ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เรื่องย่อเลือดรักทระนง ตอนที่ 14 อวสาน ออกอากาศวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 59 เวลา 20.20 น.ช่อง 3HD ช่อง33

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๒๓:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3
เรื่องย่อเลือดรักทระนง ตอนที่ 14 อวสานวันศุกร์ที่ 23 กันยายน59

นิธิ(เกี๊ยก วัทธิกร) ยังตัดสร้อยสน(มิ้นท์ ณัฐวรา)ไม่ขาด ไม่อยากไปเรียนหมอต่อที่ต่างประเทศสร้อยสนพยายามตัดใจดูแลแม่พุดกรอง(ธัญญาเรศ) บอกให้นิธิเห็นแก่อนาคต ปูเป้(เบสท์ ชนิดาภา)เห็นกระถิน(เดียร์น่า)ตาย รีบขนข้าวของเข้ามาอยู่บ้านราม(โป๊ป) จะเอาข้าวของกระถินไปทิ้ง รามไม่ยอมให้ใครแทนที่กระถิน ไล่ปูเป้กลับไป สร้อยสนพาพุดกรองและละมุด(นุ่น รมิดา)ไปอยู่บ้านหลังเก่าของทด(เพชร กรุณพล)ที่อยู่ในบริเวณบ้าน ตำรวจมาสอบปากคำเรื่องที่เพชรหายไป พุดกรองแม้จะเป็นอัมพาตแต่รู้ว่าละมุดเป็นคนทำ เริ่มไม่ไว้ใจ สุดท้ายละมุดยอมรับว่าสารภาพว่าเป็นคนขโมยเพชรมาซ่อนไว้ใต้หมอนที่พุดกรองนอน แต่ก็ยังเอาไปขายไม่ได้เพราะตำรวจยังจับตาอยู่ พุดกรองคิดจะเอาเพชรออกมาแฉให้ทุกคนรู้ แต่ทำไม่สำเร็จ หมอนเลอะเทอะจนสร้อยสนเอาไปทำความสะอาด ละมุดกลับมาไม่เห็นหมอน อาละวาดโวยวาย คิดว่าพุดกรองแกล้งป่วยจะหักหลังเอาเพชร เอามีดจะฆ่าพุดกรอง กระถินที่แอบมาดูแม่ รีบห้ามละมุด ยื้อสู้กันไปมาสร้อยสนเอาหมอนกลับมาพอดี ละมุดขอหมอนคืน กระถินจะให้ แต่กลัวละมุดหักหลัง ทำให้ละมุดโกรธฆ่าปาดคอพุดกรองตาย กระถินกับสร้อยสนร้องไห้ใจจะขาด ก่อนตายพุดกรองยอมรับผิด ยอมรับกระถินเป็นลูกส่วนละมุดหนีไม่รอด ไปเจอทด ที่ยังไม่ตาย กลับมาล้างแค้นที่โดนละมุดและพุดกรองฆ่าทดยิงละมุดตาย กระถินตามมา ทดจะฆ่ากระถินปิดปาก รามตามมาเจอกระถินพอดี รามเอาตัวเองยอมตายแทนกระถิน โดนยิงบาดเจ็บสาหัส เสือกาจ(ต้น จักรกฤษณ์)มาช่วยกระถิน ยิงทดตาย แต่ก็โดนทดยิงบาดเจ็บเช่นกัน ท่านชายบรรณ(อเล็กซ์) ตามมาช่วยทุกคน รามผ่าตัดปลอดภัย แต่เสือกาจอาการยังไม่หาย กระถินตัดสินใจพาพ่อกลับไปบ้านที่เขาอยากไป รักษาจนอาการดีขึ้น นิธิตัดสินใจไม่ไปเรียนต่อ และขอสร้อยสนแต่งงานร่วมสร้างอนาคตด้วยกัน เมื่อหายดี รามไปรับกระถินที่บ้านเสือกาจ แต่กระถินยังห่วงพ่อแต่เสือกาจขอร้องให้กระถินกลับไปใช้ชีวิตครอบครัวของตัวเองให้มีความสุข ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรรามสัญญาว่าจะมั่นคงในความรักที่มีต่อกระถิน ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างมีความสุข


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เรื่องย่อเลือดรักทระนง ตอนที่ 1 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 59 เวลา 20.20 น.ช่อง 3HD ช่อง33

เรื่องเริ่มต้นที่ พุดกรอง(ธัญญาเรศ รามณรงค์)นางละครที่ทะเยอทะยาน ฟุ้งเฟ้อ อยากได้อยากมี หวังรวย ยอมเป็นเมียเสือกาจ(จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) เพราะคิดว่าเป็นเศรษฐี พอรู้ว่าเป็นโจร ก็ร่วมมือกับตำรวจแจ้งจับสามีตัวเอง ทั้งที่มีลูกด้วยกัน พุดกรองทิ้งลูก ทิ้งสามี...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน ละคร กระสือมหานคร ออกอากาศวันที่30เม.ย58-15พ.ค58

มะเหมี่ยววิ่งหนีการไล่ล่าของดอนสไนเปอร์โดยมีเพื่อนผีคอยช่วยเหลือกระหังมาช่วยกระสือถูกยิงด้วยหน้าไม้ กระสือโกรธเตรียมถอดหัวไปช่วยกระหัง แต่การแสดงหยุดชะงัก มะเหมี่ยวนางเอกหนังกระสือมหานครคอเป็นตะคริว ชานนท์ผู้กำกับสั่งคัทอารมณ์เสียบรรยากาศในกองถ่ายวุ่นวาย...

ทีวีไกด์: กาละแมร์ เสนอชีวิตเหยี่ยวสาวคนแกร่ง แยม-ฐปณีย์ เอียดศรีไชย และคุณครูยุคไฮเท็ค คุณครูนกเล็ก เอาใจแฟนรายการ ทางช่อง3 HD (ช่อง33)

หลังจากช่อง3HD (ช่อง33) ส่งรายการน้องใหม่ “กาละแมร์” ลงจอเป็นที่เรียบร้อย รายการก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทางโซเชียลเน็ตเวิร์ครวมไปถึงช่องทางการสื่อสารต่างๆ ทุกคนต่างเอ่ยปากชมว่าชอบทุกช่วงของรายการ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง