มะลิ-แม่โบว์ฟิน! เปิดโลกแห่งความสนุก ฟันเนเรี่ยม สเปลล์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๐:๓๘ น.
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--

ฟันเนเรี่ยม สเปลล์ สนามเด็กเล่นในร่ม และศูนย์พัฒนาพหุปัญญาเด็กชั้นนำของไทย สุดยอดสถานที่สันทนาการสำหรับครอบครัวที่สะอาดปลอดภัยที่สุด บนพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร สาขาศูนย์การค้าสเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค (Funarium Zpell) ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ณ ชั้น3 โซนเพลซีน ศูนย์การค้าสเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายเรืองวิทย์ นันทาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟันแลนด์ แมเน็จเมนท์ จำกัด คุณพิมพ์ผกา หวั่งหลี กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค คุณจิตตินันท์ หวั่งหลี คุณสุชาย วัชอภัยกุล และ คุณรัตนา อนันทนุพงศ์ โดยมีบ๊อบ-บดินทร์และน้องณัชชา ทำหน้าที่พิธีกร เปิดตัวด้วยขบวนพาเหรดนำโดยแม่-ลูกสุดฮอต น้องมะลิ-ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ และแม่โบว์-แวนดา พาเปิดโลกแห่งความสนุก และประสบการณ์ใหม่กับ เครื่องเล่นต่างๆ อาทิ สไลเดอร์ มุม Ball Shower มุมแทรมโปลีน ลู่ปั่นจักรยาน เสริมทักษะการทำอาหาร วาดรูปในมุมศิลปะ และสนุกสนานในห้องปาร์ตี้ ปิดท้ายด้วยเวทีแห่งความสุข ร้อง เล่น หรรษาไปกับมุมดนตรี ซึ่งทำเอา น้องมะลิและน้องณัชชา เพลิดเพลินไปกับความสนุกทุกๆ โซน

ฟันเนเรี่ยม สเปลล์ เปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 10.30-20.00 น. ในวันธรรมดา และ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ในวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเป็นสมาชิกฟันเนเรี่ยม สเปลล์ สมัครได้ทั้งแบบราย 3 เดือน 6 เดือน หรือรายปี โดยจะได้รับสิทธิพิเศษ และส่วนลดต่างๆ มากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2150-9195

HM เจาะกลุ่มลูกค้ากรุงเทพตอนเหนือ เปิดสาขา 12 ที่ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เอาใจขาช้อปวัยทำงาน...ด้วยแบรนด์สุดชิค H&M ซึ่งเป็นสาขาที่ 12 ครอบคลุมพื้นที่ชั้น จี และ ชั้น 1กว่า 1,500 ตารางเมตร ของศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ด้วยโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ ราคาโดนใจ...