ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดับฝันคู่จิ้น กาละแมร์ ลือหึ่ง น้าเน็ก มีลูกมีเมียแล้ว!?

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๒๓:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--อาร์เอส

งานนี้คงต้อบอกว่าดับฝันคู่จิ้นพิธีกรอย่าง "น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" และ "กาละแมร์-พัชรศรี" เข้าอย่างจัง เพราะอยู่ๆ ก็มือดีออกมาบอกว่าแท้จริงแล้วนั้นฝ่ายชายมี "ภรรยา" และ "ลูก" อยู่แล้ว ซึ่ง "น้าเน็ก" ได้เปิดใจผ่านรายการ "บันเทิง 108" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ แบบไม่เคลียร์ว่าตนแบ่งความเป็นสาธารณะและความเป็นส่วนตัวอย่างชัดเจน ข่าวลือจะเป็นอย่างไรนั้นไม่ยากเกินรับมือ

"ช่วงที่มีข่าวกับกาละแมร์อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนั้นวงการบันเทิงสงบเงียบไปนิดหนึ่ง(ยิ้ม) เรื่องนี้ก็เลยเป็นประเด็นขึ้นมา เราสนิทกันมากเวลาเราอยู่กันตามลำพังเนี่ยคุยกันภาษาพ่อขุนรามเลยครับ หยาบคายจนไม่สามารถออกอากาศได้เลย(ยิ้ม) ด่ากันรุนแรงเลยคนรอบข้างจะรู้ดี และด้วยความที่ผมมีเพื่อนผู้หญิงน้อย เขาเป็นเพื่อเจ๋งๆ คนหนึ่ง มีเพื่อนเจ๋งเราก็เลยรู้สึกเจ๋งไปด้วย รู้สึกเป็นเกียรติที่ทุกคนจิ้นกัน เราเคารพนับถือกัน เรารักกัน แต่สิ่งเดียวที่เราไม่มีเลยคือไม่เคยรู้สึกสเน่หากันเลย หลังจากมีข่าวจิ้นกับกาละแมร์ก็มีคนออกมาบอกว่าน้าเน็กมีลูกแล้ว 2 คน คือเรื่องแบบนี้นะครับที่ผ่านมาผมไม่เคยพูดผ่านสื่อเลย ไม่มีโอกาสได้เล่า ผมไม่ได้ทำตัวลึกลับอะไรหรอกเพียงแต่ว่าผมตั้งใจเอาไว้ตั้งแต่ทำงานเบื้องหน้าแล้วว่าผมจะบริหารจัดการความเป็นสาธารณะกับความเป็นส่วนตัวให้มันแยกขาดจากกัน จะเห็นได้ว่าไม่เคยมีรายการไหนไปถ่ายบ้านผม(ยิ้ม) เรียกแม่ผมมาสัมภาษณ์ ผมรู้สึกว่าบุคคลในครอบครัวเหล่านั้นเขาก็ไม่ได้รู้สึกสบายใจในการมาเป็นคนสาธารณะร่วมกับผมก็เลยไม่ค่อยได้พูดเรื่องแบบนี้เท่าไหร่ ผมไม่เซีเรียสเลยครับ และผมก็เข้าใจดีว่าการเป็นบุคคลสาธารณะเนี่ยมันก็ต้องมีการพูดถึงเราทั้งมุมที่ชอบและไม่ชอบ จริงบ้างไม่จริงบ้าง ที่ผ่านมาด้วยความที่ผมแบ่งแยกสิ่งที่เป็นส่วนตัวกับเรื่องงานอย่างชัดเจน มุมความเปฌนส่วนตัวผมมันก็จะเป็นสีเทาๆ ก็มีข่าวลือทุกชนิดแหละครับ เป็นเกย์ก็มี เป็นนี่เป็นนั่น โอเคก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเพราะฉะนั้นเราไม่ได้ออกมาพุดคุยกันชัดเจนอยู่แล้ว มันก็เลยเป็นพื้นที่เทาๆ ให้คนคาดเดากันไป แต่ก็นั่นแหละครับอยู่ในระดับที่รับมือได้ และเข้าใจครับ(ยิ้ม)"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"น้าเน็ก – อ้น – โก๊ะตี๋" ผนึกความมัน ชวนคนดวงดีร่วมชิงเงินล้านกับ "เกมวัดดวง"

เมื่อ 3 ความฮาอย่าง “น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาละกวงศ์ ณ อยุธยา”, “อ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” และ “โก๊ะตี๋ อาราบอย” ได้เวลามาผนึกกำลังกันเพื่อส่งต่อความสนุกสนาน และมอบโชค เงินล้านให้กับคนดวงดีทั่วทุกภูม...

"เล็ก-ฝันเด่น" ดวลแข้งพลิกเกม คว้า "MAN OF THE MATCH" ใน "เดอะเกม กีฬามหาสนุก"

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย สัปดาห์นี้เหล่าพิธีกรสุดกวนนำทีมโดย กฤษณ์ ศรีภูมิเศษฐ์, เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา, น้าเนค-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ น๊อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ จะพาไประเบิดความมันกับเกมกีฬาหนึ่งเดียวของโลกใน "เดอะเกม กีฬามหาสนุก" เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง