ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 1 ต.ค. 59

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๒๑:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--GMM 25

รายการ "คอหนังข้างถนน" ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไปได้เพิ่มเวลาออกอากาศให้ตามที่แฟนๆรายการเรียกร้องจากเวลาเดิมมาเป็น 17.15 – 18.00 น. โดยยังคงมี ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนมาดกวนและสาวหวานบอบบางจากแก๊งค์คอหนัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" และ "รัศมีแข" สลับกันมาพูดคุยและวิจารณ์ตัวอย่างหนังที่มีคิวเข้าฉาย เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นให้กับแฟนๆรายการว่าควรจะเสียเงินให้กับหนังเรื่องไหน ซึ่งในสัปดาห์นี้แฟนๆรายการจะได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากหนังสือและนวนิยายของทนายความชาวรัสเซีย กับเรื่อง Snowden, ภาพยนตร์ที่อ้างอิงจากเหตุการณ์จริงของคดีปล้นสะท้านเมือง กับเรื่องMasterminds และ เรื่องสุดท้ายกับภาพยนตร์ไทยที่จัดได้ว่ามีกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดี กับเรื่อง 888 เร็วทะลุนรก และผู้กำกับภาพยนต์เรื่องนี้ นั่นก็คือ "พจน์ อานนท์" ยังได้ให้เกียรติมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้พร้อมรับฟังคำวิจารณ์จากทั้ง 3 พิธีกรด้วยตัวเอง และที่ขาดไม่ได้ก็คือของรางวัลจากทางรายการยังคงปังและต้องถูกใจเหล่าบรรดาสาวกของรายการอย่างแน่นอน ซึ่งของรางวัล ก็คือ แผ่นดีวีดี ลิขสิทธิ์แท้ เรื่อง Ghostbusters มาแจกอีกทั้งหมด 10 รางวัล ชาวคอหนังคนไหนที่อยากเป็นเจ้าของแผ่นลิขสิทธิ์แท้เรื่องนี้ ห้ามพลาดชม รายการ "คอหนังข้างถนน" ใน วันเสาร์ ที่ 1 ตุลาคม นี้ เวลา 17.15 – 18.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 12 มี.ค.59

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ พิธีกรประจำรายการ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยพิธีกรเซเลบ "ดีเจ. โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" และ "แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์ประจำสัปดาห์ที่มีมาให้ชมกันถึง 3 เรื่อง ได้แก่ "Jane...

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน GMM 25 เอาใจคนรุ่นใหม่ ส่งรายการคอหนังข้างถนน อัพเดทเรื่องราวภาพยนตร์ทั่วโลก โดยกูรู ก็อตซิป กันและ พิธีกรเซเลบ

รายการ "คอหนังข้างถนน" เป็นรายการบันเทิงที่มีเหล่าพิธีกรนำทีมโดย ก็อตซิป กัน (GossipGun) สุดยอดแฟนพันธุ์แท้หนังผี และกูรูหนังจากคลื่น 94EFM ร่วมกับพิธีกรคู่สุดแสบ"โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" ที่จะสลับสับเปลี่ยนกับ "รัศมีแข" ทำหน้าที่พิธีกรร่วม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง