็นมนุษย์เหมือนกันตน ส่วนเคนก็เป็นนักรบ หุ่นล่ำบึ้ก หล่อเกินห้ามใจกันเลยทีเดียว ฉากนี้ทั้งคู่ จะต้อง ทั้งนั่ง ทั้งยืน พลอดรักกันที่โขดหิน ถึงแม้จะลื่นไปบ้าง แต่ทั้งสองก็สนุกสนานกับการทำงาน ทำให้เรายิ้มปลื้มไปกับความรักของคนทั้งคู่ได้อย่างเต็มอิ่ม ขอบอกว่าฉากนี้ไม่ควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง ติดตามชมกันให้ได้นะคะ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: สกู๊ปละคร นาคี ออกอากาศ วันอังคารที่ 11 ต.ค.59 หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3

วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูฉากเบื้องหลังละครเรื่องนาคี ซึ่งเป็นฉากที่ ทีมงานเซ็ทขึ้นมาจำลองเป็นตลาดดอนไม้ป่า ซึ่งเป็นหมู่บ้าน ของแต้ว ณฐพร(คำแก้ว) ที่อาศัยอยู่กับแม่ รับบทโดยพี่เฟรช อริศรา(คำปอง) เรื่องราวของฉากนี้เกิดขึ้น หลังจากที่แต้วกับเคน ภูภูมิ (ทศพล)...

'เฟียร์ แฟคเตอร์' เสี่ยงตาย ท้าทายความหวาดเสียว!! "ปีนบันไดเชือกเข้าสู่เฮลิคอปเตอร์"

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "เฟียร์ แฟคเตอร์" วันอังคารนี้ พบกับเกมการแข่งขันที่ให้ท่านผู้ชมร่วมลุ้นระทึก ไปกับด่านท้าทาย ประเดิมด่านแรกด้วย "ด่านเรือเร็ว และบันไดเฮลิค็อปเตอร์" ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะต้องออกจากเรือเร็วที่ขับโดยสตันท์มืออาชีพ และแ...

"บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับโฉมรับปีระกา ดึงนักร้องลูกทุ่งร่วมแจมพิธีกร "เอกชัย ศรีวิชัย" ประเดิมจอจ้อปีใหม่ 10 ม.ค. นี้

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป กันตนาเอาใจแฟนรายการ "บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับรูปแบบรายการต้อนรับปีระกา ดึง นักร้องลูกทุ่งชื่อดังร่วมเป็นพิธีกรบอกเล่าเรื่องราวความเคลื่อนไหวของวงการลูกทุ่ง เจาะเบื้องหลังเบื้องลึกคนลูกทุ่งทุกค่ายเพลงทั้งในอดีตและปัจจุบัน เตรียม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง