ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) แพนเค้กควง สารวัตรหมี โชว์สวีทที่มัลดีฟส์!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๒๓:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--Woody World

หลายคนคงเห็นภาพคุ้นตาของ "แพนเค้กและสารวัตรหมี" ตามงานบุญ งานการกุศลต่างๆ แต่ครั้งนี้ วู้ดดี้ขอชวนแพนเค้กและสารวัตรหมี ไปพูดคุยเรื่องความรักพร้อมโชว์ความหวานที่มัลดีฟส์ เมื่อไปถึงมัลดีฟส์ สิ่งที่วู้ดดี้เห็นได้ชัดคือความมุ้งมิ้งของทั้ง 2 คน ความน่ารักความดูแลเอาใจใส่ของทั้งคู่ที่มีต่อกัน เพราะปกติแล้วภาพในหัวของวู้ดดี้คือ แพนเค้กจะดูเป็นทางการและเป๊ะตลอดเวลา วู้ดดี้จึงชวนแพนเค้กเดินเล่นริมทะเล คุยไปเดินไปแบบสบายๆแต่คำตอบของแพนเค้กที่ได้นั้นรับรองไม่ธรรมดาแน่นอน

หลังจากนั้นวู้ดดี้ขอชวนสารวัตรหมีคุยเดี่ยวๆบ้าง โดยขอท้าสารวัตรหมีคุยกันในสระว่ายน้ำ ประเด็นที่คุยคือเรื่องเม้าส์แพนเค้กทั้งสิ้น มุมน่ารักของแพนเค้กมีเยอะจนเราคาดไม่ถึง และที่สำคัญ สารวัตรหมีถึงกับเอ่ยปากว่า "แพนเค้กเอาผมตายแน่ๆ" อยากจะรู้ว่าแพนเค้กโดนเปิดเผยความลับอะไรบ้าง..และเมื่อต่างคนต่างเม้าส์กันเสร็จแล้ว วู้ดดี้เชิญแพนเค้กและสารวัตรหมีมานั่งคู่กัน เปิดใจกับเรื่องที่ทุกคนอยากรู้มากที่สุดว่า "เมื่อไหร่จะแต่งงานกัน?" คบกันมาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว ทั้งคู่จะพร้อมใจกันตอบว่าอย่างไร? ต้องติดตาม

นอกจากนี้วู้ดดี้ยังได้คุยกับ "ออฟฟี่ แม็กซิม" เธอคือเนตไอดอลที่มีค่าตัวการรีวิวสินค้าที่แพงมากที่สุดในตอนนี้ และนี่คือการเปิดใจออกโทรทัศน์ครั้งแรกของเธอ ชีวิตของเธอดราม่ามากขนาดไหน? ท้องตั้งแต่ยังเด็ก แฟนติดคุก เธอต้องเลี้ยงลูกเอง..กว่าเธอจะผ่านมาได้เธอมีหลักในการดำเนินชีวิตอย่างไร? และที่สำคัญเมื่อวู้ดดี้ขอร้องให้เธอรีวิวสินค้าคือ..ตัววู้ดดี้เอง..เธอจะรีวิวขายผ่านไหม?

ต้องติดตาม " WOODY (วู้ดดี้)" คืนวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 เวลา 22.40น. – 23.32 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: Woody (วู้ดดี้) ปรากฎการณ์รายการโทรทัศน์ครั้งใหม่ วู้ดดี้เกิดมาคุย เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น Woody (วู้ดดี้)

ปรากฎการณ์รายการโทรทัศน์ครั้งใหม่ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น “ Woody (วู้ดดี้) ” และปรับรูปแบบใหม่เป็นรายการสด เขยิบเวลาขึ้นมาเป็น 21.45-23.30น. รวมเวลา...

ทีวีไกด์: มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์ ออฟฟี่ แม็กซิม เปิดใจ เกือบได้เป็นคุณนาย!! ในมาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์ 28 ก.ย.นี้!!

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดร่วมกับ บริษัท อาร์ค คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์...แฟ้มลับแฟนเก่า” (My Ex-Lovers แฟ้มลับ...แฟนเก่า) รายการที่จะขอพาไปเปิดประสบการณ์ความรักจากแฟนเก่า ว่าจะดีสุดขั้ว...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ หอยโข่ง แอบกุ๊กกิ๊กสาวใกล้ตัว ความลับแตก ทำแม่กังวลกลัวโดนหลอก ด้วยความที่เป็นอัจฉริยะปัญญานิ่มแห่งบ้านโคกคูน ทำให้ใครๆต่างก็พากันเป็นห่วง หอยโข่ง (โหน่ง ชะชะช่า) โดยเฉพาะเรื่องความรัก เนื่องจากรู้กันดีว่าถ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง